7 Tháng Mười Một, 2022

Top 11 đám cưới độc lạ nhất Việt Nam

Rate this postMùa cưới đến rồi đấy, nếu vạn đang lo lắng lên thiết kế cho đám cứoi thì thử xem bài luận này để giải trí nhé, mình không khuyến khích khiến theo đâu :)). Trong ngày cưới, ai ai cũng mong muốn mình thiệt xinh, thiệt long lanh vào ngày đó. Thế nhưng không cần người nào cũng muốn vậy, một đời người, chỉ có một lần, ăn hỏi đánh dấu một event quan trọng cũng như là cột mốc đáng nhớ trong đời người, chính nên là, đã có các cô dâu chú rể muốn có một đám cưới thật độc nhất và đáng nhớ. Lên thiết kế cho ăn hỏi chính là việc tốn những dịp và suy suy nghĩ, chính bởi vậy, hiện nay , đám cưới thường được phía nhiều ngôi nhà hàng hỡ trợ từ a tới z, bởi vì những điều đó đã làm mang lại nhiều đám hỏi trở thành nhạt nhẽo cũng như thiếu đi phần độc đáo. Vậy nên xuất hiện nhiều cặp đôi đã có các thiết kế tiến hành đám hỏi xuất hiện một không hai . Các cặp uyên ương này sẽ tiến hành đám hỏi không chỉ đáng nhớ với bọn họ mà còn phải nhằm lại tuyệt hảo mạnh trong tâm thức hàng triệu người vào và ngoài nước. HHãy rước dâu, tiến hành ăn hỏi như thế nào, đến thiếu nữ của khách du lịch thấy thiệt hành phúc và suy nghĩ rằng cô ta thật đúng mực khi đi theo bạn về cộng đồng một ngôi nhà nhé ! ^^ Sau đây, tôi xin giới thiệu cho khách du lịch Top 11 đám hỏi độc lạ nhất Việt Nam từ lâu.

Có thể bạn quan tâm: » Tình yêu của đàn ông trưởng thành có gì khác với tình yêu của các cậu mới lớn?

 • Đám cưới ngập trong nước
 • Uống hết rượu đi rồi hẵng lấy con gái bố nhé!
 • Đón dâu bằng dàn xe máy xúc khu đất
 • Đón dâu bằng xe bò
 • Dùng xe tải đón dâu
 • Đón dâu bằng xe tang
 • Đón dâu bằng thuyền thúng
 • Rước dâu bằng xe Container
 • Đón dâu bằng Voi
 • Đám cưới rước dâu bằng xe nâng
 • Rước dâu bằng siêu xe

Đám cưới ngập vào nước

image top 11 dam cuoi doc la nhat viet nam 165862903139926

Nghe có vẻ quyến rũ và thơ mộng. Nhưng xuất hiện vẻ như đây chỉ là do sự cố thời tiết. Dù trời mưa rất to, nước ngập đến đầu gối, nhưng một ăn hỏi tại Ninh Giang (Hải Dương) vẫn diễn ra. Chính sự cố ngẫu nhiên này đã khiến cho diệp hôn lễ của song trẻ có thêm ý nghĩa cũng như thu hút sự tâm điểm vào hiệp hội mạng. Có lẽ đây là hình ảnh tuy khi là mà quen của cực kỳ nhiều người dân sẽ ở quen vào cảnh ngập mỗi khi Mùa mưa đến. Khi xem ảnh này chắc hẳn nhiều cặp đôi sẽ tâm điểm đến dự báo thòi tiết trước lúc tổ chức đám cưới đấy :))
Nhưng mà suy nghĩ lại chắc không sao, người xưa xuất hiện câu: Tiền vô như nước mà, có lẽ đây là điềm báo cô dâu chú rể săp giàu mà không trở tay kịp đấy hehe.

