14 Tháng Mười Một, 2022

Thiên đường và địa ngục ở ngay trong chúng ta

Rate this postCó người chơi hỏi tôi: thiên đường và địa ngục có thật không? Trung thực cơ mà nói, thì tôi chưa tới 2 khu vực đó nên không dám khẳng định!

Tuy nhiên, về mặt tri thức, đôi khi chúng ta không cần chọt tay vào ổ điện để xem có điện thật hay không. Thay vào đó, chúng ta có thể học từ trải đời của trái đất nổi bật hay quan sát các điều khoản giống như để phần nào có cho mình một câu giải đáp.

Thiên đường và địa ngục có thật không
Thiên đường và địa ngục tù có thật không?

Thiên đường hay địa ngục tù cũng vậy, quá nhiều sách viết, rất là nhiều Tôn giáo đề cập đến rồi, thậm chí hơn nhiều ca thôi miên hồi quy để nhớ lại tiền kiếp cũng san sẻ về 2 địa danh này.

Có thể bạn quan tâm: » Nhiệt tâm để sống một cuộc đời trọn vẹn

Nhưng nhưng, nghe để biết, chứ đừng chấp vào. Còn tin thì cũng được, chẳng sao!

Tin có thiên đàng rồi nỗ lực làm tốt để lên đó. Tin có địa ngục tù rồi biết sợ, bớt sinh hoạt xấu để không phải xuống đó. Chứ không tin thì các game thủ quậy tung lên mất.

Nên chuyện nghĩ ra khái niệm địa ngục tù và thiên đàng là chuẩn vô đối, 10 điểm cho sản xuất hoá. Nó hình dáng chúng ta hay hù dọa con nít: không ngoan thì có Ông Kẹ bắt đi vậy đấy.

Nếu tôi có quyền sinh sát trong tay thì lập ra luôn 10 cái địa ngục tù xịn để chờ sẵn những linh hồn phạm tội… phải gấp 10 lần như thế thì cõi trần thế hệ sợ đái ra quần.

Nói sâu hơn thì, các bạn tin hay không tin, không cần thiết, chủ quản là phải tốt lên.

Tôi thấy nhiều vị bên hội tâm linh khá lậm về chuyện có lên thiên đàng hay trở về với Nguồn / Thượng đế hay không. Thật ra việc đó không không thể bằng việc chúng ta đang sống giờ đây như thế nào.

Nếu mai các người chơi thất nghiệp, không tồn tại cơm ăn, gia đình các người chơi đói thì đó sẽ là địa lao tù ngay tức khắc.

ADVERTISEMENT

Còn nếu các game thủ sống đầy đủ giờ đây, sống cho đàng hoàng đàng hoàng, lo đi làm đi ăn, bớt hoạt động phi nghĩa lại, bớt tham sân lại, đầu bớt ảo lại thì ngay đây chính là thiên đàng.

Chứ đừng nỗ lực mua 1 tấm vé về một nơi “thiên đàng” trong định nghĩa, rồi phải đánh đổi những cái ở hiện tại mà lại đáng ra bạn bè cần tụ họp học cho nghiêm túc ngay trong kiếp này.

Mà dù thiên đàng có thật đi nữa… thì các người chơi lên đó để làm gì? Để phê pha an lạc tĩnh yên ổn mãi mãi… rồi mặc kệ đám còn kẹt lại ở trần thế này? Hay sẽ quyết định tái sinh trở lại để giúp toàn thể cùng lên phổ biến với mình?

Đến đây, chúng ta phải chân thật để ngẫm kỹ.

1. Việc nỗ lực lên thiên đường hay loài người 5D 6D gì đấy, đôi lúc chỉ là cố gắng của bản té mà thôi… hành động vị kỷ đấy.

2. Năng lượng sáng xây cất nên vạn vật và ngoài trái đất chính là tình ái vô điều kiện… từ đó dẫn đến chủ động không vụ lợi. Chúng ta chỉ cần để chổ chính giữa trong từng việc nhỏ nhắn trong cuộc sống phổ quát, làm nên nó tử tế, đừng hại người ta, hại mình thì đã là sống trong mọi người mới rồi, cần gì lên thiên đàng.

3. Các người chơi nghĩ Ma Vương là thâm độc hay thiện?

Có thể bạn quan tâm: » Tự do tài chính đúng nghĩa

Các người chơi gây phạm tội, cho các bạn xuống khu vực khác thường để rèn luyện phẩm giá lại, cho các bạn khổ đau cùng cực để nên nhân loại. Thì đấy là hung tàn hay tốt với các game thủ?

ADVERTISEMENT

Ma vương xem các game thủ duyên dáng mê tham đắm dục vọng như những đứa con đang nghiện xì ke vậy. Thấy con nghiện quá nên ông Ba gửi con đi cai nghiện, thà khổ một lần rồi làm lại cuộc sống.

4. Cuối cùng, trọn vẹn mọi thứ hữu vi đều vô thường.

Thiên đường và địa ngục cũng là hữu vi, nên cả 2 cái đấy cũng vô thường… không có gì mãi mãi. Chúng ta chấp vào nó làm gì.

Thiên đường ở ngay trong chúng ta,… không cần đi đâu cả.

