21 Tháng Mười, 2022

Hãy yêu người đàn ông biết làm những việc này

Rate this postCác khách tham quan gái chỉ đc chọn người yêu hoặc chồng biết khiến các việc điều này này (ĐK cần). Các cậu khác (chỉ xuất hiện biết học và học, ham lý luận, triết lý ba xu, chưa động tay chân khi nào) thì nên phủ nhận. Đừng có bí quá mà đồng ý gật đầu. Cũng đừng vì sợ ma mà lấy 1 người về đến xuất hiện tiếng động vào ngôi nhà.

Có thể bạn quan tâm: » 19 Bộ phim anime về tình yêu hay nhất cho mùa Valentine

bo may khoan cam tay

Thứ phải xuất hiện sống tất cả không gian có đàn ông nam nhi

Một máy bộ khoan cầm tay 100 phụ kiện, hãng nào cũng được (cả chục hãng sản xuất, mua theo túi tiền). Không xuất hiện bộ này thì vào ngôi nhà mình phải có trọn vẹn búa, cơ lê mỏ lết, đinh, tắc kê, ron cao su thiên nhiên, cưa tay, máy khoan tay, ốc vít…đủ nhiều cỡ. Phải mua về và tập đàn ông làm, từ lớp 10 trở lên là phải ghi nhận bắt bóng điện, sửa ống nước, treo bức tranh lên tường, cưa một khúc gỗ, tra dầu mỡ bạn dạng lề, bắt lại sên xe đạp, đóng đinh treo xoong nồi, cầm cái bay trét lại mảng tường bị bong, sơn lại ngôi nhà khi đầu năm đến, biết cầm cái xẻng xúc đất trồng 1 cây, biết khiêng một chậu hoa về đặt sống ban công…

Các hành khách gái CHỈ được lựa chọn người yêu hay ck biết làm những việc điều này này (ĐK cần). Các cậu khác (chỉ xuất hiện biết học và học, ham lý luận, triết lý ba xu, không động tay chân bao giờ) thì nên từ chối. Đừng xuất hiện bí quá mà gật đầu đồng ý đồng ý. Cũng đừng vì sợ ma mà lấy 1 người về cho có tiếng động vào nhà.

Lấy về tiếp tục khổ cả đời, nó tiếp tục nói toàn chuyện đao to búa rộng lớn mà không khiến ra tiền. Trí nhớ xuất sắc nên chuyện thời sự, chuyện bàn luận tại mạng hoặc đời tư ca sĩ diễn viên gì cũng biết. Nó sẽ tranh giành váy áo và giũa móng tay với mình cứ giống như hai chị em gái gần gũi.

Thể loại ôm ipad máy tính suốt ngày thì TUYỆT ĐỐI chưa giao du, họ thích như thế giới ảo hơn mình, sẽ không quan tâm chở che mình đâu. Người ít hoạt động thì dễ bận bịu bệnh, lấy về nuôi bệnh mệt mỏi lắm. Kiểu bên mũi bủng beo, bụng to rộng ngực, một ngày dài chả ra giọt các giọt mồ hôi nào thì thôi, tránh xa. Nhà có con trai mà treo bức tranh cũng gọi thợ mang đến thì coi chừng bà xã nó yêu thằng thợ. Con trai mà không biết cầm và không yêu thích cầm cái máy khoan thì có ngày bị thằng khác nó khoan mang lại. Đàn ông đàn ông, phải giương buồm ra khơi, đánh đông dẹp bắc, lên lưng ngựa đi khắp bốn phương. Lâu lâu tạt về thăm nhà, cởi trần, mặc quần đùi, hùng hục lau chùi và vệ sinh tủ lạnh, ti vi, quạt trần, quạt máy, đóng góp kệ sách, tủ bàn, thay bóng điện hỏng, dọn dẹp vệ sinh căn nhà cửa, trồng thêm cây cối nếu như nhà có vườn, tắm chó tắm mèo. Đàn ông mà không nhễ nhại mồ hôi thì là nam nhi vứt. Không xuất hiện tuổi trẻ nhễ nhại mồ hôi thì đừng mơ kinh bang tế thế sau này. Chỉ khi là mấy ông thị dân bủng beo, ngồi ăn phở uống coffe, ăn tục chém gió thì đời con số không, 100 năm sau, 1000 năm sau chả ai nhắc mang lại 1 dòng vào lịch sử vẻ vang. Rác đầy ngôi nhà mà ngồi đó trò chuyện thế giới cùng với vĩ mô.

