21 Tháng Mười, 2022

Tình yêu lãng mạn có thực sự tồn tại hay không?

5/5 - (2 bình chọn)

Những người muốn tìm tòi tình thân thơ mộng, thực chất thứ họ kiếm tìm khi là mong muốn bản thân trông giống như người bị hại trong một mẩu chuyện đầy ai oán được người đời ca ngợi?

Tình yêu lãng mạn
Nguồn: Monster Box

Tình yêu thơ mộng khi là thứ chưa có thực?

Không phải con tim, bộ não mới mẻ khi là động lực xúc tiến mọi người yêu nhau. Nhưng không phải dựa vào trong trong lòng nghĩ ra nhiều trường cảnh xuất sắc đẹp, hoặc lý trí trợ giúp giữ nhiều sự quan tâm… tôi đang nói cho bộ não đi theo đúng nghĩa đen: mọi người phải chung sống với nhau qua hàng trăm ngàn nghìn năm lịch sử hào hùng, xuất phát điểm từ việc não của người ngày càng to ra.

Good things take time

Để nắm giữ một bộ não khó khăn, những bào thai sẽ cần khối lượng rộng lớn chất dinh dưỡng và lượng rộng lớn lúc. Đi dạo bước xung quanh cây tiến hóa, mọi người sẽ nhìn thấy ở các loài càng dễ dàng, việc sinh sản càng dễ dàng. Một số loài chỉ đơn giản là phân đôi hay tự mọc ra con non giống như trùng roi hay thủy tức, và chúng khiến việc này cùng với thời điểm ngay cùng với dịp ở mức độ tế bào. Một số loài khác tuy cần chuyển giao phối nhưng mỗi lần sinh sản có thể cho ra hàng trăm ngàn cá nhân đủ sức sống sót ngay khi vừa rời khỏi bụng mẹ như các loài cá. Phức tạp hơn như ở thú có vú, phải mất vài tháng có thai và đẻ ra số cá thể ít hơn đặc biệt những. Tuy vậy, thú non không phải mặt mẹ lâu quá trước khi xuất hiện thể bắt đầu đứng và đi loanh quanh đào bới như thế giới.

Có thể bạn quan tâm: » 20 Điều quan trọng nhất để có một tình yêu bền vững

Nhìn cộng đồng, thứ cần lưu tâm cho không cần con non, chính cái giá bán phải trả của bố mẹ vào từng loài còn mới mở ra chất lượng của con non lớn đến mức nào.

Thật vậy, mọi thứ tiến hành phức tạp rộng sống nhiều loài linh trưởng, chúng xuất hiện biện pháp đây 60 triệu năm cũng như ngày càng tiến hóa theo hướng sở hữu bộ não khó khăn hơn, rộng lớn hơn, tiêu biểu như loài người phát triển từ xưa đến nay.

Việc bộ não ngày càng lớn và khó khăn khiến con non cần được sinh ra sớm hơn, vì nếu chúng sống lâu quá vào tử cung, bộ não sẽ rộng lớn đến mức con cái chưa thể đẻ đc nữa. Để dễ tưởng tượng hơn, một con chó con có thể đã phát triển khá đầy đủ vào bụng mẹ trước khi đc sinh ra, khi mà một đứa trẻ sơ sinh buộc phải ra khỏi bụng mẹ gần cả khi tất cả thứ không đủ trưởng thành như nhiều loài động vật bằng hữu của mình, vì nếu như sống lâu rộng đầu của chúng sẽ to mang lại mức không thể chui ra khỏi bụng mẹ được nữa. Theo các khảo ngay cạnh và nghiên cứu gần đây, quả thực việc sinh đẻ đang ngày càng trở nên phát triển thành phức tạp cũng như khủng hoảng rủi ro rộng vì đầu trẻ sơ sinh quá to.

