24 Tháng Mười, 2022

Phụ nữ đẹp không tôn trọng những gã không tôn trọng họ

Rate this postBài viết nằm trong Series: Bí quyết chinh phục con gái đẹp, cùng với những bài viết sưu tầm từ ebook “33 secrets to dating beautiful women” của người sáng tác Matt Cross (dịch giả: Phạm Danh). Nội dung những bài luận tạo nên quan điểm theo môi trường sống cá thể của người sáng tác, không cần lời khuyên của Menback.

Quay trở lại bài học vỡ lòng mà tôi sẽ dạy nhiều hành khách đó là: Không khi nào nên tôn trọng có đàn bà. Bạn chỉ tôn trọng đàn bà kiếm được nó, xứng đáng cảm nhận được sự tôn trọng chứ không phải những người nhu cầu hoặc đòi hỏi điều đó.

Bạn tiếp tục nhìn thấy những người đàn bà xứng đáng cảm nhận được sự tôn trọng nhưng bọn họ không phút giây nào yên cầu khách tham quan điều này. Còn những người phụ nữ không xứng đáng thì cứ suốt ngày nhu cầu du khách phải tôn trọng chúng ta. Vậy nhiều người lúc này ai? Là những cô bé suốt cả ngày lễ hội, khi là những cô bé thời điểm nào cũng say xỉn bên cạnh con đường. Đây khi là mấy cô nàng hoặc lừa dối chồng con hay khách du lịch trai mình.

Để làm rõ rộng, tôi không gọi họ là phụ nữ, tôi gọi họ là mấy cô gái, mấy em gái mới rộng lớn, mấy em mà suốt ngày giậm chân giậm cẳng rồi nhu cầu hành khách phải tôn trọng, mang đến dù chúng ta chả làm gì nhằm xứng đáng có được nó cả. Họ chỉ yêu cầu khách du lịch tôn trọng chỉ chính vì một lý do duy nhất: Giới tính của bọn họ khi là nữ. Chỉ dựa hoàn chỉnh trong giới tính của họ mà thôi. Họ chỉ muốn hành khách tôn trọng chúng ta chỉ dựa vào giới tính, chứ không phải đạt đc mục tiêu hoặc thành tựu gì vào đời, chỉ nổi bật thông tin giới tính.

Có thể bạn quan tâm: » Chợ Đà Lạt nét duyên riêng của vùng đất tình yêu

Tôi không tôn trọng các người con gái như thế và du khách cũng cần thế. Bạn chưa phút giây nào được tôn trọng những người đàn bà suốt ngày yêu cầu điều này.

Nhiều em gái mới rộng lớn ngày nay bị truyền bá tâm lý và tin rằng: Tất cả đàn ông nên tôn trọng bao gồm con gái. Đây là điều nhảm nhí nhất trên đời mà tôi từng nghe. Đáng bi lụy thay cho, đó là các gì mà các thanh niên từ lâu bị tẩy não cũng như tin đi theo. Trưởng thành lên nào, bao gồm cả nhà sẽ bị tẩy não khi tin rằng mọi người nên tôn trọng bao gồm đàn bà, và như vậy tiếp tục chưa phút giây nào xảy ra đâu. Bởi trong cuộc đời chúng ta tiếp tục tiến hành thắc bận rộn, mà lý do chúng ta thắc mắc là bởi kinh nghiệm tiếp xúc trực tiếp với đàn bà của chính mọi người. Nó làm cả nhà đặt nghi hoặc. Do con gái đâu có coi trọng cả nhà, bọn họ trực tiếp muốn khiến mọi người mất mặt, thả thính cả nhà, lừa dối mọi người, ngoại tình với thằng khác, ngủ với thằng khác, chưa chịu về nhà, điều khiển cả nhà, nguyền rủa chúng ta, ghanh tỵ cho nhau, đúng rồi, có thêm một sự thật về đàn bà nữa đây là: Họ ghét lẫn nhau. Họ chưa chịu đọc sách mà cứ ưa thích xem tạp chí, bọn họ chưa chịu học hỏi và giao lưu thêm điều nào đấy còn mới mẻ, không chịu cải tiến phiên bản thân.

