24 Tháng Mười, 2022

Cách kết thúc buổi hẹn hò với một người phụ nữ đẹp

Rate this postBài viết tọa lạc vào Series: Bí quyết chinh phục đàn bà xinh, cùng với nhiều bài luận sưu khoảng từ ebook “33 secrets to dating beautiful women” của người sáng tác Matt Cross (dịch giả: Phạm Danh). Nội dung nhiều bài viết thể hiện quan điểm theo thị trường ở cá thể của người sáng tác, không cần lời khuyên của Menback.

Bạn trực tiếp luôn muốn mình sẽ là người hoàn thành buổi hẹn trước lúc con gái đẹp làm điều đó.

Có thể bạn quan tâm: » 6 nghịch lý cuộc sống phũ nhưng thật

Không biết bao giờ, các bạn chưa bao giờ đc nhằm cô ta khiến những điều đó trước, hiểu chứ. Đây là công việc rất được lưu ý nhằm hành khách có thể gặp gỡ lại cô ta lần nữa.

Nếu khách tham quan xong buổi hẹn trước lúc cô ta khiến điều này thì tỉ lệ mà khách tham quan tiếp tục chạm chán lại cô ta tiếp tục không ngừng vọt. 99% những gã gặp gỡ và hẹn hò đc với con gái đẹp, nhiều gì mà họ thường làm đây là: Cố giữ lại cô ta mang lại hết cả đêm, càng lâu càng cao. Hầu hết đại đa số bọn họ không từng tán tỉnh và hẹn hò được với đàn bà đẹp biết bao giờ, nên việc này khiến họ bị kích động, choáng ngợp cũng như họ cố nhồi nhét nhiều đầu tiên có thể vào buổi hẹn đầu tiên. Trong đầu chúng ta sẽ mường tượng ra hình ảnh mình cưới được cô ta, xuất hiện với nhau 3 đứa con trong một ngôi nhà mà cả hai cùng mọi người trong nhà xây dựng nên. Tới đây thì khách du lịch cũng biết thừa rồi đó. Họ đã bị loại bỏ khỏi trò chơi và đàn bà tiếp tục chưa khi nào gặp gỡ lại chúng ta nữa.

Đừng giống một vào nhiều thằng yếu kém cố gắng “cưới” cô ta vào buổi hẹn đầu. Bạn rất cần được rèn luyện phiên bản thân để có thể dứt buổi hẹn sớm rộng cô ta.

Đây là nghề nghiệp tương đối không dễ đấy, không dễ đâu. Đặc biệt nếu như như các bạn chưa liên tục hẹn hò với những người có sức hấp dẫn mãnh liệt. Bạn có thể phá hỏng tất cả thứ trong khi tất cả chuyện chỉ vừa còn mới tiến hành. Nếu bạn chưa chịu hiểu ra thông tin gần, khách du lịch tiếp tục học đc bài học còn đau đớn rộng. Nếu cứ sẽ không chịu kết thúc buổi hẹn trước, nỗ lực giữ lại cô ta hết cả đêm, thì năng lực mà các bạn chạm chán lại được cô ta tiếp tục trở nên mong manh.

cách hẹn hòĐối với những người chưa hẹn lại đc đàn bà đẹp. Họ chưa chịu hiểu rằng: Phụ nữ xinh sẽ luôn trực tiếp tìm ra lý do nhằm xuất hiện thể thổi bay bạn, đá các bạn văng ra khỏi trò chơi nhằm tiếp tục chuyển đến mục tiêu tiếp đi theo, bởi chúng ta có vô cùng những chọn lựa. Chỉ xuất hiện các đàn bà không mấy xinh đẹp, chưa mấy hấp dẫn hoặc thừa cân mới luôn luôn tìm ra lý do nhằm thích du khách. Họ tiếp tục mang đến các bạn lợi thế nhằm khách du lịch tiếp cận cô ta mà không phải ngần ngại gì cả. Nhưng đối với đàn bà đẹp và có sức hấp dẫn thì đó lại chính là mẩu truyện khác, một kịch bản khác hoàn toàn.