Nếu giống như một con sói xuất hiện thể chỉ mất một số trong những tiếng mang đến vài ngày sát bên con trước khi xuất hiện thể quay về đi săn, thì các loài linh trưởng sẽ phải trả cái giá bán đắt hơn đến việc giao phối thắng lợi. Vì chó sói con tuy vẫn chạm chán các nguy nan, nhưng ít nhất chúng có thể tự sinh tồn đc sống một mức độ gì đấy chỉ sau khi rời khỏi bụng mẹ vài chục giờ, trong lúc linh trưởng sơ sinh hoặc trẻ sơ sinh phải mất mang đến vài tháng hay là vài năm chỉ nhằm có thể… đứng vững. Bị “xích” trong một tình thế khó khăn trong lúc dài như thế chính là cái giá chỉ quá đắt cho vài khoảnh khắc mừng quýnh.

Vì thế, một vài giải pháp đã đc tạo nên. Phổ biến vào những loài thú, cũng như sống một vài loài linh trưởng (như khỉ, gorilla) khi là giải pháp giết con non. Các con đực sống nhiều loài này trực tiếp nỗ lực đi tới con non của gia đình và giết chết chúng, giống như một giải pháp nhằm tự giải thoát phiên bản thân và đồng loại khỏi trọng trách đc đặt lên vai bởi tạo hóa (bật mí: nhân sự cũng có xu phía gần giống). Nhưng chiến thuật này dường như khiến ăn hại ở độ lớn loài, và tiến hóa không yêu thích thế.

tinh yeu lang man

Vì vậy, một số chiến lược khác đã đc tạo nên để ngăn cản hành động này. Chẳng hạn, sống một số trong những loài linh trưởng như tinh tinh hoặc khỉ bonobo, tập tính quan hệ tình dục lăng nhăng bừa bãi khiến những con đực chưa biết đâu khi là con non của gia đình bạn để giết. Một số khác thường xuất hiện sách lược thỏa hiệp rộng, khi con đực và con cái nhìn thấy rằng việc chúng sống bên nhau có thể trợ giúp nuôi dưỡng đc con non và không giảm thời gian ở sót mang đến cả gia đình. Chiến lược sống cùng được ủng hộ bởi tiến hóa, từ đây có những thứ độc đáo hơn bắt đầu đổi mới.

Đầu tiên, nhằm ở được cùng nhau, bộ não của nhiều loài này tiếp tục cần có những chế độ kiểm soát sao mang đến việc giết con non hay lăng nhăng phát triển thành kém hấp dẫn đi, trong khi nhận được rất các giải thưởng khi chúng đoàn kết với nhau. Vẫn bằng biện pháp dùng thử tổ hợp các chất hóa học giống như dopamine, oxytocin, serotonin, cortisol… các xu phía hành động bắt đầu đc đánh giá. Ở một mức độ nào đó, chúng dẫn đến tình thân.

Ở chiều hướng ngược lại, những loài sống cùng cả nhà bắt đầu có lợi thế cạnh tranh nhau, cũng như não của chúng càng phát triển lớn rộng, khó khăn hơn và trở thành thông minh rộng. Điều đó lại càng giúp chúng gắn bó hơn, không riêng ở quy mô đôi lứa, còn tạo ra nhiều hình thái toàn cầu khó khăn khác.

Thật vậy, đã xuất hiện bằng chứng thực nghiệm dựa trên di chỉ khảo cổ của loài Homo erectus, mở ra có sự đối sánh rõ ràng trong sự tăng trưởng size não cùng với sự không giảm trưởng về quy mô liên minh và sự có của những nhóm trở nên lớn rộng.

Tuy nhiên, quan điểm cho rằng tình thương xuất hiện giống như một sách lược chống lại tập tính gần cạnh hại con non chỉ chính là vào các quan điểm khác, cũng như đứng trước những hoài nghi. Một vài quan điểm cho rằng chiến lược ở đi theo cặp là sách lược đặc trưng khi con đực chưa đủ năng lực để cạnh tranh nhau tìm nhiều các bạn tình cũng như phải che chở người bạn đời duy nhất của gia đình (dựa tại quan tiếp giáp một số quần thể thú có vú nơi có ít cá nhân cái), hoặc quan điểm kì cục dựa trên phát hiện thấy rằng nguyên mẫu 1 vk 1 chồng khởi đầu từ sự cạnh tranh nhau của nhiều con cái (dựa trên quan tiếp giáp một loài linh trưởng).

