24 Tháng Mười, 2022

Đừng bao giờ xin lời khuyên hay hỏi ý kiến phụ nữ đẹp

Rate this postBài viết nằm trong Series: Bí quyết đoạt được con gái xinh, cùng với các bài viết sưu tầm từ ebook “33 secrets to dating beautiful women” của tác giả Matt Cross (dịch giả: Phạm Danh). Nội dung các bài viết nói lên quan điểm theo thị trường ở cá nhân của người sáng tác, không cần khuyến nghị của Menback.

Phụ nữ đẹp là những người sau cùng tại đời này mà hành khách muốn quay sang hỏi xin chủ ý của bọn họ, chính vì họ khi là những sinh vật của cảm xúc, bọn họ chưa sử dụng ngắn gọn xúc tích, chúng ta tiếp tục sử dụng cảm giác của gia đình để chỉ dẫn các bạn đi sai phương phía.

Mỗi khi khách tham quan xin khuyến cáo từ con gái, thì chưa các bọn họ hướng dẫn du khách đi chệch hướng (một giải pháp vô ý), mà hành khách còn mất luôn giá trị vào mắt họ với tư giải pháp là một người con trai. Đúng vậy, mỗi khi bạn hỏi xin chủ ý của bọn họ, hành khách sẽ mất đi chất lượng của bạn.

Hầu hết những khách tham quan không hề nhận thức được rằng: Mỗi khi bạn hỏi xin đàn bà ý kiến, cô ta tiếp tục nhìn hành khách bớt nam tính đi một chút và nghĩ “Gã này đáng ra phải con trai lên chứ, hắn ta cần phải biết những thứ này, sao hắn ta lại quay sang hỏi mình, mình chỉ là một đứa đàn bà ngây ngô thôi mà”.

Có thể bạn quan tâm: » Ô Quy Hồ Sapa – Tiếng Chim Da Diết Giữa Núi Rừng Tây Bắc Và Một Huyền Thoại Về Câu Chuyện Tình Yêu

Khi bạn hỏi xin lời khuyên hay ý kiến của chúng ta, điều đó vô tình để lòi ra điểm yếu kém, nó nói lên ra sự chưa khẳng định ở khách du lịch, thiếu quyết đoán và tệ hơn nữa, nó minh chứng khách du lịch chưa có năng lực để ra quyết định. Phụ nữ xinh thường chỉ bị thu hút bởi những gã xuất hiện khả năng ra quyết định, mấy gã đó không phút giây nào hỏi cô ta cái gì cả.

Đã khoảnh khắc nào hành khách nhằm ý, khi khách tham quan đang đi tán tỉnh và hẹn hò (đây cũng khi là lỗi thông thường mà rất rất các người gặp gỡ), bạn hoặc hỏi gái “Giờ em muốn đi đâu/làm gì?”, và cô ta bình luận “Thế anh muốn đi đâu/làm gì?”, rồi du khách lại sẽ hỏi “Ờ…thì…. Em muốn đi đâu/khiến gì? Anh mang em đi”. Đừng phút giây nào khiến vậy, chưa phút giây nào đc khiến vậy nhé. Nếu khách du lịch đang khiến như vậy thì dừng lại gần.

Bạn trực tiếp luôn phải bài bản sẵn trong đầu. Bất cứ khoảnh khắc nào các bạn hẹn hò với phụ nữ thì hành khách sẽ biết khi là khách tham quan tiếp tục đi đâu hay khiến gì rồi.

Cô ta xuất hiện thể xuất hiện một trong những thứ muốn làm ví dụ như “Em muốn lấy thực phẩm trưa sống chỗ này” hoặc “Anh ơi, lát nữa ăn ngừng anh ghé chỗ kia nhằm em lấy mấy món đồ nha”, “Ok, được thôi”. Miễn là đừng bao giờ thốt ra câu “Thế giờ em muốn đi đâu/làm gì?”, “Thế giờ anh muốn đi đâu/làm gì”. Không biết bao giờ nhé, trực tiếp trực tiếp phải đầu tư trong đầu.

