7 Tháng Mười Một, 2022

Ford vs Ferrari: bộ phim nặng ký cho giải thưởng Oscar danh giá

Rate this postNhững tập phim như Senna hay Rush sẽ dạy cho mọi người về phe cánh đua xe nghi thức (old-school moto racing). Khi đc truyền tải khỏi cuộc đời của những đoạn phim đen trắng nhằm bước vào như thế giới điện ảnh phát triển, hãy tưởng tượng xem, chúng sẽ tuyệt mang đến mức nào? Và ngây bấy giờ, lần mới nhất, cuộc đời của cuộc đua Sports Car nhiều năm 1960, cùng với nhiều mẩu truyện hình mẫu nhất được tạo ra từ đó, tiếp tục được mang vào cuộc đời và chuyển hóa thành bộ phim Ford vs Ferrari.

Có thể bạn quan tâm: » 30 siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay

Ford vs Ferrari

Ford vs Ferrari: bộ phim truyền hình nặng cam kết đến phần thưởng Oscar danh giá chỉ

Bất cứ ai sẽ khi là tín đồ xe hơi xuất hiện lẽ đều biết rằng Enzo Ferrari là ngôi nhà sáng lập trung tâm tư vấn du học xe hơi huyền thoại của nước Ý, cũng như rộng tất cả, ông sẽ đưa đến nhiều đối phương trong cuộc sống mình. Đứng đầu vào số đó phải nói đến hãng Ford Motor, đơn vị từng nỗ lực nắm bắt Ferrari vào những năm đầu của thập niên 60. Nhưng Ford làm nhà sáng lập Ferrari khó tính khi đòi nắm quyền kiểm soát đội đua xe của Enzo. Enzo Ferrari xem đội đua giống như đứa con tinh thần của bạn nên ông đã bỏ mặc khoản tiền Ford đăng tải nhằm tự thân vận động.

Xem thêm: Đánh giá bán xe Zotye Z8 sau 2000km dùng thử thực tế

Ford vs Ferrari cạnh tranh

Hai đế chế này sẽ cuộc chiến xe con suốt các thập kỷ tiếp đi theo. Chiến trường của chúng ta là một những quộc đua xe thể hiện vị trí của những giải vô địch World Sportcar, đứng đầu bao gồm phải nhắc đến giải đua xe lâu lăm nhất Le Mans 24h. Trước thềm giải Le Mans 24h 1966, Ferrari sẽ ra mắt chiếc 330 P3, sử dụng động cơ V12 hoàn toàn mới do chính Enzo Ferrari quy hoạch, 330 P3 được đặc biệt nhiều người dự đoán sẽ là chiếc xe vô địch tiếp theo.

Còn về phần Ford, tuy không xuất hiện nhiều kinh nghiệm chế tạo ra xe đua nhưng lộc may thay cho họ sẽ thuê đc tay lái huyền thoại người Mỹ Carroll Shelby. Dưới sự hợp tác của Carroll Shelby, Ford sẽ dẫn đến chiếc xe Ford GT MK II kèm đi theo cái thương hiệu đặc biệt kêu “kẻ giết Ferrari”.

Xem có thêm: Có nên chọn mua xe Piaggio Liberty S SE 125 ABS 2019 mới mẻ?

Có thể bạn quan tâm: » Review phim Don Jon – Chàng sở khanh tốt số hay lý thuyết trò chơi trong tình ái

Ford và Ferrari phim điện ảnh

Tại cuộc đua, Ford GT40 MK II và tay đua đầy kinh nghiệm Bruce Mclaren đã cán đích đầu tiên sau 360 vòng đua. Về phía Ferrari, động cơ của họ bị hỏng sau khi vận hành thường xuyên suốt 267 vòng đua (trong khoảng 17 tiếng). Ford thắng Ferrari. Và chiếc Ford GT 40 MK II sau đó sẽ chiến thắng Ferrari có thêm 4 lần nữa trên Le Mans 24h, một thành tích vô cùng lớn tưởng đến một công ty du học ít kinh nghiệm chế tạo ra xe đua.

ADVERTISEMENT

Ford vs Ferrari sẽ kể lại câu chuyện này bằng một bộ phim truyện điện ảnh bên dưới sự gia nhập của dàn diễn viên là một Christian Bale, Matt Damon và Jon Bernthal. Ngoài việc tái diễn mẩu truyện Le Mans 24h năm 1966, bộ phim truyện tập trung nhà yếu vào sự phát triển của GT40 với nhiều cú hích ngoạn mục cho dòng xe đua thể dục hồi đó. Hứa hẹn, lúc này một vào các tập phim nặng ký kết đến phần thưởng Oscar danh giá chỉ 20th Century FOX” width=”500″ height=”281″ data-src=”https://www.Youtube.Com/embed/I3h9Z89U9ZA?Feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-truyền thông; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

Theo Internet

Có thể bạn quan tâm: » Ford Territory 2022 có gì để đáng mua?

Xem thêm trên Youtube FORD v FERRARI: Ai Là Người THẮNG CUỘC THẬT SỰ Của CUỘC ĐUA LỊCH SỬ?

FORD v FERRARI: Ai Là Người THẮNG CUỘC THẬT SỰ Của CUỘC ĐUA LỊCH SỬ?

🔥 FOLLOW/LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH TẠI 🔥
📍WEBSITE ĐỈNH ► https://phephim.vn
📍FACEBOOK CHẤT ► https://www.facebook.com/phephim/
📍GROUP NHỘN NHỊP ► https://www.facebook.com/groups/1882192815406120/
📍INSTAGRAM ► https://www.instagram.com/phe.phim
📍EMAIL ► contact@pheteam.vn
____________________

Bạn đang xem: » Ford vs Ferrari: bộ phim nặng ký cho giải thưởng Oscar danh giá

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.