5 Tháng Mười Một, 2022

Top 5 câu chuyện ngôn tình ngược tâm nên đọc một lần trong đời

Rate this postTình yêu có vị gì? Bạn sẽ hãy thử qua mùi vị của tình cảm hoặc chưa? Tôi tin có lẽ ai trong mọi người ít hoặc các cũng sẽ rộng một lần dùng thử nó. Đó có thể là yêu giá bán đình, bố mẹ, bạn bè hay yêu một cậu hành khách cùng bàn, yêu một anh khóa trên điển trai, yêu một chị đẹp gái, một cô em dễ thương cũng như cả yêu thần tượng của bạn,…Tình yêu gồm cả hỉ, nộ, ái, ố, có vị thân thương của tiếng cười, xuất hiện vị mặn chát của giọt nước mắt…Trên đời xuất hiện những kiểu người dẫu biết khi là đau nhưng vẫn cố đâm đầu trong tình thương, chỉ trên tim bọn họ đã thương, sẽ say đắm một người. Nhưng cũng xuất hiện các người lại trốn tránh tình thương, vùng hạn chế cảm hứng rung động từ sâu trong đáy lòng mình, chỉ tại họ chưa có đủ quả cảm. Tôi biết mang lại bao mẩu chuyện tình bi thảm, không thể tiến tới đc cùng với nhau sống thế giới tiểu thuyết, hành khách có tin không ” tất cả điều một khi đã đc có, cho đến chợt lóe lên vào suy nghĩ về, mường tượng, đc viết thành tiểu thuyết, truyện ngắn, đc dựng thành phim một cách hoang mặt đường nhất…Thì ở đâu đó nó sẽ, đang cũng như tiếp tục xảy ra vào cuộc sống này”. Tôi muốn tạo nên đến các khách tham quan 5 bộ tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm mà tôi cảm thấy tâm đắc nhất, tôi cũng như hành khách thử hướng đến nó nào.

Có thể bạn quan tâm: » 15 điều không nên làm để có một tình yêu lâu dài

 • Bến xe – Thương Thái Vi
 • Thất tịch chưa mưa – Lâu Vũ Tình
 • Xin lỗi, em chỉ khi là con đĩ – Tào Đình
 • Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm
 • Từng xuất hiện người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

Bến xe – Thương Thái Vi

image top 5 cau chuyen ngon tinh nguoc tam nen doc mot lan trong doi 166442089047753

Một vụ cháy rộng lớn đã cướp đi đôi mắt của Chương Ngọc – một thầy giáo dạy Văn tài hoa. Phải bất ngờ ở trong bóng về tối chen chúc đôi anh chưa hề bỉ cuộc mặc dù rằng anh dần mặc cảm cũng như cao ngạo hơn trước vì không muốn nhận lấy sự thương hại của khách tham quan bè đồng nghiệp. Sự tận tụy vào nghề nghiệp đã làm anh kiêu hãnh rộng cực kỳ nhiều và anh dần thoát ra khỏi bóng đêm của trong tim khi gặp đc cô học trò Liễu Địch với trong tâm thức trong sáng, hồn nhiên, sự hiền khô cũng như lòng yêu văn chương. Chính anh sẽ thông liền ước mơ cho cô gái, hướng cô tới tươi đẹp ở cao đẹp. Cảm động trước các bài học của thầy, Liễu Địch kiên quyết trợ giúp đã anh trong cuộc đời. Cô tình nguyện khiến trợ lý đến thầy sống trường, mang thầy từ trường ra bến xe, chấm bài trợ giúp thầy. Nhờ Liễu Địch, Chương Ngọc đã tìm lại ánh sáng đến trong lòng mình từ khi anh mất đi đôi mắt. Và rồi ở chúng ta cũng nhen nhóm một tình thân lặng lẽ, cao quý, nhân hậu.

