6 Tháng Mười Một, 2022

Top 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người đọc khóc cạn nước mắt

Rate this postBên cạnh ngôn tình sủng ngọt sâu răng thì xuất hiện một chuyên mục khác cũng xuất hiện sức quyến rũ chưa kém, đó là một ngôn tình ngược. Ngôn tình ngược thân ngược tâm, ngược quằn quại sẽ trót đọc thì không thể thoát ra đc. Đã phút giây nào nước mắt khách du lịch không nghỉ tuôn rơi vì một quyển truyện, tự dặn lòng càng đọc càng đau chưa dám đọc tiếp. Thế nhưng, khách du lịch lại cứ lao vào, đọc cho sau cùng, nhằm rồi thấy ám ảnh không nguôi. Truyện ngược có kết he (happy ending), oe (open ending) cũng như khẩu vị mặn se (sad ending). Dù là hoàn thành nào đi nữa, khi đọc loại ngôn tình này, du khách nên sắp đặt sẵn tâm trạng đối bên cùng với tất cả cung bậc xúc cảm, sẽ cười tiếp tục khóc, sẽ thuyệt vọng, day hoàn thành, xót xa. Top các truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người đọc khóc cạn nước mắt sẽ đc bài viết này giới thiệu bao gồm nhiều tác phẩm bên dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: » Tư tưởng alpha, tư tưởng real man, tư tưởng red pill

  • Đông cung
  • Phế hậu tướng quân
  • Thất tịch không mưa
  • Thương ly
  • Từng xuất hiện tình nhân tôi giống như sinh mệnh
  • Không kịp nói yêu em
  • Từng thề ước
  • Gấm rách
  • Lâu chủ vô tình
  • Một đêm, một ngày, một năm, cả đời

Đông cung

image top 10 truyen ngon tinh nguoc hay nhat khien nguoi doc khoc can nuoc mat 165862984793924

Đông cung khét tiếng là một trong các tác phẩm ngược bom tấn trong thế giới ngôn tình. Đông cung trực thuộc thể loại ngôn tình cổ đại, ngược tâm ngược thân của người sáng tác Phỉ Ngã Tư Tồn. Nữ chính Tiểu Phong vốn là công chúa Tây Lương, đem lòng yêu chàng trai bán chè sẽ mỗi vì nàng bắt một trăm con đom đóm. Nhưng Tiểu Phong không ngờ rằng, chàng trai ấy chính là thái tử Trung nguyên – một Lý Thừa Ngân đầy toan tính. Lý Thừa Ngân sẽ thảm gần cạnh bố mẹ và đồng bào của Tiểu Phong. Nàng đã nhảy xuống dòng sông Quên để “Nước dòng sông Quên, đặng quên tình…”
Nào ngờ ngày đó, Lý Thừa Ngân lại nhảy đi theo nàng, cả hai cùng quên đi quá khứ. Trớ trêu thay cho, một lần nữa, Tiểu Phong lại yêu Lý Thừa Ngân cũng như bị chàng lợi dụng. Đông cung ngừng bi ai, Tiểu Phong lựa chọn giải pháp ra đi một đợt tiếp nhữa cũng như lần này khi là rời xa mãi mãi. Câu chuyện đau lòng khiến người đọc không khỏi thổn thức.

Phế hậu tướng quân

ngôn tình ngược, ngôn tình ngược he, ngôn tình ngược se, ân tầm, phỉ ngã tư tồn, top 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người đọc khóc cạn nước mắt