Uống hết rượu đi rồi hẵng lấy phụ nữ bố nhé!

top 11 đám cưới, ý tưởng tổ chức đám cưới, top 11 đám cưới độc lạ nhất việt nam

Nhắm có thể cùng bố uống rượu đàm đạo đc, làm bố say đc thì hẵng cưới phụ nữ bố nhé. Nghe xuất hiện vẻ giống như một tập quán lạ mắt, như thế nhưng chưa, thử thách vừa lên cầu thang, vừa uống rượu trước khi đón dâu do nhóm khách tham quan thân của hai anh hùng là một cô dâu, chú rể suy nghĩ ra. Ở quê cô không có tục lệ bắt chú rể phải uống rượu điều này. Vì là khách tham quan bè thân mật hãy thử thách nên chú rể đã đến nơi hưởng trọn ứng. Đám cưới kế tiếp cũng diễn ra an ninh, sung sướng.
Thật sự, màn thách đố uống rượu để rước cô dâu này khá thú vị và tăng tính gắn kết mang lại đàn trai. Với thông điệp ngầm :”Muốn lấy phụ nữ nhà này, thì phải bản lĩnh sẽ “.

Đón dâu bằng dàn xe máy xúc khu đất

top 11 đám cưới, ý tưởng tổ chức đám cưới, top 11 đám cưới độc lạ nhất việt nam

Có lẽ căn nhà đàn trai lần này ngôi nhà chẳng xuất hiện gì ngoài ĐK và… xe máy xúc đất.
Màn đón dâu hoành tráng này đã làm người dân Sơn La dược dịp tập trung ra mặt đường xem màn rước dâu bằng 20 chiếc máy xúc dán chữ hỷ. Hai nhân vật chính vào ngày vui khi là Nguyễn Hoàng Anh (24 tuổi, quê Sơn La) cũng như Đan Sim (22 tuổi, quê Mộc Châu). Cô dâu chú rể này chắc khi đón dâu vừa vui mà vừa sợ nhiều khách tham quan nhỉ, ngắm mạo hiểm như thế cơ mà.

Đón dâu bằng xe bò

top 11 đám cưới, ý tưởng tổ chức đám cưới, top 11 đám cưới độc lạ nhất việt nam

Màn đón dâu bằng xe bò này là tại Lagi, Bình Thuận. Nhân vật chính trong hôn lễ khi là chị Cơ Đại (29 tuổi) và Mattias Alexander Wihlborg (34 tuổi, mang lại từ Thụy Điển). Cô dâu chú rể sẽ sẻ chia họ đặc biệt đương nhiên khi ý tưởng của gia đình đc các người quan tâm, rất rất là hiệp hội mạng.
Có lẽ chàng trai ngoại quốc này muốn nhập gia tuỳ tục, tập làm quen cùng với vùng quê Việt Nam ta gần từ ngày đầu sống rể đây mà hehe.

Dùng xe tải đón dâu

top 11 đám cưới, ý tưởng tổ chức đám cưới, top 11 đám cưới độc lạ nhất việt nam

Thay vì sử dụng xe hoa phổ biến, chú rể Đức Hùng (29 tuổi, quê Nghệ An) chọn lựa đón dâu bằng dàn xe cẩu, đc trang trí ưa nhìn. Tuy nhiên, ý tưởng này lại bị nhiều cư dân mạng chỉ trích. “Dù sao đời người con gái chỉ xuất hiện một lần ” – một người dân mạng tỏ ra bức xúc đến cô dâu, nhưng cũng xuất hiện không ít lượt thả tim, thích thú vì tính sáng tạo ra, độc nhất cũng như vui nhộn của đội ngũ đàn trai, còn các bạn, khách tham quan nghĩ về sao.
Riêng tôi nghĩ về xuất hiện lẽ chú rể căn nhà đến mướn xe tải nên muốn nàng dâu làm quen với việc ngôi nhà ấy mà hehe.