Thậm chí khi mà sau thời điểm hẹn hò chấm dứt, khách du lịch sẽ khiến chấm dứt hết gồm kế hoạch dự kiến vào đầu rồi, thì điều tiếp theo bạn cũng xuất hiện thể khiến là chở cô ta về căn nhà luôn cũng được. Cứ chở cô ta về, chấm dứt cuộc hẹn chứ đừng xuất hiện ngồi này mà suy nghĩ ra thêm thứ nhằm mà đi đâu/khiến gì tiếp. Cứ chở cô ta về rồi hẹn gặp lại sau vài ngày nữa đến cả khi bạn suy nghĩ ra có thêm thứ để cả hai cùng làm trong buổi hẹn tiếp đi theo.

Đừng làm tất cả thứ như lời khẳng đinh chuyện Sống – Còn. Bạn không phải phải vắt kiệt sự quan tâm của bạn những quá chỉ qua một buổi hẹn. Rất những người đã khiến như thế rồi nên đó là lý do tại sao họ chưa bao giờ gặp lại cô ấy nữa. Đừng làm toàn bộ thứ như chuyện Sống – Còn.

phụ nữ đẹpKhông phút giây nào được hỏi xin lời khuyên hay chủ ý của đàn bà. Bạn biết đấy. Đối cùng với phụ nữ xinh, họ mong đợi bạn sẽ có được câu trả lời sống những nghành dưới cương vị là một người con trai. Họ mong đợi du khách có như thế. Cô ta chưa hề muốn các bạn phụ thuộc vào cô ta hay chờ cô ta phía dẫn các bạn. Bạn khi là nam nhi, đó cũng là phần việc khách tham quan phải tự làm lấy, phần việc lúc này dẫn dắt. Cô ta đáng lẽ ra phải tìm về khách tham quan để xin đc hướng dẫn, để có được lời giải đáp, để cảm nhận được chủ kiến hay khuyến cáo của khách tham quan chứ không phải chiều ngược lại. Thật không may khi là từ bao đời nay đặc biệt nhiều thanh niên thích khiến điều ngược lại và trở nên lạc lối.

Lại nói có thêm đợt tiếp nhữa, đây là các người đc nuôi dạy bởi mẹ đơn thân, nhiều ông bố yếu đuối hoặc gia chủ bố mẹ chỉ lo bận rộn làm ăn. Bạn có thể thấy mệt nhọc mỏi khi tôi nói đi nói lại điều này nhưng đây là sự thật. Mọi thông tin trực tiếp luôn quay trở lại thực trạng đó, và khi mà tình huống nhiều đứa trẻ được nuôi dạy bởi mẹ đơn thân hoặc nhiều ông bố yếu ớt càng các, thì thế gới sẽ càng có các thằng yếu kém, quỵ lụy, nhu nhược. Sẽ càng có những người mơ hồ nước, lạc lối, chưa xuất hiện khả năng quyết đoán, chưa thể dẫn dắt và quay sang đàn bà nhằm hỏi xin lời khuyên hoặc chủ kiến. Hãy nhớ mang lại tôi: Đây là các người ở đầu cuối trên cuộc sống này mà hành khách quay sang hỏi những điều đó.

Nếu các bạn không thể làm cho xong được vấn đề của gia đình bạn, thì lên Google cũng như bắt đầu tìm giải thuật. Đừng có tìm tới con gái, đồng thời khi là cũng đừng xuất hiện tìm tới mấy thằng khách tham quan của khách tham quan trực tiếp. Thật sự thì hồi xưa, đó là điều nên làm. Quay sang hỏi du khách bè, nó sẽ biết đặc biệt nhiều thứ, nhưng mà những tháng ngày đó không còn nữa đâu. Tại sao á? Vì bọn nó đã được nuôi dạy y hệt như trên, bởi mấy bà mẹ đơn thân, mấy ông bố nhu nhược. Bọn nó cũng có ý tưởng y hệt trong đầu giống như là hành khách, đó là: Quay sang hỏi phụ nữ, khách du lịch biết thừa nó tiếp tục nói cùng với khách tham quan “Mày hỏi con Jennifer xem, hoặc Sandy, à đúng rồi, hỏi con Amy ấy”. Không, đéo, đừng xuất hiện quay sang hỏi khuyến cáo hoặc chủ ý của phụ nữ nếu khách tham quan muốn con gái tắt nứng, nếu hành khách muốn họ ngắm hành khách bớt nam nhi, vì chúng ta chắc chắn tiếp tục mất hết tôn trọng dành cho hành khách.

