18 Tháng Mười Một, 2022

Làm Freelancer có kiếm được nhiều tiền không?

Rate this postNgười làm nghề chủ quyền (Freelancer) vẫn có thể kiếm được tiền và tự do về tài chính, mà để đạt được tác phẩm thì toàn vẹn không đơn giản một tí nào. Hãy cùng LION DECOR đến với những san sớt của chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh về chủ đề này.

  • Làm thuê có giàu được không?

Freelancer: là làm công cho chính mình

Người làm công việc độc lập (Freelancer) còn được xem là quần chúng. # tự làm chủ: Làm việc cho chính mình (self-employed).

Ưu điểm

Ưu điểm của làm nghề tự do là được hòa bình về thời gian, và được hòa bình làm điều mình muốn, theo giải pháp của mình chứ không theo giải pháp của doanh nghiệp hay ông sếp nào cả.

Có thể bạn quan tâm: » Kinh nghiệm mở quán ăn nhỏ cho người mới

Điều không thể số 1 là có khách dùng, “mua” công tác, dịch vụ của mình. Một ưu điểm nữa của quần chúng. # làm nghề hòa bình là họ được hưởng gần như hoàn hảo chiến thắng của mình làm ra bởi thế có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn so với những địa cầu làm thuê có cùng năng lực.

Khuyết điểm

Khuyết điểm của làm nghề chủ quyền là không bình ổn: Nếu không có công việc, không có khách thì sẽ không tồn tại thu nhập cảng tháng như nhân dân làm thuê.

Những quần chúng. # làm nghề tự do xây cất ra sự định hình cho mình bằng cách làm tốt công tác để được người dùng tiếp tục sài và giới thiệu Khách hàng mới.

Khi có nhiều khách hàng, loài người làm chủ quyền chẳng những ổn định mà có thể kiếm tiền nhiều và trở nên phong túc – một cách “tương đối”.

Ngoài những người chọn nghề làm chủ quyền như một nghề nghiệp chính, có nhân loại chọn nghề độc lập như là nghề thứ nhì để kiếm gắn thêm thu nhập, hoặc học thêm một nghề; có người sử dụng nghề tự do như bước đệm để tiến tới xuất bản đơn vị chuyên về lĩnh vực đó.

Đừng ảo tưởng kiếm tiền một cách thuận lợi

Một số quảng cáo nói về những cách kiếm tiền độc lập rất hấp dẫn, ham. Ví dụ như làm 4 tiếng một ngày, có thể đạt thu nhập 3.000 USD/tháng. Đôi khi cũng có những nghề hay, và có thể kiếm tiền được, thế mà hầu như không có nghề nào kiếm tiền một cách quá tiện nghi cả.

Có thể bạn quan tâm: » Kênh đầu tư nào sẽ lên ngôi năm nay 2022?

Với véc tơ vận tốc tức thời biết tin hiện tại, nếu có nghề nào kiếm tiền quá dễ, qua vài ngày, thì quả đât sẽ rầm rịt nhưng làm, và nguồn thu nhập cao sẽ không còn nữa.

ADVERTISEMENT

Phần đông những quảng cáo cho những nghề kiếm nhiều tiền một cách đơn giản, sau đó đều đi kèm với việc mua “luật pháp, đồ nghề” để hành nghề, hay phải học những khóa học của quần chúng. # sẽ dạy “nghề”. Sau khi mua đồ nghề, hay học ngừng chúng ta sẽ nhận thấy việc kiếm tiền gieo neo và rủi ro chứ không dễ chơi như học đã quảng cáo.

  • Thu nhập thụ động: Xin đừng mộng mơ

Vừa “chơi” vừa kiếm tiền

Ngoài những nghề tự do truyền thống như những nghề về chuyên môn, nghệ thuật, tứ vấn, tập huấn, căn bệnh thuật, công nghệ thông tin, marketing… hiện tại công nghệ đọc tin và thế giới phẳng mang tới nhiều cơ hội cho những thế giới trẻ, giúp học có thể vừa chơi – thoã mãn si – vừa kiếm tiền.

