24 Tháng Mười, 2022

Những gã suốt ngày khen ngợi phụ nữ đẹp sẽ không bao giờ có được phụ nữ đẹp

Rate this postBài viết tọa lạc trong Series: Bí quyết chinh phục đàn bà đẹp, cùng với các bài luận sưu tầm từ ebook “33 secrets to dating beautiful women” của tác giả Matt Cross (dịch giả: Phạm Danh). Nội dung những bài viết nói lên quan điểm theo thị trường sống cá nhân của tác giả, không phải khuyến nghị của Menback.

Có cực kỳ nhiều gã đàn ông kém cỏi, yếu kém đang được “lộng hành” ngoài kia.

Có thể bạn quan tâm: » Tôi thích một tình yêu có thể khám phá nhau mãi mãi

Những gã không thể nào kiềm chế được việc khen ngợi phụ nữ đẹp từng khi chúng ta trông thấy được. Từ bên cạnh đường phố, sống trạm xăng, trong nơi Gym, tại Facebook hoặc Youtube.

Để tôi nói cho bạn hiểu nè. Khen ngợi một người đàn bà xinh, nói mang lại cô ta biết cô ta xinh mang đến dường nào, chính là trong số các điều tệ hại nhất mà các bạn xuất hiện thể làm để khiến cô ta ưa thích bạn, tệ đồng thời khi là cô ta chưa xuất hiện tí tôn trọng nào cùng với du khách cả. Tất cả những gì mà các bạn làm bằng sự việc khen ngợi, là làm cô ta tự kiểm tra cao bạn dạng thân lên mà thôi.

Những nghề nghiệp này tiếp tục làm du khách trông y hệt giống như tất cả các thằng yếu kém mà cô ta chạm mặt trong đời. Nó khiến các bạn chỉ giống như một vị khách mời vãng lai. Bạn dành riêng Tặng mang lại cô ta nhiều lời khen ngợi free, nhằm rồi tiếp nối cô ta cũng tiếp tục nhanh gọn quên đi các bạn khi là ai tiếp nối.

Những gã suốt ngày khen ngợi đàn bà xinh sẽ chưa biết bao giờ được lên giường với bọn họ. Những gã suốt ngày nói mang lại họ biết họ xinh điều đó nào, đẹp lung linh ra khiến sao, sẽ chưa khoảnh khắc nào lên giường nổi với họ.

Những gã suốt ngày khen ngợi đàn bà xinh chưa hề có một phương án hoặc kỹ năng gì cả. Bởi vì nếu như họ xuất hiện, thì chúng ta tiếp tục hiểu gần là: Cách tồi tệ nhất để đánh bay thời điểm của bọn họ khi là khen ngợi con gái.

con gái đẹpHãy nhằm ý tại Facebook mà xem. Mỗi khi đàn bà xinh đăng bức ảnh gì đấy về phiên bản thân, thì chỉ vào tích tắc, bọn họ đã có nguyên một nhóm quân hùng hậu cỡ 1000 người trong danh sách bạn bè thả những câu khen ngợi, từ người này mang lại người khác. Nói cho cô ta biết cô ta nóng bỏng như vậy nào, ai nhận được cô ta tiếp tục cực kỳ là may mắn.

Tất cả đám đấy chỉ khi là mấy cậu nhóc không xuất hiện tí phương án hay kiến thức gì về tán tỉnh. Phụ nữ đẹp chỉ đang được dùng thử mấy chàng trai này cho phương châm: Có được sự lưu tâm mà thôi. Họ không khi nào xuất hiện ý định đi chơi hoặc muốn gặp gỡ mấy anh đâu.

Các anh sẽ luôn trực tiếp khi là con tốt thí, để cô ta lợi dụng thu hút ánh nhìn cũng như sự lưu ý. Giống như loài ma cà rồng vậy, cô ta tiếp tục lờ đi sau thời điểm nhận được thứ cô ta cần và nhằm cho nhiều anh mục rữa, thối nát.

Tất cả những gì mà người đàn bà muốn sống con trai lúc này: Sự lưu tâm. Bạn cần được hiểu được điều này.

Nếu du khách càng không mang lại cô ta sự lưu tâm của mình, cô ta sẽ càng trở nên bị hành khách thu hút. Cô ta tiếp tục tiến hành nhằm ý mang đến hành khách.

Giây phút mà các bạn cho đi sự lưu tâm của gia đình – thứ mà cô ta đang tìm kiếm. Bạn tiếp tục bị loại khỏi game show ngay. Chấm hết.

Phụ nữ đẹp chưa tôn trọng các gã chỉ biết khen ngợi bọn họ. Họ chưa cảm nhận được sự thu hút nào dành đến những gã đó.

Quay trở lại vấn đề mà tôi từng đề cập đây là do: Hầu hết những gã nam nhi từ bao đời nay được nuôi dạy bởi mẹ đơn thân, bởi nhiều ông bố yếu nhược hoặc gia chủ ba mẹ quá vất vả, chưa nhằm tâm mang lại chúng ta [ở đất nước nơi tác giả sinh sống, không phải ở Việt Nam].

Họ chưa được nuôi dạy ở các địa điểm mà ở đó, ba mẹ xuất hiện nhiệm vụ rõ ràng trong việc dạy dỗ con cái, để trợ giúp bọn họ phát triển thành một người đàn ông mạnh mẽ, trầm tính, biết giữ mồm miệng.

Chính vì lẽ đó mà lúc này, từng khi họ nhìn thấy đàn bà xinh, họ không thể kiềm chế đc phiên bản thân, họ không nghỉ khen ngợi cô ta.

Không cần nghi ngờ gì nữa. Đây là một trong những bí quyết được lưu ý, một nguyên lý hiển nhiên, một nguyên tắc căn bản, một nguyên tắc mà đã bị bao gồm các hành khách làm ngơ.

Có thể bạn quan tâm: » Tại sao yêu nhau mà chúng ta không thể hòa hợp?

Nó giải thích cho bạn hiểu lý do mà những hành khách không bao giờ có được con gái xinh.

Đó là bởi: Bạn chưa thể nào xong xuôi khen ngợi con gái. Đừng làm kẻ yếu ớt số thứ tự 22, khen ngợi cô ta trong mỗi mỗi sáng. Đừng khiến kẻ yếu ớt nhắc nhở cô ta đẹp xinh hàng ngày.

Số lượng đám này thậm chí còn tăng lên gấp đôi nếu như sống trên mạng trái đất như Facebook cũng như Youtube, khi phụ nữ xinh đăng những tấm hình về phần mình.

Hãy duy trì những lời khen đó cho riêng bản thân bạn, đừng biến phiên bản thân thành mấy thằng nghiện suốt cả ngày chỉ biết khen ngợi đàn bà.

Có thể bạn quan tâm: » 8 cách giải quyết mâu thuẫn trong tình yêu các cặp đôi nên thuộc lòng

Xem thêm trên Youtube 10 Thứ Tạo Nên Sự Cao QUÝ Và Xinh Đẹp Vĩnh Cửu Của Người Phụ Nữ

10 Thứ Tạo Nên Sự Cao QUÝ Và Xinh Đẹp Vĩnh Cửu Của Người Phụ Nữ
-Cám Ơn QUÝ Vị Và Các Bạn Đã Xem Video.Nếu Thấy Hay Và ý nghĩa vui đăng ký kênh để ủng hộ ban biên tập tại :https://bitly.vn/7sog
-Hãy chia sẻ cho nhiều người cùng xem để lan tỏa ý nghĩa của video nhé
-Mọi vấn đề xin liên hệ qua email : luongthaonhi9217@gmail.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.