26 Tháng Mười, 2022

Vĩnh cửu tựa như nào và mãi mãi là bao xa?

Rate this postNhân thấy cái ảnh, rằng khi là yêu 1 đời, khi là yêu mãi mãi, thiệt xuất hiện các suy suy nghĩ, mình chợt nhớ lại chuyện xưa. Mãi mãi là bao xa…Có thể bạn quan tâm: » Những kiểu đàn ông phụ nữ nên tránh xa

Mãi mãi là bao xa

1. Mình dân toán, nhưng xuất hiện tiếng “văn hay chữ xuất sắc” nhất lớp cấp cho III. Nhớ hồi ấy xuất hiện đợt rộ lên phong trào viết thư tình. Năm lớp 12, có thằng khách tham quan nhờ viết bức thư gửi 1 cô bé, sẵn tiện múa bút mấy con đường hộ nó. Ai dè hôm sau được biết, cô nàng ấy mang “đứa con tâm trạng” của gia đình ra đọc vào 15p hội họp đầu giờ. Rảnh nên nhằm ý xem cô nàng lúc này thần thánh phương nào, lại thấy đẹp đẹp mới mẻ chết.

Hồi bé, cứ gái đẹp là auto yêu thích rồi. Biết đc info của cô bé, xuất hiện hôm hứng chí viết thư cho cô ấy, 1 bài thơ tình Toán học – dĩ nhiên là đề ẩn danh, trong đó có câu thơ là: “Anh với em như hai đường tiệm cận. Rất vô cùng gần mà chẳng thể cùng cả nhà.”

Mấy ngày hôm sau, không hiểu sao cô ấy đoán được khi là mình viết (đàn bà tốt vậy đó), vậy là hồi âm mang lại mình, cũng như cũng ẩn danh, đại ý rằng: Em hâm mộ anh lâu lắm rồi, vào giờ học thầy cứ hay kể về anh. Mai này học lên, em tiếp tục vẽ đến những loại tiệm cận cắt nhau anh ạ.

– Không rõ sự ngưỡng mộ của trẻ con nó có phải khi là tình thân thuần khiết của thanh xuân không. Nhưng hồi đó, sẽ có được thư cô ấy tâm hồn vui không dễ tả. Chỉ khi là chưa kịp hẹn ước gì những, trong đại học mình bị những trận chém giết AOE lẫn đấu súng kinh hoàng ở trung tâm Tam giác sức hút, bẵng đi không liên lạc lại. Sau đó 2 năm thì nghe tin cô gái ấy đỗ vào Học viện Ngân hàng, mà điểm toán cao lắm. Chắc khi là khi thi ĐH, cô ấy đã ko làm đúng lời hứa xa xưa. Ừ, tiệm cận chỉ là “vô cùng vô cùng ngay mà chưa thể cắt nhau”, chỉ nhẹ dịu giống như nhiều rung động đầu đời của tuổi trẻ.Mãi mãi khi là bao xa.

2. Hồi cung cấp III, ngày ấy hoặc giải bài tại báo Toán học tuổi trẻ, nhờ vào đó quen với 1 thằng người HN, nó học chuyên Toán. Các du khách đừng có liên tưởng lung tung, người mà mình nhắc đến khi là em gái của chính nó, kém mình 3 tuổi nhưng học dươi 2 khóa. Nhờ ơn trời, mình và cô bé ấy yêu nhau. Và yêu nhau, chính trong vào thời kì tủi hổ nhất của thời SV, mình lưu ban cũng như bỏ nhà đi lang thang. Chính dựa vào xuất hiện cô ấy mà mình đã quay quay trở lại để bắt đầu lại từ trên đầu

Ừ, có lần ở bến Hàn Quốc ngồi cạnh mối tình đầu, cô ấy xuất hiện hỏi rằng: Bao giờ thì anh sẽ hết yêu em. Xoa tóc cô ấy, cười mà rằng: Chờ anh bắt 1 con rùa, lệnh cho nó bò một vòng vòng quanh trái đất. Bao giờ nó cán đích, cũng là cơ hội hai chúng ta chia xa.

