11 Tháng Mười, 2022

Đàn ông có tử tế thật hay không chỉ khi đối diện với tiền, quyền lực và đàn bà

Rate this postThe General’s Daughter – Con gái tướng quân (1999) chính là phim kinh dị tiết lộ mang đến chúng ta liên quan về cái chết khủng khiếp của người phụ nữ – nạn nhân của bất bình đẳng và khi là con xuất sắc chính trị. Một biện pháp nhẫn tâm, hero cụ thể đã học được cách nhằm xua đuổi ký kết ức đau thương, là một tái hiện lại nhiều event đã tạo ra như vậy, kinh hoàng đặc biệt mang lại… cha mình.

Review phim The General's Daughter

Có thể bạn quan tâm: » Review phim Malignant: Tắt não để xem phim

“Mắt người có thể nhận ra 16 màu sắc của một màu. Một chiếc máy tính có thể phân biệt 256 sắc màu không giống nhau như thế. Tuy nhiên, trái tim con người – thứ mà máy vi tính không thể trang bị được – xuất hiện thể nhận biết một số trong những khối lượng vô hạn những màu sắc đạo đức và tình thương của chúng ta”.

Cô con gái của vị đại tướng quân đội Mỹ. Bị hiếp dâm tập thể mang đến ngay chết ngay chính vào trung tâm vực trang trại của ông ta.

Giây phút cô gái thoi thóp trên giường bệnh. Đau đớn chưa thể gian khổ hơn mang lại tận xương tuỷ. Người cha quyền cầm tay cô, áp cạnh bên khuôn mặt trong cô con gái. Giây phút đó xuất hiện lẽ bất kỳ người cha nào chắc sẽ nghẹn lời, chắc chỉ thốt ra được vài từ an ủi cùng với đàn bà mình. Nhưng vị đại tướng thì không.

Ông ta nhưng vẫn vô cùng tỉnh táo để nói cùng với đàn bà mình rằng cô hãy quên chuyện đó đi giống như không mỗi xảy ra, quên nhiều kẻ quái thú đã hãm hiếp cô đi, khép lại đi đừng tìm công lý làm gì nữa. Không chỉ nói. Thái độ của người cha đặc biệt kiên quyết cũng như ông ta khiến động tác muốn xong xuôi hội thoại với con gái của bạn.

Khuôn mặt cận cảnh của cô con gái: ánh nhìn cô thất thần cùng giòng nước mắt lăn sống khoé. Cô gần giống như chưa nói nổi vì buồn bã thể xác. Nhưng như thế chưa là gì so cùng với lời nói cô vừa nghe từ cha của các bạn. Cô đã chính thức “chết” từ khoảnh khắc đó. Vị đại tướng sẽ chọn biện pháp im re vì danh dự quân đội đi kèm nhiều ngôi sao sáng tại ve áo thay cho truy tìm thủ phạm.

Review phim The General's Daughter - Con gái tướng quân (1999)

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 phim truyền hình hay có trên Netflix bạn nên xem

The General’s Daughter là dựa đi theo cuốn tiểu thuyết cùng thương hiệu của ngôi nhà văn Nelson DeMille. Một tập phim tội phạm trạng thái học um tùm các cảnh hội thoại đấu trí phức tạp. Sự gia nhập của diễn viên gạo gội John Travolta góp công lớn trong mạch hấp dẫn của phim. Đỡ stress, đỡ u uất khi xem phân mục phim này. Travolta nhưng vẫn vậy. Diễn như không diễn. Phong biện pháp ngạo nghễ, hài hước và đặc biệt ánh mắt biết nói giỏi.

Có thể bạn quan tâm: » Review phim ‘5 centimet trên giây’: tình đầu khó phai

Một gã nam nhi chỉ xuất hiện thể biết rõ ông ta có thực sự đạo đức tử tế thiệt hay không khi đối diện cùng với cám dỗ về quyền lực, tiền bạc & con gái. Mỗi khi không vượt qua các thử thách cám dỗ này, không thể nói hay đc.

Phim cũ, kinh điển sâu sắc. Một số tình tiết hơi rối, hơi thừa. Nhưng mạch phim ổn, kịch phiên bản ổn. Và quan trọng là diễn viên rất ổn. Không như các phân mục phim mới mì ăn liền xem xong xuôi chả nhớ gì như đa số phim còn mới hiện nay.


TẠP CHÍ MENBACK

Xem thêm tại Youtube Người Tử Tế Đáng Tin Hay Không Nhìn 4 Điểm Này Là Rõ

Người Tử Tế Đáng Tin Hay Không Nhìn 4 Điểm Này Là Rõ
Đăng ký Kênh Hãy Sống Khác: https://goo.gl/NkZ2ag để là người đầu tiên nhận được những video mới nhất của kênh
Theo dõi Hãy Sống Khác Trên Facebook tại : https://www.facebook.com/HÃY-SỐNG-KHÁC-105210047500441
Rất biết ơn mọi người đã đón xem kênh: Hãy Sống Khác để tác giả hoàn thiện hơn nữa.
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: ttpl247@gmail.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.