27 Tháng Mười, 2022

Đàn ông tốt không tính toán với người phụ nữ mình có cảm xúc

Rate this postLâu không ngồi cùng với thằng khách du lịch, nói đủ thứ chuyện đã lâu rồi cũng chưa ngồi với nhau. Bạn mình tốt, nhà 2 trung tâm tư vấn du học, không kén chọn gì mà giờ nhưng vẫn lận đận đơn độc. Thời gian trước nó yêu 1 hành khách gái, cũng vài năm, mình cứ tưởng đi cho happy ending ai ngờ toạch, thời gian trước hỏi nó lý do toạch nó cứ bảo “Không xuất hiện gì đâu, chưa hợp”. Đến mãi giờ còn mới biết toạch vì lý do gì?Đàn ông giỏi không tính toán với người phụ nữ mang lại mình cảm giác

Nó say còn mới lè nhè kể: Nó yêu các bạn kia lắm, lúc yêu chỉ muốn giữ lại thôi, sợ mất. Thời gian đầu mọi thứ có vẻ ổn, khách tham quan kia cũng rất yêu nó, tiếp nối khách du lịch gái kia nói muốn bài bản trong làm khu đất, nhưng không có vốn, khách du lịch gái kia thủ thỉ đầu tư đến tương lai. Bạn mình chuyển đến du khách gái kia kha khá tỉ, hơn nữa các bạn gái kia cũng hay nhẹ dịu vòi quà, cơ hội thì cái túi hiệu này hiệu nọ, khi thì khi là đổi cái xe…v.V…Bạn mình thấy mệt mỏi quá, dù vẫn yêu nhưng đành dừng lại vì không chống chịu nổi nhiệt.

Có thể bạn quan tâm: » 8 sự thật về đàn ông khi yêu

Mình cười bảo nó:

– Ơ!!! Tôi tưởng ông không ngu cơ hoá ra bị ngu thật à?

Nó chua chát:

– Bà nghĩ khoảng tụi mình Thành lập làm ăn lăn lộn kiếm sống như vậy này, có ai ngu không? Tôi không ngu nhưng vì yêu và vì muốn duy trì nó nên tôi không suy tính, không tiếc, hay là bao nhiêu kia tôi cũng không đòi lại. Vì nhiều khi ở bên nó khi là tôi yêu… thôi gọi là không xuất hiện duyên, thống kê giám sát khiến gì nhiều. Mình còn khiến ra được chứ con gái như nó kiếm đc đồng tiền sống trái đất này cũng không dễ.

Rồi cay đắng nhất là khi nó nghe phong phanh các bạn gái kia nói với 1 vài người du khách khi là thằng khách du lịch mình “dại gái lắm” “chưa khôn”, mình chỉ cười, mình vẫn bênh vực đàn bà, nhưng con gái khôn lỏi vặt kiểu đó thì mình không khen. Cứ ngỡ phiên bản thân khôn nhưng hoá ra cũng chỉ là phường khoảng thường kiếm vài đồng giắt váy bằng giải pháp dùng tình yêu làm mồi nhử. Thì lại chưa xuất hiện khí chất tý nào rồi.

  • Xem thêm: Mùi thuốc của anh, mùi khói của em, mùi tình cảm mọi người, mùi ký kết ức đã xaTạp chí nam nhi giỏi

ADVERTISEMENT

Nhiều người phụ nữ xuất hiện chút nhan sắc đến mình cái quyền con trai phải quỳ xuống chân mà cung phụng tiền bạc, mà chở che, cô ta chả xuất hiện việc gì làm ngoài tút tát dung nhan rồi nghiễm nhiên nghĩ về khi mình là công chúa rồi thì thiếu gì tuỳ tùng.

Đàn ông chúng ta không ngu những điều đó đâu, nhất là với nhiều người đàn ông làm kinh doanh có chút thành đạt, bọn họ không phải không biết bị lợi dụng, nhưng đồng thời vì yêu nên bọn họ trượng phu hơn một bậc chứ không phải phần “dại gái” mà xì tiền, vì cùng với các người quân tử, chúng ta nghĩ đồng tiền chỉ là công cụ của sự sống, không biết bao giờ chúng ta giám sát làm gì cùng với người đàn bà bọn họ sẽ có cảm giác.

Mình chơi với những bạn khi là nam nhi rộng phụ nữ, mình hiểu so về áp lực của bọn họ – stress của phụ nữ không khi là gì. Áp lực về địa điểm xã hội, thắng lợi, căng thẳng về sự sống tổng hợp đến gia đình, vk con, thằng nào con trưởng hoặc con một thì stress từ đủ thứ trên cõi đời nữa: con cái nối dõi, ma chay, hiếu hỉ, chúng ta hàng mộ mạc…

Có thể bạn quan tâm: » 10 bài thơ buồn về tình yêu đơn phương đau đớn nhất

Ví như thằng các bạn béo của gia đình, nó mỗi ngày chạy đôn chạy đáo nhặt mỗi đồng từng hào, nhưng sẵn sàng mang tiền mang lại khách tham quan gái. Không phải vì nó ngu mà vì nó yêu cũng như tin vào tương lai tốt đẹp của 2 đứa (Đến đoạn này thì mình đặt tên “ngu”. Tương lai chắc chắn nhất của tình cảm vốn dĩ khi là đéo xuất hiện cái gì chắc chắn cả)

Vì vậy phụ nữ ạ các khi bọn mình vẫn hay bị nói mãi mãi nhưng vẫn là đàn bà trong cái cơi trầu cũng không sai nha.

Khôn ngoan không lại cùng với trời

Thôi thì cứ mặc người đời khôn ngoan.

Có thể bạn quan tâm: » 701 câu stt hay về tình yêu ngắn gọn HOT nhất mọi thời đại

  • Xem thêm: Thành phố giờ tan khoảng cũng như những thịnh vượng vụng trộm

Nguồn: Fb Linh Bi

Xem có thêm trên Youtube (VTC14)_ "Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu" là như thế nào?

(VTC14) -Đã có không ít các cuộc ly hôn có nguyên nhân bắt nguồn từ sự không hòa hợp trong đời sống tình dục của vợ chồng. Nhưng “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” không hẳn hoàn toàn như vậy! Cuộc sống tiếp diễn với vô vàn những xúc cảm, sắc màu hỗn tạp. Đừng bao giờ thi vị hóa hay tô hồng đời sống này.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.