13 Tháng Mười Một, 2022

Du lịch Hải Nam – vùng đảo tình yêu

Rate this postDiện tích Hải Nam (Trung Quốc) trên 34.000 km2, dân số khoảng 8 triệu người. Hơn 2.000 năm trước đây từng có dấu chân của mọi người Hán. Hiện nay, đây cũng là dân tộc có dân bọn hàng đầu tại đảo. Thủ phủ Hải Nam là Hải Khẩu, trong khi đó Tam Á là thành phố du lịch với những resort được xây đắp đẹp, sang trọng, nhìn ra bãi đại dương đẹp.

image du lich hai nam vung dao tinh yeu 165103247210044

Hải Nam có một thảm động thực vật đại dương giàu có với hơn 2.000 loài hải sản, cây cối khác lại nhau. Hòn đảo xanh ngọc ngày một được biết đến nhiều hơn qua những cuộc thi hoa hậu mọi người những năm 2004, 2005, 2007 và thế hệ đây là hoa hậu nhân dân 2010.

Có thể bạn quan tâm: » Top 22 Khách sạn tình yêu ở TPHCM Sài Gòn giá rẻ view đẹp ở trung tâm

Với thế dũng mạnh về du lịch biển với nhiều tuyến điểm tham quan, nghỉ dưỡng, hệ thống tạm cư nhiều chủng loại, các phong cách hình ẩm thực sung túc, cộng với sự kiện đăng cai đơn vị thi hoa hậu quả đât trong nhì năm 2004 và 2005, Hải Nam đã danh tiếng, trở nên điểm tới của du Trung Quốc say mê sự chuẩn y của du khách quần chúng, trong đó có du khách Việt.

điểm đẹp, trung quốc, du lịch hải nam - vùng đảo tình yêu

Khi đặt chân tới Hải Nam, những tuyến điểm bạn tất yêu bỏ dở là Thủy Thanh Bồ Ao, biển Ngọc Đại, Đệ Nhất Lầu… Nổi bật hơn cả là vịnh A Long – khu vực được ví như Hawaii của phương Đông, với bãi đại dương đẹp, cát trắng phau.

Có thể bạn quan tâm: » 4 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông sợ ‘xanh mặt’

Tiếp cận và học hỏi đời sống văn hóa của những quần chúng dân trên đảo cũng là một trong những từng trải lạ thường của du khách. So với những đô thị du lịch Đặc trưng của Trung Quốc như du lịch Bắc Kinh, du lịch Thượng Hải, du lịch Thâm Quyến, Quảng Châu, Hàng Châu, Tô Châu… thì sắm sanh tại Hải Nam không đa dạng và phú quý bằng, mà lại cũng không làm du khách quá thất vọng nếu muốn mua những quà biếu lưu niệm.

điểm đẹp, trung quốc, du lịch hải nam - vùng đảo tình yêu

Nếu người chơi muốn thử tìm hiểu về vị trí lưu trú tiêu chuẩn quốc tế 5 sao từng là đại bản doanh của mấy trăm bông hoa xinh đẹp số 1 đến từ các việt nam trên nhân dân trong cuộc tranh tài sắc đẹp và trí tuệ trong hai lần thi hoa hậu trái đất, xin mời bạn làm thượng khách tại khu du lịch 5 sao Sheraton Sanya, với giá một đêm làng nhàng khoảng 150 USD.

Đăng do: Nguyễn Ngọc Bảo Trâm

Từ khoá: Du lịch Hải Nam – vùng đảo ái tình

Xem gắn thêm tại Youtube ĐẢO HẢI NAM: HAWAII CỦA TRUNG QUỐC (PHÚC NHƯ ĐÔNG HẢI LÀ NTN?)

#BlvHaiThanh #BLVHảiThanh #BLVhaiThanhStory

Đăng ký kênh tại đây các bạn nhé!

#ThếGioi #ĐịaLý #QuốcGia #VănHòa #ChiếnTranhViệtNam #ViệtNam #Dântộc #ViệtNam #VănHóa #DuLịch #VănHóaViệtNam #QuốcGia #VietNam #LichSuVietNam #KỷLục #XemGìHômNay #Thếgiớiquanhta

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.