Nhìn cộng đồng, nguồn gốc đúng là của việc kết song nhưng vẫn chưa thực sự ví dụ, nhưng những quan điểm đều có nhiều chứng minh hợp lý mang đến riêng mình. Và chúng đáng nhằm tôn trọng, mong muốn, cũng như khuyến nghị việc tiếp tục bàn cãi để tìm ra sự thật hơn nhiều mẩu chuyện kể vô thực khác giải pháp đây nhiều nghìn năm.

Tuy động lực thực sự của việc kết song khi là gì nhưng vẫn còn khiến nhiều bàn luận, vẫn tồn tại một quan điểm kha khá liên hoàn: tình thương đôi lứa là một phần của tình hình mẫu tử.

Xem thêm:

Thật vậy, nếu như việc kết song chỉ có ở một vài loài, tình biểu tượng tử lại cho thấy xuất hiện mức độ phủ rộng rộng cả. Bên cạnh đó, cảm nhận gắn bó, sự hy sinh, thú vui không dễ tả… hoặc hàng loạt thứ xúc cảm khác sống tình cảm đều có thể tìm nhìn thấy vào nhiều mối liên hệ mẹ con – ngay cả cùng với các loài không hề tồn trên những cặp đôi sống chung. Và điều này đc ủng hộ bởi nhiều chứng minh của khoa học thần kinh.

Chẳng hạn, những quy trình não bộ đóng góp ý nghĩa quan trọng trong đánh giá tình thương đã tồn trên từ vô cùng lâu trước lúc xuất hiện những loài ở đi theo đôi lứa, trước hết chúng đc sử dụng để đảm bảo mang đến tình mẫu tử. Cảm giác sợ xa cách, xu hướng gắn bó vô ĐK… là rõ ràng. Ở góc độ khác, tình yêu bản chất cũng là đạo cụ của tình biểu tượng tử. Hàng loạt chế độ phấn khích nhờ vào vào dopamine vào thời gian đầu tiếp xúc, việc “tắt” phần não bộ chịu trách nhiệm tư duy súc tích, tiêu cực cũng như phán xét trong thời kì mới mẻ yêu, không giảm tiết oxytocin như 1 phần thưởng, tránh tiết ra hoocmon bình tĩnh serotonin… đc căn nhà khoa học thần kinh Thomas Lewis tóm nhanh lại rằng: “Tất cả nhiều gì tiến hóa muốn khi tạo nên chính sách yêu đương khi là nhằm các đôi lứa thường xuyên quấn quýt lấy nhau và… mang thai”.

Vì sau đó 1 cơ hội nhất định, quả thực sự đoàn kết nhưng vẫn còn nhưng hàng loạt cơ chế đảm bảo đến sự cuồng nhiệt dần mất tích. Sau khi sẽ hoàn thành nhiệm vụ của tiến hóa, nhiều cặp đôi được duy trì lại với nhau thông qua chế độ của tình hình tượng tử “universal” giống như đã nhắc cho ở trên: sợ cách xa cũng như xuất hiện xu phía muốn ở cạnh nhau. (Chúng tôi sẽ có một bài viết liên quan rộng về thời gian này).

Có lẽ bộ não sẽ sắp đặt trước hàng triệu năm mang đến sự đoàn kết, nhưng tình thân thơ mộng là thứ chỉ mới xuất hiện sau khoản thời gian bộ não trở nên đủ to và việc sinh đẻ trở thành thử thách còn mới.

Nhưng ngoài những cảm giác mãnh liệt về mặt sinh học, mọi người còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thế gới. Sự thơ mộng kỳ vọng vào tình thân là một trong số đó. Vì giống như một quan điểm thông thường: con người phát triển thành con người không phải dựa tại số nhiễm sắc thể, mà dựa trên sự xem xét của các nhân sự khác. Chúng ta là giống loài thế gới, thiệt thiếu sót khi nói về tình cảm mà chưa nhắc đến sự ảnh hưởng của những nhân tố xã hội.