Thử ngắm lại nhiều lần các bạn quay sang hỏi đề xuất của phụ nữ xem. Nếu khách tham quan không tin tôi thì cứ thử ngắm lại xem vào cuộc sống khách tham quan, nhiều lần mà bạn quay sang hỏi đàn bà về lời khuyên. Tôi không nhiều khẳng định với khách du lịch khi là bọn họ tiếp tục lái khách tham quan đi sai hướng một biện pháp vô ý, tôi không nói bọn họ cố tình khiến vậy nhé, nhưng họ chỉ tình cờ chỉ dẫn khách tham quan đi sai mặt đường thôi. Họ tiếp tục mất đi sự tôn trọng dành riêng mang lại du khách, khách tham quan tiếp tục mất đi một chút sự nam tính trong mắt chúng ta. Cứ từng lần làm vậy, là các bạn tiếp tục mất đi một ít. Tệ rộng khi là nếu du khách cứ hỏi đi hỏi lại cùng với cùng một người, thì chắc chắn trực tiếp là các bạn mất hết sự nam tính trong mắt họ. Đó là sự thiệt, lúc này cách mà mọi thứ hoạt động. Không đc quay sang hỏi xin khuyến nghị hay ý kiến của con gái. Nhớ không!

Đây cũng là lý do mà những đàn bà xinh (rất rất là từ bao đời nay). Nhiều người trong số họ hẹn hò với nhiều người rộng lớn tuổi. Họ di chuyển sang các mục tiêu rộng lớn tuổi rộng. Chưa khoảnh khắc nào trong lịch sử hào hùng mà tôi chứng kiến phụ nữ trẻ tầm độ tuổi 20 lại hẹn hò với những gã cuối 30 hoặc 40 tuổi, không khoảnh khắc nào tôi chứng kiến điều này.

Các du khách thừa biết là hồi trước thì lúc này chuyện rất đáng tâm điểm trong khi hẹn hò với một người đàn ông lớn rộng hành khách cỡ 5 tuổi thôi. Nhiều khi khách du lịch thắc bận rộn cũng như muốn lại ngay các cô gái này để hỏi “Em đang được khiến gì vậy, em khiến sao vậy, mấy gã này già hơn em các đó”. Nhưng khi tôi ngắm kĩ và bắt gặp rằng lý do đằng sau tất cả việc đó là bởi phần lớn những gã bằng tuổi họ từ lâu toàn mấy thằng yếu ớt, nhu nhược, quỵ lụy, thất bại toàn tập luôn. Họ hoàn toàn yếu kém, chúng ta quay sang phụ nữ để xin chủ ý hay hướng dẫn, chúng ta chờ phụ nữ dẫn dắt. Rất nhiều người vào số nhiều bạn đang khiến những điều đó, thật điên rồ.

Thật điên rồ làm sao trong lúc vô cùng những vào số các khách du lịch đều không phải là con trai, toàn chỉ khi là nhiều cậu nhóc. Và đó là vai trò của tớ, không riêng vào cuốn Audio Book này mà với tất cả chương trình tôi dạy các bạn. Nó không riêng nằm ở nghề nghiệp thế nào để sức hút phụ nữ xinh vào đời mà còn để mang đến hành khách xuất hiện thể trở lại khiến một người con trai đúng nghĩa. Làm như thế nào để phát triển thành một người con trai. Vì bạn không thể nào quyến rũ phụ nữ nếu như không trở nên như thế cả, tôi sẽ nói rồi, nếu khách du lịch không phải nam nhi, nếu như khách du lịch không minh chứng rằng mình khi là đàn ông và du khách có các phẩm chất nam tính, khách du lịch khi là người dẫn dắt, khách du lịch tự vùng lên được mỗi khi vấp ngã, thì bạn sẽ không biết bao giờ thu hút được con gái vào cuộc sống khách tham quan, các bạn tiếp tục chưa bao giờ duy trì đc họ vào đời bạn. Họ tiếp tục luôn luôn ngắm hành khách giống như kẻ yếu nhược và không bao giờ muốn ở bên.

