6 Tháng Mười Một, 2022

Top 10 truyện ngôn tình nữ phẫn nam trang đáng đọc nhất

Rate this postAi mê ngôn tình cổ đại chắn hẳn vô cùng quen ở trong với các mẩu truyện nữ phẫn nam trang. Nữ chính của chúng ta luôn trực tiếp tài năng, nghĩa hiệp, xuất sắc võ và trí năng không kém bất kì nam nhi nào vào thiên hạ. Trải qua hành trình dài với các mẩu chuyện độc đáo hoặc các mẩu chuyện vui nhộn những tiếng cười, những chị ngày càng trở nên trưởng thành và xuất hiện vị trí vững chắc tại giang hồ nước. Khi giả nam hành tẩu giang hồ tuy gặp khá các khó khăn nhưng cũng gặp mặt được cực kỳ những người bạn và rất là ý trung nhân cả đời cảu mình. Khi tình yêu vượt lên cả giới tính thì tiếp tục rộng cả đời, hai người không còn điều gì khác có thể cấm cản. Đấy khi là cái hoặc của ngôn tình nữ phẫn nam trang. Hãy cùng đến với 10 câu truyện nữ phẫn nam trang hoặc nhất.

 • giấc mộng đế vương
 • Đến phủ khai phong làm nhân viên công vụ
 • Bệ hạ thỉnh tự trọng
 • A mạch tòng quân
 • Trâm –nữ hoạn quan
 • Bùn loãng chưa thể trát tường
 • Dám kháng chỉ chém (,chưa thị tẩm chém)
 • Phượng ẩn thiên hạ
 • Tướng quân sống trên ta sống bên dưới
 • Lưu quang dạ tuyết

giấc mộng đế vương

Có thể bạn quan tâm: » Tất cả các dấu hiệu hoàng đạo của Trung Quốc năm 2022 sẽ làm như thế nào đối với [Tình yêu, Sức khỏe, Sự phát triển]

image top 10 truyen ngon tinh nu phan nam trang dang doc nhat 166243254086716
 • Tác giả: Nguy Cung Kinh Mộng
 • Thể Loại: Cung Đấu, Cổ Đại, Nữ Giả Nam Trang, Cực Sủng
 • Số Chương: 133

Truyện giấc mộng đế vương khi là truyện ngôn tình giữa một thái phó dã tâm cũng như hoàng đế bù nhìn. Một mẩu chuyện cực kì thu hút với nhiều diễn biến hấp dẫn và độc đáo đậm màu ngôn tình cổ đại hoàng cung.

Hoàng đế bé bỏng, gầy gò bản chất chính là cô bé nhưng nhằm xuất hiện thể yên bình trong cung nên từ bé dại sẽ ở cùng với thân phận một hoàng tử, có tên Niếp Thanh Lân. Sau khi Vệ Lãnh Hầu đảo chính thắng lợi, nữ chính sẽ màu đỏ lộc may sống sót và phát triển thành con bài đến thái phó. Và sau lúc này thời gian hai người qua lại cũng như nảy sinh tình cảm, thực chất là Vệ Lãnh Hầu xuất hiện tình thương với hoàng đê chứ chị không tim không phổi khiến anh đau lòng. Tác giả viết rất là chắc tay với văn phong lý tưởng không có điểm chê. Quá trình nam chính thư thư xuất hiện cảm tình mang đến nhầm tưởng mình bị đoạn tụ được kể rất là hay. Và đến thời điểm ông phát hiện thấy chị là nữ thì lại phải nhẫn nhịn vì nữ chính ‘có bệnh’, cuối truyện nam chính sủng nữ chính lên tận trời.