Đón dâu bằng xe tang

top 11 đám cưới, ý tưởng tổ chức đám cưới, top 11 đám cưới độc lạ nhất việt nam

Thôi, quả này thì mặn quá rồi, tôi không xuất hiện chủ kiến gì có thêm.
TÌnh cảm bà xã ông xã chắc xuất hiện bền lâu, hen hen 🙂

Đón dâu bằng thuyền thúng

top 11 đám cưới, ý tưởng tổ chức đám cưới, top 11 đám cưới độc lạ nhất việt nam

Câu chuyện này nghe xuất hiện vẻ như ở các miền sông nước. Nhưng không, thực tế, lúc này ở thôn Mỹ Tân, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi trong đợt lũ. CÓ vẻ như thời tiết chưa thể làm khó mối tơ duyên trời định này.
Nhìn vừa lạ nhưng cũng vừa nhìn thấy thương, thương cho tình yêu song du khách trẻ. Cách rước dâu vô cùng cùng nụ cười tỏa nắng của cô dâu chú rể đã trở thành thương hiệu xinh, làm mọi người thêm ấm lòng trong những ngày mưa lũ sống miền quê này.

Rước dâu bằng xe Container

top 11 đám cưới, ý tưởng tổ chức đám cưới, top 11 đám cưới độc lạ nhất việt nam

Đoàn xe này chắc rằng sẽ gây náo loạn đường phố. Được biết ăn hỏi này là của chú rể Trần Thế Hùng (35 tuổi, trước lúc này tài xế container, hiện là nhà một cơ sở vận tải nhỏ dại) cũng như nàng dâu Ngô Thị Trúc Hoài (20 tuổi), xe khởi đầu từ ngôi nhà chú rể sống thị xã Dĩ An, mang lại ngôi nhà cô dâu ở huyện Dầu Tiếng (cùng trực thuộc Bình Dương) đoạn mặt đường 70 Km.
Chú rể chia sẻ :”Việc đón dâu bằng xe đầu kéo như thế của chú rể là rất vui vì dọc đường những người chụp hình, quay phim lắm”. Nghe cũng độc nhất và thiệt vui phải chưa nào. Có lẽ chú rể là một người xuất hiện tình cảm đặc biêt cùng với tỉnh Bình DƯờng, Container được gọi là đặc điểm vận tải “đặc sản” của tỉnh này. Khi thấy cảnh rước dâu này, những bác tài container tại đường phấn khích bóp còi liên hồi để chúc mừng.

Đón dâu bằng Voi

Có thể bạn quan tâm: » Bạn không thể thu hút được phụ nữ đẹp từ vị thế của Kẻ yếu đuối

top 11 đám cưới, ý tưởng tổ chức đám cưới, top 11 đám cưới độc lạ nhất việt nam

Nhìn là biết sống Tây Nguyên rồi nhỉ. CÓ thể du khách không biết, sống Tây Nguyên, Voi giống như một phương tiện đi lại, cũng như mỗi chú voi được đóng trong da một “Biển số” nhằm dễ cai quản. Mà tôi đùa đấy, đừng xuất hiện tin khi là thiệt nhé hehe. Chủ nhật 24/1/2010, trên huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk sẽ ra mắt một lễ cưới với nét văn hóa mang dâu cực kỳ đặc biệt với đoàn voi 20 con. Cô dâu Đặng Thị Họa Mi – kiều nữ huyện Lăk, là tư vấn viên Ngân hàng Đầu tư và phát triển Đà Lạt , chú rể Lê Mạnh Thắng – tài nam Bảo Lộc đang khi là cảnh cạnh bên chuyển giao thông tỉnh Lâm Đồng.
Được biết bố nàng dâu khi là Đàng Năng Long, khi là tổng quản 7 con voi trẻ trung và tràn đầy năng lượng, đàn voi gia chủ hùng hậu nhất VN hiện giờ. Gia phả phía nàng dâu có hơn 5 đời làm nghề thuần dưỡng, nuôi dạy và mua bán voi. Có lẽ đó chính là lý do cô ấy có một đám hỏi chất cho điều đó.