Một lần tiếp nữa, đây là lý do mà từ bao đời nay những đàn bà xinh hẹn hò cùng với những gã lớn hơn bọn họ rất nhiều tuổi, những chưa từng xuất hiện. Bởi bọn họ muốn các gã quyết đoán, những gã cư xử giống như đàn ông chứ không cần mấy cậu nhóc, mấy cậu nhóc cần một bà mẹ, một bác sĩ tâm lý.

Còn một sai lạc cực kỳ lớn mà tôi thấy các người khiến, đó là hỏi xin ý kiến cũng như lời khuyên cùng với phụ nữ về một người đàn bà khác. Đây cũng chính là trong các điều cuối cùng nữa mà bạn muốn làm tại đời nhé. Rất những người làm vậy, khi họ quay sang phụ nữ và hỏi bọn họ về một người con gái khác. Và tệ hơn khi là xuất hiện nhiều người tin khuyến nghị của con gái rồi đem ra hãy thử.

Đây được gọi là điều khờ khạo nhất mà tôi thấy các hành khách làm. Nghe thì có vẻ thích hợp và hiển nhiên đấy nhưng mà không phải đâu. Khi bạn hỏi xin bọn họ khuyến cáo, chẳng hạn như “Mình nên khiến gì khi nói chuyện với gái nhỉ”, và phụ nữ sẽ replay hành khách “Nói đến cô ấy biết khách du lịch cảm nhận như vậy nào, khách du lịch phải mang đến cô ấy biết cảm giác của hành khách như vậy nào”. Bạn từng nghe câu đó khoảnh khắc nào không, nghe xuất hiện quen không, tôi chắc khi là rất những người nghe rồi đấy, đúng không, “Tui nên khiến gì, tui nên nói gì với cô ấy đây” và cô ta bảo “Nói cùng với cô ấy ông cảm giác những điều đó nào”, đó là các gì mà con khách tham quan thân nói mang lại du khách, đúng chứ. Thế còn những người phụ nữ khác thì sao nhỉ, đúng rồi, mẹ của khách du lịch, mẹ của mọi người thường nói cả nhà làm gì nhỉ “tặng kèm hoa đi con, nói với cô ấy con xin lỗi vì đường đột nhằm mở màn mẩu truyện”, thế còn cô giáo thì sao ta, cô ấy tiếp tục nói với du khách điều gì “Em biết rồi đó, một người đàn bà sẽ yêu người đàn ông tôn trọng cô ấy, một người phụ nữ tiếp tục yêu người đàn ông mở cửa mang đến cô ấy, một người phụ nữ tiếp tục yêu người nam nhi bảo rằng cô ấy đặc biệt đẹp”, cô giáo tiếp tục nói với khách tham quan mấy điều vớ vẩn điều đó.

Còn nữa, con gái còn khuyến mãi thêm nè, đó là kiểu lời khuyên mà phụ nữ hay khuyên mấy anh đàn ông nhất đây là “Mấy anh nam nhi nghe này, mấy anh tiếp tục chưa biết bao giờ khen phụ nữ xinh thôi khi là đủ”, nghe câu đó khi nào chưa “Bạn sẽ chưa khoảnh khắc nào khen đàn bà đẹp thôi khi là đủ” và tất cả nhiều anh nghe đi theo lời khuyên của họ. Nó đã dẫn các anh đi tới đâu? Tới chỗ tôi, tới cuốn Audio Book này, và nhiệm vụ của tớ là thay thế sửa chữa điều đó.

Công việc của mình khi là đào thải những thứ đã tẩy não các bạn mấy năm qua, nó đã dẫn khách du lịch đến thất bại với phụ nữ mà hành khách muốn tán tỉnh và hẹn hò, thay cho vào đó nó dẫn du khách chiến thắng với các người đàn bà mà du khách chưa muốn hẹn hò. Nói rằng tôi sai đi, nói tôi sai đi nhé. Nhưng không sao, giờ bạn sẽ ở đây rồi và tôi sẽ chỉ dẫn du khách, tôi tiếp tục chỉ dạy khách du lịch. Tôi sẽ dạy các bạn những thứ mà bố mẹ, thầy cô cũng như toàn cầu sẽ thất bại khi dạy khách tham quan. Đây là một vào nhiều bài học lớn nhất. Đừng quay sang hỏi xin khuyến nghị hoặc ý kiến của đàn bà.