Xem có thêm:

Chủ nghĩa thơ mộng cũng như nhà nghĩa tư bạn dạng đã hủy diệt tình thân điều đó nào

Về bên sinh học, sự mãnh liệt của tình yêu tiếp tục nhanh gọn mất tích bất kỳ toàn bộ nỗ lực, và bất cứ ý chí của cả nhà muốn gì. Đó chính là giai đoạn ngẫu nhiên, chưa thể đảo ngược cũng như vô hại. Có lẽ như thế đã sớm được bắt gặp bởi những người chúng ta hàng linh trưởng, tổ tiên của mọi người hoặc thậm chí bởi nhiều người dân chỉ ở giải pháp đây vài thế kỷ. Nhưng mọi thứ tiến hành trở nên xích míc cũng như khó khăn rộng kể từ khi tình thương được khoác lên mình nhiều bộ cánh lướt thướt và nặng nề từ hy vọng thế gới.

Thông qua việc hướng đến nhiều vết tích còn lại biểu đạt về nhiều nền hiện đại trong quá khứ, quan điểm thông thường đến cả nay của các nhà nghiên cứu là con người trước kia cũng yêu đương, cũng tán tỉnh và ở với mọi người trong nhà, nhưng không có những sự quan tâm lãng mạn giống như cả nhà từ trước đến nay. Điều này dễ hiểu vì khung người cũng như bộ não trong vài nghìn năm chưa xuất hiện mọi người điểm riêng biệt nào rõ rệt, chỉ xuất hiện xã hội là xuất hiện các đổi thay.

Tình yêu thơ mộng thông dụng từ xưa đến nay, giống như ý niệm về người vào mộng lý tưởng (the one), về cuộc sống hôn nhân an khang mãi về sau, về sự đồng cảm, an yên và đồng hóa trong lòng cho tuyệt đối, về công chúa đc cứu bởi hoàng tử… khi là căn hộ tinh thần còn mới đc tạo ra trở lại đây.

Về bên ngữ nghĩa, romance, hay thơ mộng, chỉ nhiều điều xinh đẽ không xuất hiện hạ tầng, không có thực thậm chí không có mối liên lạc nào cùng với thực tiễn. Từ này thuở đầu đc dùng nhằm chỉ những mẩu chuyện phiêu lưu, khắc họa tâm trạng hiệp sĩ trượng nghĩa, sử dụng mang đến nhiều bộ sử thi nhân vật, mãi mang đến như thế kỷ 17 mới mẻ được dùng để chỉ tình cảm.

Sự tồn tại của các ảo vọng chưa thực tế dường giống như xuất hiện một điểm chung: khởi đầu từ thực tế tương đối tẻ nhạt. Như sự phổ biến của các bộ sử thi thơ mộng hero ca phiêu lưu, xuất hiện thể quyến rũ đại chúng vì nhiều độc giả nông dân phải chôn chân vào khu khu đất bé tí ngay giống như cả cuộc đời ở thời cổ và trung đại. Hay cuộc tình của cô gái lọ lem và hoàng tử cũng quyến rũ người dân vì lúc này thứ không xảy ra vào thực tế, vì những gia đình hoàng gia có nét văn hóa chỉ bàn giao thiệp cùng với người cùng chất lượng cao.

Sigmund Freud khi bàn về vấn đề này cũng nói rằng: “Có thể dễ dàng nhận ra rằng chất lượng trạng thái của thị hiếu dục vọng xuất hiện thể bị giảm xuống nếu đạt đc dễ dàng. Cần phải xuất hiện nhiều trở ngại để nâng cao ham muốn; và người ta còn tự dựng lên trở ngại ở nhiều dịp sự kháng cự ngẫu nhiên không đủ nhằm vừa lòng hay thụ hưởng tình yêu. Điều này đúng cùng với cả cá thể và đất nước. Trong các lúc không xuất hiện gì phức tạp cản trở sự thỏa mãn nhu cầu tình dục, ví dụ điển hình có thể trong thời kỳ suy tàn của những nền hiện đại cổ đại, tình cảm trở nên vô chất lượng cũng như sự sống trống rỗng”.

