3 Tháng Sáu, 2023

TRYING LIVING | Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn ngừng chải tóc trong suốt một tuần lễ

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

lược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngàylược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngày

Làm sao để sở hữu một mái tóc đẹp “hết phần thiên hạ”? Đó là khát khao của mọi cô gái. Nào là mua sắm, lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp, chăm chỉ đi salon tạo kiểu,… Nhưng Sharon YiHair – một cô nàng đến từ Singapore đã quyết định thử nghiệm một cách dưỡng tóc có phần “điên rồ”, đó là ngừng chải tóc trong suốt một tuần lễ.

Chuyện gì sẽ xảy ra? Mời bạn cùng theo dõi trong bài viết này!

Mái tóc là tuyên ngôn cá tính

Mái tóc thể hiện cá tính của người phụ nữ. Tóc ngắn trẻ trung và hiện đại. Mái tóc dài là đặc quyền của phụ nữ. Tóc nhuộm màu nổi bật luôn giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Tóc chính là tuyên ngôn mà bạn muốn gởi đến cả thế giới, về việc bạn là ai, và con người bạn ra sao. Vì vậy chăm chút cho mái tóc chẳng bao giờ là thừa cả.

lược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngàylược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngày

Mái tóc là tuyên ngôn của phụ nữ (Nguồn: Internet)

Chưa kể đến các sản phẩm chăm sóc, vật dụng gần gũi nhất, chính là chiếc lược thân yêu, tác động trực tiếp đến chất tóc và phom dáng tóc của bạn. Nhưng bạn có từng thắc mắc chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn ngừng chải tóc trong suốt một tuần lễ? Liệu mái tóc sẽ rối bù như tổ quạ, hay sẽ có gì khác xảy ra? Hãy để cô nàng Sharon YiHair  trả lời giúp bạn.

Cuộc thử nghiệm ngừng chải tóc trong một tuần lễ

Sharon YiHair sở hữu chất tóc dày, dài và rất thẳng. Dù là một cô gái hay tò mò và thích thử nghiệm những phương pháp mới, nhưng Sharon lại không quá chăm chút cho mái tóc và việc makeup. Quy trình chăm sóc hằng ngày của cô, đều đặn gồm 3 bước: tắm gội vào buổi sáng, hong khô tự nhiên và chải tóc để giữ được dáng thẳng mượt trong suốt một ngày.

lược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngàylược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngày

Sharon YiHair sở hữu chất tóc dày, dài và thẳng (Nguồn: Internet)

Vào tuần trước, Sharon đã quyết định thử nghiệm một phương pháp mới lạ. Sau khi hong khô tóc như mọi khi, thay vì chải tóc như bình thường. Cô nàng đã đặt chiếc lược xuống và quyết định sẽ cất vào hộc tủ trong suốt một tuần. Cuộc thử nghiệm ngừng chải tóc trong một tuần lễ đã chính thức bắt đầu.

Để mái tóc không trở nên quá rối, cô sử dụng vài giọt tinh dầu dưỡng tóc Moroccan thoa nhẹ lên phần thân và đuôi tóc. Thoáng một chút lo lắng, vì mái tóc bỗng không được chải chuốt và ai mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra? Nhưng thật may mắn, vào cuối ngày, mọi thứ vẫn ổn với cô. Không có sự khác biệt nào đáng kể.

lược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngàylược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngày

Ngày đầu tiên ngừng chải tóc – mọi thứ vẫn ổn (Nguồn: Internet)

Nhưng qua đến ngày thứ hai, cô phải thừa nhận rằng. Việc không chải tóc vào buổi sáng bắt đầu khiến chất tóc không còn thẳng như ngày thường. Và đến ngày thứ 3, mái tóc trở nên rối rắm. Khó vào  nếp và không còn suôn mượt như trước nữa. Dù tóc của cô có đủ độ ẩm và lượng dầu tự nhiên cần thiết. Nhưng dường như thiếu đi chiếc lược, cô không thể dàn đều lượng dầu này xuống tận chân tóc. Nhưng tự nhủ thầm, chỉ mới ngày thứ 3 thôi mà. Cô đã búi gọn mái tóc của mình và tiếp tục làm việc.

