27 Tháng Mười, 2022

Lời khuyên cho đàn ông tuổi 20: hãy có quyết định đúng

Rate this postNếu là một người đàn ông đang được ở độ tuổi 20 mang lại 30, bạn nhất định phải đọc bài luận này. Chúng tôi có thể đăng tải những khuyến cáo, nhưng lựa chọn khi là của khách du lịch. Những chọn lựa của người con trai vào độ tuổi 20 này, sẽ khi là tiền đề ảnh tận hưởng mang lại tương lai vô cùng xa sau này.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông cần có gì để quyến rũ được phụ nữ?Lời khuyên đến nam nhi tuổi 20

Này nhiều anh chàng, khi đã cứng cáp chắc hẳn chúng ta đều phân biết được giữa các quyết định sai cũng như lựa chọn đúng lúc phải đưa ra quyết định.

Ví dụ với những người thừa khối lượng, thay cho ra bên cạnh tập thể thao chúng ta lại mua có thêm một hộp bánh rán mới mẻ kèm thêm chai coca 2 lít.

Hay khi năng lực tài chính đang được đi xuống, nhiều người chưa muốn ngồi căn nhà buổi tối vào cuối tuần nên lên bar khi bạn bè rủ.

Hoặc lúc dính phải những phức tạp trong cuộc đời, phần lớn sẽ chưa chịu đối bên với nó mà lên Facebook đặt status rên rỉ không ai thèm tâm điểm.Đàn ông tuổi 20 bắt đầu đứng trước các chọn lựa.

Tất nhiên, để trực tiếp có thể đưa ra “quyết định đúng” vào cuộc đời của các bạn yên cầu một con robot, vì nhân sự mọi người có rất rất những cảm xúc khó khăn không giống nhau. NHƯNG, nó không phải lý do nhằm hành khách ỷ lại trong cuộc đời. Khả năng lớn khi là, khi du khách thở than về cuộc sống của gia đình bạn không được như ý muốn, sâu thẳm vào trái tim hành khách đúng là biết rằng lý do tại sao. Nhưng như là bao nhiêu nhân sự khác, đổ trên mang đến một nhân tố bên ngoài như tình nhân đối xử cùng với mình chưa ra gì, kém thông minh, hay gia chủ phiên bản thân không đc điều kiện như người khác luôn chính là cách tự lừa dối bản thân hiệu quả.

Kết thúc 1 ngày, ở tuổi 20, chưa người nam nhi nào muốn nhận rằng “Đúng, tôi không giàu có, không thành công, chưa xuất hiện tình nhân giống như mình muốn chỉ trên TÔI không đủ xuất sắc”. Tất cả mọi người đều có ngoại hình giống như Brad Pitt, thông minh giống như Einstein, và khỏe khoắn giống như Hercules.

ADVERTISEMENT

Nhưng vì một hoặc những lý do gì đó, cả nhà đang được ngồi trà đá vỉa hè hai nghìn một cốc thở than vì sao mình chưa có khách du lịch gái, trước lúc đi con xe đạp điện gia đình mua mang đến từ hồi cấp cho 3 về ngôi nhà cùng với bố mẹ, ăn cơm, rồi lên giường đi ngủ. Thật chính là cuộc đời đầy rẫy những bất hạnh cũng như sự xui xẻo.

>> Xem có thêm: Những khuyến nghị cứu vãn sự nghiệp mang lại con trai tuổi 25 đến 30Những quyết định sai tiếp tục khiến con trai tuổi 20 xuất hiện một tương lai không dễ lường phía trước.

Bất đầu thói quen truyền tải các quyết định ĐÚNG sẽ làm cho xong được tất cả những vấn đề của nam nhi ở tuổi 20: Không xuất hiện người yêu, ít tiền, hoặc ít bạn bè. Bạn chưa xuất sắc chuyện trò cùng với đàn bà vì các bạn không ra ngoài trò chuyện các, tạo nên việc ngại không dám trò chuyện cùng với phụ nữ và cứ thế tạo ra thành một cái vòng luẩn quẩn đầy thảm họa như các mối tình của Taylor Swift.

Lúc này du khách có 3 lựa chọn:

– Một là ngồi khóc như một con đàn ông mặc váy về thông tin của mình.

– Hai là tự nhủ với phiên bản thân “Tôi tiếp tục tiến hành đổi mới mình ngày mai” , rồi lên giường đi ngủ.

ADVERTISEMENT

– Ba là vực lên, bắt đầu đưa ra những quyết định ĐÚNG nhằm chuyên sâu tiện nghi sự sống của bạn dạng thân.

Vậy tại sao phần lớn đàn ông tuổi 20 nhưng vẫn trực tiếp đưa ra các quyết định sai lầm? Câu replay khi là vì chúng thường là lựa chọn dễ hơn. Ăn phút giây nào cũng dễ hơn chuyển động, chơi game dễ hơn ra ngoài cùng với hành khách bè, ngồi ở văn nơi từ sáng cho chiều khiến việc làm đc bàn giao tiếp tục dễ hơn các so cùng với việc quyết tâm đưa đến một công ty lớn của riêng mình. Và thói quen chia sẻ các lựa chọn dễ và sai trái, khiến cho nhân sự lười biếng, ỷ lại và bất mãn cùng với cuộc đời.Đàn ông tuổi 20 cần nhiều khuyến nghị chính xác.