Khi bạn sau cùng cũng cảm nhận được cuộc hẹn với cô ta, cô ta đã dự đoán trước được rằng bạn sẽ cố duy trì cô ta đến hết đêm, cô ta sẽ đoán biết trước rồi. Việc của du khách là kéo “tấm thảm” mà cô ta đang được đứng. Hãy để cô ta tưởng bở. Bạn phải làm mang đến cô ta cảm giác sốc vì du khách là kẻ hoàn thành buổi hẹn trước. Bạn muốn cô ta ra về với suy nghĩ về vẩn vơ “Anh ta có việc gì đấy cần phải khiến rộng à? Hay anh ta không thích mình? Hay mình đã nói gì sai sao?”. Đó là giải pháp mà các bạn muốn sự contact giữa cả hai dứt. Đó khi là thứ mà khách tham quan muốn khi chấm dứt buổi hẹn đầu tiên.

Bạn muốn cô ta về nhà cũng như nghĩ về về khách tham quan “Wow, gã này cũng độc nhất đấy chứ”, còn rộng là khi cô ta về căn nhà cũng như phản ứng “Èo….Eh…..Chả xuất hiện gì cực kỳ”, đó là điều rất rất tồi tệ đấy anh khách tham quan. Đây khi là kết cục dành riêng cho nhiều gã chỉ du nhập cuộc chơi một biện pháp an toàn và không dám chịu khủng hoảng. Họ lo âu rằng mình tiếp tục không được lên giường với cô ta, bọn họ sợ tiếp tục mất cô ta.

Bạn phải hiểu một điều như vậy này: Bạn chưa đc sợ phụ nữ xinh. Khi du khách giao tiếp với phụ nữ đẹp, hành khách phải đồng ý luật chơi “Một khi là Sống, Hai khi là Chết” (Có đc cô ta hay không xuất hiện gì cả). Đây khi là biện pháp duy nhất để sức hút vô số bọn họ, đó là biện pháp duy nhất mà thôi. Theo thời điểm thì xuất hiện thể hành khách sẽ đánh mất vài người, bạn không thể nào có hết được chúng ta đâu, nhưng hành khách tiếp tục thu hút một trong những khối lượng rộng lớn trong số chúng ta nếu như du khách khiến đi theo các gì mà tôi hướng dẫn.

Vì thế, hãy là người xong xuôi buổi hẹn trước, cũng như điều này không hề dễ dàng cùng với nhiều người nhé. Cũng sẽ có cực kỳ nhiều người xuất hiện ý định vào đầu rằng họ tiếp tục dứt buổi hẹn trước, thế nhưng khi hẹn được rồi, họ bị cuốn vào nó, vì cái biện pháp mà cô ta nói, biện pháp cô ta mỉm cười, giải pháp cô ta hỏi họ những thắc mắc, sẽ khiến chúng ta bị đê mê và mất rà soát, dự định của họ bị cô ta đánh bay ra khỏi đầu. Và trước khi chúng ta kịp nhận thức lại ý định của gia đình, cô ta sẽ bắt đầu ngáp “Anh ơi, em phải về rồi, ngày mai em còn phải đi khiến”. Xin chúc mừng, các bạn vừa mới tự bóp chính mình.

Đừng nhằm cô ta làm khách du lịch ngớ ngẩn vậy chứ, đừng nhằm bị lừa dễ thế hành khách tôi. Dẫu đến cô ta xuất hiện trò chuyện hay cô ta bảo rằng mình đã có giây phút rất tuyệt vời blah blah blah, thì lúc này thời gian mà khách du lịch phải cắt ngang. Đó khi là dịp mà khách du lịch phải nam nhi lên cũng như xong buổi hẹn. Điều này đòi hỏi sự quả cảm của hành khách nếu như muốn thực hiện.