Cho đến ngày cuối cùng, tình trạng rối tóc dường như không có dấu hiệu khả quan mà ngày càng phiền toái hơn. Nhất là khi phải di chuyển trong điều kiện thời tiết ẩm ướt và gió mạnh. Giờ đây, Sharon  thật sự chỉ mong mái tóc suôn mượt và thẳng nhanh chóng quay trở về với cô.

Kết luận cho cuộc thử nghiệm

Cuộc thử nghiệm 7 ngày với Sharon giúp cô nhận ra nhiều điều thú vị. Mỗi buổi sáng, cô tiết kiệm được kha khá thời gian, và tình trạng rụng tóc cũng được giảm thiểu đáng kể. Nhưng đôi khi, mái tóc nhanh rối khiến cô cảm thấy không tự tin cho lắm. Dù không đến mức không chấp nhận được, nhưng cô  vẫn búi gọn mái tóc lên để yên tâm làm việc.

lược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngàylược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngày

Búi tóc giúp Sharon giấu đi mái tóc bị rối của mình (Nguồn: Byrdie)

Sau tất cả, cô cảm thấy việc chải tóc mỗi ngày là điều cần thiết và giúp cô tự tin hơn rất nhiều. Sau cuộc thử nghiệm này, cô vẫn chưa có ý định sẽ cất chiếc lược vào tủ thêm lần nào nữa.

Ngừng chải tóc mang lại những lợi ích nhất định

Thật ra, việc không chải tóc vẫn mang lại cho bạn những lợi ích nhất định. Chiếc lược bạn dùng mỗi ngày có thể mang nhiều vi khuẩn hơn bạn tưởng tượng.

lược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngàylược chải tóc chăm sóc tóc mỗi ngày

Lược chải tóc có thể chứa nhiều vi khuẩn (Nguồn: Internet)

Việc chải tóc thường xuyên có thể khiến sợi tóc yếu đi và dần hư tổn. Tạm ngưng sử dụng có thể giúp hạn chế vấn đề này. Đồng thời, mái tóc của bạn sẽ sở hữu độ phồng tự nhiên và thật gợi cảm. Nếu bạn sở hữu mái tóc uốn. Việc ngừng chải tóc một thời gian sẽ tốt hơn là thường xuyên chải tóc!

Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm giống cô nàng Sharon. Và quyết định xem lựa chọn nào phù hợp nhất với mình. Biết đâu, bạn sẽ khám phá được những bí mật thú vị thì sao nhỉ?

Xem thêm tại Youtube Hoán Đổi Thân Xác Với Tiên Nữ, Thanh Niên Tỉnh Dậy Đã Thấy Núi Đồi Phập Phùng | Review Truyện Tranh

Tên Truyện – LÀM SAO BÂY GIỜ, TA TRỞ THÀNH 1 NÀNG TIÊN
#reviewtruyentranh
#reviewanime
#Reviewanimehay
#Reviewphimhay
#tómtắtanimehay
#ALLINONE
#reviewtruyentranh
#reviewmanhua
#reviewanime
#decheanime
#đếchếanime
#dechereview
#đếchếreview
Donate ủng hộ chúng tôi qua Momo : 0966728647
Đừng Quên Like & Subscribe Cho Đế Chế Anime Vì Nó Miễn Phí
✧ Đế Chế Anime Không Sở Hữu Tất Cả Các Tư Liệu Trong Video Mà Tuân Thủ Luật Bản Quyền Và Sử Dụng Hợp Lý Luật Fair – Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/)
✧ Mọi Vấn Đề Vi Phạm Chính Sách, Luật Bản Quyền Hay Nguyên Tắc Cộng Đồng Hoặc Hợp Tác Kinh Doanh Xin Liên Hệ Trực Tiếp Qua Email:wikiofficialteam@gmail.com
Nguồn Nhạc : / nocopyrightsounds

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.