5 Tháng Hai, 2023

Bãi Nhát và Đỉnh Tình Yêu ở Côn Đảo | Hình ảnh | Cách đi du lịch A-Z

Rate this postBãi Nhát và Đỉnh Tình Yêu là một trong những khuông cảnh biển đẹp số 1 tại Côn Đảo. Bãi biển này có một bờ cát dài và đồng cỏ bên trên. Phía dưới gần hồ là những mỏm đá nhô lên để chụp hình. Không giống nhau nhìn ra phía biển bên phải là một Đỉnh Tình Yêu đầy si mê.

Bãi Nhát đẹp nhất là khi hoàng hôn buông xuống. Ánh mặt trời đỏ chiếu rọi qua từng con sóng biển lồi lõm. Tất cả cảnh tượng như một dãy lụa tuyệt đẹp từ những chất liệu tự nhiên hoành tráng nhất.

Có thể bạn quan tâm: » 10 chàng trai soái ca hot nhất Vì Yêu Mà Đến – Phi Thường Hoàn Mỹ phiên bản Việt

image bai nhat va dinh tinh yeu o con dao hinh anh cach di du lich a z 165571798844518

Bãi Nhát Côn Đảo

Cách đi tới Bãi Nhát và Đỉnh Tình Yêu Côn Đảo

Bãi Nhát trải dài từ Cửa Tử đến mũi Cá Mập trên đoạn đường lộ to Bến Đầm nhìn ra. Tuy vậy vị trí đẹp số 1 vẫn là khúc đại dương gần với Đỉnh Tình Yêu. Nằm cách trung trung tâm Côn Đảo khoảng 5km. Tham khảo đường đi trên Google Maps Bãi Nhát.

Địa chỉ: Bến Đầm, Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Nguồn gốc tên gọi

Trước đây vị trí này là điểm tụ hội rác của nhiều hộ dân tại Côn Đảo. Từ đó người ta dân hay sài từ bãi rác để gọi bãi hồ này. Về sau nó được dọn dẹp lại. Và đây cũng là một điểm du lịch và bãi biển đẹp duyên dáng khách tham quan. Vì thế thế giới dân sài từ là Bãi Nhát đọc chạy từ bãi rác để giữ hình ảnh cho bãi hồ này.

Riêng Đỉnh Tình Yêu là cái tên đặt hoàn toàn theo nghĩa đen của một ngọn đồi. Không giống nhau với góc nhìn mường tượng cao của những quần chúng. # đặc tên. Hình tượng của ngọn đồi nếu nhìn kỹ sẽ thấy trông giống như 2 loài người nam nữ đang nằm lên nhau. Từ đó toàn cầu ta sài tên Đỉnh Tình Yêu gọi cho ngọn đồi này.

côn đảo, du lịch biển đảo, du lịch côn đảo, bãi nhát và đỉnh tình yêu ở côn đảo | hình ảnh | cách đi du lịch a-z

Đỉnh Tình Yêu

Một số hình ảnh

Bãi biển tuy có nhiều mỏm đá xinh tươi và cát trắng. Nhưng sóng khá bạo dạn và nhiểu sỏi đá đi kèm. Vì thế rất hiếm có du khách tắm tại đây. Tuy vậy ngắm nhìn và chụp hình cùng nó sẽ rất trọn vẹn. Bãi Nhát cũng được tờ báo News của Úc kiểm tra top 6 bãi đại dương đẹp số 1 châu Á.

côn đảo, du lịch biển đảo, du lịch côn đảo, bãi nhát và đỉnh tình yêu ở côn đảo | hình ảnh | cách đi du lịch a-z

Khách du lịch chụp hình

Bãi Nhát cũng có một lịch sử bi quan. Trước đây có 198 tù nhân nhân vượt lao tù, kết bè gỗ ra khơi từ đây. Tuy vậy do gió lớn không như ý nên hồ hết tàu bè bị tấn công chìm. Nhiều con người bị chết dưới đáy đại dương sâu.