 • Tác giả:Thương Thái Vi
 • Thể loại: Ngôn tình, ngược

​” Liễu Địch, thứ tôi có thể cho em trong cuộc sống này chỉ là danh dự trong lành cùng một tương lai tươi đẹp mà thôi. Thế nhưng, nếu như cả nhà có kiếp sau, nếu như kiếp sau tôi có song mắt sáng. Tôi sẽ ở bến xe này…Đợi em.”

Thứ tôi thấy duy nhất vào bộ truyện này lúc này một thứ tình cảm cao thượng, trong sạch cũng như thuần khiết của hai con người nhất quán về trong lòng. Chương Ngọc tình nguyện sử dụng cả sinh mệnh của mình nhằm đánh đổi, để đỡ đần tình thương của anh khỏi thứ bùn lầy đen về tối mà cái thế gới nhơ mà tác giả mô tả gắn đến nó. Họ đã nhẫn tâm giết chết đi một chuyện tình còn vừa chớm nở chưa kịp đơm bông. Mong rằng tại đời này có kiếp sau nhằm Chương Ngọc và Liễu Địch có thể viết tiếp mẩu chuyện tình của gia đình bạn.

Thất tịch chưa mưa – Lâu Vũ Tình

truyện, ngược, ngôn tình, tình yêu, đau buồn, kết không có hậu, top 5 câu chuyện ngôn tình ngược tâm nên đọc một lần trong đời

Thẩm Hàn Vũ, Thẩm Thiên Tình là hai đồng đội cùng cha khác mẹ rộng lớn lên vào một gia đình khiến nông nghèo khó. Họ hiển nhiên vẫn chưa biết sự thiệt về thân thế của Thẩm Thiên Tình, từ trên đầu mang đến cuối bố mẹ nhưng vẫn luôn giấu bọn họ. Thẩm Thiên Tình từ bé dại hoạt bát xuất hiện chút ngỗ nghịch, lớn lên trong khoảng tay cũng như sự đỡ đần của anh trai Hàn Vũ trong cơ hội cha mẹ bận rôn việc làm đồng áng. Ai ức hiếp cô, ai bắt nạt cô, ai trêu chọc cô, Thẩm Hàn Vũ đều tiếp tục là người đứng ra che chở. Sự ỷ lại của Thiên Tình vào Thẩm Hàn Vũ hiển nhiên theo cơ hội cứ ngày 1 rộng lớn dần. Năm cô ba tuổi rưỡi, cô cũng như Hàn Vũ nghe bố mẹ nói cô là cô nhi, Thẩm Thiên Tình cứ thế rộng lớn lên cùng ý nghĩ đó và một tình thân cực kỳ dành riêng đến Hàn Vũ. Năm cô mười lăm tuổi, anh sẽ hứa khi cô đi cắm trại về tiếp tục tặng ngay cô một quà tặng, anh đã hứa sẽ chờ cô, hứa ngày mùng bảy tháng bảy trời quang, mây tạnh sẽ dẫn cô đi thả diều. Vậy mà, 1 năm, hai năm, ba năm anh bỏ cô đi Đài Bắc chưa một lá thư hồi. Năm mười tám tuổi, cô bỏ mặc sự ngăn cản, nói dối của mẹ lên Đài Bắc tìm anh. Nhưng thứ cô cảm nhận được lại khi là sự phớt lờ từ anh, ba năm sau anh lựa chọn kết duyên cùng với Tâm Bình và mang lại một Vị trí xa. Bí mật các năm về huyết thống của hai người được Thiên Tình phát hiện thấy trong năm hai mươi tư tuổi, cuối cùng cô cũng hiểu đc sự hi sinh bấy lâu nay của anh trai mình cũng như nhủ long chúc phúc mang đến bọn họ. Năm hai mươi sáu, cô phát hiện ra mình có bện nhiều xơ cứng, sắp đối diện cùng với nguy cơ tiềm ẩn mắt mù hoặc tàn phế, thậm chí khi là chết…

 • Tác giả: Lâu Vũ Tình
 • Thể loại: Ngôn tình ngược, bằng hữu, thanh mai trúc mã

” Nếu có một ngày, anh trông thấy dòng chữ vào con hạc này, xin anh nhớ trái tim em yêu anh, hãy bảo trọng vì em, mang đi theo tâm ý em yêu em, sống thật tốt, chỉ cần thỉnh thoảng viếng mộ, nhớ có đến em bó hoa ngải tiên dại, nói khẽ nhiều nhớ nhung cất giữ lại sâu kín, những điều đó khi là đc rồi. Bảo trọng, anh trai, em yêu anh.”