Phế hậu tướng quân khi là truyện ngôn tình cổ đại, ngược tâm ngược thân hung tàn của tác giả Nhất Độ Quân Hoa. Nữ chính Tả Thương Lang mồ côi, ở cùng bầy sói từ nhỏ tuổi được Mộ Dung Viêm mang về đào tạo. Từ đó, Tả Thương Lang vì Mộ Dung Viêm mà một lòng một dạ, vào sinh ra tử, trở thành vị nữ tướng tài ba xông pha trận mạc. Thế nhưng, Mộ Dung Viêm lại chẳng quan tâm đến nàng, gần từ trên đầu chỉ xem nàng là sủng vật.
Tả Thương Lang dành riêng cả đời để hy sinh vì Mộ Dung Viêm, mong hắn một lần tiếc thương nàng, bắt gặp tình yêu nàng dành riêng đến hắn. Nàng chịu giầy vò cả thể xác lẫn tâm trạng. Cuộc đời Tả Thương Lang chính là chuỗi dài bị kịch, đau đến thấu nhiệt tình can nhằm rồi chết vào chờ đợi, lẻ loi.

Thất tịch chưa mưa

ngôn tình ngược, ngôn tình ngược he, ngôn tình ngược se, ân tầm, phỉ ngã tư tồn, top 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người đọc khóc cạn nước mắt

Thất tịch chưa mưa là một tác phẩm tốt của tác giả Lâu Vũ Tình. Tên truyện khi là Thất tịch không mưa lại khiến người đọc nhìn thấy xuất hiện mưa trong tim? Thẩm Thiên Tình là cô em gái mà Thẩm Hàn Vũ hết mực che chở, mến yêu. Dần dần, hai người chúng ta nảy sinh tình yêu với nhau. Một ngày, Thẩm Hàn Vũ biết được anh và cô không cần anh em ruột cũng như muốn nói lời yêu vào sinh nhật 15 tuổi của Thiên Tình. Người bố biết đc rất rất khó chịu sẽ nói ra sự thiệt: anh cũng như cô khi là bạn bè cùng cha khác mẹ.
Thẩm Hàn Vũ khổ sở quyết định rời xa Thiên Tình. Cô em gái ngây thơ vẫn chưa hề biết gì, ngày anh rời đi cô giống như sụp đổ. Cô chưa từ bỏ, cô đi kiếm anh. Hàn Vũ vì muốn Thiên Tình từ bỏ mối tình yêu không nên có đã cự tuyệt và lựa chọn mặt một người con gái khác. Hai người bọn họ dằn vặt lẫn nhau, ví dụ yêu nhau nhưng chưa đến được, không với tới. Đến thời điểm Thiên Tình bệnh nặng, cô còn mới đc ở an khang bên anh trong tầm thời gian ngắn ngủi cuối đời. Kết thúc truyện bật mí, Thiên Tình mất, Hàn Vũ phát hiện thấy anh cũng bận rộn căn bệnh giống cô. Liệu anh sẽ có được chạm chán cô ở một thế giới khác? Các kết khiến người xem chưa khỏi tò mò, day dứt.

Thương ly

ngôn tình ngược, ngôn tình ngược he, ngôn tình ngược se, ân tầm, phỉ ngã tư tồn, top 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người đọc khóc cạn nước mắt

Thương ly của tác giả Tuyết Linh Chi sẽ khiến bao trái tim thổn thức bởi nỗi bi ai, đau thương mà truyện đem lại. Mỹ Ly vốn là đứa bé mồ côi bố mẹ nên chưa được ai dạy dỗ nhiều nghi thức, phép tắc. Nàng hồn nhiên cũng như công bằng tinh nghịch, làm trò, đem cả lòng dạ thẳng thắn ra yêu Tĩnh Hiên. Vì một sai lầm, nàng bị giam vào lãnh cung cũng như từ đây nàng đổi thay thành một cô gái nhu mì, dịu dàng, biết phép tắc.
Sau đó, nàng gặp mặt Vĩnh Hách, người hết mực đùm bọc, tâm điểm nàng. Ước mơ về một người ck, một gia đình bé dại cũng như an khang vừa chớm nở đã vội tàn. Tĩnh Hiên đã sử dụng toàn bộ cách nhằm cảm nhận được nàng, ép nàng khiến vợ lẻ của y. Hắn yêu nàng, tâm điểm nàng nhưng cũng khiến nàng âu sầu. Đến khi trái tim nguội lạnh bấy lâu của Mỹ Ly một đợt tiếp nhữa rung động Tĩnh Hiên thì cũng quá muộn màng. “Ta yêu chàng, tiếc là…lại chậm một bước”. Nếu Tĩnh Hiên yêu nàng sớm rộng thì xuất hiện lẽ tất cả chuyện sẽ khác. Cuộc đời Mỹ Ly đầy thảm kịch cũng như nỗi đau, sau cùng nàng dùng mạng của gia đình nhằm đổi lấy tước vị, vinh quang mang đến con. Đó cũng có thể là biện pháp nhằm Mỹ Ly đc giải thoát khỏi cuộc đời khổ sở.