Đến phủ khai phong làm tư vấn viên công vụ

truyện ngôn tình, nữ phẫn namn trang, hay nhất, đáng đọc nhất, nữ phẫn nam trang hay, nữ giả nam, top 10 truyện ngôn tình nữ phẫn nam trang đáng đọc nhất
 • Thể loại: Ngôn tình cổ đại, xuyên không, đồng nhân, HE
 • Tác giả:Âu Dương Mặc Tâm
 • Số chương:162 chương

Hài hước, non nớt, đổi mới và lôi kéo, xuất hiện quá những yếu tố quyến rũ có thể kể mang đến nhằm bằng chứng cho thu hút của cuốn tiểu thuyết xuyên chưa Đến phủ Khai Phong làm hướng dẫn viên công vụ giữa một rừng các tiểu thuyết đủ toàn bộ thể loại tại môi trường sách VN hiện nay.

Dưới ngòi bút tài ba của Âu Dương Mặc Tâm nữ nhân vật chính Kim Kiền trở thành thật nổi bật và hấp dẫn,khi là người đóng ý nghĩa cầu nối các anh hùng khác cũng như tạo ra chất kết dính mang đến tổng thể câu chuyện từ những liên quan còn mới lạ, vui nhộn. Tác giả cũng tập trung đi trong khai thác tâm lý, tính giải pháp anh hùng, dàn dựng những cảnh huống tuyệt vời nhằm mang lại cảm giác cộng đồng thiệt khó quên cho người đọc.

Nội dung chính kể về thời gian nữ chính xuyên không cũng như ở với thân phận hướng dẫn viên công vụ phủ khai phong. Xuyên suốt câu chuyện khi là nhiều vụ phá án hấp dẫn, lôi cuốn, cùng với các diễn biến bất ngờ, độc nhất.Trở thành Ngự miêu triển chiêu xinh trai, hám danh lợi, xuất sắc nịnh hót trở nên điểm điển hình cũng như gần gũi mà tác giả Âu Dương Mặc Tâm muốn gửi gắm. Hãy cùng Kim Kiền tìm tòi sự sống còn mới đầy ngẫu nhiên của cô và tận hưởng các khoảng thời gian giải trí thật nhẹ dịu!

Bệ hạ thỉnh tự trọng

truyện ngôn tình, nữ phẫn namn trang, hay nhất, đáng đọc nhất, nữ phẫn nam trang hay, nữ giả nam, top 10 truyện ngôn tình nữ phẫn nam trang đáng đọc nhất
 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Số chương: 104 chương 3 ngoại truyện
 • Thể loại: Cổ đại, cung đình, hài hước, nữ phẫn thái giám, HE, 18

Nữ phẫn nam trang cùng với những câu truyện dở khóc dở cười. Nữ chính tên Điền Thất nữ phẫn nam trang vào cung cùng với mục đích báo oán. Nhung không kịp ra tay, hắn ta đã mất mạng, muốn ra khỏi cung thì chưa được nên đàng tiếp tục sống lại trong cung. Số mệnh trêu đùa, Điền Thất lại gặp gần được nam chính Hoàng thượng đại đế của mọi người. Và sau lúc này nhiều câu chuyện vui nhộn giữa thái giám và hoàng thượng. Hoàng thượng từ ghét thành để tâm, rồi cưng chiều mang đến muốn ăn tươi nuốt ở thái giám ngốc nghếch. Những hình tượng truyện vui nhộn đáng yêu và dễ thương chiếm phần trọn được tình yêu của nhiều fan hâm mộ.

A mạch tòng quân

truyện ngôn tình, nữ phẫn namn trang, hay nhất, đáng đọc nhất, nữ phẫn nam trang hay, nữ giả nam, top 10 truyện ngôn tình nữ phẫn nam trang đáng đọc nhất
 • Tác giả:Tiên Chanh
 • Thể loại:Quân Sự, Nữ Cường, Cổ Đại
 •  156 chương 

A mạch tông quân là một mẩu chuyện cực kỳ nổi tiếng của Tiên Chanh về phân mục nữ phẫn nam trang. Trong suốt 156 chương của bộ truyện, độc giả trực tiếp bị lôi kéo với nhiều tình tiết hấp dẫn, tuyệt vời trong khung cảnh cổ đại chiến tranh.