Đám cưới rước dâu bằng xe nâng

top 11 đám cưới, ý tưởng tổ chức đám cưới, top 11 đám cưới độc lạ nhất việt nam

Nhìn thôi sẽ thấy khá là cao … sang rồi phải chưa những bạn. Đám cưới này được tổ chức ở tại Nghệ An. Ở đám cưới tổ chức ngày 8/2, chú rể đã sử dụng 1 chiếc xe nâng bốc hàng hoá để khiến xe rước dâu trong lễ cưới. Lúc xe chuyển hướng, nàng dâu và chú rể ngồi sống phần đầu nâng cùng với độ cao rộng 3m. Nhìn xuất hiện vẻ nguy nan đấy, nhưng ngày vui mà, có lẽ nàng dâu chú rễ nghĩ về mạo hiểm tí tình thương lại càng có thêm khắn khít thì sao.
Nhiều người mang đến rằng, ở độ cao này khá nguy nan đến nàng dâu, chú rể. Thật vậy, tôi cũng nghĩ, nếu lỡ ấn nhầm nút hay khi đi vào mặt đường xấu, ổ gà, thì cô dâu chú rể sao ta. Rất lộc may, vào đám hỏi này không ai bị thương gì cả, đám cưới đã ra mắt rất rất vui vẻ và thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm: » Tinh tế khi làm tình: từ trên giường đến chân chạm đất

Rước dâu bằng siêu xe

top 11 đám cưới, ý tưởng tổ chức đám cưới, top 11 đám cưới độc lạ nhất việt nam

Dám cưới rước dâu bằng xế hộp này sẽ mang lại một cảm giác sang choảnh cũng như quý sờ tộc cho cô dâu chú rể. Ngày thường sao cũng được chứ ngày cưới nhất định phải hùng hổ. Tuy đặc điểm rước dâu bằng siêu xe này tuy xa hoa và mới mẻ, nhưng thật ra sẽ vô cùng thông thường khi khách du lịch… có tiền. Nếu không xuất hiện tiền mua xe, thì hiện nay tại thị trường cũng xuất hiện đặc biệt nhiều dịch vu thuê siêu xe rước dâu nhiều hành khách nhé, giá chỉ cả thường dao động từ 10 triệu VND trở lên/ buổi tùy mức độ hot của dòng siêu xe. Trên đây là 11 đám cưới thú vị sống Việt Nam, tôi nghĩ về các bạn chỉ nên tìm hiểu thêm để xả Stress trong thời gian lựa chọn loại hình ăn hỏi hợp lý đến phiên bản thân mình, chứ chưa nên bắt chước theo, tùy đi theo thực trạng, thời kì của các bạn nữa mà chọn lựa.
Tuy nhiên, đời người chỉ có một lần, hãy rước dâu thế nào, đến người con gái của bạn thấy thiệt hành phúc cũng như suy nghĩ rằng cô ta thiệt đúng đắn khi theo bạn về chung một ngôi nhà nhé ! ^^

Đăng bởi: Nhiên Huỳnh Thị Mỹ

Từ khoá: Top 11 đám hỏi độc lạ nhất Việt Nam

Xem có thêm trên Youtube Đám cưới của cô dâu bỏng 92% – ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG

Đám cưới của cô dâu bỏng 92% – ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG
🔴 ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG là kênh chuyên săn tìm những câu chuyện độc lạ, chứa năng lượng tích cực để gửi đến cộng đồng,. Kênh này do Đoàn Như Phú thực hiện.

🔴🔴CONTACT
👉 Website: https://www.doclavietnam.com
👉 www.doclavietnam.com (Tiếng Việt)
👉 Email: lienhe@doclavietnam.com
👉 SĐT: (+84)082.6142.777 (Zalo)
👉 FB cá nhân: Đoàn Như Phú https://www.facebook.com/phudocla
👉 Fanpage Độc Lạ Bình Dương: https://www.facebook.com/doclabinhduong.np
—————————————

#doclabinhduong #codaubong92% #damcuoi

Bạn đang xem: » Top 11 đám cưới độc lạ nhất Việt Nam

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.