” Đời này, anh nợ em.

Anh và cô ấy, sinh tử không rời.”

Xin lỗi, em chỉ khi là con đĩ – Tào Đình

truyện, ngược, ngôn tình, tình yêu, đau buồn, kết không có hậu, top 5 câu chuyện ngôn tình ngược tâm nên đọc một lần trong đời

Niệm Bân và Hạ Âu trải dọc qua với nhau một đêm tình, 2 năm sau hai người chạm mặt lại nhau và anh đã đồng ý bao nuôi cô 2 năm với giá bán bốn nghìn tệ một tháng. Từ cơ hội đó vẽ nên một mẩu chuyện tình gắn bó an khang giống như gia chủ. Nhưng khoảng thời gian đó chẳng kéo dài đc mãi, cô vì sự nghiệp của anh mà đồng ý trở lại khiến một con đĩ thấp kém. Hai người cứ như thế mà đánh mất nhau, anh rồi cũng sẽ tìm đc bến đỗ cùng với một cô bé dễ thương và đáng yêu, còn cô vì con mình mà không tiếc khiến bị người ta làm nhục tại thể xác của bạn dạng thân. Mặc dù cùng với một chiếc kết đầy đau lòng nhưng cũng đủ nhằm ta xuất hiện một bài học đổi thay cuộc đời.

 • Tác giả: Tào Đình
 • Cảnh báo: ngôn ngữ 18

​” Nếu em có 96500 tệ, anh xuất hiện cưới em chưa?”

“…Nếu em là một cô bé còn trinh, tôi tiếp tục cưới em khiến bà xã. Nhưng xin lỗi, em chỉ chính là con đĩ”.

Đây chính là câu chuyện có lẽ với người đọc truyện ngược nhiều năm thì vẫn còn chút nhẹ nhàng, nhưng tôi đã khóc bắt nguồn từ chương 3 đến khi chấm dứt. Cuốn sách này sẽ trở nên nỗi ám ảnh khiến trái tim tôi từng nghĩ về nghĩ về lại đau xót tột độ mang đến số phận đầy bi kịch từ khi sinh ra của cô nàng Hạ Âu. Tình yêu của bọn họ chưa đủ rộng lớn để xuất hiện thể nhìn thấy hiểu hết những tâm tư của nhau, đánh mất nhau khi là lẽ thường tình nhưng người khiến nghề bên dưới đáy toàn cầu ấy không xứng đáng để cảm nhận được hạnh phúc sao? Liệu xuất hiện phải ai ai cũng sẽ nghĩ về : Nghề đĩ tôi không coi thường cũng không xem trọng hay không?

Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm

truyện, ngược, ngôn tình, tình yêu, đau buồn, kết không có hậu, top 5 câu chuyện ngôn tình ngược tâm nên đọc một lần trong đời

Hàn Thiên Vu – cô hận Hàn Trạc Thần, cô  muốn tự tay mình giết chết anh nhằm trả thù mang lại gia đình mình. Còn anh đối với cô là cảm nhận gì? Là yêu, là chưa nỡ rời xa hay chỉ là một người thay cho thế? Trải qua rất nhiều khó khăn, khoảng biện pháp tình thân, chúng ta sẽ sa thải hết chướng ngại, bức tường ngăn giải pháp để tìm được nhau.

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể lại: Trâu già gặm cỏ non, ngược nhẹ

” Tôi hiểu rằng không cần tình thương của anh chưa đủ kiên định, khi là tôi sẽ trở về quá muộn!”