Nữ chính A mạch với mẩu truyện tập chung 4 anh hùng nam, từng người đều có một cá tính riêng nhưng ai ai cũng dành riêng cho nữ chính một tình thương cực kỳ. Nhưng trọng trách trên vai chúng ta quá lớn khiến tình thương của bọn họ không biện pháp nào xuất hiện thể trọn vẹn. Có người khi là thái tử, yêu nàng nhưng cũng sẵn sàng từ bỏ nàng vì non sông, xuất hiện chàng tướng quân nước đichanh dũng một đời thương nàng, cùng nàng trải dọc qua bao số kiếp nhưng cũng vì 2 chữ nước nhà đất nước mà đâm nàng một nhát dao, cũng có một chàng trai từ bé đã mặt nàng nhưng cũng vì thân mang thù hận mà không ngại tổn thương cô ấy, lại xuất hiện một bằng hữu xuất sắc chở che nàng ân cần nhưng lòng nàng phía đến ai, kết cục không mái khả quan dành riêng cho cô bé tài giỏi địa điểm chiến trường?

Nữ chính A mạch để lại trong tâm thức fan hâm mộ nhiều tuyệt hảo sâu sắc. Tài cầm binh xuất sắc không hề kém cạnh nam nhi, cùng với sự kiên định tài trí trở nên nguyên soái tạo nên nhiều trận đánh giỏi. Lòng dạ nàng chưa sắt đá, có yêu xuất hiện hận cương trực mà yếu mềm tạo nên cho câu truyện các lời khen xuất hiện cánh. Hãy hãy thử đọc cũng như suy ngẫm về câu chuyện, về nhiều nhân vật, vì nhiều gì chúng ta đã trải qua sẽ khiến các bạn trăn trở khá nhiều.

Trâm –nữ hoạn quan

truyện ngôn tình, nữ phẫn namn trang, hay nhất, đáng đọc nhất, nữ phẫn nam trang hay, nữ giả nam, top 10 truyện ngôn tình nữ phẫn nam trang đáng đọc nhất
 • Tác giả: Châu Văn Văn
 • Thể loại: Trinh Thám, Cổ Đại

Câu chuyện trinh sát được đề cử nhiệt liệt tại các bảng xếp hạng cùng với các câu chuyện khá án hấp dẫn, lôi kéo người đọc. Tác giả sẽ thành lập xuất sắc những nhân vật nhiều tài, xuất hiện tài phá án khảo sát hơn người cùng với các móc xích làm fan hâm mộ chưa khỏi bất ngờ. Tất cả đc nói lên tài tình dưới ngòi bút của Châu Văn Văn.

Nữ chính nữ phẫn nam trang theo vương gia- nam chính bên nhau phá nhiều vụ án hiểm hóc và bí hiểm. Những tình tiết phá án rất là hấp dẫn mang đến nhiều người hâm mộ thích đọc trinh sát không thể bỏ lỡ.

Bùn loãng chưa thể trát tường

truyện ngôn tình, nữ phẫn namn trang, hay nhất, đáng đọc nhất, nữ phẫn nam trang hay, nữ giả nam, top 10 truyện ngôn tình nữ phẫn nam trang đáng đọc nhất
 • Tác giả: Vô Tụ Long Hương
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Cổ Đại
 • Số chương :16

