15 Tháng Mười Một, 2022

Dù đang mang thai nhưng cô dâu vẫn quyết huỷ hôn vì nhà chồng “trở mặt” đòi chia đôi tiền giường chiếu

Rate this post“Ấy vậy mà lúc em có bầu, anh thay đổi thái độ 180 độ, anh bảo giờ có bầu rồi, về nhà anh ý ở rồi đẻ thôi, khỏi phải cưới xin gì nữa, vừa tốn kém lại vừa mệt”, cô gái kể.

Mặc dù đã mang thai mà lại nhà chồng chẳng muốn cưới đàng hoàng. Chuyện ấy làm nên không ít thiếu nữ trẻ nghĩ ngay rằng dù có kết duyên, họ cũng thật khó để sống hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: » 10 cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” nổi tiếng đình đám trong truyện ngôn tình

1. Câu chuyện thiếu phụ lỡ mang thai và thái độ của người chơi trai

2. Những tin nhắn khiến ai đọc được cũng nổi xung

Câu chuyện chị em lỡ mang thai và thái độ của game thủ trai

Mới đây, một con gái đăng tải bài viết san sẻ chuyện ái tình của mình. Chuyện như sau:

“Em với anh yêu nhau được 1 năm, trong 1 năm thì em vẫn giữ mình, sau này xác định cưới nhau, thì em với anh thế hệ nảy sinh dục tình.

Trong 1 năm qua, anh luôn hứa với em sau khi sẽ biến em thành cô dâu đẹp nhất, sẽ chụp những bộ ảnh cưới đẹp số 1, đi đón dâu bằng cái xe sang hàng đầu. Anh hứa hẹn hẹn một tương lai màu hồng, một viễn cảnh cực kỳ hoành tráng và đẹp như trong tranh.

Ấy thế mà lúc em có bầu, anh thay đổi thái độ 180 độ, anh bảo giờ có bầu rồi, về nhà anh ý ở rồi đẻ thôi, khỏi phải cưới xin gì nữa, vừa tốn kém lại vừa mệt.

image du dang mang thai nhung co dau van quyet huy hon vi nha chong tro mat doi chia doi tien giuong chieu 164913752127459

Bài viết được đăng tải từ Facebook

Em không chịu thì anh tỏ thái độ và bắt đầu dửng dưng với em, cả ngày không nhắn tin hay gọi điện gì hết, em có gọi thì nói được một câu anh lại nói giọng:

– Tùy em.

– Em thích làm gì thì làm.

Đến bữa nay, em với anh cãi nhau mập, câu chuyện em đăng ở dưới, em nghe vậy cũng thấy chán rồi chẳng muốn cưới xin gì nữa.

Ban đầu bố mẹ em cũng bảo cố nhịn để em có khu vực có chốn. Sau đó mẹ em công bố nhắn mẹ em bảo thôi, lấy chồng thế thì thà ở vậy còn hơn, còn bố em thì bảo gặp nó ở đâu sẽ đấm nó địa điểm đó.

Em đăng cảnh tỉnh cho các cô gái, đừng dại nhưng có bầu trước, cũng đừng dại nhưng mà tin vào những lời địa cầu ta nói, lời nói chỉ nên nghe thôi chứ đừng tin và hi vọng”.

Những tin nhắn khiến ai đọc được cũng nổi xung

Đính kèm chính là những dòng tin nhắn nhưng mà anh hùng “chồng hụt” gửi qua. Anh ta số 1 quyết muốn ấn tượng theo ý mình và hoàng hậu mình, nếu không thì sẽ chẳng nhận con.

“Nhà em hình trạng gì mới đúng, giờ có bầu rồi, cưới cho là may còn thử khám phá”, anh ta gay gắt.

“Giờ nuôi nữ lớn từng này, nhà anh bảo không cưới hỏi gì, chỉ ra mắt nhị họ rồi về ở với nhau”, người vợ hỏi lại.

huỷ hôn, nàng dâu, nhà chồng, tình yêu, tâm sự, dù đang mang thai nhưng cô dâu vẫn quyết huỷ hôn vì nhà chồng “trở mặt” đòi chia đôi tiền giường chiếu
huỷ hôn, nàng dâu, nhà chồng, tình yêu, tâm sự, dù đang mang thai nhưng cô dâu vẫn quyết huỷ hôn vì nhà chồng “trở mặt” đòi chia đôi tiền giường chiếu

Tiếp đó, anh phái mạnh liệt kê ra một danh sách thật dài những điều cơ mà nhà mình thỏa mãn. Có vẻ như cảm thấy người vợ có bầu, cung phi mình “cầm đằng chuôi” nên anh ta tỏ ra khôn xiết bất cần.