Tôi biết khi là nghe thì vô cùng dễ nhưng mà chưa hề dễ đâu, cực kỳ đối với nhiều người không mỗi gặp gỡ và hẹn hò cùng với đàn bà đẹp. Kết thúc buổi hẹn khi là điều cuối cùng mà chúng ta muốn làm. Họ muốn giữ cô ta cả đêm để xem thử liệu bọn họ có thể đi xa hơn mang đến mức nào. Họ muốn biết xem liệu cô ta có thể về căn nhà cùng chúng ta đêm đó đc không. Bạn nhìn thấy đấy, chúng ta xuất hiện rất các ý tưởng điên rồ, tuy nhiên đây lại chính là giải pháp lười biếng. Lười biếng mang đến nỗi khiến tôi nhớ tới câu những cụ vẫn thường nói “Hãy ở sót thời điểm hôm nay đã. Ngày mai chiến đấu tiếp”, đc chứ. Đừng xuất hiện chết trong ngày hôm đó.

Ngay khi cô ta nói “Em hơi mệt mỏi, chắc em phải về căn nhà thôi” hay “Em bi thiết ngủ quá, ngày mai em còn phải đi làm, em phải dậy sớm mỗi ngày”. Tin xấu mang đến khách du lịch đây: Bạn sẽ tự thổi bay thời gian của gia đình. Bạn sẽ bị loại bỏ khỏi trò chơi rồi. Do đó, hãy nhớ đến câu tôi vừa bảo hành khách “Hãy ở sót hôm nay đã. Ngày mai chiến đấu tiếp”, để cô ta ở lại đó và xong xuôi buổi hẹn trước. Tất cả nhiều gì diễn ra trong buổi hẹn đầu tiên chỉ bởi vậy những cuộc chuyện trò ngắn tiện, chỉ khi là để cô ta quan giáp khách tham quan, theo dõi hành khách, như thế còn được lưu ý hơn cả nơi mà du khách và cô ta chạm mặt nhau.

Chỉ xuất hiện 2 người, đang được ở bất kì đâu chưa được lưu ý, trò chuyện vào những khoảng thời gian ngắn. Sau đó mới thu xếp những phương án khác mang đến các buổi hẹn tiếp theo. Lưu ý là đừng xuất hiện lên lịch hẹn vào buổi hẹn nhé, chưa khi nào đc lên lịch hẹn vào lúc đang tán tỉnh và hẹn hò, du khách rất cần phải đàn ông lên ở đặc điểm này vì nó rất rất phức tạp đấy.

Khi hành khách ở đầu cuối cũng có được buổi hẹn mới nhất cùng với người mà khách du lịch mong muốn. Bạn vượt qua đc bao gồm những sự lãnh đạm và sau cùng cô ta cũng gật đầu đồng ý gặp mặt các bạn, và cô ta thực sự xuất hiện chứ không bơ du khách. Đây khi là điều làm nhiều người cảm giác choáng ngợp cũng như họ tiến hành không thể kiểm soát được bạn dạng thân. Tôi chưa trách bọn họ sống điểm đó, tuy vậy, sẽ là học trò của tôi thì khách du lịch đúng là rất cần được rà soát phiên bản thân, đc chứ.

Bạn rất cần phải kết thúc sự liên hệ cùng với cô ta và chính du khách phải khi là người khiến như thế, gần khi du khách để cô ta khiến trước, các bạn bị loại. Kế hoạch mà các bạn đưa ra tiếp tục mất đi hiệu lực thực thi hiện hành ngay, thậm chí mất đi năng lực các bạn xuất hiện thể gặp mặt lại cô ta lần nữa. Cũng xuất hiện thể là cô ta tiếp tục gặp lại hành khách lần nữa đấy, nhưng thời điểm nhằm khách tham quan đi xa hơn mối liên hệ bạn bè sẽ chưa phút giây nào xảy ra, khách tham quan sẽ bị thổi bay ngày nay rồi.

Bạn phải minh chứng mình khi là nam nhi ngay từ tuyệt hảo đầu tiên, hành khách phải bằng chứng du khách có sự sống mặt ngoài cô ta gần từ lần đầu gặp gỡ, khách tham quan không cần thiết phải có bằng đc cô ta ngay từ khoảng thời gian đầu tiên cả hai gặp mặt nhau. Và giải pháp nhằm khiến điều đây là xong xuôi buổi hẹn trước, vì không xuất hiện gã nào mỗi làm như vậy với cô ta cả, các bạn rất cần phải là người đầu tiên làm những điều đó. Đoán xem, cô ta sẽ bị hành khách thu hút, cô ta sẽ ngắm nhận hành khách khác biệt, cô ta tiếp tục ngắm ra bạn khi là đàn ông vì bạn không phải cô ta.