Từng xuất hiện tình nhân tôi như sinh mệnh

ngôn tình ngược, ngôn tình ngược he, ngôn tình ngược se, ân tầm, phỉ ngã tư tồn, top 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người đọc khóc cạn nước mắt

Từng có người yêu tôi giống như sinh mệnh là tiểu thuyết của tác giả Thư Nghi. Đây khi là truyện ngôn tình hiện đại, hắc bang, cảm động. Nữ chính Triệu Mai là cô gái ngây thơ, xa ngôi nhà tới trường chuyên ngành piano dự bị ĐH trên Ukraine. Nam chính Tôn Gia Ngộ là một đại gia có tiếng ở Ukraine, tính hoặc lăng nhăng.
Hai nhân sự trái ngược đó sẽ gặp gỡ gỡ cũng như duyên cớ lại yêu nhau. Chuyện tình tưởng đẹp giống như mơ ấy tiếp tục bền lâu mãi mãi. Nhưng chưa, sóng gió ập đến, Tôn Gia Ngộ phát hiện thấy anh bị bệnh ung thư. Mong cô tìm đc tình thương mới mẻ, anh muốn đẩy cô ra xa cũng như để mình anh ra đi trong sự đơn độc, lạnh lẽo. “Cô bé của mình, chúc em một đời an toàn, sung sướng”. Truyện bi thảm, lắng động trong lòng người hâm mộ nỗi day xong xuôi, thổn thức.

Không kịp nói yêu em

ngôn tình ngược, ngôn tình ngược he, ngôn tình ngược se, ân tầm, phỉ ngã tư tồn, top 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người đọc khóc cạn nước mắt

Không ngẫu nhiên mà những fan của Phỉ Ngã Tư Tồn được đặt biệt danh mang lại cô khi là “mẹ kế ngôn tình”. Truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn đa phần đều ngược lên ngược xuống các anh hùng, đọc mà thương tâm, trong đó phải nói đến tác phẩm Không kịp nói yêu em. Cuộc chạm chán gỡ định mệnh giữa Tĩnh Uyển và Bối Lâm trong thời phiến loạn lạc ở Trung Quốc sẽ nhen nhóm mầm yêu vào mẩu chuyện tình nồng cháy cũng như đầy bi kịch. Họ yêu nhau cuồng si, say đắm. Nhưng vì ích lợi giang sang, Bái Lâm đã nhẫn tâm mang Tĩnh Uyển sang Pháp cũng như kết duyên cùng với thiếu nữ khác.
Trong 8 năm xa nhau, Tĩnh Uyển cũng tìm đc một người con trai yêu thương cô, khi là bờ vai bình yên đến cô tựa vào. Nhưng định mệnh một đợt tiếp nhữa mang đến Tịnh Uyển và Bái Lâm gặp gỡ lại nhau, anh nhưng vẫn còn yêu cô gái ấy. “Tôi biết em hận tôi. Tôi cũng hận tôi vì cái quái gì lại yêu em điều đó”. Vì quá ghen tuông, anh sẽ hại chết con của Tịnh Uyển mà chưa biết lúc này con ruột của gia đình bạn. Tĩnh Uyển rất rất khổ sở, cô tự tiếp giáp mặt tiền Bái Lâm cũng như bảo rằng đó là một con của anh. Một chữ tình nặng sâu cầm lên buông xuống, lại vì một chữ ghen mà Bái Lâm phải hối hận cả đời.