Tiếp tục: Làm thế nào để thoát khỏi vòng xoáy thụ động và làm chủ cuộc đời

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình đi đến tự do


LION DECOR

Xem lắp tại Youtube Ngày Chúa Phán Xét – Thiên Đàng & Địa Ngục – 罪を犯す人時神の怒りはどうですか

Ngày Chúa Phán Xét – Thiên Đàng và Địa Ngục
– Ngày phán xét
+ Chúa trở về
“Trong nhà Cha ta có nhiều chỗ ở; bằng chẳng vậy, ta đã nói cho các ngươi rồi. Ta đi sắm sẵn cho các ngươi một chỗ. Khi ta đã đi, và sắm sẵn cho các ngươi một chỗ rồi, ta sẽ trở lại đem các ngươi đi với ta, hầu cho ta ở đâu thì các ngươi cũng ở đó.” (Giăng 14:2,3).
Đó là lời của Chúa Giê-su, Ngài hứa với những người theo Ngài rằng Ngài sẽ trở về một ngày nào đó để đón họ về nhà tại thiên đàng. Chúa của chúng ta đã từng đến thế giới này để chuộc tội cho chúng ta và Ngài sẽ trở về lần nữa. Ngài sẽ trở về như Chúa của Chúa với sức mạnh lớn lao và quang vinh, cùng với Ngài là hàng ngàn hàng vạn những vị thánh và những người ở thiên đàng.
Ngài trở về sẽ làm cho những người đã từ chối Ngài là Chúa sẽ sợ hãi. “Kìa, Ngài đến giữa những đám mây, mọi mắt sẽ trong thấy, cả đến những kẻ đã đâm Ngài cùng trông thấy; hết thảy các chi họ trong thế gian sẽ than khóc vì cớ Ngài. Quả thật vậy. A-men!” (Khải Huyền 1:7). Sẽ không có ai có thể chạy khỏi vòng tay khiển-trách của Chúa.
Nhưng ngày Chúa trở về cũng là ngày khao khát ngóng chờ của các tín đồ. Chúa cứu rỗi sẽ đón họ về nhà và “Ngài sẽ lau ráo hết nước mắt khỏi mắt chúng, sẽ không có sự chết ,cũng không có than khóc, kêu ca, hay là đau đớn nữa; vì những sự thứ nhất đã qua rồi.” (Khải Huyền 21:4). Ngày này sẽ là điều cuối cùng mà Chúa sẽ làm là hy vọng của những người tin Chúa.
+ Sự phục sinh & Sự thay đổi
Chúa trở về là một sự kiện đặc biệt sẽ xảy ra. Với một sức mạnh giống như sức mạnh đã mang Giê-su từ cõi chết, Chúa sẽ đưa những người tin Ngài đã chết trở lại. Những người đang sống sẽ được cất lên trên mây. “Vì sẽ có tiếng kêu lớn và tiếng của thiên sứ lớn cùng tiếng kèn của Đức Chúa Trời, thì chính mình Chúa ở trên trời giáng xuống; bấy giờ những kẻ chết trong Đấng Christ, sẽ sống lại trước hết.Kế đến chúng ta là kẻ sống, mà còn ở lại, sẽ cùng nhau đều được cất lên với những người ấy giữa đám mây, tại nơi không trung mà gặp Chúa, như vậy chúng ta sẽ ở cùng Chúa luôn luôn..” (1 Tê-sa-lô-ni-ca 4:16,17).
Không trải qua cái chết, những người tin Chúa sẽ biến thành những cơ thể thuộc linh. “Nầy là sự mầu nhiệm tôi tỏ cho anh em: Chúng ta không ngủ hết, nhưng hết thảy đều sẽ biến hóa, trong giây phút, trong nháy mắt, lúc tiếng kèn chót; vì kèn sẽ thổi, kẻ chết đều sống lại được không hay hư nát, và chúng ta đều sẽ biến hóa.” (1 Cô-rinh-tô 15:51,52).
“Nhưng chúng ta là công dân trên trời; ấy là từ nơi đó mà chúng ta trông đợi Cứu Chúa mình là Đức Chúa Jêsus Christ, Ngài sẽ biến hóa thân thể hèn mạt chúng ta ra giống như thân thể vinh hiển Ngài, y theo quyền phép Ngài có để phục muôn vật.” (Phi-líp 3:20,21). Cũng như Chúa Giê-su được sống lại trong cơ thể thuộc linh, những người tin Ngài cũng sẽ được mặc áo với một cơ thể thuộc linh — vinh quang sáng ngời, đầy quyền năng và không bao giờ chết.
Bài hát : Cát Bụi Hư Vô
Nghệ sĩ : Mai Thiên Vân
Đĩa nhạc : Sống Yêu Thương
Bài hát : Sự Sống Thay Đổi Nhưng Không Mất Đi
Nghệ sĩ : Mai Thiên Vân
Đĩa nhạc : Tâm Tình Tạ Ơn
Quý vị đừng quên nhấn vào nút đăng ký để có những video mới nhất từ Giáo xứ – Giáo hạt Đại Đồng.
———————————————————————————————————–
✔ Facbook:
✔ Website:
———————————————————————————————————–
♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥
Bản quyền © 2020, Ban Truyền Thông Đền Thánh Đại Đồng.
© Bản quyền thuộc về Đền Thánh Đại Đồng
© Copyright by Đền Thánh Đại Đồng ☞ Do not Reup
#ĐềnThánhĐạiĐồng
#NgàyChúaphánxét
#NgàyChúaquanglâm
#VươngQuốcCủaThiênChúaTrênThiênĐàng
#CátBụiHưVô
#SựSốngThayĐổiMàKhôngMấtĐi
#Khúccatạơn
#ThiênĐàng_ĐịaNgục
#NgàyPhánXét
#ChúaGiêsuTrởLạiLần2

Bạn đang xem: » Thiên đường và địa ngục ở ngay trong chúng ta

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.