25 Tháng Mười, 2022

Đàn bà xuống giường trong tư thế nào?

Rate this postĐưa đc khách tham quan gái lên gường là một kỳ tích của chàng trai mới mẻ rộng lớn, là thắng lợi của một chàng trai đôi mươi, nhưng sẽ khiến con trai ba mươi cười khẩy. Bởi mang được khách tham quan gái lên giường kể cũng chưa khó, nhưng sau đó, tống cổ đc bạn gái ra khỏi giường mình còn khó rộng!Có thể bạn quan tâm: » Chiếm hữu trong tình yêu là gì? Làm gì để thoát ra

Thông thường đàn bà xuống giường đi theo các cách sau đây:

1/ Chàng vừa gặp gỡ nàng sẽ bị rung động. Rồi lửa ngay rơm lâu ngày cũng bén. Rồi gái phải hơi trai giống như thài lài phải cứt chó (!), nên từ thời gian yêu đến giờ đẹp hẳn lên! Rồi chữ trinh đáng giá bán nghìn vàng, rồi mang đến thề thốt yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy ở cũng lội mấy đèo cũng qua. Xong, tiếp tục mang đến thời điểm yêu nhau trong sáng – phang nhau trong về tối. Rồi mang đến thời điểm lợn kêu con khóc ông chồng đòi tòm tem. Rồi cho giai đoạn ông ăn chả, bà ăn nem, gian phu dâm phụ hay cái gì đại loại mà vốn từ của mình đã gạn hết kho cũng chưa thể biểu đạt nổi!

Đó là phương thức hất bạn gái xuống giường một cách phổ thông nhất, tức khi là hành khách gái ấy tự chèo xuống, sau chục năm hôn nhân mỏi mệt. Hình như đa số chúng ta đều như thế này!2/ Chàng yêu nàng tha thiết, tự nhiên hai gia chủ khinh ghét đâm chém nhau hay vứt rác sang cổng căn nhà nhau, đứng ở ngõ chửi đổng v.V… đại khái thế khiến đôi tình nhân chia phôi. Hai gia chủ trở bên, song trẻ bị tách ra, chàng được gửi vào Thành Phố Hồ Chính Minh bán đinh sắt cũng như tay nắm cửa ngõ, nàng bị tống lên TP đi bưng phở. Oái oăm thay nàng có có. Bèn cắn răng không mang đến gia chủ biết, lặng lẽ sinh con một mình, nuôi nó lớn. Một ngày kia chàng sống tuổi trung niên ra TP Hà Nội rình xem rùa Hồ Hoàn Kiếm, bỗng chạm mặt lại nàng xưa gì thành bà công ty bán xôi xéo. Hai người ngỡ ngàng nhìn nhau, cũng như chàng ôm ngực cao huyết ấp không ngừng xông vì biết mình bỗng dưng đc làm cha.

Nghe có giá thấp tiền như kịch bản phim truyền hình tại VTV3 bây giờ. Khốn nỗi các chuyện điều đó này đầy rẫy. Chẳng cần mang nàng xuống giường vì sẽ khi nào phải nhọc lòng mang nàng lên giường đâu. Tình một đêm đâu riêng gì là TÌNH, chỉ khi là MỘT ĐÊM mà thôi. Vào cái thời bạo dạn của tuổi trẻ và điên rồ của “tình cho chưa”, thì xó xỉnh nào chẳng có thể vật nhau ra… Nhưng, bi kịch của mọi người ở chỗ, những người đàn bà cứ nghĩ, tình một đêm hoàn chỉnh không phải khi là MỘT ĐÊM. Mà là TÌNH!

>> Xem có thêm: Đàn ông nước ngoài tình kết thúc, nhưng vẫn sử dụng tốtCó thể bạn quan tâm: » Review thung lũng tình yêu Đà Lạt – Vẻ đẹp vấn vương lòng người

3/ Chàng yêu nàng tha thiết nóng bỏng, nàng yêu lại cũng long trời lở khu đất. Móc chiều khóa của chàng phải là hình nàng cười giống như hot-girl. Nàng phải đeo dây chuyền xuất hiện lồng tên hai người. Đến nỗi, áo cũng cần mặc áo đôi của người yêu, đi giầy cùng màu, hòm thư điện tử sử dụng chung, tên nhau vào máy di động phải là vk yêu, ck yêu. Đùng một cái, một ngày chàng bặt tăm trong không gian. Chàng dằn vặt bao năm, lòng đau giống như cắt, nghĩ mình sẽ như thể mất luôn nửa con tim, nửa cuộc sống. Chàng nghĩ mình nên cao thượng ra đi để nàng xuất hiện cơ hội chạm mặt được tình nhân nàng hơn, chạm mặt người con trai xứng đáng rộng, tươi đẹp rộng. Chàng chuẩn bị hy sinh nhằm cho nàng đc sum vầy!

Chàng nghĩ về thế vào thời điểm xóa thương hiệu nàng vào máy di động và vứt cái áo người yêu cho cún nhá! Còn nàng gọi lại tên chính xác đến tình nhân cũ khi là thằng Sở Khanh! Trách đời mình bạc, “thằng” nào cũng chỉ mặn nồng thời gian đầu, mang đến khi lên giường được vài lần là đánh bài chuồn! Lần này, khi là đàn ông công ty động xuống giường trước và đi một mạch, con gái ở lại, có xuống hoặc không, đần ông cũng chẳng thèm bận tâm nữa, Thật bẽ bàng.Có thể bạn quan tâm: » Điều gì gắn kết một mối quan hệ?

Nếu yêu một người đàn ông, hãy lôi anh ấy lên giường, thiên con đường của con gái!

Nhưng trước thời gian đó, con gái hãy nghĩ về xem, sẽ xuống khỏi cái giường bằng biện pháp gì, vào tư thế nào!


Tạp chí Đàn ông Menback
Theo: Trang Hạ

Xem thêm trên Youtube Phụ nữ biết Hư thế này khi trên giường khiến đàn ông điên đảo, say mê | TÌNH YÊU

Phụ nữ biết Hư thế này khi trên giường khiến đàn ông điên đảo, say mê | TÌNH YÊU

Đôi khi các chị em “hư hỏng” một chút lại khiến các chàng rất thích thú và càng say mê bạn hơn. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao “gái hư” lại thu hút đàn ông hơn là một cô gái hiền lành, kín đáo và e dè. Dù có thể đàn ông không muốn kết hôn với “gái hư” nhưng có một điều phải công nhận đó là các anh rất thích sự cuốn hút của những cô nàng đó.

———————————————————————————–

#dongchaythoigian, #thapluayeuthuong, #danba, #danong, #phunu, đàn bà, dan ba, đàn ông, dan ong, gia đình, gia dinh, hạnh phúc, hanh phuc gia dinh, cuộc sống hạnh phúc, hạnh phúc gia đình, gia đình hạnh phúc, phật pháp, phat phap, ngoai tinh, những câu nói hay về cuộc sống, cuộc sống, câu nói hay về cuộc sống, cuộc sống hạnh phúc, tam su, châm ngôn sống, danh ngôn cuộc sống, tình yêu, phụ nữ, phu nu, vợ, chồng, khiến đàn ông điên đảo say mê, gái ngoan, Hư khi trên giường, Phụ nữ biết Hư thế này khi trên giường, Phụ nữ biết Hư thế này khi trên giường khiến đàn ông điên đảo say mê

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.