dan ong phai biet lam nhung viec nay

Đàn ông phải ghi nhận khiến việc căn nhà

Chỉ quen cũng như lấy nam nhi biết làm việc căn nhà để cuộc sống mình sum vầy. Càng tháo vát càng tuyệt. Đừng chơi với mấy ông một ngày dài ôm điện thoại cảm ứng thông minh, ôm máy vi tính cũng như triết lý ba xu “đời là, chiến thắng khi là, bạn phải dám cái này cái kia, tư duy thế nọ thế kia…”. Nói theo mấy cuốn sách self-help hay mấy diễn thuyết hoặc mấy bài tại mạng. 100% nó chẳng hiểu gì đâu, nếu hiểu, nó đã bắt tay vô khiến rồi.

Cha mẹ cứ kêu con ngồi học, giành làm hết việc nhà thì khi là phá hoại cuộc sống con. Không mang lại nó làm việc ngôi nhà, thì tiếp tục tạo ra thành đứa lười biếng. Không động tay chân, khi làm một chút tiếp tục mỏi, tiếp tục mệt nhọc, tiếp tục khó chịu, sẽ chưa muốn làm nữa. Và đời nó vô dụng như 1 con mèo lười. Những bạn trẻ nhất định phải khiến khác, đừng ngồi giải toán lý hoá một ngày dài nữa. Phải lao động thay vì tập thể dục, vừa đổ mồ hôi vừa có thành tựu.

Nay cuối tuần, hãy đóng những kệ sách, bồn hoa, cọ toilet, sửa bóng đèn…thay vì ra ngồi quán cà phê giống như mấy ông thị dân bủng beo, ra hồ nước bơi hoặc bờ biển, nhìn body toàn thân chảy xệ của mấy ổng là cả hồ nước bơi lội phát ói. Đàn ông gì quá lạ.

Có thể bạn quan tâm: » Review Nhẫn Hoa (Waen Dok Mai ) – Phim Thái Lan Hay Nhất Về Tình Yêu

Xem có thêm:

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông cung Sư Tử và tính cách ẩn sau vẻ ngoài hào hiệp


TẠP CHÍ MENBACK
Theo: Tony Buổi Sáng
Ảnh: Pinterest

Xem có thêm trên Youtube Tuyển tập những câu nói nghe là thấm của Trấn Thành về tình yêu | Người Ấy Là Ai

Tuyển tập những câu nói nghe là thấm của Trấn Thành về tình yêu | Người Ấy Là Ai
#Người_Ấy_Là_Ai #Trấn_Thành #NALA
#NguoiAylaAi #TranThanh

Viebeauty là nơi:
– Chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình yêu, về cuộc sống, về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mà chúng ta vô tình lướt qua…
– Giúp chúng ta có được những bài học quý giá với phút nói thật từ những nghệ sĩ tên tuổi và cả những con người bình dị xung quanh
– Đây cũng là nơi cánh mày râu có thể lắng nghe để thấu hiểu và yêu thương người phụ nữ bên cạnh mình

Viebeauty: Touch – Feel – Share #viebeauty
Cám ơn mọi người đã theo dõi các clip tại Viebeauty. Hy vọng những câu chuyện góp nhặt từ cuộc sống sẽ giúp mỗi người đón nhận mọi thử thách trong cuộc sống một cách tích cực hơn
📣 Chần chừ gì nữa mà không ấn ngay nút Subscribe kênh ngay bên dưới nào 👇
🔔http://bit.ly/subviebeauty

Xem thêm nhiều video hơn tại: https://bit.ly/2EkE9iN

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.