Có thể bạn quan tâm: » Đừng cố níu kéo khi đã hết yêu

Khi tán tỉnh và hẹn hò lần đầu cùng với đàn bà, tôi nhằm ý các người hành xử giống như phụ nữ vậy, khá là ẻo lả khi là đằng khác. Họ toàn tập kết nói các về phiên bản thân chứ không phải người phụ nữ đang đối diện cùng với mình. Họ chưa suy nghĩ hãy thử xem khi là cô ta đang tìm kiếm điều gì trong buổi hẹn này. Và đó là lý do mà bọn họ thất bại. Khi bạn tán tỉnh và hẹn hò với đàn bà đẹp, bạn rất cần phải gạt bỏ cái tôi của phiên bản thân qua 1 mặt và tập kết trong cô ta, cũng như chỉ đơn giản là đưa mang đến cô ta cái cô ta muốn, cái cô ta cần, đây là một người con trai. Đây là thứ mà phụ nữ muốn nhưng đặc biệt khó tìm nhìn thấy, lúc này thông tin nhức nhối của số đông đàn bà đẹp, bởi vì chúng ta gặp toàn mấy cậu đàn ông, bọn họ không đúng là chạm chán đc nam nhi. Họ chưa có dịp để gặp gỡ gỡ một người con trai thực thụ, mang đến nên khách tham quan cần được là người nam nhi đó.

Khi các bạn đi chơi với cô ta, đừng giống hầu hết mấy gã kia, đừng xem đây là một trong những buổi gặp gỡ và hẹn hò, hãy xem lúc này một dịp để xuất hiện thời điểm triển khai chiến thuật của bạn, giải pháp mà du khách sẽ học được cũng như chiến thuật đây là gì? Đúng rồi đó, kiểm tra thấp cái tôi của cô ta xuống, chọt lỗ hổng trong cái tôi đó. Hãy nhớ tới những bài học mà tôi sẽ dạy trước kia, chiến thuật của các bạn là khiến cô ta cảm thấy tự ti.

Khi các bạn gặp gỡ và hẹn hò lần đầu cùng với con gái đẹp. Bạn có tầm độ 20 mang lại 25 phút nhằm khiến các điều trên xảy ra. Tôi thường duy trì buổi hẹn đầu ra mắt trong tầm 30 phút (30 phút là khá các rồi đó), hãy tận dụng tối đa tầm lúc này nhằm thực hành các sự tự ti, xem xét thấp cái tôi của cô ta xuống cũng như khiến cô ta tự ti, tiếp nối nói lời chào tạm biệt, có thể chúc cô ta ngủ ngon rồi té trực tiếp, thu xếp buổi hẹn tiếp theo sau một số ngày, nhưng tất nhiên là không xuất hiện lên lịch hẹn vào buổi hẹn hôm đó nhé. Bạn tiếp tục chỉ nói như thế cùng với cô ta khi cả hai sẽ hoàn chỉnh ngừng cuộc hẹn, cứ rời khỏi đó và về thẳng ngôi nhà. Đừng xuất hiện ngồi đó một cơ hội xong vùng lên bỏ về sớm rồi hỏi cô ta “Ngày mai em có khiến gì chưa” rồi khách du lịch kiểu muốn sắp đến xếp một buổi hẹn khác. Nó sẽ mất chức năng ngay đó, bỏ đi, dứt buổi hẹn trước và cuốn gói gần.