Đừng hỏi đàn bà lời khuyên hoặc chủ kiến. Làm được điều này sẽ làm khách tham quan phát triển thành nổi bật vào cuộc đời cô ấy, lúc này: Trở thành gã chưa phút giây nào hỏi xin khuyến nghị hoặc chủ ý của cô ta. Bạn tự quyết định mọi thứ cùng với cuộc đời khách du lịch và cô ta chỉ khi là người theo.

Nếu cô ta có gì đấy muốn nói hay muốn đi đâu thì “Được thôi, em muốn đâu đi đâu?… Ok, tuyệt”. Miễn sao chọn lựa được đưa ra, cũng như sẽ không khi nào có câu “Giờ em muốn đi đâu/làm gì?” “Giờ anh muốn đi đâu/làm gì?” “Anh chưa biết, em muốn đi đâu/làm gì?”. Đừng khiến vậy, đc chứ? Hãy ra chọn lựa, nam nhi lên, hãy là người đàn ông biết dẫn dắt.

Đàn ông đích thực chưa hỏi xin đề xuất hoặc chủ kiến của đàn bà, bọn họ sẽ biết lời đáp sẵn rồi. Và nếu như như du khách không biết (đa số những bạn đều chưa biết), thì tự đi mà tìm ra câu trả lời, mò mang đến ra. Đây cũng là một phần việc làm của con trai, đấy khi là tự giáo dục phiên bản thân để các bạn có thể xuất hiện lời giải đáp khi thời nơi đến. Lần tới hành khách rơi vào tình huống đấy, thì khách tham quan đã có sẵn lời giải đáp rồi, đc chứ. Ngừng gần việc nhờ phụ nữ hỗ trợ các bạn, đừng xuất hiện hỏi chúng ta, đừng xuất hiện hỏi chủ ý của họ, kiểu gì cũng sai mà thôi, bọn họ không cố ý nhằm khách tham quan đi sai hướng đâu, chỉ là cảm giác khiến cho bọn họ chưa thể xuất hiện câu trả lời đúng mà thôi.

Chẳng có lý do gì nhằm Bạn – một thằng con trai, lại quay sang con gái hỏi xin lời khuyên hoặc ý kiến cả, nhớ nhé và ý tôi là cũng không cần thằng khách du lịch của du khách trực tiếp. Ok! Tôi đã nói cùng với du khách rồi, hành khách phải tự Google mà tìm ra lời đáp, sử dụng bạn dạng năng của bạn đi. Đó khi là thứ mà bạn đã có từ khi đc sinh ra. Đó khi là thứ mà hành khách đc ban Tặng Ngay. Đó chính là quà tặng quý báu, xài đi. Khi bạn tìm kiếm trên Google, khách du lịch tiếp tục nhìn thấy một số câu trả lời được viết bởi nam nhi, một vài đc viết bởi phụ nữ, đừng bị phân tâm bởi họ, mang lại dù bọn họ có khi là nhân viên cùng với một đống bằng cung cấp xịn sò đi chăng nữa, thì các bạn nhưng vẫn phải dùng thử bản năng của bạn và đi theo phía đó, đc chứ, “Nó xuất hiện đúng chưa? Nó nghe xuất hiện hư cấu không? Mình xuất hiện thể áp dụng nó trong việc làm của gia đình không? Nó xuất hiện hiệu quả không?”, Chỉ cần đừng có quay sang cũng như tiến hành hỏi phụ nữ “Này em, anh có nên làm điều đó này chưa, em nghĩ sao?”. Đừng có hỏi, rõ chưa!