Trùng hợp thay cho, sự nổi dậy của công ty nghĩa lãng mạn sống thế kỷ 19 cũng gợi mở sự kháng cự tương tự. Trong giai đoạn này, motif thơ mộng xuất hiện thông dụng hơn trong tất cả các loại hình thẩm mỹ, khắc họa thương hiệu con người hòa quyện cùng sự hùng vĩ của cuộc sống, cũng như nhiều điều đẹp đẽ vô thực.

Xem có thêm:

Chủ nghĩa thơ mộng đc mang đến rằng xuất hiện bên dưới sự ảnh tận hưởng của cách mạng công nghiệp, lúc thế giới tiến hành phát triển sâu sắc, dân sinh không nghỉ tiện, kết cấu khu đô thị đổi thay (theo phía tẻ nhạt đi)… và xuất hiện chi tiết mật thiết mang lại công ty nghĩa cá nhân (cũng như công ty nghĩa cá thể cũng chịu ảnh tận hưởng bởi cách mạng công nghiệp) và ảnh tận hưởng mạnh mẽ cho công ty nghĩa dân tộc.

Tiếp bước giai đoạn này, vào thời kỳ Victoria, tình thân thơ mộng tiến hành trở nên thiết kế chính mang đến hôn nhân và dường như nối dài đến cả tận từ xưa đến nay. Trước đó, mặc dầu vẫn xuất hiện sự tồn tại của tán tỉnh và tình thân trang lứa, nhưng nhiều cuộc hôn nhân hoặc là nặng tính tiến hành bởi bố mẹ nhằm tạo nên các quan hệ tài chính chính trị, hay khi là tồn trên nhiều tập tục như bắt vk. Hôn nhân có vẻ khiến khá tốt việc đan xen nhiều mạng lưới thế gới lại với nhau hay là tận từ bao đời nay ở toàn cầu Việt Nam (đây cũng khi là lý do bố mẹ sống đây nhưng vẫn có sức nặng vào việc ảnh hưởng mang lại lựa chọn của con cái). Vì với nhiều ai đã trải qua, bạn sẽ biết rằng không cần sinh con, cột mốc đau đầu nhất chính là ăn hỏi, thời khắc kỳ diệu biến nhiều người trước kia từng không quen trở nên thân nằm trong và xuất hiện nhiệm vụ cùng với nhau.

Do vậy, cùng với sự hiện đại của nhà nghĩa cá thể cũng như chưa còn được áp đặt bởi cha mẹ, nhiều cá thể giờ đây phải tự tìm tòi mang lại mình một người phù hợp, một tình thương “đúng nghĩa” nhằm gắn kết cả đời. Không phải toàn bộ thứ đi kèm việc đc tự chia sẻ quyết định đều tích cực.

Điều này khá stress, vì chẳng ai dạy cách yêu đúng mực, nước ngoài trừ… các bộ cổ tích và tiểu thuyết. Không còn được sắp đặt bởi bố mẹ, chọn lựa của cả nam lẫn nữ chịu sự ảnh tận hưởng lớn mạnh bởi những gì bọn họ được nghe từ bé, xuất hiện thể là mẩu truyện về các cô công chúa tìm được vị hiệp sĩ của đời mình, xuất hiện thể khi là những mối tình oái oăm nghịch cảnh đc viết bởi Shakespeare. Nhưng thành viên quên mất một điều cực kỳ được lưu ý: chúng đều chưa thực tế.