Một chút nước ngoài lệ lúc này trong suốt dịp hai người nói chuyện, nếu bạn khiến đúng, nếu khách du lịch đáp ứng khi là mình đã cũng như đang được làm đúng, khách tham quan đã cố tình hạ thấp chất lượng cô ta xuống, chọt vài lỗ trên cái tôi của cô ta, chắc chắn đã làm cô ta tự ti cũng như các bạn đã hoàn thiện trách nhiệm đó trong tầm 20 mang đến 25 phút, sau đó ngừng cuộc hẹn. Lúc này, lỡ mà cô ta xuất hiện nói trước “Em phải về rồi, em còn phải khiến việc”, hành khách cứ bình luận “Ngày mai anh cũng phải dậy sớm, vô cùng vui khi chạm mặt em”. Đừng có nói kiểu “Oh, hôm nào mình hẹn nhau tiếp đi”. Đừng, đừng có ứng xử như phụ nữ vậy, bao gồm mấy ông đang cư xử như đàn bà vậy, kết thúc gần việc cư xử giống như con gái lại nhé, dừng ngay cái hành vi này lại.

Có thể bạn quan tâm: » Top 5 kênh podcast làm dịu tâm hồn dành cho Gen Z

Bạn không cần là một đứa đàn bà, khách tham quan là nam nhi, do đó hãy cư xử cho đúng chuẩn nào. Cô ta xuất hiện thể bình luận “Dạ, em cũng đặc biệt vui khi trò chuyện cùng anh”, khách tham quan chỉ đơn giản là nói “Ok, cảm ơn em, anh cũng đặc biệt vui khi chạm mặt em, lái xe về cẩn thận nhé”. Đó khi là bao gồm những gì khách tham quan cần nói, sau đó hãy rời đi. Bạn hoàn thành sự tương tác đó trước, cũng như khách tham quan muốn hạ thấp cái tôi cô ta xuống, khiến cô ta cảm thấy tự ti.

Đây mới mẻ là một buổi gặp gỡ và hẹn hò đầu tiên hoàn thiện, tỉ lệ du khách tiếp tục gặp lại cô ta tiếp tục không nghỉ vọt lên, tỉ lệ mà cô ta không đặt khách du lịch vào Friendzone cũng sẽ không nghỉ cao, bởi vì bạn đã khiến đúng, hành khách đã thực hành chiến thuật mình đặt ra, khách du lịch triển khai nó một biện pháp tráng lệ và trang nghiêm, có kỷ luật, có rà soát bạn dạng thân, kiên nhẫn và đặc biệt hơn cả, du khách sẽ chứng minh mình là một người con trai – thứ mà cô ta không thường xuyên thấy được, bởi vậy, cô ta tiếp tục gặp lại khách du lịch. Nhớ nhé, trực tiếp trực tiếp xong xuôi buổi hẹn trước lúc cô ta khiến điều này.

Xem thêm tại Youtube Cô gái đòi TIẾP XÚC DA THỊT ngay trong buổi hẹn hò và cái kết đẹp như mơ 😘

Cô gái đòi TIẾP XÚC DA THỊT ngay trong buổi hẹn hò và cái kết đẹp như mơ 😘

#LOVETV #KENHGIAITRILOVETV
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://bit.ly/SubscribeLOVETV
✅ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MCV.LoveTV/

bạn muốn hẹn hò, ban muon hen ho, bmhh, wanna date, ban muon hen ho moi nhat, giải mã tình yêu, giai ma tinh yeu, gmty, giai ma tinh yeu moi nhat, hành trình kết nối những trái tim, hanh trinh ket noi nhung trai tim, htknntt, lovebus, ngôi nhà chung – love house, nnc, ngoi nha chung, ngôi nhà chung, love house, live and love, lovehouse phien ban dac biet, song va yeu, lovehouse song va yeu, ngoi nha chung song va yeu, lovetv, kenh giai tri lovetv, mcvmedia, mcvtv,

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
LOVETV là kênh Youtube với các chương trình truyền hình thực tế về TÌNH YÊU. Tình yêu là đề tài không bao giờ cũ, bởi sống trên đời, ai cũng mong yêu và được yêu. Hãy cùng theo dõi câu chuyện tình yêu với LoveTV để cùng trải qua những cung bậc cảm xúc với các nhân vật nhé.

