25 Tháng Mười, 2022

Tôi thích một người đàn ông “Yêu Thương” tôi

Rate this postYêu tôi khác biệt hãy thương tôi… thương tất cả điều trực thuộc về tôi… thương tôi suốt đời…

Tôi yêu thích người con trai của tôi che chở tôi, bởi trong “đùm bọc” có cả “yêu” đắm say, tình tứ của từng giây phút đẹp vào đời, lẫn “tình cảm” đằm sâu, da diết, bền chặt, keo sơn của cả một quãng đời còn lại.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 Khách sạn tình yêu quận 10 view đẹp đậm chất ngôn tìnhTôi yêu thích một người nam nhi đùm bọc tôi.

Nếu chưa đủ thương thì yêu mấy cũng sẽ phôi phai khi nhan sắc của mình không còn, nhằm phía khát khao sang 1 nhan sắc khác. Nếu không đủ thương thì chỉ xuất hiện thể yêu tôi lúc tôi còn phơi phới nõn nà. Khi tôi chưa còn được điều này nữa, trái tim yêu của người đàn ông tất sẽ tìm tới một nõn nà khác.

Chỉ xuất hiện tình cảm đầy cao tay và nhân tính chứ không phải chính là thứ thương hại đầy ban phát, bố thí mới mẻ đủ sức níu duy trì người con trai của mình vẫn còn ở mặt tôi ngay cả khi vẻ xinh bên bên cạnh chưa còn là thế mạnh của mình nữa!


Nếu chưa đủ thương thì chỉ có thể yêu tôi thời điểm tôi còn phơi phới nõn nà.

Sự thương cảm xót xa của anh ấy sẽ dành riêng mang lại nhiều ngày tháng tôi có thai rồi sinh ra, rồi cưu mang, dạy dỗ những đứa con của Đa Minh Tân. Những việc của cả một đời người đó không chỉ lấy đi của tôi thời gian mà còn phải nhan sắc, y tế và cả nhiều lúc thăng tiến vào nghề nghiệp. Người nam nhi thương bà xã tiếp tục trân trọng cả ngần ấy thứ ở trong về người con gái của gia đình. Càng trân trọng bao nhiêu lại càng thương xót bấy nhiêu, bởi có các thứ như tháng năm, giống như nhan sắc hay y tế, một khi sẽ ra đi rồi khi là chưa phút giây nào quay về.


Người nam nhi thương bà xã tiếp tục trân trọng cả ngần ấy thứ ở trong về người phụ nữ của bạn.

Sự thương xót của anh ấy còn dành riêng mang lại cả các thua thật, oan ức mà tôi chạm chán vào đời. Những khi tôi bơ vơ cô độc bởi các nhọc nhằn vây bủa thì sẽ có tình thương lặng thầm của người đàn ông của tớ dõi đi theo cũng như nâng tôi dậy. Khi đã qua các say mê thuở lúc đầu, sự thương nhau chưa khi nào cần sự ầm ĩ nhằm dẫn đường mang lối. Càng thiệt lòng thật dạ, sự thương nhau càng lặng lẽ lặng lẽ. Tôi chỉ có thể cảm thấy được bằng trái tim mình – một sự cảm thấy đặc biệt đỗi gắn bó vì đã trông thấy đấy là một hạnh phúc!


Yêu tôi khác biệt hãy thương tôi… thương tất cả điều thuộc về tôi… thương tôi suốt đời…

Không thời điểm nào tôi cần người đàn ông của mình thương tôi một biện pháp tổng hợp và cụ thể giống như khi tôi đau ốm. Đôi tay bế tôi lên khi sức khỏe tôi kiệt quệ không chỉ là song tay đủ vững chãi mà còn phải chứa đựng cả sự thương yêu xót xa quặn thắt vào đấy. Vòng tay của nhiệm vụ sẽ thiệt lỏng lẻo, ơ hờ. Chỉ khi thương nhau bằng một tình yêu còn rộng cả máu thịt, người nhận là tôi mới xuất hiện thể cảm được cho tận cùng mình đang được đc hưởng thụ cái gì từ người con trai của gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm: » Love House Homestay – Tình yêu đong đầy cho hạnh phúc trọn vẹn

Tôi luôn thích người con trai của mình không chỉ yêu tôi say đắm mà còn phải thương tôi bằng một tình thân chưa sao xuất hiện thể lý giải hết được.

Yêu tôi khác biệt hãy thương tôi… thương mọi điều thuộc về tôi… thương tôi suốt đời…

>> Xem có thêm: Thế nào chính là người ông chồng tốt?


Tạp chí Đàn ông Menback
Theo: Saomai Pham.

Có thể bạn quan tâm: » 2/9 đi đâu chơi ở Đà Lạt:Thung lũng tình yêu – Địa điểm nhất định phải check-in

Xem thêm trên Youtube Mặt Trái Sự Thật | Nhóm HKT | Official Music Video

Tải ỨNG DỤNG POPS Kids để xem trọn bộ 500 tập Doraemon: https://popskids.onelink.me/X36W/DRMYT
. Tải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất: http://bit.ly/app-POPSmusic-1
Bài hát: Mặt Trái Sự Thật
Ca sỹ: Nhóm HKT
POPS Music – Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Follow POPS Music:

♫ Subscribe: https://www.youtube.com/user/POPSVIETNAM?sub_confirmation=1
♫ Website: http://www.pops.vn
♫ Facebook : https://www.facebook.com/popsvietnamchannel
♫ Google Plus : https://plus.google.com/+PopsVnpage
♫ Apps: http://company.pops.vn/popsworldwide/vietnam/music/games-apps

POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.