12 Tháng Mười Một, 2022

Cách để hạnh phúc trong công việc

Rate this postBạn cảm giác không tồn tại động lực tới văn phòng vào mỗi buổi sáng, một ngày làm việc của người chơi thật nặng vật nài và chẳng có gì phấn khởi. Bài viết này chúng ta hãy cùng nghĩ suy về cách để hoan hỉ trong công tác.

cách hạnh phúc trong công việc

Làm thế nào để cảm giác hào hứng trong công việc?

Một công việc tốt sẽ trợ thủ cho chúng ta 4 thứ: Sự đồng tình Sự niềm vui Động lực Hiệu suất cao.

Có thể bạn quan tâm: » 7 hình thức giàu có đàn ông nhất định phải sở hữu

Bạn đã từng thấy ai đó sinh hoạt rất năng nổ (có động lực) nhưng mà hiệu suất lại không hề cao?

Bạn đã từng thấy ai đó rất vui mắt, ái mộ tổ chức nhưng mà lại rời bỏ doanh nghiệp bởi vì không đống ý với lương không?

Hài lòng, Vui vẻ, Động lực, Hiệu suất là 4 chủ đề chứ không phải 1. Lương thưởng, thu nhập cũng nằm trong các yếu tố gây ra ra sự chấp thuận hoặc bất mãn.

Thật ra “hoan lạc trong công tác” là khái niệm khó, cảm giác vui vẻ không phải dễ gì đạt được.

Nhưng hãy mường tượng thế này, mỗi ngày đi làm, game thủ gặp gỡ những trái đất có quan điểm giống mình, có cách lựa chọn và ra quyết định giống mình… người chơi thấy sao?

Vấn đề này chưa rõ lắm. Ví dụ:

Bạn là một dân chúng rất muốn làm một công việc “đàng hoàng” mà theo khái niệm của bạn là sẽ hết lòng bốn vấn cho khách hàng những điều tốt hàng đầu, không để người dùng đợi chờ dù 1s.

ADVERTISEMENT

Nếu game thủ gia nhập một doanh nghiệp nhưng sếp lại muốn bạn bán bằng mọi giá, liệu người chơi có thấy hân hoan nhưng bán hàng hay không?

Có thể bạn quan tâm: » Bạn sẽ thất bại đau đớn nếu coi thường báo cáo công việc

Hoặc giả bạn từ bé dại đã thiện lương, rất hấp dẫn nghĩ tốt về những nhân dân xung quanh.

Nếu bạn gia nhập một công ty, ở đó người tin rằng cạnh tranh khốc liệt, thậm chí chuẩn bị “đá sau lưng” nhau, liệu người chơi có hoan lạc sinh hoạt không?

Một công ty trái ngược với niềm tin, tính cách của người chơi, sẽ mang lại sự bất hạnh, ngay cả khi game thủ có thu nhập không hề tệ.

Đi tìm khu vực sinh hoạt mừng rơn không hề dễ, lương phải cao, môi trường phải đẹp, người thân phải vui, sếp tốt, bạn được lắng tai, công tác mang đến sự thanh tao …

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông 3x tuổi rồi mà vẫn tay trắng, phải làm gì tiếp đây?

Thật khó! Nhưng, ít nhất người chơi nên tìm một tổ chức mà lại ở đó địa cầu… giống người chơi. Hãy đặt bút xuống, viết ra giấy những tính cách nhất quán, niềm tin vững chắc mà bạn có, sau đó đi tìm mà chỗ hoạt động phù hợp dành cho game thủ.

Công việc mừng quýnh khó tìm. Nhưng ít nhất hãy tìm công việc “không bất hạnh”.


Tạp chí LION DECOR
Theo: Mai Xuân Đạt

Xem thêm tại Youtube

Bạn đang xem: » Cách để hạnh phúc trong công việc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.