Có thể bạn quan tâm: » [Thư tình] – Anh là ai trong trái tim em

Một số tình huống mà tôi bắt gặp, lúc này dịp mà nhiều người dẫn con gái đi trung tâm thương mại, thường thì tôi nhìn thấy mấy đôi lứa đang trực thuộc cửa hàng hãy thử quần áo. Họ đc vk hoặc các bạn gái cầm cái áo thun lên rồi để trước ngực chúng ta. Tôi nhìn kĩ thì nhìn thấy rõ vẻ bên cạnh của bọn họ là một người nam nhi cứng cáp, tôi nhìn thấy khá là đáng buồn, nhận ra chúng ta được vk hay các bạn gái giữ cái áo thun polo gần trước ngực để xem hãy thử cái áo có vừa với anh ta chưa, tôi chỉ thắc bận bịu “Mẹ của anh à hoặc khách du lịch gái của anh vậy? Hay bác sĩ tâm lý? Tôi dám cá là cả hai đấy, chắc trực tiếp” hành khách cũng biết rồi đấy, chúng ta đc nuôi dạy bởi những gia đình mà ở đấy chưa ai dạy họ trở thành đàn ông. Bạn có thể chất vấn tôi “Tôi cũng nằm trong một mối liên hệ những điều đó, mà trong sự quan tâm thì đấy chỉ khi là sự thương cảm, nhường nhịn nhau mà thôi, chúng tôi chính là đội, không có gì to tát cả”. Đúng, hai du khách xuất hiện thể chính là đội, hai hành khách có thể là mọi người thứ gì hành khách muốn. Tuy nhiên, du khách phải khi là người dẫn dắt.

Tôi cũng hoặc đi mua sắm cùng con gái, dẫn họ đi theo cũng đặc biệt độc nhất, nhưng tôi chưa phút giây nào hỏi ý kiến bọn họ về thứ tôi mua. Tôi hoặc nói “Anh thích cái áo này, để anh đi thử”, cô ta có thể nói “Cho em xem thử”, du khách có thể mang đến cô ta lại gần và xem nhưng không xuất hiện bất kì thứ gì xuất hiện thể làm cô ta đổi mới ý định của mình cả vì đó là cái áo mà tôi ưa thích. Tôi không khi nào nhằm con gái kiểu tự dưng lấy cái áo rồi giữ trước ngực mình rồi xem nó có vừa với mình không, rồi tự quyết định lấy cái áo đó hay không trực tiếp, vãi thiệt. Buồn thay khi có rất rất nhiều người vào số các khách tham quan từ xưa đến nay nhằm con gái khiến vậy, và tôi kỳ vọng khi là nếu các bạn nằm vào số đó thì hãy nghe tôi cũng như hiện đại điều đó gần đi. Nếu hành khách đang nhằm nó xảy ra với du khách gần dịp này, tôi mong hành khách thay thế điều này ngay đi, đừng xuất hiện nhằm phụ nữ ra chọn lựa thay hành khách, và các bạn đừng có hỏi bọn họ về chọn lựa hay ý kiến của gia đình bạn. Đừng xuất hiện hỏi xin lời khuyên của bọn họ, lần tới nếu như mà hành khách đi thương mại mà đàn bà tiến hành cầm áo lên rồi duy trì nó ngay trước ngực hành khách thì phải phản ứng gần “Đừng, chưa chưa, được rồi em yêu, nhằm anh chọn, anh lựa chọn đc, anh không cần em trợ giúp đâu”. Cô ta có thể sốc vì cô ta đã quen cùng với việc “khiến mẹ” của du khách rồi.

Vì như thế dù khi là bất kể ai sau đó mà khách du lịch muốn khiến quen, gặp gỡ và hẹn hò. Bạn rất cần phải đưa đến tiền lệ trước: Đó khi là khách du lịch còn mới là người ra lựa chọn chứ không phải cô ta. Bạn không cần lời khuyên của cô ta. Bạn không phải chủ kiến của cô ta. Bạn tự lo liệu đc. Nếu xuất hiện bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc làm, tôi biết là xuất hiện cực kỳ nhiều người hoặc hỏi han, tâm sự với đồng nghiệp hay thậm chí là với đàn bà mà khách du lịch đang được hẹn hò, khách tham quan hỏi xin khuyến cáo của chúng ta vào công việc, thì đừng xuất hiện khiến mấy điều đó nha ba, đừng đến cô ta biết kế hoạch mà khách tham quan đang được thực hiện hay thiết kế của hành khách và chọn lựa mà khách tham quan sẽ truyền tải, đừng có xin khuyến cáo từ cô ta, đừng nói “Này, em suy nghĩ sao về điều này”, đừng nói điều đó. Bạn khi là người ra chọn lựa, đây là 1 phần của việc phát triển thành một người nam nhi cũng như cô ta tiếp tục dần bị bạn thu hút, tôi đáp ứng cùng với các bạn trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 bài thơ tình hay nhất của Pushkin

