21 Tháng Mười, 2022

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

Rate this postThông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

Kính gửi Quý quý khách/Đối Tác!

Nhằm giúp Quý khách hàng, Quý đối tác doanh nghiệp thuận lợi vào kế hoạch làm việc cùng với Đại Lý Tông Đơ. Chúng tôi xin thông tin lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 của Đa Minh Tân như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ lễ: 9/2/2021 (28.12 Âm lịch) đến hết 16/02/2021 (mùng 05 Âm lịch)
  • Thời gian làm việc quay về: Ngày 17/02/2021 (tức mùng 06 Âm lịch)Trong thời điểm nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, xin bạn chú ý

✅ Bộ phận CSKH nhưng vẫn làm việc 24/7 đi qua Hỗ trợ tư vấn: 0983144912

Năm còn mới Tết đến, Đại Lý Tông Đơ cũng xin gửi lời chân thành cảm ơn đến Quý người tiêu dùng/ Quý công ty đối tác đã sát cánh đồng hành. Cũng như luôn tín nhiệm cũng như ủng hộ sản phẩm của Đa Minh Tân trong lúc qua. Đại Lý Tông Đơ mong muốn tiếp tục luôn cảm nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng tại bước con đường hiện đại sắp đến đến.

Kính chúc Quý người mua/Đối tác cùng gia đình xuất hiện một kỳ nghỉ lễ thật sung sướng, 1 năm còn mới sung túc an khang.

Đại Lý Tông Đơ xin trân trọng thông tin!

 


 Xem có thêm trên Youtube Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 || Lý Vệ Dũng

Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu
Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương
Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí
Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường

Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết năm mới Lý Vệ Dũng kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

Hệ Thống Đặt Dịch Vụ Event Trực Tuyến Thế Giới Sự Kiện Org – Nơi Đặt Niềm Tin Của Bạn!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.