Những cơ hội đọc thư giãn rất là hợp bộ truyện đưa đến các tiếng cười thư thái cho người đọc cùng với câu chuyện hài hước giữa những nhân vật.  Văn án:.Mộ Dung thế gia chính là gia tộc hết sức kỳ lạ vùng võ lâm, được xưng tụng khi là “Vạn lục nhất điểm hồng”.Bởi vì gia tộc này phần lớn đều sinh nam nhi, mỗi một đời chỉ xuất hiện một cô phụ nữ. Cô đàn bà chẳng khác gì đàn bà nhà trời, được cưng giống như nâng trứng, hứng giống như hứng hoa, điều này khi là bất ngờ không cần nhắc tới. Không chỉ thế, nàng xuất hiện thiên phú trời đến, cốt giải pháp thanh kỳ, khi là kỳ tài võ học hiếm xuất hiện. Thiên hạ đệ nhất cao thủ nhiều đời nay đều khi là tiểu thư của Mộ Dung gia, không có nam nhân nào xuất hiện thể phá vỡ được thần thoại này.

Bộ truyện hài hước dễ thương xoay quanh anh hùng nữ chính tên Mộ dung Hòa Chính cùng với cái gia tộc vui nhộn đem lại nhiều trận cười đau bụng.

Dám kháng chỉ chém (,không thị tẩm chém)

truyện ngôn tình, nữ phẫn namn trang, hay nhất, đáng đọc nhất, nữ phẫn nam trang hay, nữ giả nam, top 10 truyện ngôn tình nữ phẫn nam trang đáng đọc nhất
 • Tác giả: Lam Ngả Thảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước
 • Chương : 47 chương

văn án: Ai đó: “Giường trẫm, cũng không cần lần đầu tiên ngươi ngủ, còn chưa qua đây?” Ta: “Bệ hạ, tội thần không phải phi tần trong hậu cung của người, không có nhiệm vụ thị tẩm!” … Không xuất hiện đạo lý nhằm đống rộng lớn phi tần đó chưa sử dụng, muốn một tù phạm đợi chém giống như ta lao tâm lao lực! Ai đó: “Vậy sao~~~ An Dật ngươi thiệt xuất hiện khí tiết!”
Không nhẹ chưa nặng thổi qua 1 câu: “Nếu không muốn thị tẩm, vậy lấy ra ngoài chém!”

Đây là truyện nữ phẫn nam trang duy nhất trong danh sách mà nam chính nhận ra nữ chính là nữ ngay lần gặp đầu tiên. Từ đó anh thương chị mà trêu đùa chị đến chán thì thôi. Cũng là hoàng cung, cũng khi là vua – thái giám nhưng câu chuyện này khá nhẹ dịu, sâu lắng, dần dần thấm sâu vào trái tim người hâm mộ.

Phượng ẩn thiên hạ

truyện ngôn tình, nữ phẫn namn trang, hay nhất, đáng đọc nhất, nữ phẫn nam trang hay, nữ giả nam, top 10 truyện ngôn tình nữ phẫn nam trang đáng đọc nhất
 • Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Ngược
 • Số chương:169

Văn án:

Đêm động phòng, chén rượu ý nghĩa ấy lại chính là chén rượu độc, nói ra ai ai cũng chưa ngờ.
Càng chưa ngờ người hạ độc lại là người phu quân ấy của nàng…Nhưng nó thiệt sự đã xảy ra, không những vậy, đó mới mẻ chỉ là sự khởi điểm..Đêm động phòng, nàng từ là 1 tân nương xinh đẹp trở thành một người con gái bị ông xã bỏ, nhanh chóng bị đày cho phương Bắc rét lạnh…Vẫn là tân nương, chỉ khi là trước đây được người khác ngưỡng mộ bao nhiêu, bây giờ cái nàng nhận được chỉ là sự nâng niu của người đời. Vì giữ lại tính mạng của một thiếu nữ tài mạo song toàn, nàng đã phát triển thành một người có thể lợi dụng, sử dụng xong xuôi đào thải.Chỉ khi là chưa xuất hiện ai biết, mang đến tới bấy giờ nàng cũng không phải là một cô nàng yếu đuối tuân theo sự chuẩn bị của người khác. Vận mệnh của nàng, chỉ có thể do lẻ loi nàng nắm giữ trong tay. Một câu chuyện cổ đại cực hoặc với content xuyên suốt quanh cô nàng tài sắc vẹ toàn nhưng có vận mệnh bi thảm. Từ chén rượu độc ngày thành hôn mang đến đau lòng vì những chuyện chính nàng không đáng phải trải qua, nhưng từ đây ta mới nhìn thấy đc sự cố gắng, kiên cường vào nàng. Nam chính quá có tài và bí ẩn, có trong mình một trách nhiệm rộng lớn các lần vô tình khiến nàng tổn thương.

