17 Tháng Tư, 2023

TOP 6 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA GHẾ CẮT TÓC SALON

Rate this post

Ghế cắt tóc là vật dụng không thể thiếu trong mỗi salo tóc, đặc biệt nó có sức ảnh hưởng quan trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Chính vì vậy lựa chọn ghế cắt tóc vừa phù hợp với không gian của cửa hàng vừa hỗ trợ tốt nhất cho thợ không phải là điều dễ dàng. Sau đây, Lion Decor sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mua ghế cắt tóc cho Salon.

Các loại ghế cắt tóc nữ Salon đang hot trên thị trường

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'LION DECOR NỘI THẤT SALON ĐĂNG CẤP Li1-18 I 0935.03.38.39'

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'LION DECOR NỘI THẤT SALON ĐĂNG CẤP Li1-13B LIONDECOR 1 0935.03.38.39'

Có thể là hình ảnh về nội thất và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về nội thất và văn bản cho biết 'LION DECOR NỘI THẤT SALON ĐĂNG CẤP Li1-12 LOND 0935.03.38.39'

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về nội thất và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về nội thất và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về nội thất và văn bản

Có thể là hình ảnh về nội thất, trong nhà và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'LION DECOR NỘI THẤT SALON ĐĂNG CẤP Li1-07 + 0935.03.38.39'

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản

Có thể là hình ảnh về nội thất và văn bản

Sự thoải mái của ghế cắt tóc

Khi khách hàng ngồi trên ghế cắt tóc

Ngoài việc mang đến các dịch vụ tuyệt vời, sự thoải mái của chiếc ghế cắt tóc là một trong những yếu tố quan trọng nhất sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy như họ đã có một trải nghiệm tuyệt vời và khiến họ muốn quay lại tiệm nhiều lần hơn nữa.

Thông thường, khách hàng sẽ thích có được cắt một kiểu tóc đẹp hoặc được thợ cạo râu thoải mái hơn là nhận được một dịch vụ nhanh chóng – đó là một trải nghiệm thư giãn, mang lại không gian riêng tư. Bạn cần cân nhắc xem xét thanh chống lưng ghế, chiều rộng của ghế để dễ dàng phù hợp với tất cả đến salon, sự thoải mái của tựa đầu và chân ghế, và đệm ghế êm cao cấp để có được sự thoải mái tối đa.

Khi thợ làm việc

Ngoài ra, đừng quên sự thoải mái của thợ cắt tóc! Công việc hàng ngày của một thợ cắt tóc thật sự rất vất vả. Để giúp họ làm công việc của mình một cách tốt nhất và sử dụng đồ nghề của họ dễ dàng, điều cực kỳ quan trọng là phải xem xét một chiếc ghế cắt tóc có bơm hơi điều chỉnh theo chiều cao thợ cắt tóc, khóa ở tất cả các vị trí cần thiết và cung cấp khả năng di động tối đa cho tất cả các dịch vụ được cung cấp.

Tính thẩm mỹ

Mặc dù có rất nhiều mẫu ghế cắt tóc thời trang, nhưng điều quan trọng là phải xem xét tính thẩm mỹ và phong cách của salon bạn khi tìm kiếm chiếc ghế cắt tóc tốt nhất.

Bạn muốn tiệm mình có phong cách cổ điển, hoài cổ, hiện đại, hoặc thể thao? Bạn muốn một chủ để màu cụ thể? Tùy vào phong cách trang trí của cửa hàng bạn bằng cách lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp nhất.

Chất lượng và độ bền

Một chiếc ghế cắt tóc ở bất kỳ giá nào đều là một khoản đầu tư lớn – vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng nó sẽ bền chắc trong một thời gian dài. Ghế cắt tóc có rất nhiều mẫu mã chất lượng cao để lựa chọn, bất kể ngân sách của bạn.

Một cách để đảm bảo chất lượng và độ bền tuyệt vời là mua một chiếc ghế cắt tóc được sản xuất bởi một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam. Một chiếc ghế cắt tóc chất lượng chắc chắn làm tăng chi phí của bạn nhưng sẽ giúp bạn có được kết quả lâu dài và giúp bạn tiết kiệm tiền trong tương lai.

Chất liệu

Người mua thường không chú ý đến các vật liệu khi muốn mua chiếc ghế cắt tóc tốt nhất – nhưng điều cần thiết là phải biết chất lượng và độ bền của vật liệu của chiếc ghế cắt tóc tiềm năng. Đối với các phần kim loại của ghế cắt tóc, chrome & nhôm đúc là vật liệu cực kỳ bền. Mang đến một cái nhìn sang trọng, dễ dàng che giấu các vết trầy xước và hao mòn nói chung.

Ngoài ra, tốt nhất là không sử dụng các loại vải và da , và thay vào đó chọn chất liệu simili chất lượng cao. Sử dụng simili để nội thất luôn mới, trong khi vải và da sẽ thể hiện sự cũ kỹ, hao mòn của ghế qua thời gian dài.

Chức năng

Để thợ cắt tóc làm tốt công việc của mình, hãy kiểm tra cơ chế ngả, điều chỉnh độ cao, xoay dễ dàng, tựa đầu và chân ghế điều chỉnh hoặc tháo rời hay không. Hãy luôn nhớ rằng mỗi khách có một vóc dáng khác nhau.

Vì vậy, kích thước ghế và sức chứa trọng lượng cần phải được đảm bảo để khách ngồi một cách thoải mái nhất. Hãy chắc chắn rằng ghế cắt tóc của có sức chịu tải tốt, điều này sẽ giữ khách được an toàn và giữ cho chiếc ghế hoàn toàn mới khỏi những thiệt hại không cần thiết.

Ngân sách để mua ghế cắt tóc

Giá ghế cắt tóc dao động từ cao đến thấp, vì vậy điều quan trọng là phải đặt ra ngân sách thực tế và dựa vào ngân sách đó để tìm kiếm chiếc ghế cắt tóc tốt nhất. Khi làm việc với ngân sách hạn hẹp, hãy chi thêm một chút vào ghế cắt tóc chuyên nghiệp, điều này sẽ không uổng phí chút nào đâu. Chúng là vật dụng được sử dụng nhiều nhất và đại diện cho chất lượng của salon, tiệm cắt tóc trong mắt khách.

Hãy mua ghế cắt tóc chất lượng cao nhất mà bạn có đủ khả năng chi trả và tiết kiệm tiền ở khoảng khác là giá trị lâu dài. Và đừng nghĩ rằng ghế chất lượng cao là ghế cắt tóc đắt nhất, có rất nhiều loại ghế tuyệt vời với giá thành trung bình nhưng vẫn đạt mọi tiêu chuẩn và chất lượng mong muốn.

Hy vọng qua những thông tin trên ban đã biết cách lựa chọn ghế cắt tóc phù hợp với giá tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ để tạo ấn tượng với khách.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.