Tôi có thể kể tiếp nếu như có bất kì thứ gì xuất hiện thể khiến chúng ta tôn trọng đàn bà, khi mà thực chất họ chưa xuất hiện lý do gì để ép buộc mọi người làm như thế cả. Một lần tiếp nữa: Không phút giây nào đc tôn trọng bao gồm đàn bà. Bạn không nên làm như thế trừ khi khách du lịch chính là cậu nhóc và bạn chả biết gì cả. Bạn chỉ nên tôn trọng phụ nữ xứng đáng cảm nhận được sự tôn trọng mà thôi, các người sẽ chứng minh được phiên bản thân mình, cũng như bạn sẽ nhìn thấy khi là tôi nói đúng. Những người đàn bà kiếm đc sự tôn trọng mới mẻ xứng đáng được tôn trọng.

ảnh gái đẹpTôi sẽ mỗi chạm chán các CEO (Giám đốc hoạt động doanh nghiệp) là nữ. Họ đã phải khiến việc đặc biệt cần cù từ dưới đáy trái đất phát triển, chúng ta sẽ phải tự giáo dục bản thân, tự khởi nghiệp trong khi không có ai giúp đỡ, họ trải dọc qua nhiều khổ cực nhằm đạt được thành công và tự thể hiện thương hiệu tuổi của gia đình. Họ còn mới xứng đáng được tôn trọng nhưng bọn họ không khoảnh khắc nào yên cầu điều đó. Không phút giây nào. Tôi chưa thể nhớ nổi các người con gái mà tôi đúng là tôn trọng lại đòi hỏi hay nhu cầu tôi phải tôn trọng bọn họ, chưa biết bao giờ. Bởi vì họ không cần như vậy, bởi vì họ sẽ tự chứng minh bản thân họ rồi, chúng ta đâu cần bạn phải tôn trọng chúng ta, chúng ta sẽ tự chứng minh được. Chỉ xuất hiện mấy em gái chưa chứng minh được phiên bản thân, không đạt đc tiêu chí gì trong sự sống, thời điểm nào thì cũng liên hoan tiệc tùng và say xỉn mới mẻ làm vậy thôi.

Đây là mấy em giậm chân giậm cẳng rồi yêu cầu hành khách tôn trọng bọn họ. Đừng tôn trọng họ, hãy đối xử với chúng ta như mấy em gái mới rộng lớn, và nếu các bạn của hành khách hoặc có ai đó đang được ở vào câu thần chú này thì hãy mạnh dạn nói mang lại họ hiểu, trên vì tôi biết khi là có mấy anh chàng thường luôn mồm nói “Các khách tham quan à, cả nhà nên tôn trọng gồm con gái”. Bạn phải kể mang lại chúng ta biết “Mày đùa tao à, tao chẳng biết gì về mày cả, mày được nuôi dạy bởi mẹ đơn thân à hay ông già mày yếu nhược, hoặc ông bà già mày chỉ lo khiến việc chả quan tâm, che chở mày, chứ còn tao thì đc dạy rằng chỉ tôn trọng các ai xứng đáng nhận được nó thôi, cho đến nam nhi hay phụ nữ”.

Lưu ý khi là nhiều điều tôi nói ở tại không xuất hiện nghĩa khi là hành khách ra bên cạnh con đường rồi cố tình bất kính hoặc bố láo cùng với bất kì ai nhé, và hiển nhiên là cũng không có nghĩa là hành khách mặc nhiên tự động tôn trọng người ta chỉ chính vì giới tính của bọn họ. Đó khi là điều vớ vẩn nhất trên đời mà các bạn đã bị nhét vào. “Anh nên tôn trọng gồm phụ nữ”, “Không, đéo, nếu cô muốn được tôn trọng thì cô đi mà khiến thứ nào đấy cho sự sống mình, đạt đc mục tiêu, thành công, chứng tỏ phiên bản thân nhiều kiểu hoặc nếu như cô không thể hoặc chưa muốn làm các việc tại thì cô có thể phát triển thành một người vk nội trợ giỏi, nuôi dậy con cái thật tốt để nó trở nên 1 phần xuất hiện ích mang đến toàn cầu, cô bảo vệ ck mình, cô hỗ trợ anh ta, cô trực tiếp luôn xuất hiện bên khi anh ta cần”.

