17 Tháng Mười Một, 2022

Sharon Stone: biểu tượng của vẻ đẹp thời gian

Rate this postKhông lạm dụng các nhà cửa và thủ thuật làm đẹp mà lại càng nhiều tuổi Sharon Stone càng đẹp và si hơn, cô đẹp theo cách của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm: » Kim Kardashian “gầy quyến rũ”

“Những phụ thiếu phụ Đặc trưng nhất, duyên dáng nhất là những địa cầu có một cuộc đời đầy ắp những vấp ngã và bay bổng. Trong cuộc đời này game thủ vấp bổ thế nào không tất yêu. Quan trọng là cách mà lại game thủ đứng lên.” – Sharon Stone.

Có rất nhiều trái đất bận rộn căn dịch hiện giờ còn chưa chữa được – mất trí nhớ hay Alzheimer – tuy vậy nếu người chơi thử hỏi các bệnh nhân xem có nhớ “cú đảo chân” của Sharon Stone trong phim “Bản năng gốc” không, thì có nhẽ LION DECOR” width=”500″ height=”281″ data-src=”https://www.Youtube.Com/embed/TX79wKJeZi8?Feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

Và cũng chỉ trong vòng hai, ba giây đồng hồ ấy, Sharon Stone trở thành toàn cầu phụ thanh nữ mê say nhất hành tinh, đấy là vào năm 1992.

Sharon Stone là ai?

Sharon Stone là một diễn viên, cựu thế giới mẫu, nhà xây dừng phim Mỹ. Cô đã biến thành nhiều người biết đến toàn nhân dân và đạt được sự xác nhận quốc tế cho vai Catherine Tramell trong bộ phim Bản năng gốc.

Sharon Stone được đề cử một giải Oscar cho thanh nữ diễn viên chính xuất sắc số 1 và giành được một giải thưởng Quả cầu đá quý cho Nữ diễn viên xuất sắc hàng đầu trong một bộ phim điện ảnh cho vai diễn trong phim Casino.

  • Tên khai sinh: Sharon Vonne Stone
  • Ngày sinh: 10/3/1958
  • Nơi sinh: Meadville, Pennsylvania, Hoa Kỳ
  • Chiều cao: 1m74.

Nổi tiếng với vẻ đẹp bất chấp thời gian dù đã ở độ tuổi ngoài 60, hãy xem Sharon Stone từ nhỏ đến lớn thay đổi như thế nào trong video dưới đây, và dường như càng nhiều tuổi cô càng mê say hơn thì phải:

Cô vốn nổi danh có chỉ số IQ 154 – cao nhất trong các nghệ sĩ Hollywood và lại rất thành tích, nên thường không ngần ngại đưa ra những ý kiến vô cùng sắc sảo. Chẳng hạn:

“Tôi có thể tỏ ra xinh xẻo và ngoan ngoãn, mà như thế thì chán chết. Xinh xẻo và ngoan ngoãn đâu phải mục đích chính của cuộc sống. Tôi nỗ lực trung thực, chứ không muốn được lòng của toàn cục quần chúng…”.

Cô kể:

Tôi là chị em của một ông bố công nhân và bà mẹ thủ thư của thư viện, cơ mà gần giống bất cứ cô tí xíu Do Thái nào, tôi là hậu duệ của những nhà hiền triết béo phì.

Tôi muốn già đi – đó là mục tiêu chính cuả tôi. Cách đây 16 năm tôi bị chảy máu não 9 ngày liền, số quả đât sau những vụ như thế sinh tồn được ít lắm, mà không hiểu sao tôi qua khỏi. Hai năm liền tôi tập đi quay về, rồi tập đọc, tập viết. Và sau những ngày tháng đó thì năm ba câu chuyện chị em về nếp nhăn trên mặt quả là trò vớ vẩn.

ADVERTISEMENT

Ý tưởng trẻ mãi không già là cổ tích thôi. Tôi không muốn trở nên “toàn cầu đẹp trẻ mãi”. Tôi muốn là một phụ phụ nữ trông ra dáng số 1 vào đúng tuổi của mình… Ava Gardner từng là địa cầu phụ thiếu nữ đẹp số 1 dương gian. Vì sao ư, bà ấy chả làm gì với cơ thể mình cả. Bà ấy luôn trông rất cô bé tính và không hề cố tỏ ra là một bạn nữ nhí nhảnh.