Những nam phụ khác khiến nhiều độc gải tiếc nuối. Một mẩu chuyện có được sự dầu tư, công phu từ người sáng tác, văn phong mượt, content khá tuyệt hảo mang lại các cô gái thích truyện cổ đại hay. Sau 169 chương chuyện, sau cùng bọn họ mới mẻ hưởng được một chút trái ngọt dành riêng mang lại nhau.

Tướng quân sống trên ta sống dưới

truyện ngôn tình, nữ phẫn namn trang, hay nhất, đáng đọc nhất, nữ phẫn nam trang hay, nữ giả nam, top 10 truyện ngôn tình nữ phẫn nam trang đáng đọc nhất
 •  Tác giả:Quất Hoa Tán Lý
 • Thể loại:Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại

Những mọt phim ngôn tình trung quốc chắc đã nhìn qua bộ phim truyền hình cùng thương hiệu đc chuyển thể từ nguyên tác tướng quân sống tại ta ở bên dưới của Quất Hoa Tán Lý. Nữ chính đc xây dựng hình tượng hero rất là điển hình. Là một tướng quân đoạt những chiến công Vị trí xa trường, có cảm giác mạnh mẽ và cương trực khiến bao nữ nhi xiêu lòng cũng như hâm mộ, trong đó xuất hiện nữ phụ. Nam chính thì ngược lại, chàng khá yếu mềm cũng như mảnh mai nhưng thương nàng. Văn phong khá nhẹ dịu, sâu lắng, có  các tình tiết vui nhộn làm người đọc thư giản. Nhưng khi đã say thì lại ngộ ra nhiều chân lí sâu ẩn mà người sáng tác gửi gắm về tình cảm của nam nữ chính về cuộc sống.

Văn án: Đời người cũng giống như là một vở kịch, từng người không chắc sẽ diễn đc vai mà bạn thích”. “Những thứ không nên nghĩ đến thì cũng không nên nghĩ quá nhiều, những thứ chưa thể có thì cũng đừng đưa tay ra lấy”. “Trên thế giới này lâu dài không phút giây nào tìm được một người tình đúng là hoàn mỹ.
Nhưng hoặc xuất hiện thể là xuất hiện một người, mỗi một khuyết điểm của anh ta trong con mắt của các bạn lại đáng yêu và dễ thương rất tạo ra thành một sự hoàn mỹ”.

Lưu quang dạ tuyết

Có thể bạn quan tâm: » Top 5 nhà nghỉ Bãi Sau chất lượng dịch vụ tốt không nên bỏ qua

truyện ngôn tình, nữ phẫn namn trang, hay nhất, đáng đọc nhất, nữ phẫn nam trang hay, nữ giả nam, top 10 truyện ngôn tình nữ phẫn nam trang đáng đọc nhất
 • Tác giả:Thập Tứ Khuyết
 • Thể loại:Ngôn Tình, Cổ Đại
 • Số chương: 22 chương