Đấy, đàn bà như vậy tôi rất rất tôn trọng, cũng như hành khách thấy đó, họ chả khi nào đòi hỏi như vậy cả. Thay vào đấy, cả nhà xuất hiện mấy em gái liên hoan tiệc tùng, phí phạm tuổi xuân cùng với mấy thằng thảm bại, xăm mình, bấm lỗ mũi, khuyên tai những kiểu. Mấy em gái đó chỉ thích quen mấy thằng đểu cáng cũng như quay mũi lại với trai giỏi. Đây khi là kiểu con gái cơ hội nào cũng nhu cầu bạn tôn trọng họ. Không bao giờ đc làm vậy nhé, đặc biệt khi họ giậm chân giậm cẳng khiến quá lên, chưa khoảnh khắc nào đc tôn trọng chúng ta, nếu mà bọn họ có hỏi bạn “Bạn xuất hiện tôn trọng có phụ nữ không?”, phản hồi của khách du lịch vậy nên “Tôi chỉ tôn trọng con gái kiếm đc như thế, xứng đáng cảm nhận được nó”. Bạn có thể phản hồi vậy được vậy chưa? Hay tôi đang yên cầu hơi quá? Và nếu như có ai đó vẫn nói “Không, khách du lịch nên tôn trọng bao gồm phụ nữ”, các bạn phải hỏi họ “Tại sao? Để làm gì? Tại sao tôi lại bắt buộc phải tôn trọng những người chưa tự kiếm đc nó, chưa xứng đáng cảm nhận được nó? Tại sao mấy người phải nhu cầu những điều đó nếu như như mấy người đã làm thứ nào đó đáng tôn trọng rồi”.

Lại nói lần tiếp nữa, tôi không gọi họ khi là phụ nữ, tôi chỉ coi họ khi là những cô bé trẻ, các em gái suốt ngày yêu cầu được tôn trọng bởi vì họ giới tính gì. Các cô chỉ đang được cư xử như một đứa bé gái, những cô đi khắp địa điểm ra rả và nhu cầu con trai tôn trọng trong khi nhiều cô chả làm được tích sự gì như Paris Hilton, Lindsay Lohan, Kim Kardashian (Google nhằm biết có thêm tin tức). Các cô muốn được tôn trọng trong lúc chả rất cần phải làm gì ư? Cuộc sống này không vận hành theo giải pháp đó đâu em gái, ít ra không phải cùng với con trai, lại càng không cần cùng với đàn ông thực thụ. Đàn ông thực thụ tôn trọng đàn bà kiếm được sự tôn trọng chứ không cần dạng con gái yêu cầu cảm nhận được điều đó.

Không bao giờ tôn trọng phụ nữ yêu cầu điều này, chỉ tôn trọng những ai kiếm đc nó thôi. Và tôi nói mang đến các bạn nghe đây là xuất hiện rất rất những phụ nữ bên cạnh kia đang được tìm kiếm sự tôn trọng nhưng mà bọn họ chưa bao giờ yêu cầu điều đó bởi vì chúng ta không phải nó, bọn họ không cần sự chấp thuận hoặc xác nhận của các bạn, chúng ta đã tự chứng minh đc cùng với bạn dạng thân rồi.

Sẽ trực tiếp trực tiếp thời điểm nào cũng xuất hiện loại phụ nữ chả đạt được mục tiêu gì trong đời, cứ ưa thích phí phạm tuổi xuân, bạn biết đấy, bọn họ tự cho mình có cái quyền đc tôn trọng hoặc chưa lên người khác chỉ bởi vì họ giới tính nữ. Đương cử giống như những thể loại phong trào Nữ quyền hay có các phong trào nhảm nhí khác mà hành khách sẽ bị lừa dối lâu nay nay, rồi mặc nhiên bị tư duy rằng khi là: Tất cả con trai phải tôn trọng bọn họ chỉ bởi vì chúng ta khi là phụ nữ.

