29 Tháng Mười, 2022

Sách: Henry Ford ‘cuộc đời và sự nghiệp của tôi’ – Ebook Download

Rate this postNăm 1922, Henry Ford cho xuất phiên bản bộ sách Cuộc đời và Sự nghiệp của mình kể lại toàn bộ cuộc đời và suy suy nghĩ của ông vào việc tạo ra Hãng Ford và về nhiều thông tin khác. Cuốn sách này giúp ta thấu hiểu rộng về một con người sẽ làm thay đổi thế giới, mặc dù trong 40 năm ban đầu, ông không đc mấy người biết mang đến. Đó chính là tầm thời điểm dài giúp ông đổi thay các kiến thức, cả vào nhân cách cũng như vào ngành cơ khí, khi là căn nguyên mang đến sự Ra đời của một công ty khổng lồ, đó là hãng Ford.

Có thể bạn quan tâm: » Hiệu sách cũ Shakespeare and Company: biểu tượng văn hóa giữa lòng Paris

Xem có thêm: Quá trình hình thành và hiện đại của Mustang – dòng xe lừng danh hàng đầu Thế giới

Henry Ford 'cuộc đời và sự nghiệp của tôi'

Sách: Henry Ford ‘sự sống và sự nghiệp của tớ’ – Ebook Download

Là một hero nhằm lại dấu ấn lớn lao vào thế kỷ 20, ở Ford quy tụ hai loại hình thường thấy sống những người siêu thành đạt: quan điểm thú vị và xuất hiện ảnh tận hưởng sâu rộng, xuất hiện khả năng làm hiện đại cả thế giới; cũng như sự chú ý đặc biệt cho những chi tiết có thể khiến người khác phát bực.

Tất nhiên, những thành quả ông đạt được đặc biệt độc nhất, nhưng Ford muốn nói gì cùng với cả nhà băng qua cuốn Cuộc đời và sự nghiệp của tôi? Những lời cuối vào bộ sách về đối với “chất lượng sử dụng” là một những khuyến nghị mà ông muốn nói, rằng cả nhà đừng quá chú ý vào việc dành riêng dụm. Ông nói: “Đó không cần khi là “nhằm dành riêng” mỗi khi ta ngăn chính bạn dạng thân mình phát triển thành bổ ích hơn. Khi làm điều này là tự ta sẽ lấy đi vốn liếng ở đầu cuối của gia đình; lấy đi giá trị của một trong nhiều vốn có kế hoạch của ngẫu nhiên.” Trau chuốt khả năng suy suy nghĩ chính là có kế hoạch ưu ái đến chính anh; đó là điều trực tiếp mang lại kết quả tối tân nhất.

Download cuốn sách Henry Ford ‘sự sống cũng như sự nghiệp của tôi’: Ebook Download

Xem thêm nhiều tài liệu cũng như sách hoặc trên: Thư viện

Xem thêm trên Youtube Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Henry Ford (Bản Full)

1. KÊNH Hành Trang 4.0 Channel ĐƯỢC LẬP NÊN VÌ MỤC ĐÍCH:
– GIÚP ĐỠ NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỂ MUA SÁCH( TRẺ EM NGHÈO,NGƯỜI NÔNG DÂN NGHÈO V.V..) NHỮNG NGƯỜI MÙ CHỮ VÀ NHỮNG NGƯỜI BẬN RỘN ĐƯỢC NGHE VÀ TRẢI NGHIỆM NHỮNG KIẾN THỨC TO LỚN MÀ SÁCH MANG LẠI.
2. KÊNH ĐƯỢC LẬP RA VỚI MỤC ĐÍCH TỪ THIỆN NÊN:
-TOÀN BỘ DOANH THU CỦA KÊNH SẼ ĐƯỢC GỬI ĐẾN CÁC TRUNG TÂM XÓA MÙ CHỮ VÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
3. Hành Trang 4.0 Channel RẤT MONG MUỐN:
– MỌI NGƯỜI KHÔNG SAO CHÉP NỘI CỦA KÊNH ĐỂ THƯƠNG MẠI CHO CÁ NHÂN
– MỌI NGƯỜI ĐÃ BIẾT ĐẾN KÊNH HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH, CHIA SẺ NỘI DUNG KÊNH VỚI NHỮNG NGƯỜI YÊU SÁCH KHÁC, ĐỂ NHÓM CÓ THÊM ĐỘNG LỰC VÀ KINH PHÍ PHÁT TRIỂN KÊNH VÀ NHỮNG TRẺ EM NGHÈO CÓ CƠ HỘI CẮP SÁCH TỚI TRƯỜNG.
– MỌI NGƯỜI CŨNG CÓ THỂ ỦNG HỘ CÁC ĐẦU SÁCH NÓI KHÁC ĐỂ KÊNH THÊM PHONG PHÚ PHỤC VỤ BẠN ĐỌC.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
-facebook: www.facebook.com/tinhhoanhânloại
– zalo: 0916588700
mọi chi tiết bản quyền xin liên hệ: 0393315189
ADMIN XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN.

Có thể bạn quan tâm: » Review sách: ‘Napoléon Bonaparte’ – tại sao Napoleon lại vĩ đại?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.