24 Tháng Mười Hai, 2022

10 câu nói hay nhất trong series ngôn tình ” Thân Yêu” của tác giả Cửu Nguyệt Hi

Rate this postSeries ngôn tình ” Thân Yêu” của tác giả Cửu Nguyệt Hi gồm có 3 bộ là: Archimedes thân yêu, Freud thân yêu và Socrates thân yêu. Mỗi câu chuyện là một chuyện tình đẹp nhưng mà u ám lòng trái đất, đẹp bởi vì sự thực tâm bi đát vì sự hà khắc. Hơn ấn tượng, họ đều hiểu rằng dẫu có sinh ly vẫn chất lượng hơn tử biệt. Bởi do sinh ly người chơi vẫn còn tin rằng quả đât còn lại còn sống trên cõi đời này dù chúng ta cấp thiết gặp lại vẫn đảm bảo hơn họ chỉ còn là màn sương hư ảo!

Có thể bạn quan tâm: » Chọn tình yêu hay sự nghiệp? Đàn ông phải biết điều này

Ngôn Tố- Archimedes giữa yêu

“Chính vì thiết tha sinh mệnh, anh mới khẩn thiết yêu em”
Archimedes thân yêu là câu chuyện tình lãng mạn bi thiết của nhà logic học thiên tài S.A.Yan và cô tiểu thư Cheryl của gia tộc C&C. Dù câu chuyện có một cái kết u ám mà lại Archimedes giữa yêu đã cho người đọc thấy được sự đẩy đà của tình yêu từ nhị người hùng chính. Ngôn Tố đã từng nói với Chân Ái rằng ” Chính bởi thiết tha sinh mệnh, anh mới khẩn thiết yêu em”. Ai trong chúng ta cũng mong muốn trên đường đời của mình sẽ gặp một bồ mình tha thiết hơn cả sinh mệnh của họ và chúng ta có thể cùng họ đi tới rốt cuộc đời, cùng nhau thực hành những mơ ước tươi đẹp nhất của đời trái đất.

image 10 cau noi hay nhat trong series ngon tinh than yeu cua tac gia cuu nguyet hi 164691546099331

Quotes câu nói trong truyện Archimedes thân yêu

Ngôn Tố- Archimedes thân yêu

“Mạng sống của tôi, hòa bình của cô ấy- Tôi chọn chủ quyền của cô ấy”
Lúc bị anh hùng ngài A thủ lĩnh tổ chức cũ của Chân Ái bắt, A muốn Ngôn Tố khai ra khu vực giấu Chân Ái, Ngôn Tố đã nói rằng “Mạng sống của tôi, chủ quyền của cô ấy- Tôi chọn tự do của cô ấy” S.A Yan đã dành cho Chân Ái một ái tình béo phệ và thực lòng vượt qua hoàn hảo những triết lý nhân sinh quan cơ mà anh đã đặt ra. Chân Ái và Ngôn Tố đều là điển hình của đẳng cấp toàn cầu quý trọng sinh mệnh mà lại trong tình cảm họ đặt toàn cầu kia lên trên toàn vẹn mọi thứ, nức tiếng, tiền của, sự nghiệp, lý tưởng thậm chí là mạng sống đều không bằng sự độc lập của toàn cầu còn lại- một thứ mối tình chân quý và cao thượng.

10  câu nói hay nhất trong series ngôn tình 

Quotes câu nói trong truyện Archimedes thân yêu

Chân Ái- Archimedse thân yêu

“Tôi không được khóc, khóc là hèn nhát. Tôi không được cười, cười là cám dỗ. Tôi không được đợi mong, đợi mong là không kiên định”
Mẹ của Chân Ái đã sử dụng cách gian tà số 1 để đào xây đắp cô, biến một cô gái trẻ thành thiên thành mang đôi cánh của ma quỷ mà lại từ sau khi gặp được Ngôn Tố trái tim sạch sẽ của anh đã giúp thiên thần trong cô thành phầm mọi ma quỷ để cô biến thành Chân Ái có trái tim tinh khiết sẽ và thực tâm như anh.