“Anh nói trước rồi đó, không phong tị nạnh dẫn lễ, không ăn hỏi. 5 lễ nạp tài 3 triệu, em một nửa anh một nửa. Chăn ga gối đệm nhà em lo, giường tủ anh lo 1 cái, em 1 cái. Em chọn mua giường, anh mua tủ. Em chọn mua tủ, anh mua giường. Chậu, khăn tắm, bàn chải tấn công răng, móc áo xống, khăn mặt các vẻ bên ngoài cái đó em phải lo.

Chi tổn phí đi đón dâu, thuê xe là 4 triệu, em 2 triệu, anh 2 triệu, ok thì cưới. Còn không thì bảo con bố nó xin lỗi, ok”, đây là những yêu sách của nhà trai.

Đọc được những lời quá quắt đó, thiếu phụ chán chường đánh giá những lời hứa hứa hẹn xưa kia. Rõ ràng lúc trước, cách biểu diễn của loài người nam giới này rất khác chứ không như thế này.

Nghe thấy vậy, anh ta thanh thoát: “Em có thấy ai câu được cá rồi còn thả mồi không? Giờ tóm lại em tính sao, mọi chuyện là bởi em chọn nhưng mà”.

Cô gái vẫn quyết phải có phong phân bì dẫn lễ, cô sẽ bỏ tiền. Anh ta nổi khùng lên vặc lại:

“Đừng tưởng có tiền nhưng mà ngon, sau này cưới nhau tiền tài em cũng là của phổ thông”.

Có thể bạn quan tâm: » Thung lũng tình yêu Đà Lạt qua 6+ trải nghiệm +19 Lưu Ý

huỷ hôn, nàng dâu, nhà chồng, tình yêu, tâm sự, dù đang mang thai nhưng cô dâu vẫn quyết huỷ hôn vì nhà chồng “trở mặt” đòi chia đôi tiền giường chiếu
huỷ hôn, nàng dâu, nhà chồng, tình yêu, tâm sự, dù đang mang thai nhưng cô dâu vẫn quyết huỷ hôn vì nhà chồng “trở mặt” đòi chia đôi tiền giường chiếu
huỷ hôn, nàng dâu, nhà chồng, tình yêu, tâm sự, dù đang mang thai nhưng cô dâu vẫn quyết huỷ hôn vì nhà chồng “trở mặt” đòi chia đôi tiền giường chiếu

Màn đáp trả quyết liệt của cô thiếu phụ

Đến sau cùng, nghe được giọng điệu ấy, cô thiếu phụ hạ quyết trung tâm, thực hành cú vả mặt chốt lại cho cục bộ:

“Anh đã nói vậy thì thôi, khỏi cưới. Khỏi sang, sang ba má em thả chó ra lùa đó, chào anh”.

Thế thế hệ nói, đừng cắn răng chịu đựng một mối quan hệ tình dục không hẳn có ngày mai. Nhìn vào tình cảnh không tôn trọng nhau như thế này, có kết duyên về nhà cũng chẳng nô nức nổi. Hôn nhân phải dựa trên nền tảng hi vọng thành lập cuộc sống náo nức, tôn trọng lẫn nhau. Thiếu đi 1 trong 2 thứ đó thì cưới về cũng thuận lợi tan vỡ.

Có thể bạn quan tâm: » 9 vị Thần tình yêu trong truyền thuyết Trung Hoa

Đăng bởi: Diệu Ngọc

Từ khoá: Dù đang mang thai mà cô dâu vẫn quyết huỷ hôn vì nhà chồng “giáo giở” đòi chia đôi tiền giường chiếu

Xem lắp tại Youtube FULL Gái Trẻ Hủy Hôn và cái kết – Truyện Tâm Sự Thầm Kín Đặc Sắc 2022 – Nghe 5 Phút Ngủ Cực Ngon

FULL Gái Trẻ Hủy Hôn và cái kết – Truyện Tâm Sự Thầm Kín Đặc Sắc 2022 – Nghe 5 Phút Ngủ Cực Ngon
Đơn vị: CK – Studio
Tên truyện: #
Tác giả: #
Giọng đọc/ MC: Thanh Mai
❖Đăng Ký Kênh Miễn Phí:
❖ Tuyển tập truyện Ngắn Đời Thực Hay Nhất FULL TRỌN BỘ:
❖ Các bạn Subscribe – Đăng ký kênh để được cập nhật Truyện mới nhất, hay nhất trên kênh các bạn nhé!!! Chúc các bạn có những giây phút nghe truyện thư giãn!
❖ Email liên hệ: truyenaudio.info@gmail.com
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi CK Studio & Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.