26 Tháng Mười, 2022

5 lý do khiến đàn ông luôn thích yêu gái hư

Rate this postHẹn hò với gái hư là ao ước của tất thảy đàn ông cứng cáp. Cho dù chúng ta không định yêu lâu, chưa định cưới đàn bà hư, thậm chí, nhưng vẫn nung nấu ý định phải kiếm bằng được một cô bé trinh khiến vợ.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Diễn viên phim ngôn tình được yêu thích nhất hiện nay

Thế nhưng con trai nhưng vẫn chưa cưỡng lại được gái hư. Nhất là nam nhi thành đạt, tử tế.Tại sao đàn ông ưa thích yêu gái hư?

Dưới đây là 6 lý do làm đàn ông thích phụ nữ hư, không thể cưỡng lại đc gái hư, đặc biệt đàn ông thành đạt, cứng cáp.

1. BỞI GÁI HƯ KHÔNG CÂU NỆ VÀ GIẢ DỐI

Gái hư có thể chuẩn bị nói CÓ hoặc KHÔNG mà không cần lưỡng lự, bởi toàn bộ quyết định của nàng khởi nguồn từ chính nhân sự thật của nàng. Gái hư chưa sợ thị phi của ai, càng chưa sống đi theo biện pháp mà bố mẹ ép phụ nữ sống. Gái hư không gật đầu những chiếc vòng kim cô người ta tròng lên đầu nàng, như một sự sự quân lính mang lại trinh tiết (mà tất cả mọi người vẫn nhầm gọi lúc này sự phẩm hạnh!); Như đàn bà phải thùy mị nết na dịu dàng (sao nam nhi không yêu thương mang đến phụ nữ nhờ vào); Hoặc giống như sự ràng buộc phải ngồi yên ngoan ngoãn chờ hoàng tử mang lại cưới, cũng như thụ hưởng nhiều vui chơi ái tình mà hoàng tử ấy nhà động quyết định. Gái hư thì khác, nàng muốn tự mình lựa chọn luật của tất cả cuộc chơi.

Gái hư có thể chơi với đàn ông giống như một người nam nhi sòng phẳng, cũng như yêu đàn ông giống như một người phụ nữ đàng hoàng, không dây dưa trong tình cảm. Chỉ bởi, ai buộc đc chân gái hư? Gái hư càng không dùng nước mắt để níu kéo cuộc tình, nhiều nàng gái hư hiểu rằng, sống đâu cỏ cũng xanh, tội gì cứ xung quanh quẩn ở mảnh khu đất con trai này, và nàng khoái khám phá các khu vườn ngọn đồi khác, nàng đc quyền RA ĐI cơ mà!

Trong tình thân, kẻ nào ra đi mới là kẻ mạnh!

Lỗi của gái hư là yêu kết thúc, nàng khiến con trai xuất hiện cảm giác nhược tiểu. Vừa yêu vừa sợ cái bản chất nồng nhiệt của một người đàn bàn từng trải cũng như vừa dám ở thiệt trong vóc dáng cảu một cô gái trẻ.Đàn ông yêu thích yêu gái hư vì gái hư chưa câu nệ cũng như giả dối.

2. GÁI HƯ KHÔNG BẮT ĐÀN ÔNG PHẢI LÀM…. ĐÀN ÔNG MẪU MỰC

Gái hư không khoảnh khắc nào bắt đàn ông phải mang đón đúng hẹn, một bó hoa trong từng về tối thứ bảy, một cuộc gọi điện thoại tâm tình chúc ngủ ngon – đều giống như vắt tranh – trong mỗi mười giờ buổi tối. Giời ạ, yêu những điều đó thì tẻ nhạt khoảng thường như lấy sổ xếp hàng ở khám đa khoa hay bám thẻ báo công ở cổng công ty mà thôi.

Nàng có thể mất tích vào một tuần nhằm phiêu lưu vào niềm vui tìm tòi bí quyết của nàng. Nên nàng cũng không hỏi lý do nếu như chàng đột ngột mất tăm, cũng như chỉ xuất hiện trong lúc cả hai lên cơn thèm yêu nhau.