Cô ta tiếp tục chợt phát hiện ra đó là bạn không biết bao giờ hỏi cô ta hay nhờ vào cô ta trợ giúp gì cả, cô ta kiểu “Chờ sẽ, gã này, mình không thể nhớ nổi là thời gian nào anh ta hỏi xin mình khuyến cáo, anh ta không phải mình, anh ta đủ tự lập, anh ta không phụ thuộc trong ai bên cạnh chính anh ta cả, anh ta bị phụ thuộc nhưng mà không phải cùng với mình mà khi là chính anh ta, anh ta tín nhiệm trong chính bản thân mình.” Đoán xem, cô ta tiếp tục bị bạn thu hút một biện pháp cuồng loạn vì du khách chính là người nam nhi, khách du lịch tự lựa chọn đc toàn bộ thứ. Nghĩ xem, nếu bạn xuất hiện thằng con trai, khách tham quan sẽ cảm giác tự hào rộng khi nó quỵ lụy, lệ thuộc vào khuyến nghị, dựa vào giúp đỡ, hỏi xin chủ ý của con gái hay nó khi là thằng tự tìm tòi, mò mẫm mọi thứ để có được câu trả lời, tự nó khiến toàn bộ việc, cũng như khi nó vấp ngã, nó tiếp tục tiếp tục đứng lên, không lùi lại cũng như học được bài học từ sai lạc đó, nó tiếp tục chưa phút giây nào mắc lại sai lạc đó nữa, nó tự quyết định được, nó tự tìm đc lời đáp, nó tự hào chính bản thân nó, có thể trước đây nó không biết gì nhưng sau đây nó tiếp tục trở thành lớn mạnh rộng? Đây chính là trong các điều rộng lớn lao dành mang lại các khách tham quan, vì tôi biết rất rất nhiều người quay sang đàn bà để hỏi xin lời khuyên hay chủ ý cũng như tôi khuyên du khách hãy dừng lại, đừng khiến như thế nữa. Bạn muốn bọn họ lấy cho các bạn cái áo, cái quần, thậm chí cả cái vớ hay sao? Cô ta đâu phải mẹ hành khách.

Hãy xem cô ta chính là người phụ nữ, nhằm cô ta được làm phụ nữ. Lúc đó, cô ta tiếp tục xem khách du lịch như một người đàn ông, để bạn đc khiến nam nhi. Nếu du khách hành xử như con gái, cô ta sẽ xem các bạn như phụ nữ. Phụ nữ đối xử cùng với nhau điều này nào bạn biết không? Như cứt vậy, bọn họ nói xấu sau sống lưng nhau, bọn họ tổn thương nhau, họ làm tổn thương người khác, chúng ta tuyên chiến đối đầu nhau, đó là những việc sẽ xảy ra khi các bạn hành xử giống như con gái, bọn họ tiếp tục đối xử cùng với bạn những điều đó. Đàn ông tự chọn lựa toàn bộ thứ, hãy là một người nam nhi.

Xem thêm tại Youtube Đừng bao giờ tin vào phụ nữ. Nhớ nhé!

Link share: https://youtu.be/4TPaTc9-pmI
Nguồn: Ai là triệu phú – Cre: Team Óc Chó
——————
Đây là video do mình tự edit, mọi video xuất phát từ nguồn khác đều là reup. Thân!

Nếu có vấn đề về tác quyền, bản quyền liên quan đến Hình Ảnh Và Audio Trong video xin quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

Bạn đang xem: » Đừng bao giờ xin lời khuyên hay hỏi ý kiến phụ nữ đẹp

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.