Văn án:“Chúng ta thiệt sự không phải là đồng đội sao? “ “Không phải” “Ngươi nói xem, cả nhà đã mỗi cùng trải dọc qua hoạn nạn” “Phải” “Hơn nữa ta đã cứu ngươi” “Phải” “Sau đó ngươi cũng sẽ mỗi cứu ta” “…Phải” “Cùng trải dọc qua hoạn nạn, lại xuất hiện ân cứu mạng lẫn nhau, ràng buộc sâu đậm những điều đó, cả nhà lại còn không phải đồng đội?”Ta cứ nghĩ về mình thù ghét đặc biệt tuyết, chính vì trời sinh lãnh bạc, lại hư ảo vô lường. Nhưng sau đó mới mẻ tìm thấy, kỳ thật là ta thù ghét phiên bản thân hững hờ hư vô như tuyết. Cho nên, sinh lực gắn bó tiếp tục hủy tuyết. Cho nên, cảm tình ấm áp tiếp tục hủy ta.
Cho nên, Thẩm Hồ, ngươi không phải bạn bè của ta…

Thập tứ khuyết quá nổi danh cùng với các bộ truyện cổ đại với lối viết riêng, rất là bài bản cũng như thê lương khiến trái tim người đọc thổn thức. Mang lại các bộ truyện tốt cũng như sẽ có được xem xét cao, Lưu quang dạ tuyết cũng nằm trong số đó với phân mục ngôn tình cổ đại, nữ phẫn nam trang.Truyện xoay quanh câu chuyện tình thân của Mặc Sĩ Hề- một cô gái phẫn nam trang khiến nghề phán quan và Thẩm Hồ- thiếu gia ngôi nhà họ Thẩm- nghi phạm của vụ án giết người.

Có thể bạn quan tâm: » 15 dấu hiệu cho thấy người ấy không hề thích bạn

Truyện của Thập Tứ Khuyết thường ngắn nhưng trực tiếp xuất hiện chiều sâu đọng lại dư vị trong tâm thức nhiều người đọc. Cả 2 anh hùng chính đều là nhiều người nặng tình, biết lĩ lẽ cũng như xuất hiện con đường riêng. Nữ bởi vì thân phận cũng như hoản cảnh của mình vô tình khiến tổn thương nam chính nhưng không ví như thế nam chính từ bỏ đoạn tình thân này, người xuất hiện tính tiếp tục hữu ý, kéo dài những mẩu truyện, nam nữ chính cũng có thể hoàn chỉnh buông bỏ mà về bên nhau. Nhẹ nhàng mà sâu lắng làm người đọc xuất hiện thể cảm giác hết tình yêu của từng hero.

Nữ phẫn nam trang với phong phú những câu chuyện từ phá án, mặt trận, hoàng cung, hôn nhân,..đều mang lại nhiều dư vị riêng trong tâm thức người hâm mộ. Những cô nàng nữ phẫn nam trang trực tiếp sức hút và làm khán giả yêu thích vì tính giải pháp cương trực, thẳng thắn của mình. Những mẩu truyện nữ phẫn nam trang luôn được các mọt ngôn tình săn đón cũng như say mê.

Đăng bởi: Nguyễn Quốc Huy

Từ khoá: Top 10 truyện ngôn tình nữ phẫn nam trang đáng đọc nhất

Xem thêm trên Youtube 10 màn nữ phẫn nam trang không coi thường IQ khán giả

Những vai diễn giả trai của các nữ diễn viên Lâm Thanh Hà, Hình Ân, Lưu Mỹ Đồng, Vưu Tĩnh Như, Bạch Lộc, Trương Hinh Dư, Nghê Ni, Mã Tư Thuần, Trần Dao, Lý Băng Băng khiến khán giả mãn nhãn.
Xem chi tiết: https://changcine.com/10-man-nu-phan-nam-trang-khong-coi-thuong-iq-khan-gia/
*** #LâmThanhHà #HìnhÂn #LưuMỹĐồng #VưuTĩnhNhư #BạchLộc #TrươngHinhDư #NghêNi #MãTưThuần #TrầnDao #LíBăngBăng #Chàng
Kênh: Chàng – Rảnh làm bận nghỉ
Admin: Chàng
Kênh đu trai là chính, đu phim Hoa ngữ là chủ yếu.
Không body samsung, chỉ bash tạo hình (^‿^)!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.