Không xuất hiện gì xa lạ khi các người đàn bà này đồng thời ở trong về hay du nhập nhiều phong trào Nữ quyền, tuyên truyền rằng khi là: Tất cả cả nhà đều bình đẳng. Bọn chúng ta bị ảo tưởng, chúng ta bị ảo tưởng hết rồi, chưa xuất hiện tí xúc tích nào đằng sau lối tư duy điều này cả. Không đc tôn trọng con gái chưa kiếm được như vậy, nhớ chưa, không biết bao giờ, tất cả đàn bà, trích dẫn nguyên văn rõ ràng rồi đấy, bao gồm đàn bà, mấy thứ đó vớ vẩn toàn tập và bao gồm những khách tham quan đang được bị tẩy não bởi đống rác rưởi đó. Các các bạn đang bị nó thao túng, các các bạn đang được bị lập trình lại bạn dạng năng của gia đình bạn, đừng nhằm nó diễn ra nữa. Phần đông con gái mà khách du lịch hẹn hò, hãy thử ngắm lại xem chúng ta đã làm gì làm khách du lịch tôn trọng bọn họ cho mức vậy chưa? Không, không phải bao gồm đàn bà xứng đáng có được điều đó, chỉ có những ai kiếm được nó mới xứng đáng mà thôi.

Ngoài kia có rất rất những phụ nữ tốt, chúng ta vô cùng tuyệt vời, họ xuất hiện trách nhiệm với toàn bộ thứ, bọn họ không ra ngoài Bar hoặc Club, chúng ta thậm chí còn chưa ưa những nơi đó, chúng ta cực kỳ đẹp cũng như chúng ta khi là các người phụ nữ mà khách du lịch nên hướng đến, lưu ý đây là tôi gọi họ là đàn bà nhé vì bọn họ xứng đáng, chúng ta chưa khi nào đòi hỏi tôi tôn trọng bọn họ, chúng ta còn không bao giờ đề cập đến bởi vì tôi đã thể hiện sự tôn trọng của mình rồi. Sự tôn trọng khi là thứ mà du khách không phải phải kể ra để người ta biết, khách tham quan chỉ là nói lên một giải pháp hiện đại, chúng ta sẽ trông thấy thôi.

Còn đối cùng với những em gái khác trước đây mà tôi từng quen thì cứ yêu thích liên hoan, về nhà trễ, khoảng độ 3 giờ sáng, khách du lịch biết đấy, vì Club ở Mỹ họ đóng cửa ngõ thời điểm 2 giờ sáng, bọn họ thường về mang đến nhà tầm 2h30 sáng, gọi cửa ngõ âm ỉ đồng thời bộ dạng say xỉn, haizz, trông vô cùng bất mãn và kinh tởm, loại này xung quanh năm suốt tháng chỉ biết rên rỉ, yêu cầu được tôn trọng, lải nhải “Ê, tại sao mày chưa tôn trọng có đàn bà hả!” (Do chúng ta biết tôi chỉ tôn trọng một số người). “Có chứ, tôi xuất hiện tôn trọng một trong những người cũng như khi tôi nói một số trong những, đồng nghĩa với những ai kiếm được những điều đó, xứng đáng cảm nhận được nó, nhưng còn cô, cô chả mang lại tôi lý do gì nhằm khiến những điều đó cả, lý do cô đăng tải khi là gì?”, “Ờ thì, trên vì tôi khi là phụ nữ” “Không, đéo phải, nhằm tôi khiến rõ ngay bây giờ trực tiếp nhé, cô không cần đàn bà, cô chỉ là đứa con gái, cô chỉ là đứa bé gái mà thôi, cô còn muốn tôi làm rõ có thêm nơi nào nữa chưa?” Đó khi là biện pháp mà khách du lịch bình luận, cũng như các bạn tiếp tục nhận lại đc rất các, bao gồm có sự tôn trọng từ chúng ta. Đó khi là thứ mà tôi muốn dạy du khách, không chỉ thu hút đc con gái xinh mà còn trở thành con trai hơn.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 Khách sạn tình yêu quận 1 có ghế tình nhân cho cặp đôi

Hãy tự đứng ra đỡ đần quan điểm của bạn với các thứ đúng chuẩn, đó là cách trải nghiệm công cụ mà Ông trời đã ban Tặng Ngay mang đến khách tham quan. Nó được gọi là Logic, nó cực kì lớn mạnh nhưng có đặc biệt nhiều người bỏ lơ chưa dùng thử mang lại. Logic tiếp tục trực tiếp luôn thành công mọi cuộc bàn cãi, khách du lịch cứ lùi lại và nhằm nó làm phần việc của nó. Phụ nữ tiếp tục thua gồm các bàn luận nêu trên chính vì phần nhiều chúng ta chưa suy nghĩ về súc tích, chúng ta rất rất hoang tưởng.