Trong quá trình tìm tòi một điều không có thực, sẽ chỉ có một số thứ cả nhà xuất hiện thể tìm đc: sự bế tắc, sự thù ghét phiên bản thân, sự hài lòng vào ngắn hạn và kế tiếp lại thuyệt vọng, mất ý thức và mất phương hướng… Một mặt, cả nhà thơ mộng hóa mẩu chuyện của người khác (thậm chí cả mẩu truyện của phiên bản thân đến người khác phát hiện ra); đồng thời lại lẻ loi gặm nhấm sự thiệt đau buồn rằng phiên bản thân chưa hài lòng đc giống như “tình thân tuyệt vời” được trái đất tô vẽ.

Vì giống như mọi người đã hướng đến ở phần 1, chính sách sinh học sẽ đảm bảo rằng sự nhiệt liệt của mọi người rồi tiếp tục biến mất, cũng như tình thương sẽ chỉ với trơ trọi một mối liên hệ tuy không tẻ nhạt nhưng chẳng rất rất được giống như kỳ vọng đc trái đất vẽ ra. Tình yêu thơ mộng có thể đạt được trong một tầm cơ hội nhất định (thường khi là một năm), nhưng đi theo đuổi cảm giác lãng mạn chính là nỗ lực không có ý nghĩa, thậm chí có hại vì nó đi ngược lại với quy tắc của thế gới về sự việc chung thủy, cũng như đi ngược lại với mục đích ban đầu khi đi theo đuổi sự lãng mạn.

Nó giống như là một con chó đuổi theo chiếc đuôi của gia đình, bao gồm nhiều gì đạt đc chỉ khi là cảm nhận “chuẩn bị đạt đc”, cùng một tinh thần mệt nhọc lử kéo dài.

Nghịch lý về việc thơ mộng khởi phát khi những chất lượng đạo đức cũng như trật tự thế gới trở thành nghiêm ngặt, trưởng thành và cứng cáp và áp đặt nặng nề rộng đến nhiều cá thể. Vì đi theo nền tảng gốc rễ sinh học, hôn nhân một bà xã một ck cũng như sự cộng đồng thủy tiếp tục chỉ tạo ra một tình cảm bền chắc thay vì lãng mạn, còn nhằm theo đuổi sự lãng mạn cừ khôi vô thực, xuất hiện thể phần nào đạt đc bằng việc đổi khách du lịch tình liên tục cũng như đối mặt cùng với vô số khủng hoảng (thực chất đây cũng là biện pháp nhiều người quyết định).

Tư bản công ty nghĩa dường giống như biết như vậy, cũng như làm toàn bộ biện pháp nhằm xuất hiện thể kiếm được tiền dựa tại việc khai quật khao khát tìm kiếm tình cảm thơ mộng của các đôi lứa (bên cạnh đó nhưng vẫn giữ lấy sự chung thủy). Họ dùng truyền thông nhằm thay cho thế mang lại nhiều mẩu chuyện kể, tiếp tục trải nghiệm những motif thơ mộng, cùng một ý đồ cụ thể hơn.

Họ bán những chuyến tham quan với lời hứa hẹn “hâm sôi tình thương”, bán những món đồ thiết kế bên trong, những ngôi nhà cùng với cam kết rằng sẽ trợ giúp gia đình trở nên gắn bó và sum vầy hơn. Thậm chí, rất nhiều quảng cáo mì gói còn mạnh dạn cài cắm thông điệp trợ giúp đem đến hạnh phúc gia chủ cũng như Tết quây quần hạnh phúc (?!). Nhưng sự bạo dạn của chúng ta khi là xuất hiện lý do, vì suy mang lại cùng, cả mì gói hoặc đồ thiết kế bên trong đều cùng bán đi một mong muốn không xuất hiện thực và chưa có cơ sở giống như nhau.

Sự có của các cơ hội lễ, lễ nghi Tặng Kèm quà, trung tâm thương mại và vui chơi vào các thời gian lễ ấy cũng chính là cho thấy được khác mà tư phiên bản sẽ vẽ ra để giúp nhiều đôi lứa nghĩ về rằng “khiến điều này tiếp tục giúp bổ sung mối liên hệ”, “đây là toát lên của một tình yêu thơ mộng”. Một bên, như vậy chưa xuất hiện ích gì cùng với các cặp đôi đang được xuất hiện sự quan tâm thông thoáng; bên cạnh đó, nó đánh lạc phía cũng như khiến mờ đi nhiều dấu hiệu nguy nan thực sự trong một mối liên hệ.

