26 Tháng Mười Một, 2022

Tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020: Kim Ngưu thêm gia vị cho tình yêu, Sư Tử giảm bớt sự ghen tuông

Rate this postLắng nghe trực quan nhiều hơn, phát triển mối quan hệ lành mạnh khỏe, tôn trọng lẫn nhau… là những lời khuyên cho tử vi tơ duyên 12 cung hoàng đạo 2020. Dựa trên tử vi năm 2020 của 12 cung hoàng đạo về tình yêu các bạn nữ có thể thay đổi hành vi, suy nghĩ của mình để mối quan hệ với quân địch được cải thiện.

Có thể bạn quan tâm: » Tại sao yêu nhau mà chúng ta không thể hòa hợp?

image tinh duyen 12 cung hoang dao 2020 kim nguu them gia vi cho tinh yeu su tu giam bot su ghen tuong 164853613372789

Tử vi tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020

Tất nhiên, bạn không cần phải thay đổi cơ thể, công việc hoặc tủ áo quần của mình để trở thành “game thủ rât tốt” trong năm thế hệ này hoặc bất kỳ lúc nào trong năm.

Hòa hợp với phiên bản thân và nhà đầu tư của bạn nhiều hơn sống thành thật hơn. Nhưng không tồn tại nghĩa là bạn phải thay đổi chính mình để tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020 chuyển biến rât tốt.

Tình duyên cung Bạch Dương (21/03 – trăng tròn/04) cần nghĩ suy Lúc trước phản ứng

Bạch Dương là những trái đất có tính cách con nít, nóng nảy và khá bốc đồng. Họ cũng rất dễ tin loài người nên thường bận bịu sai lầm trong mối tình.

Trong năm 2020, Bạch Dương cần học cách suy nghĩ ban đầu phản ứng những chủ đề liên quan tới mối quan hệ của mình.

Nhưng trong năm 2020, Bạch Dương cũng có những tín hiệu tiện nghi để có được tình yêu viên mãn. Nếu đang trong mối quan hệ thì Bạch Dương có thể đi du lịch cùng hộ gia đình hay kết giao.

Nếu đang độc thân thì hãy bạo gan dạn mở lòng và cho phiên bản giữa cơ hội nghiên cứu đối phương. Bạch Dương rất lãng mạn, giàu cảm xúc trong ái tình.

Hãy tăng lắp phần thú vị, đừng ngại ngần thuyết trình cá tính của người chơi giữa. Như vậy sẽ khiến địch thủ “phát cuồng.

tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020: kim ngưu thêm gia vị cho tình yêu, sư tử giảm bớt sự ghen tuông

Bạch Dương cần suy nghĩ kỹ Lúc đầu đưa ra quyết định

Kim Ngưu (21/04 – trăng tròn/05: Thêm phụ gia cho ái tình

Kim Ngưu không phải là thiếu sự nhẫn nại và có nghĩ suy bồng bột trong tình ái. Nhưng lại rất dễ bị mất chất vấn và không đủ tĩnh tâm để nhìn nhận chủ đề thấu đáo.

Nói về tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020 thì với cung Kim Ngưu thì năm này không phải là thời khắc để thi hành phép thử, hay sự liều lĩnh. Hãy cân nhắc, thận trọng trong mối quan hệ tình dục để tránh sự hiểu lầm.

Nếu đang kiếm tìm một nửa của mình bạn hãy nỗ lực hòa nhập với đám đông. Tuy nhiên, Lúc đầu bắt đầu một mối dục tình mới hãy dành thời gian để khám phá kỹ càng.

Song Tử (21/05 – đôi mươi/06): Hãy lựa chọn và bền chí với tình cảm của mình

Thông minh, tháo dỡ vát và trong trình yêu Song Tử thường được bi cảm. Nhưng trong năm 2020, Song Tử sẽ bị trái tim lấn lướt lí trí và làm tổn thương quân địch. Bởi vậy hãy suy nghĩ Lúc trước nói và nghiêm túc hơn trong mối quan hệ nam nữ của mình.