10  câu nói hay nhất trong series ngôn tình 

Quotes câu nói trong truyện Archimedes giữa yêu

Ngôn Tố- Archimedse thân yêu

“Cô ấy sống, tôi sài cả đời tìm kiếmCô ấy chết, tôi dùng cả đời ghi lại”
Đến rốt cục, Chân Ái do bảo vệ mạng sống của Ngôn Tố đã không làm theo lời anh, bị A bắt trở về. Ngôn Tố sau này tỉnh lại bị mất trí tưởng và không còn nhớ rõ Chân Ái nữa, anh chỉ nhớ trong sinh mệnh của mình từng rất yêu một thiếu nữ. Anh đã nói với nhân loại rằng, tôi dành cho quần chúng phụ thanh nữ tôi yêu một sự trọng đãi “Nếu cô ấy sống, tôi dùng cả đời kiếm tìm. Nếu cô ấy chết, tôi sử dụng cả đời đánh dấu”. Giống như nhà văn Anh Khang đã từng viết ” Si mê thì có thể chóng qua và nhạt dần, mà đã là trân trọng thì cả đời khắc cốt ghi tâm”, chúng ta đều mong muốn trong sinh mệnh của mình sẽ khắc cốt ghi trọng tâm một ai đó.

10  câu nói hay nhất trong series ngôn tình 

Quotes câu nói trong truyện Archimedes thân yêu

Ngôn Cách – Freud thân yêu

“Trên đời này anh chỉ thích nhị thứ, bầu trời đầy sao và Chân Ý, một thứ là bởi vì em, một thứ là chính em.”
Ngôn Bước và Chân Ý là hero chính trong bộ truyện Freud giữa yêu của Cửu Nguyệt Hi. Soái ca Ngôn Bước đã nói với Chân Ý rằng trên đời này anh chỉ thích nhị thứ một là cô một là vì cô, Freud ái mộ mối tình chân thành 12 năm của Chân Ý dù có toàn cầu nói rằng anh “không phải ly trà của cô” mà lại cô vẫn trầm luân bởi vì bởi vì cô mong rằng chỉ cần anh quay đầu lại sẽ thấy cô ở phía sau.

10  câu nói hay nhất trong series ngôn tình 

Quotes câu nói trong truyện Freud giữa yêu

Chân Ái- Archimedes thân yêu

“Mẹ từng nói đừng nên yêu, yêu là một ngục thất, ai thích ai liền bị giam cấm vào nhà tù của nhân dân nào đó.”Chân Ái bị ám ảnh nặng nề từ mẹ nhưng từ sau khi gặp Ngôn Tố trái tim của cô dần được sưởi ấm. Cô nhớ lời Ngôn Tố Chân Ái nhớ phải gan góc, nhớ phải kiên định, nhớ phải mạnh mẽ mẽ, nhớ phải độc lập, nhớ phải nhớ…anh”. Cô tán thành nguyện ý bị kìm hãm trong nhà lao của anh cả đời. Có Ngôn Tố có Chân Ái, có nghiêm túc có tình thực

10  câu nói hay nhất trong series ngôn tình 

Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba (một trong nhì diễn viên người vợ có thể thủ vai Chân Ái) trong phim Dear my Archimedes

Ngôn Tố- Archimedes giữa yêu

“Tình yêu của tôi không phát xuất từ thói quen, cai không được, cũng không muốn cai. Nó không phải lâu ngày thích nghi mà lại thỏa hiệp.”
Lúc bị A bắt Ngôn Tố đã bị tiêm thuốc phiện, khi đã được cứu thoát bác sĩ từng trải đợi điều trị hết vết thương của anh mới tiến hành cai thuốc phiện nhưng mà Ngôn Tố đã tự mình cai thuốc phiện. Khi có nhân loại hỏi anh thuốc phiện anh còn cai được sao vẫn không từ bỏ Chân Ái? Bởi bởi anh đã dành cho toàn cầu phụ phụ nữ anh yêu sự khoản đãi to nhất của cuộc sống này, anh không cai được cô cũng không hề muốn cai cô.