Gái hư sợ ràng buộc và các biểu thị mặt bên cạnh, đặc điểm này, nam nhi thích!

Gái hư không phải nam nhi xuất hiện sự nghiệp, gái hư chưa bắt đàn ông phải thống kê các cuộc điện thoại cảm ứng lạ vào ngày, các tin nhắn bí kíp. Gái hư thậm chí còn nhảy xổm vào giữa đám rượu bia của chàng bồ và trợ giúp chàng gần kề phạt mọi chiến hữu của chàng, trong con mắt nể phục của đám giai ngoan đang (đành phải) nhằm tình nhân ở ngôi nhà làm gái ngoan.

Gái hư phóng xe phân phối rộng lớn mang chàng rũ ra vì say khỏi tiệc rượu.

Gái hư đâu xuất hiện đòi đàn ông phải bảo bọc, che chở đến nàng. Đâu xuất hiện ngồi khóc ti tỉ nếu người yêu có lỡ say không đưa mình về căn nhà đúng giờ. Gái hư chỉ có hành vi.

Nếu một ngày chưa yêu, gái hư cũng sẽ ra tay trước. Thường khi là chia ly nhau rồi, nam nhi nhưng vẫn có thể khiến du khách thân với gái hư, chứ với gái ngoan, bọn họ sẽ đc khuyến mãi vài tạ nước mắt, cũng như hàng loạt lời chửi rủa ném sau sống lưng, dù đc nói thầm, lén lút.Đàn ông thích đàn bà hư vì gái hư chưa bắt họ phải biểu tượng mực.

3. GÁI HƯ YÊU BẢN THÂN, KHÔNG CHỊU HY SINH VÌ ĐÀN ÔNG.

Đàn ông có một thuộc tính rộng lớn nhất, khi là tự yêu bản thân một giải pháp ghê gớm. Và gái hư ngay như 1 phần phản chiếu của con trai, nàng hiểu về tay, yêu mình, trân trọng mình, tự trọng của bản thân cao, cao đến mức nó khiến nàng vứt bỏ cả danh hiệu quang vinh mà trái đất áp đưa lên, hay các nhiệm vụ thiêng liêng người khác mong đợi nàng có, nếu như chúng khiến tổn thương đời nàng.

Vì thế, gái hư chưa khoảnh khắc nào chịu hy sinh vì con trai. Nếu chàng xuất hiện cho muộn, trong cơ hội chờ lâu chàng đón, gái hư sẽ làm quen có thêm một tá nam nhi các kiểu lỡ xuất hiện đi ngang qua chỗ nàng, gửi cái mắt liếc tình với một tá con trai đẹp trai vòng quanh nàng, phô bày vẻ đẹp cùng sự yêu đời của nàng đến tất thảy như thế giới nhỏ nhoi vòng quanh đó. Nàng không hy sinh phút giây ở non trẻ xinh đẽ nhằm đợi một người nam nhi, dù đấy khi là người được lưu ý mang lại nhường nào.

Vô hình chung, gái hư không làm con trai cảm giác tội lỗi, gánh nặng, áy náy, như stress mà lũ gái ngoan đang được gây ra trên tình trường. Yêu gái hư không cần stress.

Và do đó, đàn ông thịnh vượng!Yêu gái hư chưa bị áp lực, đó là lý do vì sao đàn ông thích đàn bà hư hơn.

4. GÁI HƯ NHẪN TÂM HƠN, NÊN GÁI TUYỆT VỜI HƠN.

Gái hư có thể lôi người yêu ra để thí điểm cảm giác hay thu thập kinh nghiệm tình dục. Việc ấy dạy nam nhi trưởng thành và cứng cáp cũng như khiến tình thân thăng hoa.

Gái hư chưa bao giờ tha thứ mang lại bất cứ sai trái nào từ tình nhân (người ta vốn nghĩ, yêu nàng gái hư sẽ khi là sai lầm rộng lớn nhất của nam nhi rồi cơ mà!). Thế nhưng, Nếu gái hư đồng ý yêu tiếp, gật đầu bỏ dở, tức khi là nàng đã bỏ qua, nàng tiếp tục “không tính” và “không tính sổ” lỗi ấy, cũng như con trai sẽ trắng án y giống như không từng bận rộn lỗi. Gái hư nói khi là khiến, không làm tổn thương ai càng chưa mang đến ai quyền làm tổn thương mình.