Bạn rồi tiếp tục đưa ra rất rất các tiền, trước lúc ngừng khiến điều đó trong một dịp nhất định gì đấy, và bắt gặp chúng chẳng thể thay đổi đc tiến trình tình thương vốn dựa trên nhân tố sinh học và hy vọng thế gới. Đó là lý tưởng. Tình huống tệ rộng, chúng xuất hiện thể dẫn đến các ảo vọng xuất hiện hại khác về tình yêu.

Xem thêm:

Chủ nghĩa tư phiên bản mạnh lên cùng với truyền thông media, cũng như rất nhiều nghiên cứu đã mở ra media có tác động đặc biệt lớn mạnh mang đến cách cá thể nào đấy lựa chọn du khách tình, hy vọng về tình yêu, thậm chí quan điểm về tình dục. Vì với nhiều số người đổi mới, đây có thể khi là người thầy nổi bật dạy giải pháp họ phải yêu những điều đó nào, đồng thời cũng là một người thầy tệ hại.

Truyền thông sẽ, đang và sẽ tạo nên các hy vọng không xuất hiện thực về tình yêu, về người các bạn đời tươi đẹp, về mối liên hệ tươi đẹp, thậm chí cả tần suất quan hệ tình dục lý tưởng (thứ vốn phụ trực thuộc các vào cá nhân), cùng thời gian khi là thiết kế “mua thứ gì đấy” để nhanh chóng đạt đc thứ tình thương lý tưởng ấy. Như mua mỹ phẩm để đẹp xinh hơn và tìm được hoàng tử của đời mình, mua khóa học để trở nên “đàn ông” để có thể hấp dẫn hơn, mua quần áo nhằm trở nên hấp dẫn giúp hâm nóng hôn nhân… Mọi thứ diễn ra giống như thể nếu như du khách chưa đạt được kiểu tình yêu đạt chuẩn sau có toàn bộ nỗ lực khu thương mại, tức là lỗi do khách du lịch.

Vấn đề này thực chất chưa xuất hiện gì mới mẻ, nhưng cũng không biết bao giờ cũ. Sẽ thiệt không dễ để gật đầu rằng thứ tình yêu mọi người đc thấy cũng như phía mang đến từ nhỏ chính là thứ không có thực (hay chỉ xuất hiện thực một trong những phần); càng khó khăn rộng khi mong muốn ấy đã ăn sâu trong tâm trí của mọi người ngày nay.

tinh yeu lang man co ton tai khong

Nhưng điều nguy khốn ít người nhìn thấy, khi là hệ lụy của việc buôn bán kỳ vọng về một “tình yêu lý tưởng nên phía tới” xuất hiện thể gián tiếp đẩy hiện thực trở thành thứ đáng bị vùi dập. Chúng có thể đưa đến sự mặc cảm, tạo nên định kiến, hay xa rộng là xem xét của trái đất cùng với những “kiểu tình thương chưa đáng tồn trên”, hay “những người không xứng đáng có được tình thương”. Thật vậy, phần lớn mẩu truyện bàn cãi xoay quanh chuyện yêu điều này nào và có bao nhiêu tiền, nên “có kế hoạch” trong mối liên hệ ra sao cũng như hy vọng “nhận lại được” thứ gì… Hiện thực ảo này mạnh mang đến mức gần cả khi tận mắt chứng kiến nhiều mẩu truyện tình trái quy luật, như hạnh phúc của những đôi lứa nghèo khó, hay scandal của nhiều người lừng danh, giàu xuất hiện… người ta xem lúc này “kỳ quặc” cũng như “nước ngoài lệ”.