Nhà triết học lừng danh người Hy Lạp Aristotle đã nói “We are what we repeatedly do. Excellence, then, is not an act, but a habit “. Mặc dù không phải fan của mấy ông các râu quấn vải lên người thời cổ đại lắm, nhưng tôi nhìn thấy câu nói này vô cùng đúng. Rất các người trong số mọi người sợ khi giao lưu cùng với một cô gái không quen. Bản thân tôi cũng thế. Cái nỗi sợ đấy chưa thể đc vượt sang 1 sớm một chiều được, nhưng nó có thể vượt qua đc từ thói quen đưa ra chọn lựa đúng trong cuộc đời của gia đình bạn.

Từ các việc giống như nhớ đánh răng hai lần một ngày trước cũng như sau khoản thời gian đi ngủ, giảm lượng đồ ăn gọn cũng như ăn các đồ ăn khỏe khoắn hơn, đi chơi thể thao đều đặn, cũng như bắt chuyện cũng như tán tỉnh với các cô bé khách tham quan xuất hiện tình cảm. Thời gian dầu, du khách tiếp tục gặp mặt phải các cái “NHƯNG” rất rộng lớn giống như:

– Tôi biết ăn súc cù là tiếp tục khiến tôi béo, NHƯNG chỉ một tí thôi chắc chưa sao cũng như tôi thèm đồ ngọt.

– Tôi biết mình nên đi chơi thể thao thời điểm hôm nay, NHƯNG trời đang được mưa to quá.

– Tôi biết mình nên trò chuyện với cô ấy, NHƯNG thời điểm hôm nay tôi ăn diện hơi xấu.

Đừng tin nó. Những cái “NHƯNG” này là cách hệ thần kinh của bạn đang cản trở người nam nhi tuổi 20 khỏi thành công để chúng nó lặng lẽ hi five nhau khi ngắm bạn thất bại. Hãy cho nó thấy ai là người đàn ông đúng là cũng như minh chứng bản thân mình. Và khi một thói quen của hành khách khi là tập thể dục mỗi ngày, khi là ăn uống đi theo cơ chế low carb, là cười nói cùng với những cô bé đẹp, tiếp tục cũng khi là thời gian chiến thắng mang lại cùng với các bạn.

Có thể bạn quan tâm: » Nghịch lý Stockdale: thích nghi và chúng ta sẽ không đếm ngày dài hay ngắn nữa

Hãy đừng cảm ơn tôi sẽ viết ra bài này, mà khách tham quan cám ơn Aristotle và tự vỗ trong vai mình 2 cái để chúc mừng chính phiên bản thân vì đã lựa chọn việc đổi thay cuộc đời của bạn theo chiều hướng tích cực.

Có thể bạn quan tâm: » Manosphere là gì? Vì sao Manosphere là văn hóa độc hại?

>> Xem thêm: Đàn ông tuổi 30, thanh xuân đã ngừng?


Tạp chí con trai Menback.Com
Theo: Wingman

Xem có thêm tại Youtube LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ TUỔI 20s (Tư Vấn, Hỏi Đáp Q&A Tất Tật)

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ TUỔI 20s (Tư Vấn, Hỏi Đáp Q&A Tất Tật)

Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn trẻ trong độ tuổi 20 (20-29) về tương lai, việc học hành và sự nghiệp. Và tôi nhận thấy rằng thời buổi này, các bạn có nhiều cơ hội hơn nhưng các bạn lại hoang mang hơn, đặc biệt là các bạn sinh viên đang trong trường đại học hoặc sắp tốt nghiệp.

Các bạn không biết phải làm gì và dần cảm thấy chán nản, mất niềm tin vào bản thân và so sánh mình với người khác.

Các bạn dần bị truyền thông tác động và không còn biết đâu là hướng đi đúng, bạn không biết nên kiếm tiền trước hay kiếm kinh nghiệm trước, bạn không biết tìm cho mình người thầy như thế nào hoặc bạn dễ bị gió chiều nào theo chiều nấy.

Trong video này, tôi xin chia sẻ vài lời khuyên dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi 20 và hy vọng rằng sau khi xem xong, các bạn sẽ tự tin hơn và đỡ lo lắng hơn về tương lai của mình.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bán có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇
http://bit.ly/thai-pham-sub-confirmation

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán: http://bit.ly/hoc-dau-tu-va-lam-giau-tu-chung-khoan
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu: http://bit.ly/lam-giau-tu-kinh-doanh-tp
▪️ Phát triển bản thân: http://bit.ly/phat-trien-ban-than-tp
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn: http://bit.ly/video-thai-pham-tuyen-chon

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản: https://happy.live/cua-hang/

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.
http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.
http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook: http://bit.ly/Thai_Pham_fanpage
Youtube Channel: http://bit.ly/thai-pham-channel
Blog: https://thaipham.live/
Podcast: http://bit.ly/thai-pham-Anchor
—————-.—————-.—————

#thaipham
#tưvấnchocácbạntrẻtuổi
#tuổi20nênlàmgì

Bạn đang xem: » Lời khuyên cho đàn ông tuổi 20: hãy có quyết định đúng

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.