Nếu người chơi chưa có gia đình thì theo kết quả bói mối tình 2020, Song Tử sẽ bị ham do quả đât béo tuổi hơn. Cũng có thể người chơi sẽ yêu đơn phương từ đầu cơ mà hãy nhẫn nại, kiên trì với tình cảm của mình nếu đối tượng thích đáng.

tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020: kim ngưu thêm gia vị cho tình yêu, sư tử giảm bớt sự ghen tuông

Song Tử hãy quả cảm theo đuổi tình ái

Tình duyên cung hoàng đạo 2020: Cự Giải (21/06 – 22/07) có cái nhìn rộng hơn

Cự Giải là một mọi người sống rất tình cảm, dịu dàng và luôn muốn thế giới bao quanh được phấn khởi. Họ cũng là con người rất cứng đầu, chấp nhất trong các mối quan hệ tình dục.

Tử vi tơ duyên 12 cung hoàng đạo 2020 cho thấy Cự Giải cần đánh tháo cho mình khỏi mối quan hệ giới tính cần yếu cứu vãn. Ở bên ngoài còn có rất là nhiều điều tốt đẹp, hãy buông bỏ thứ không thuộc về mình để tìm kiếm ái tình mới.

Sư Tử (23/07 – 22/08): Giảm bớt sự tị tuông

Sư tử luôn muốn mình trở thành trung trung ương của sự trông nom. Cộng với bạn dạng tính nóng nảy, hay ghen tuông thì sư tử dễ khiến nửa kia của mình cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Hãy giữ tĩnh tâm và phát hành không gian riêng tư cho cả bạn dạng thân và địch thủ.

Nếu người chơi chưa tìm được 1 nửa của mình thì năm 2020 hãy cho mình thật nhiều cơ hội tiếp xúc với những dân chúng game thủ thế hệ.

tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020: kim ngưu thêm gia vị cho tình yêu, sư tử giảm bớt sự ghen tuông

Sử Tử giảm bớt sự chất vấn đối với đối phương

Xử Nữ (23/08 – 22/09): Quan trọng tâm hơn đến nửa kia của mình

Theo tử vi năm 2020 của 12 cung hoàng đạo, năm nay lượng công việc của Xử Nữ hơn nhiều. Như vậy khiến game thủ không tồn tại nhiều thời gian quan trung tâm tới nửa kia.

Nhưng sự vô vai trung phong của game thủ có thể sẽ khiến toàn cầu kia thấy bàng quan và rời xa game thủ lúc nào không hay. Vì thế, Xử Nữ hãy nỗ lực cân bằng thân công tác và mối tình.

tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020: kim ngưu thêm gia vị cho tình yêu, sư tử giảm bớt sự ghen tuông

Xử Nữ quan trung khu nhiều tới bản thân

Thiên Bình (23/09 – 22/10): Lắng nghe chính bạn dạng thân mình

Từ những việc ốm như vị trí hứa hò, các buổi nói chuyện Thiên Bình thường muốn lắng tai quan điểm của bạn bè, quả đât thân và mẹ để đưa ra quyết định. Tuy nhiên trong năm 2020 Thiên Bình nên lắng tai trực quan của chính mình.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong năm 2020 cũng rất dễ dãi. Họ có nhiều thời cơ để hâm nóng và bồi đắp ái tình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11): Hãy mở lòng mình với địch thủ

Bò Cạp mang trong mình sự sáng ý, đắm đuối và sống nội chổ chính giữa. Tuy nhiên năm 2020 hãy học cách để kẻ địch có thể nghiên cứu sâu hơn về game thủ.

Nếu đang có người tình thì mối tình dục của nhì quần chúng sẽ đính thêm phần vồ cập. Còn nếu nhiều người đang độc giữa thì sẽ có nhiều thời cơ đến với mình. Chỉ cần bạn chịu mở lòng để đón nhận.

tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020: kim ngưu thêm gia vị cho tình yêu, sư tử giảm bớt sự ghen tuông

Năm 2020 Bò Cạp có thời cơ tìm được người nhà trong mộng

Nhân Mã (22/22 – 21/12): Hãy tuân theo kế hoạch

Nhân mã là những nhân dân thích sự chủ quyền và phiêu bạt. Mặc dù người chơi sẽ không rời bỏ sự ngẫu hứng của mình. Nhưng theo tử vi tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020 thì Nhân Mã hãy học cách lập 1 kế hoạch và làm theo nó.