côn đảo, du lịch biển đảo, du lịch côn đảo, bãi nhát và đỉnh tình yêu ở côn đảo | hình ảnh | cách đi du lịch a-z

Bãi Nhát

Tham khảo đính thêm yên cầu, điểm du lịch Côn Đảo:

Khách du lịch tiến công giá Bãi Nhát và Đỉnh Tình Yêu ở Côn Đảo

Bạn Thinh Mai tiến công giá 5/5: “Bãi rất đẹp nhé, không thích hợp để tắm mà phong cảnh rất tuyệt. Bãi này nằm sát tuyến đường chính, cách Bến Đầm chỉ vài km. Chỗ này có rất nhiều góc chụp đẹp, khác nhau nóng bỏng khi thời tiết đẹp, trời trong xanh.”

Có thể bạn quan tâm: » 999+ Cap hay về tình yêu đẹp, yêu đơn phương ‘độc nhất vô nhị’ cho cặp đôi

Bạn Chàng Trai Nhỏ tiến công giá 5/5: “Tổng quan:Nói bình thường là rất đẹp, bãi hồ trãi rất dài, sạch sẽ, cát trắng, nước xanh trong suốt… Vị Trí: Bãi Nhát trãi dài từ Cửa Tử đến Mũi Cá Mập bao hàm luôn bãi hồ phía sau khu nghĩ dưỡng Việt Nga. Ra giữ Bãi Nhát có thể nhìn trọn về phía Hòn Bà và Mũi Cá Mập. Nhìn vào bên trong là đồi núi rất đẹp… chỉ có thể trực tiếp trãi nghiệm bạn mới thấy được vẻ đẹp của nó. Nơi đây cùng với Mũi Cá Mập là điểm rất phù hợp để ngắm hoàng hôn vào mỗi chiều.”

Có thể bạn quan tâm: » Đừng dại dột quay lại ‘cảnh đó’ để thể hiện một tình yêu chân chính

côn đảo, du lịch biển đảo, du lịch côn đảo, bãi nhát và đỉnh tình yêu ở côn đảo | hình ảnh | cách đi du lịch a-z

Đánh giá của khách du lịch về Bãi Nhát Côn Đảo

Đăng vì: Tú Cù

Từ khoá: Bãi Nhát và Đỉnh Tình Yêu ở Côn Đảo Bước đi du lịch A-Z

Xem thêm tại Youtube Flycam Bãi Nhát, Đỉnh Tình Yêu – Côn Đảo – Một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Châu Á

Cách trung tâm Côn Đảo khoảng 6 km đi theo hướng về Bến Đầm, Bãi Nhát được liệt kê vào top 6 bãi biển đẹp hoang sơ của Châu Á. Bãi biển này có bờ cát tự nhiên trải dài và đồng cỏ xanh mướt bên trên. Gần biển có những mỏm đá nhấp nhô tạo vẻ sống động. Cũng có lúc du khách sẽ bắt gặp biển lúc ẩn, lúc hiện cùng thủy triều.

Ban đầu, Bãi Nhát chính là điểm tập kết thu gom rác của nhiều hộ gia đình tại Côn Đảo hay nhiều người dân vẫn gọi là bãi rác. Sau quá trình dọn dẹp lại, nơi đây lại trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhiều khách tới khám phá. Từ đó, người ta gọi đây là Bãi Nhát, một phần cũng để nhắc nhở mọi người giữ hình ảnh sạch sẽ cho bãi biển.

Đến Bãi Nhát nhất định không thể bỏ qua Đỉnh Tình Yêu. Được đặt tên theo nghĩa đen cho một ngọn đồi, từ góc nhìn, trí tưởng tượng của người đặt tên mà có. Ngọn đồi được miêu tả giống như một đôi tình nhân đang tình tứ bên nhau. Chính vì lý do đó, cái tên Đỉnh Tình Yêu được biết đến.

🎸 🎧 🎵 🎷 Link các bài nhạc nền mình dùng, các bạn vào link này thì sẽ được 1 tháng miễn phí dùng thử:

🛍️ 📷 📹 🚁 Các thiết bị mình dùng để làm phim:

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.