🚩 Theo dõi các thông tin về LOVETV:
► Playlist “Love Bus – Các câu chuyện tình yêu”:
http://bit.ly/PlaylistLOVEBUS-LOVETV
► Playlist “Love House 10 ngày – 8 người – 4 giường tầng”:
http://bit.ly/PlaylistLOVEHOUSE-LOVETV
► Playlist “GMTY | Hé lộ những bí mật tình yêu dưới góc nhìn cả trai lẫn gái”:
http://bit.ly/PlaylistGMTY-LOVETV
► Playlist “Yêu Là Chọn – Lucky Me | Chiến đấu giành lấy tình yêu”:
http://bit.ly/PlaylistLUCKYME-LOVETV
🚩 Theo dõi các thông tin về các chương trình:
🔶 HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM – LOVE BUS:
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://bit.ly/Subscribe-YEULACHON
✅ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageLUCKYME
► Playlist các tập Năm 1: http://bit.ly/PlaylistLOVEBUS-Season1
► Playlist các tập Năm 2: http://bit.ly/PlaylistLOVEBUS-Season2
► Playlist các tập Năm 3: http://bit.ly/PlaylistLOVEBUS-Season3
► Playlist các tập Năm 4: http://bit.ly/PlaylistLOVEBUS-Season4
► Playlist các tập Năm 5: http://bit.ly/PlaylistLOVEBUS-Season5
► Playlist các tập Năm 6: http://bit.ly/PlaylistLOVEBUS-Season6
► Playlist các tập Năm 7: http://bit.ly/PlaylistLOVEBUS-Season7
► Playlist các tập Năm 8: http://bit.ly/PlaylistLOVEBUS-Season8
🔶 NGÔI NHÀ CHUNG – LOVE HOUSE:
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
http://bit.ly/SubscribeNGOINHACHUNG
✅ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MCV.lovehouse/
► Playlist các tập Mùa 1 (Series 1): http://bit.ly/PlaylistNNC-Series1
► Playlist các tập Mùa 2 (Series 2): http://bit.ly/PlaylistNNC-Series2
► Playlist các tập Mùa 3 (Series 3): http://bit.ly/PlaylistNNC-Series3
► Playlist các tập Mùa 4 (Series 4): http://bit.ly/PlaylistNNC-Series4
► Playlist các tập Mùa 5 (Series 5): http://bit.ly/PlaylistNNC-Series5
► Playlist các tập Mùa 6 (Series 6): http://bit.ly/PlaylistNNC-Series6
🔶 GIẢI MÃ TÌNH YÊU:
✅ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageGIAIMATINHYEU
► Playlist các tập #GMTY – UNCUT: http://bit.ly/PlaylistGMTY-UNCUT
► Playlist “Chuyện tình yêu”: http://bit.ly/PlaylistGMTY-LoveStory
► Playlist “Hé lộ những bí mật tình yêu thầm kín nhất”:
http://bit.ly/PlaylistGMTY-SecretLove
🔶 BẠN MUỐN HẸN HÒ?:
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://bit.ly/SubscribeBANMUONHENHO
► Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:
http://bit.ly/PlaylistBMHH-HotVideos
► Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:
https://www.facebook.com/MCV.Banmuonhenho
– Group Tổng hợp:
https://www.facebook.com/groups/BanMuonHenHoMCV/
– Group miền Bắc:
https://www.facebook.com/groups/718312841704110/
– Group miền Trung:
https://www.facebook.com/groups/1510198939015541/
– Group miền Nam:
https://www.facebook.com/groups/1510198939015541/
– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:
https://www.facebook.com/MCV.OfflineBanMuonHenHo/
—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
💎 Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA
🌐 Website: http://mcv.com.vn
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA: http://bit.ly/SubscribeMCVMedia
Đăng ký/Subscribe #MCVTV: http://bit.ly/SubscribeMCVTV
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY: http://bit.ly/SubscribeMCVCOMEDY
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ: http://bit.ly/SubscribeMCVKidz
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM: http://bit.ly/SubscribeMCVFILM
Đăng ký/Subscribe #LOVETV: http://bit.ly/SubscribeLOVETV
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO: http://bit.ly/Subscribe-LOVERADIO
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK: http://bit.ly/SubscribeMBCNETWORK
🌐 Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh LOVETV đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Bạn đang xem: » Cách kết thúc buổi hẹn hò với một người phụ nữ đẹp

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.