Từng xuất hiện tình nhân tôi giống như sinh mệnh – Thư Nghi

Có thể bạn quan tâm: » Lễ Tình Nhân hãy ghé thác Tình Yêu Sapa bạn nhé!

truyện, ngược, ngôn tình, tình yêu, đau buồn, kết không có hậu, top 5 câu chuyện ngôn tình ngược tâm nên đọc một lần trong đời

Tôn Gia Ngộ là một đại ca có tiếng thuộc giới toàn cầu đen sống Ukraine. Anh bắt đầu dấn thân trong cuộc đời này từ khi còn trẻ. Sự tàn tệ và bất lương của xã hội đã làm trái tim anh nguội lạnh, đôi tay anh cũng nhuốm chưa rất nhiều nhiêu máu của kẻ thù. Vì tiền bạc và quyền lực tối cao anh chưa tiếc đánh đổi bất cứ thứ gì. Nhưng một cuộc gặp mặt gỡ tình cờ cùng với Triệu Mai – cô bé đơn thuần đang được khi là du học sinh đã tạo nên vận mệnh rõ lối.

Có thể bạn quan tâm: » Tư vấn mua nước hoa tặng bạn gái: 5 dòng nước hoa kinh điển của Chanel

 • Tác giả : Thư Nghi
 • Thể loại : Xã hội đen, ngược

​” Cứ tiến về phía trước, sẽ xuất hiện người yêu em rộng tôi.”

Tình yêu dù xuất hiện vị gì thì nhưng vẫn là tình yêu. Chúng ta phải danh nhiều lúc còn mới có thể thích mỗi người nhưng yêu chỉ là phút giây. Chúng ta còn sống đó những kỉ niệm xinh đẽ nhất. Mong rằng các khách du lịch và tôi dám yêu hết mình.

Đăng bởi: Hồng Ngọc

Từ khoá: Top 5 mẩu chuyện ngôn tình ngược tâm nên đọc một lần trong đời

Xem thêm tại Youtube Top 5 Câu Chuyện Ngôn Tình Ngược Tâm Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Tình yêu có vị gì? Bạn đã thử qua mùi vị của tình yêu hay chưa? Tôi tin chắc rằng ai trong chúng ta ít hay nhiều cũng đã hơn một lần trải nghiệm nó. Đó có thể là yêu giá đình, bố mẹ, bạn bè hay yêu một cậu bạn cùng bàn, yêu một anh khóa trên điển trai, yêu một chị xinh gái, một cô em dễ thương và cả yêu thần tượng của mình,…Tình yêu bao gồm cả hỉ, nộ, ái, ố, có vị ngọt ngào của tiếng cười, có vị mặn chát của giọt nước mắt…Trên đời có những kiểu người dẫu biết là đau nhưng vẫn cố đâm đầu vào tình yêu, chỉ tại tim họ đã thương, đã say đắm một người. Nhưng cũng có những người lại trốn tránh tình yêu, chốn tránh cảm xúc rung động từ sâu trong đáy lòng mình, chỉ tại họ không có đủ can đảm. Tôi biết đến bao câu chuyện tình buồn, không thể tiến tới được với nhau ở thế giới tiểu thuyết, bạn có tin không ” mọi điều một khi đã được xuất hiện, kể cả chợt lóe lên trong suy nghĩ, tưởng tượng, được viết thành tiểu thuyết, truyện ngắn, được dựng thành phim một cách hoang đường nhất…thì ở đâu đó nó đã, đang và sẽ xảy ra trong cuộc đời này”. Tôi muốn mang đến cho các bạn 5 bộ tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm mà tôi cảm thấy tâm đắc nhất, tôi và bạn hãy thử tìm hiểu nó nào.
#shorts #ngontinhnguoctam #truyenhay

Bạn đang xem: » Top 5 câu chuyện ngôn tình ngược tâm nên đọc một lần trong đời

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.