Quá đắm chìm vào hy vọng không thực tế, mọi người có vẻ quên mất rằng thứ xuất hiện phổ biến cũng như có được các sự đồng cảm nhất lại khi là những trò đùa về hôn nhân lâu năm, các thời than phiền đãi bôi về vợ/ông xã của bạn hoặc sự đánh giá cao quá mức các người ông chồng trạng thái biết nấu ăn (vì người ta xuất hiện xu phía lưu ý mang đến các thứ bất thường hiếm gặp mặt). Hay dễ nhìn thấy rộng khi là việc người ta luôn mong muốn đc tham dự nhiều buổi “ăn hỏi đạt chuẩn”, dù hầu giống như đôi lứa nào sẽ trải dọc qua cũng biết đó không gì rộng sự tốn kém cũng như mệt nhọc mỏi phiền toái.

Con người đang được tự nguyện đặt mình vào nhiều khuôn biểu tượng độc hại phi thực tiễn, gần cả khi họ thất bại trong thước đo đó. Đây quả thực chính là điều không dễ hiểu.

Có thể bạn quan tâm: » Biểu tượng của Trung Quốc cho hòa bình và tình yêu là gì?

Vấn đề của một chú chó trực tiếp đuổi theo chiếc đuôi của gia đình bạn chưa tọa lạc ở việc nó mãi không bao giờ bắt đc, mà tọa lạc sống việc nó trực tiếp xuất hiện thể ngồi xuống cũng như nhặt chiếc đuôi của mình lên bất kỳ dịp nào, nhưng lại không biết bao giờ gật đầu khiến vậy.

Có lẽ do việc đó quá dễ, cũng như thứ từ trên đầu nó tìm tòi là sự khó khăn, chứ không phải chính cái đuôi?

Giống như nhiều người muốn tìm kiếm tình thân thơ mộng, thực chất thứ bọn họ kiếm tìm là mong muốn phiên bản thân trông như người bị hại trong một mẩu truyện đầy bi thương được người đời mệnh danh?

Xem có thêm:

Có thể bạn quan tâm: » Phụ nữ muốn lấy được chồng tốt thì hãy xem lại mình trước đã


TẠP CHÍ MENBACK
Theo: Monster Box

Xem thêm tại Youtube [VIETSUB] Tình Yêu Lúc Đêm Khuya | Liệu Tình Yêu Thực Sự Có Tồn Tại? | Phim Hiện Đại | YOUKU

★Thể loại: Phim hiện đại

#优酷 #YOUKU #TìnhYêuLúcĐêmKhuya

🌟 TOP những bộ phim hay nhất 🌟
[Xem FULL HD những bộ phim ngắn cực đỉnh] https://bit.ly/3yx68Uy

👖Theo dõi gia đình YOUKU tại đây👖
YOUTUBE YOUKU: https://bit.ly/youkuofficial
YOUTUBE YOUKU SHOW: http://bit.ly/youkushow
YOUTUBE YOUKU MOVIE: http://bit.ly/youkumovie
YOUTUBE YOUKU ANIMATION: https://bit.ly/youkuanimation
YOUTUBE YOUKU DOCUMENTARY: https://bit.ly/youkudocumentary

YOUTUBE YOUKU English: http://bit.ly/youku_EN
YOUTUBE YOUKU Thai: http://bit.ly/youku_TH
YOUTUBE YOUKU Arabic: http://bit.ly/youku_ARAB
YOUTUBE YOUKU Spanish: http://bit.ly/youku_ESP
YOUTUBE YOUKU Indonesian: http://bit.ly/youku_ID
YOUTUBE YOUKU Vietnamese: http://bit.ly/youku_VN
YOUTUBE YOUKU North America: http://bit.ly/youku_NA

🎀Theo dõi các trang mạng xã hội của YOUKU nhé!🎀
FACEBOOK YOUKU: https://bit.ly/youkuENFB
INSTAGRAM YOUKU: http://bit.ly/youkuins
TWITTER YOUKU: http://bit.ly/youkutwt

Bạn đang xem: » Tình yêu lãng mạn có thực sự tồn tại hay không?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.