Và bạn xuất hiện thể chỉ đích danh cô ta, chỉ ra cho cô ta biết lỗi sai đó. Buồn cười thay cho đó cũng khi là thứ tiếp tục khiến chúng ta bị bạn sức hút, bị hành khách quyến rũ. Đây khi là sự thiệt mà tôi muốn chỉ ra mang đến các bạn thấy khi các bạn đứng ra che chở họ cũng như khách du lịch không bị lừa bởi mấy thứ rác rưởi kia. Bạn không bị mê hoặc bởi sự nóng bỏng hoặc vẻ xinh của bọn họ. Vấn đề này hay xảy ra với nhiều người trẻ tuổi từ trước đến nay, đây là họ trở thành như là mấy con thây ma, chưa thể tự đứng ra bảo vệ quan điểm của mình và nói mang lại cô ta biết cô ta đã sai rồi, họ chăm chăm nghĩ về đến việc lên giường đến nỗi chả nghĩ về đc thứ gì khác.

Họ chưa chịu suy nghĩ một giải pháp logic. Một phần việc nhằm trở thành nam nhi lúc này phải duy trì sự xúc tích của bạn. Bạn phải mang lại bọn họ thấy bọn họ sai lầm điều đó nào, rất là phụ nữ xinh vì chả ai nói cùng với họ khi là họ sai cả, người nào cũng nói chúng ta đúng, mặc mang lại cô ta xuất hiện làm gì đi nữa cũng đều đúng Tôi nói cho bạn biết một sự thiệt trực tiếp là: Đối với con gái xinh, những lắm, chúng ta có cả một tập hợp niềm tin nghe rất ngu độn, dốt nát.

Rất những thứ bọn họ nói ra mà nghe thôi đã biết đần thối rồi, bởi vì trước giờ có ai sửa sai, chỉnh đốn đến chúng ta đâu. Bạn rất cần phải là gã đầu tiên khiến như vậy trong lần đến nếu nghe cô ta hùng biện “Tất cả nam nhi nên tôn trọng tất cả đàn bà” hay bạn nghe thằng nào khác, hoặc thậm chí thằng khách tham quan của khách du lịch nói “Tao tôn trọng có phụ nữ”. Hãy hỏi bọn nó “Tại sao? Tại sao mày lại tôn trọng bao gồm phụ nữ? Tại sao mày lại tôn trọng đàn bà chưa kiếm được nó, mày nhìn thấy đấy, thế còn những người đàn bà kiếm đc như vậy thì sao? Vì tao nghĩ bọn họ xứng đáng được tôn trọng hơn những người chưa kiếm được nó.

Nghĩ kỹ xem, những người phụ nữ kiếm được sự tôn trọng sẽ nói gì khi tự dưng nhiều người như mày lại mặc định tôn trọng các người con gái chưa kiếm đc nó, mày nói sao với họ? Mày đang lấy đi giá trị của họ một biện pháp tình cờ đấy mày biết chưa? Và tao tin khi là mày chưa muốn khiến như vậy, đúng chứ?”

Có thể bạn quan tâm: » Top 5 khách sạn tình yêu quận 7 chất nhất cho các cặp đôi

Xem có thêm trên Youtube Cách Nói Chuyện Được Người Khác TÔN TRỌNG | Nghệ thuật giao tiếp

🟡 Trở thành fanVIP: https://www.youtube.com/channel/UCkgjUHB8sdWbmdp39swMrTg/join
– Đăng ký theo dõi kênh: http://popsww.com/Web5Ngay

– Các video hay nhất của Web5ngay: https://w5n.co/best

– Radio chính thức của web5ngay: https://tamsukinhdoanh.com

– Group chính thức của Web5ngay: https://w5n.co/fb

#web5ngay #kynang #kinhdoanh #baihockinhdoanh #bhth

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.