Từng thề ước

ngôn tình ngược, ngôn tình ngược he, ngôn tình ngược se, ân tầm, phỉ ngã tư tồn, top 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người đọc khóc cạn nước mắt

Từng thề ước là truyện ngôn tình sâu lắng của người sáng tác Đồng Hoa. Truyện thuộc thể loại huyền huyễn, ngược khiến người đọc không khỏi rung động, tiếc thương. Vận mệnh xui làm nên Xi Vưu chạm chán A Hành, tiến hành gieo mầm mang lại tình yêu cặp đôi. Dưới gốc hoa đào năm ấy, Xi Vưu hẹn thề gặp mặt gỡ. Thế nhưng thời thế thay đổi, vì vận mệnh tồn vong của tộc, A Hành thân khi là công chúa Hiên Viên phải lấy Thiếu Hạo. Chuyện tình trắc trở, bi đát của hai người bọn họ làm mọi người nghẹn lòng thổn thức. “Đã chưa duy trì lời sao còn hẹn ước?” Một lần lỡ hẹn khi là lỡ nhau cả đời.

Gấm rách

ngôn tình ngược, ngôn tình ngược he, ngôn tình ngược se, ân tầm, phỉ ngã tư tồn, top 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người đọc khóc cạn nước mắt

Gấm rách chính là tác phẩm của Phỉ Ngã Tư Tồn về chuyện tình cảm cũng như thù hận. Cha của Phó Thánh Hâm là địch thủ đã hại chết cha của Dịch Chí Huy. Mối quan hệ của chúng ta xuất phát từ thù hận đời cổ, nảy nở tình thân cũng như xong xuôi trong đau thương. Mặc dù chính là cô bé thông minh, mạnh mẽ nhưng Thánh Hâm vẫn chưa thể ngắm ra được thủ đoạn chồng chất âm mưu, màn kịch ông xã chéo màn kịch diễn ra xung quanh cô.
Tình yêu là mù quáng, Thánh Hâm như con thêu thân bay trong cạm bẫy nhằm rồi sau cuối tan nát như chiếc gấm rách. Còn Dịch Chí Huy anh yêu cô lại hận cô, bảo vệ nhưng cũng giẫm đạp. Anh tàn phá người anh yêu, đẩy cô vào bước con đường cùng khiến cô phải chết, chấm dứt đến mối tình đau thương này. Anh yêu cô hay hận cô, yêu nhiều rộng hoặc hận nhiều rộng? Cô mất rồi, bao gồm đều chẳng có tác dụng, chỉ còn lại nỗi đau âm ỉ.

Có thể bạn quan tâm: » Thung lũng Tình yêu Đà Lạt đẹp ngỡ ngàng “đốn tim” du khách

Lâu chủ tình cờ

ngôn tình ngược, ngôn tình ngược he, ngôn tình ngược se, ân tầm, phỉ ngã tư tồn, top 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người đọc khóc cạn nước mắt

Lâu công ty vô tình là tác phẩm ngôn tình cổ đại của Nhất Độ Quân Hoa. Nàng là Lãnh Phi Nhan – một nữ ma đầu, gần cạnh thủ lợi hại khiến giới võ lâm cũng nên lo lắng. Chàng là Tàng Ca – một hero hành hiệp trượng nghĩa, đi theo con đường chính phái. Hai con dân sinh sống hai thế giới khác biệt lại vô tình gặp nhau cũng như yêu nhau. Nàng nỗ lực che giấu thân phận sát thủ giết người không chớp mắt, tay nhuộm đầy máu tươi nhằm làm một thiếu nữ nhu mì, ngọt ngào mặt tiền chàng.
Những người vốn không cùng mặt đường, cố gượng ép cũng chưa thành. Chàng phát hiện ra sự thiệt về nàng cũng như có thêm hiểu lầm nàng hại chết gia chủ mình. Tàng Ca trốn tránh Lãnh Phi Nhan, lên thiếu lâm tự, tìm tòi hóa giải giải pháp của nàng. Còn nàng nhưng vẫn nhất mực yêu chàng, hết lòng đỡ đần Tàng Ca mang lại khi trút hơi thở sau cùng mà chàng vẫn không hề thương xót. Đọc truyện chấm dứt nhưng vẫn tự hỏi Lâu công ty vô tình khi là ai? Lãnh Phi Nhan vô tình hoặc Tàng ca tình cờ?