Khi tôi hơn 40 tuổi, tôi đóng cửa buồng tắm lại, rót một cốc vang cho mình rồi tự nghĩ: ”Mình sẽ không ra ngoài kia, cho tới khi mình tự cảm nhận đúng mình là như thế nào!”.

Người đẹp

Cô không giấu diếm rằng khi bắt đầu Cảm Xúc “tuổi già xình xịch” thì đã thử dùng botox một vài lần, nhưng mà đã đủ sáng dạ để dừng lại.

Sharon Stone không muốn giống các bè bạn chị Joan Collins, Melanie Griffith, Kim Basinger… trở nên lệ thuộc vào đồng minh thầy thuốc thẩm mĩ cho đến cuối đời, và vẹn tuyền cũng có một dáng đi, một khuôn mặt.

“Nếu game thủ thông minh thì bạn sẽ đẹp. Không có ai không đẹp cả. Người thì đẹp như bông hồng, thế giới thì đẹp như cây xương rồng”.

Sinh năm 1958, nay đã thuộc về “hội quả đât cao tuổi” cơ mà trông thiếu nữ vẫn phong độ toàn diện – “kể cả mĩ phẩm đắt số 1, thứ hạng tóc hàng hiệu nhất cũng quan yếu làm thế giới phụ nữ giới đẹp được. Những phụ nàng kì cục số 1, say mê hàng đầu là những trái đất có một cuộc sống đầy ắp những vấp té và bay bổng. Trong cuộc đời này bạn vấp ngã thế nào không bắt buộc. Quan trọng là cách mà bạn đứng lên cơ!”.

Vẻ đẹp của Sharon Stone

Trái ngược với các bạn nữ diễn viên Hollywood hay giấu tuổi, Sharon Stone nói thẳng với các producer khi cô đã qua tuổi 40, và cô chỉ cười vào mặt bè cánh con trai không đủ đầy niềm tin để sinh hoạt với nữ giới diễn viên đã trên 40 tuôi.

ADVERTISEMENT

Và khi đã qua 60 tuổi cô nói rằng rất yêu những nếp nhăn của đuổi mắt mình, cô sẽ “già đi một cách thật đẹp”. Phụ chị em luôn muốn mình đẹp, có lẽ đó cũng là một phiên bản năng, nhưng mà theo Sharon Stone đấy không phải là một “bản năng gốc” đâu.

ảnh Sharon Stone

“Đến năm 58 tuổi tôi tự dưng nghĩ ra, vẻ đẹp nó lên đường từ bên trong. Để đẹp và luôn đẹp cần làm những điều ta muốn, hàng ngày. Chẳng hạn tôi cần thiết sống thiếu nhảy đầm múa, và tôi nhảy múa cho tới mệt lử cò bợ đi mới thôi…

Thần chết đã nhiều lần gõ cửa nhà tôi bằng những ngón tay xương xẩu, cơ mà tôi không mở. Cái chết dạy tôi cách sống theo lối dị biệt. Tiếng gõ cửa ấy đã khiêu gợi tôi dậy!”.

Sharon Stone quả tình là dũng mạnh mẽ, hơn cả “bạn dạng năng gốc”. Và hào hứng, hãy nhìn những bức ảnh cô ấy thời nay, nữ chứa chan vẻ đẹp và thông thái.

Bài liên quan: Sharon Stone tiết lộ bí mật bất chính khi quay ‘Bản năng gốc’

Những bức ảnh từ trẻ tới già dưới đây cho thấy vẻ đẹp thời gian của Sharon Stone:

Sharon Stone

Sharon Stone

Có thể bạn quan tâm: » Phải làm gì khi bị Sếp “gạ tình”?

Sharon Stone

Sharon Stone

Sharon Stone

Sharon Stone

Có thể bạn quan tâm: » Sự thật về tư tưởng: ‘phụ nữ thích trai hư hơn trai tốt’

Sharon Stone

Sharon Stone

Sharon Stone
Sharon Stone
Sharon Stone

Xem lắp tại Youtube Sharon Stone và cú đảo chân kinh điển trong Bản năng gốc (1992) | MENBACK

Không ai có thể quên được cú đảo chân kinh điển của Sharon Stone trong phim Bản năng gốc (1992). Và cũng chỉ trong vòng hai, ba giây đồng hồ của cảnh phim ấy, Sharon Stone trở thành người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh.
Tìm hiểu thêm về vẻ đẹp thời gian của Sharon Stone:

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.