ADVERTISEMENT

– Vậy mà rộng tháng, thời gian đó cá rằng con rùa kia còn không bò ra khỏi địa phận thủ đô Hà Nội, 2 đứa sẽ chia ly. Mình lựa chọn cách rời xa em, chỉ vì nghĩ rằng như vậy sẽ giỏi hơn mang đến em. Mình chưa muốn em vì mình mà từ bỏ suất học bổng ở trời Âu. Nhưng hóa ra, đó lại khi là lựa chọn làm mình hối hận cả đời.

>> Xem thêm: Đàn ông thực sự cần gì nhất ở phụ nữ?Mãi mãi khi là bao xa.

Tuổi trẻ bồng bột và ích kỷ khi là vậy đấy, khiến mình hiểu được đâu là khoảng cách xa nhất như thế giới. Đó chính là khoảng cách giữa trung tâm của 2 con người yêu nhau mà không thể mang lại đc cùng với nhau.

Các các bạn ạ, đời này thật khó tìm ra điều gì là bất biến, kể cả tình cảm cũng vậy, chẳng thể vẹn nguyên cũng như đẹp như lần đầu gặp gỡ. Một đời người, hầu như ai cũng từng xuất hiện một đoạn nhân duyên xuất sắc xinh. Và nhiều lời thề thốt khi tình ái mặn nồng chỉ là thứ hương vị giữ lửa tình cảm, quan trọng khi là dịp buông lời thề thốt, mọi người xuất hiện dành riêng mang lại nhau sự chân tâm hay không. Chúng ta đừng khoảnh khắc nào vì các chuyện tình tan vỡ, nhiều lời thề hẹn chưa trọn vẹn mà mất niềm tin vào tình thân.

Vào lúc tiến hành hoa nở, đừng hỏi kết cục hoa tàn sẽ ra sao, dầu mang đến tan tác đầy trời, hoặc rụng tàn khô héo, chí ít hoa vẫn có thể duy trì lại một trong những phần hồi ức tươi xinh, một trân trọng ngát hương theo ta đến tận thời điểm bạc đầu. Điều đó mới khi là quan trọng.Mãi mãi là bao xa.

ADVERTISEMENT

Ngay cả lúc cũng như ngôi nhà cũng chỉ là kha khá, như thế nên tình thương chắc cũng sẽ không dễ lòng vượt qua giới hạn này. Nhớ tới một câu sẽ từng đọc được: Không xuất hiện tình thương vĩnh cửu, chỉ có nhiều giây phút trường tồn của tình thân. Thế cho nên hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi, bởi vì đặc biệt xuất hiện thể một ngày nào đấy hành khách tiếp tục phát triển thành người lỗi hẹn.

Trong tình thân thì bao nhiêu mới thể đủ, vĩnh cửu tựa giống như nào cũng như mãi mãi là bao xa?

>> Xem có thêm: 17 câu nói thấm thía về sự khác nhau giữa đàn ông cũng như đàn bà

Có thể bạn quan tâm: » 12 câu hỏi con gái thích trả lời nhất giúp bạn hiểu nàng


Tạp chí con trai
Theo: Le Viet

Có thể bạn quan tâm: » Sự khéo léo, chỉn chu, tháo vát đều là do nỗ lực rèn luyện mà có

Xem thêm tại Youtube Mãi Mãi Là Bao Xa – Chương 41-69(Hết)

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại: Ngôn Tình

Danh sách full truyện: https://www.youtube.com/playlist?list=PLGUmWsLu8aiC45H57P3HG3ASoAdAtIBQa
Đăng kí kênh: https://www.youtube.com/channel/UC2fmYnl4bZlF7Ice_OAfwnQ?sub_confirmation=1

Vui lòng không sao chép video!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.