Có thể bạn quan tâm: » Mẹo tình yêu phong thủy cho người độc thân

Một đêm, một ngày, 1 năm, cả đời

ngôn tình ngược, ngôn tình ngược he, ngôn tình ngược se, ân tầm, phỉ ngã tư tồn, top 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người đọc khóc cạn nước mắt

“Tất cả một đêm, một ngày, 1 năm, cả đời của mình chỉ khi là Cao Phi, chỉ chính là phút giây vào nháy mắt…” Hà Du Cẩn vì yêu mà ích kỷ, bắt ép, chỉ chiếm đoạt Cao Phi, kẻ say tình cảm thật ra khi là đáng thương hoặc đáng trách? Hà Du Cẩn trọn đời, trọn kiếp yêu Cao Phi, trực tiếp nói “em yêu anh” nhưng nhận lại khi là sự lạnh nhạt, ghẻ lạnh, căm ghét của anh. Cao Phi vì thù hận che mất tiếng gọi con tim, chối bỏ việc mình xuất hiện tình thương với Hà Du Cẩn. Để rồi khi cô bệnh qua đời, anh không còn được nhìn thấy kẻ anh ghét hàng ngày, không còn nghe giọng cô nữa, gồm mọi thứ quen thuộc đều biến mất. Lúc này, Cao Phi còn mới thừa nhận anh sẽ yêu cô rồi, yêu đến điên cuồng, khờ dại. Truyện ngược từ đầu mang đến cuối, càng ngày nỗi đau càng không ngừng dần khiến người đọc chưa khỏi xót xa.

Đăng bởi: Sáng Lê

Từ khoá: Top 10 truyện ngôn tình ngược hoặc nhất làm người đọc khóc cạn nước mắt

Xem có thêm tại Youtube Top 10 Phim Ngôn Tình Hiện Đại Ngược Tâm Hay Nhất Màn Ảnh Hoa Ngữ Khiến Bạn Khóc Cạn Nước Mắt

Top 10 Phim Ngôn Tình Hiện Đại Ngược Tâm Hay Nhất Màn Ảnh Hoa Ngữ Khiến Bạn Khóc Cạn Nước Mắt

Mọt hoa ngữ xin chào các bạn, các bạn thân mến, Phim ngôn tình hiện đại từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần của các mọt phim hoa Ngữ. Nhưng không phải bộ ngôn tình nào cũng ngọt sủng, cũng có cái kết đẹp. Những bộ phim ngôn tình ngược luyến sẽ khiến bạn rơi nước mắt nhưng phải xem một lần vì quá hay. Các bạn hãy cùng chúng mình điểm qua 10 bộ phim ngôn tình hiện đại ngược tâm nhất màn ảnh Hoa Ngữ này nhé!
1, Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên
2, Gió nam hiểu lòng tôi
3, Không Nói Tạm Biệt
4, Ngược chiều ánh sáng nói lời yêu em
5, Lương ngôn tả ý
6, Chuyện tình cô bé lọ lem
7, Lương sinh liệu chúng ta có thể ngừng đau thương
8, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp ngỡ
9, Một đời một kiếp
10, Bí Mật Không Thể Yêu Đương

Cảm ơn các bạn đã xem video. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé !

#mọthoangữ #mothoangu #phimhoangữ #phimngôntình #phimtrungquốc #phimcổtrangtrungquốc #phimmoi2021 #phimngôntình #phimmới2021 #phimhay2021 #phim_trung_quốc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.