10  câu nói hay nhất trong series ngôn tình 

Sehun (EXO- ảnh phải) sẽ thủ vai nam chính trong phim My dear Archimedes và cô bé diễn viên Hứa Linh Nguyệt (trái) có thể sẽ thủ vai Chân Ái trong phim

Ngôn Tố- Archimedes giữa yêu

“Quá khứ thuộc về Thần Chết, còn tương lai thuộc về em.”
Chân Ái luôn khoác cảm về kí vãng của phiên bản giữa cô, chỉ có Ngôn Tố đã truyền cho cô nguồn quyện lực, anh hợp ý dĩ vãng của cô, ủng hộ mai sau của cô. Mong rằng các game thủ cũng sẽ như vậy, dù là kí vãng của chính chúng ta hay của loài người đặc biệt, hãy cho nó một sự công bằng, hãy dung tha và bao dung, dĩ vãng là điều đã qua, chúng ta không có cổ máy thời gian cũng bắt buộc quay lại kí vãng được do vậy những việc trong quá khứ dù là đúng hay sai hãy xem nó như một yêu cầu sống, một bài học để ta biết trân trọng hiện tại và hướng đến ngày mai.

Có thể bạn quan tâm: » Làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] Mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn

10  câu nói hay nhất trong series ngôn tình 

Bìa bộ truyện Archimedes giữa yêu được xuất phiên bản tại Việt Nam

Ngôn Hàm- Socrates giữa yêu

“Thà chết không từ bỏ tín ngưỡngVậy tín ngưỡng của anh là gì?Cũng một chữ thôi – Em”
Socrates thân yêu, cuộc kiếm tìm lứa đôi sắp cưới 10 năm của Ngôn Hàm, anh nhớ mãi đôi mắt màu hổ phách ấy vệ sinh sẽ và trắng trong. Vì em thà chết cũng không từ bỏ tín ngưỡng nên anh tương đương vậy, tín ngưỡng của anh chính là em!

10  câu nói hay nhất trong series ngôn tình 

Quotes câu nói trong truyện Socrates thân yêu

Ngôn Hàm- Socrates giữa yêu

“Lửa đốt bằng diêm chứa đựng một thứ cảm xúc hết sức dịu dàng, khêu gợi trong lòng nổi khao khát muốn tiến gần vuốt ve. Không như bật lửa, ánh lửa lạnh mát lại sắc bén, đâm thẳng vào lòng nhân loại bằng thứ mùi gas khó ngửi.”
Xuyên suốt Socrates giữa yêu bạn sẽ phát xuất hiện người hùng Ngôn Hàm nghiện thuốc và cũng sẽ phát hình thành anh luôn dùng que diêm chứ không dùng bật lửa bởi do anh cho rằng bật lửa luôn tỏa ra ánh lửa nóng nực và đi vào lòng người bằng thứ mùi thơm gas khó ngửi không ấm áp dịu dàng như que diêm.

Có thể bạn quan tâm: » Top 11 đám cưới độc lạ nhất Việt Nam

10  câu nói hay nhất trong series ngôn tình 

Quotes câu nói trong truyện Socrates thân yêu

Đăng vì: Nguyễn Quốc Hưng

Từ khoá: 10 câu nói hay số 1 trong series ngôn tình ” Thân Yêu” của tác giả Cửu Nguyệt Hi

Xem gắn thêm tại Youtube [ Hoa Hồng Gai ] ARCHIMEDES THÂN YÊU – Cửu Nguyệt Hi – PHẦN 1 -Chương 1-3 #Rose #hhg

Có Ngôn Tố,
Có Chân Ái,
Có một chân thành sâu sắc.

“Chính vì tha thiết sinh mệnh,
Anh mới tha thiết yêu Em”
– Ngôn Tố

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Dịch giả: Hàn Vũ Phi
Diễn đọc: Rose – Hoa Hồng Gai

#hoahonggai
#rosehhg

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.