Ma Kết (22/12 – 19/01): Sống trọn từng khoảnh khắc

Ma kết là mẫu dân chúng luôn hướng cái nhìn của mình về mai sau, thậm chí là tương lai rất xa. Tuy nhiên trong năm 2020 hãy học cách sống cho ngày nay để đề xuất phấn khởi của mình.

Theo dự đoán của tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020 thì Ma kết sẽ có cơ hội gặp gỡ dân chúng khác giới, phát triển mối quan hệ tình dục và trở nên thê thiếp đôi.

tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020: kim ngưu thêm gia vị cho tình yêu, sư tử giảm bớt sự ghen tuông

Chuyện tình yêu của Ma Kết cũng khá dễ dãi

Tình duyên Bảo Bình (đôi mươi/01 – 18/02) nên trở về với thực tiễn

Bảo Bình có đầu óc sáng thành lập và trí tưởng tượng rất đáng tị tỵ. Nhưng điều này đôi lúc khiến họ sống gián đoạn thực tại.

Và năm 2020, Bảo bình sẽ bắt đầu trở lại thực tế nhiều hơn trong mối quan hệ nam nữ lãng mạn của mình, và thoả mãn những gì họ đang có.

Để có được tình ái thì năm 2020, Bảo Bình cần phải khác trong mắt quả đât kì cục. Vậy nên đừng tách mình ra khỏi đám đông bởi có thể một mối tình đang hy vọng game thủ.

Tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020: Song Ngư (19/02 – trăng tròn/03) hãy tự đứng lên

Song Ngư sẽ có toàn bộ sự hấp dẫn của chòm sao này trong năm 2020. Vậy nên hãy nỗ lực tiếp cận những quả đât người chơi Cảm Xúc si mê. Vào dịp giữa năm hãy bắt đầu cưa cẩm một ai đó, game thủ sẽ thu được kết quả ngoài trông chờ.

Có thể bạn quan tâm: » Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt: có gì mà ‘hớp hồn’ khách du lịch đến thế?

Có thể bạn quan tâm: » 10 mẫu đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn

tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020: kim ngưu thêm gia vị cho tình yêu, sư tử giảm bớt sự ghen tuông

Song Ngư đầy sự mê say trong năm 2020

Còn nếu bạn đã có hộ gia đình thì nên giữ khoảng cách nhất định thân nhì quả đât. Điều này sẽ giúp làm mới mối dục tình đang dần bị nguội lạnh.

cũng có thể thấy tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020 không phải đều tiện dung và tốt đẹp. Nhưng một tí thăng trầm cũng sẽ giúp nhị toàn cầu thêm hiểu nhau hơn. Hãy tham khảo những lời khuyên trên để có một năm mới thật ngọt ngào, hân hoan nhé!

Đăng bởi: Hiếu Nguyễn

Từ khoá: Tình duyên 12 cung hoàng đạo 2020: Kim Ngưu gắn gia vị cho tình ái, Sư Tử giảm bớt sự ghen tuông tuông

Xem gắn tại Youtube TÌNH YÊU 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: VÌ SAO KIM NGƯU VÀ MA KẾT THU HÚT NHAU?

Ma Kết và Kim Ngưu là hai cung tự nhiên bị thu hút bởi nhau. Trong chiêm tinh học phương Tây, khi hai người có dấu hiệu tương tự đến với nhau, họ có xu hướng tạo ra sự kết dính tự động và hiểu biết ngầm về nhau. Vì vậy, trong khi hai người này, ngoài những quan điểm khác nhau liên quan đến nơi họ sinh ra thì Kim Ngưu và Ma Kết có rất nhiều điểm chung. Chúng ta hãy tìm hiểu tình yêu và 12 cung hoàng đạo nhé.
—————————-
➞ Hãy ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) NGAY ĐỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI NHẤT NHÉ!
➞ Link ĐĂNG KÝ:
—————————-
➞ HÃY KẾT NỐI VỚI MÌNH:
FB:
Twitter:

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.