Ví dụ nếu hiểu biết sâu về một lãnh vực nào đó và giỏi tiếng Anh, chúng ta có thể làm blog về lãnh vực đó và thự hiện cầm lại thị kết hợp (affiliate marketing) cho những website thương mại điện tử. Độc giả của blog khi click vào những sản phẩm chúng ta giới thiệu một cách “tự nhiên” trên blog để mua hàng từ các website TMĐT, chúng ta sẽ được hưởng hoả hồng.

Có thể bạn quan tâm: » Người phù hợp hóa ra không như những gì ta vẫn nghĩ

Một số người chơi trẻ làm Video blog (Youtube) cuốn hút nhiều trái đất xem, vừa chấp thuận sở thích vừa có thể kiếm được tiền từ quảng cáo. Và nếu clip có kèm tiếng Anh và gợi cảm được độc giả nước ngoài thì Vlogger có thể kiếm tiền khá “bộn” tiền.

  • Tài chính cá nhân và các nguyên tắc về tiền chẳng thể số 1 bạn phải biết

Xem gắn tại Youtube KIẾM ĐƯỢC NHIÊU TIỀN TỪ LÀM FREELANCER VẼ DIGITAL PAINTING?

[𝐃𝐈𝐆𝐈𝐀𝐑𝐓 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘] – KIẾM ĐƯỢC NHIÊU TIỀN TỪ LÀM FREELANCER VẼ DIGITAL PAINTING?
————————–
♦ Tập 3 trong series TẤT CẢ CÁC CÁCH KIẾM TIỀN TỪ NGHỀ VẼ DIGITAL PAINTING. Đây là nhóm thứ 2 – nhóm làm tự do hay gọi là freelancer.
♦ Nhóm này không cần bạn phải đạt trình độ cao thì mới bắt đầu kiếm được tiền, có thể bắt đầu ngay từ việc vẽ những thứ đơn giản. Rất nhiều nhu cầu của khách hàng đa dạng thể loại để bạn khai thác. Khi làm nhóm này bạn cần tích cực xây dựng profile, tìm kiếm khách hàng, thường xuyên đăng tranh, tham gia các group cộng đồng tìm việc freelancer, xây dựng thương hiệu. Thu nhập từ nhóm này phụ thuộc nhiều yếu tố, thể loại bạn vẽ, khách hàng bạn nhiều hay ít, trình độ, và thời gian của bạn nữa!
————————–
𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭 𝐭𝐨 𝐦𝐞:
➡️ 𝙈𝙚𝙨𝙨𝙚𝙣𝙜𝙚𝙧:
𝐅𝐨𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐓𝐨 𝐅𝐮𝐥𝐥𝐲 𝐒𝐨𝐜𝐢𝐚𝐥:
➡️ 𝙁𝙖𝙣𝙥𝙖𝙜𝙚:
➡️ 𝙄𝙣𝙨𝙩𝙖𝙜𝙧𝙖𝙢:
➡️ 𝙒𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚:
➡️ 𝙏𝙞𝙠𝙩𝙤𝙠:
➡️ 𝙔𝙤𝙪𝙩𝙪𝙗𝙚:
————————–
👉 Đăng ký ngay Khóa học Thiết Kế Đồ Họa 2D – Flat Art Design tại:
————————–
© Bản quyền thuộc về Digiart Academy
© Copyright by Digiart Academy Channel ☞ Do not Reup
————————–
#vechandung #hocve #digitalpainting #cachvechandung #vetranhchandung #portraitpainting #designer #mhee #digiartacademy #digiart #digitalpainting #vedohoa #thietke #design #artist #hocve #veminhhoa #vechandung #portrait #hocve #digiartacademy

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.