Không giống như hàng loạt gái ngoan, níu lấy danh hiệu gái ngoan, đôi từng sai trái của tình nhân, gái ngoan sẽ đau khổ suy nghĩ mình bị thật thòi cũng như chịu tổn thương một phía. Rồi cuối cùng bọn họ sẽ tha thứ, chịu đựng, chứ chúng ta chưa hề bỏ dở lỗi. Và họ sẽ ca cẩm, nhai đi nhai lại cái lỗi lầm ấy, làm con trai phát điên vào tình yêu.

Kiểu gì, nam nhi cũng nhẹ nhõm hơn khi gặp gỡ và hẹn hò cùng với một nàng gái hư.Tại sao con trai thành đạt thích yêu gái hư?

5. GÁI HƯ LÀ CUỘC ĐI SĂN BẤT TẬN

Tỏ tình với gái ngoan, nếu chúng ta gật đầu, coi như đàn ông từ đó có thêm một chiếc ba lô đeo sau sống lưng, vào ba lô ấy đựng cái chiến lợi phẩm tình cảm. Mà nam nhi chỉ một lần giương súng bắn hạ, cái tình cảm áy sẽ ngoan ngoãn và dai dẳng theo khiến chàng, giống như thể một con mồi đã … chết!

Nhiều đàn ông hết yêu vẫn còn phải đèo bòng, không thoát ra khỏi cô tình nhân bé nhỏ ngoan ngoãn được, cũng như chết đuối trong nước mắt của nàng.

Gái hư mang lại đàn ông cảm giác một cuộc săn lùng bất tận cũng như lạc thú bất tận. Yêu đc gái hư như thể thợ săn bắn hạ một con thú còn sống, và cái chiến lợi phẩm “tình cảm của gái hư” ấy luôn trực nhảy ra khỏi vòng tay nhà nhân. Khiến nam nhi vất vả giữ lấy, đi theo đuổi, chiến đấu, với các thợ săn khác đang dòm ngó, và chiến đấu cả cùng với gái hư. Khi nàng tưởng như đang thanh bình yêu mình, nhưng thực tình, trái tim và cả cơ thể nàng dường giống như luôn chờ nhảy nhót ra chốn hòa bình.

Có thể bạn quan tâm: » Sài Gòn thương quá, Sài Gòn ơi!

Đàn ông ưa thích săn được một con mồi chết, hay một con mồi trực tiếp ở thử thách?

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông 30 tuổi cần gì trong tình yêu và cuộc sống?

Gái chưa hư từ bản sắc. Gái thường hư từ dùng thử.

Nên bảo sao, đàn ông mê đắm nhất với gái hư, thường yêu phải những cô gái rộng tuổi, tục gọi là …. Con gái??

>> Xem có thêm: Tại sao hồng nhan lại bạc phận?


Tạp chí nam nhi Menback
Theo: Trang Hạ

Xem có thêm tại Youtube 5 cái hư của phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn không bao giờ chán

5 cái hư của phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn không bao giờ chán
Triết Lý Sống Với mục tiêu cung cấp cho cộng đồng những bài viết mang tính nhân văn ,giáo dục tưởng sâu sắc về đời sống ,con người
🔔 Mời quý vị đăng ký miễn phí kênh Triết Lý Sống để không bỏ lỡ những thông tin nóng và mới nhất
https://www.youtube.com/channel/UCx2b…
✪ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh Triết Lý Sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh Triết Lý Sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
© Bản quyền: Thuộc về Kênh Triết Lý Sống , Qúy vị vui lòng không Reup video,hình ảnh, âm thanh của Kênh.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
✉ Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: dothihanh22061993@gmail.com
❤ Cảm ơn quý vị khán giả đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng tôi !

Bạn đang xem: » 5 lý do khiến đàn ông luôn thích yêu gái hư

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.