26 Tháng Một, 2023

Đừng nói những “từ này” bên cạnh con gái kẻo mất hết điểm

Rate this post  • 1) Anh nghĩ là…
  • 2) Có lẽ…
  • 3) Tùy em
  • 4) Nói những thứ không hẳn chắn

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra những từ bạn không nên nói trước mặt phụ nữ kẻo rất dễ mất điểm. Mất điểm là gì? Đầu tiên trông bạn kém đầy niềm tin, tiếp đến bạn giảm mê say, và cuối cùng mục tiêu mất hứng thú với người chơi.

Hãy hình dong mà xem, bạn đang ra đời là một thế giới đại trượng phu đầy lôi cuốn, đầy cuốn hút. Nhưng chỉ bởi mắc phải 4 lỗi dùng từ này mà mục tiêu dần dần mất cảm hứng với bạn. Một khi mất hứng thú, bạn sẽ rất khó để có thể lật lại được tình thế.

Vậy 4 từ mà game thủ không nên nói là gì? Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho người chơi biết.

Có thể bạn quan tâm: » Lễ Tình Nhân hãy ghé thác Tình Yêu Sapa bạn nhé!

4 lỗi sử dụng từ chung của chàng khiến con gái mất hứng thú

1) Anh nghĩ là…

“Anh nghĩ là” là một cụm từ game thủ nói khi bạn không thực sự kiên cố về những gì mình nói. Khi người chơi cho loài người Đặc biệt lời khuyên, hoặc khi bạn đưa ra ý kiến về một sự vật, sự việc nào đó thì đây là cụm từ bạn có thể dùng bình thường.

“Anh nghĩ em nên để tóc dài, vì tóc dài thì mặt em trông sẽ xinh hơn.”

Hoặc, “Em nghĩ chị nên tìm việc ở những đơn vị không giống nhau xem. Với năng lực của chị, em tin chị sẽ có nhiều thời cơ ở những môi trường phệ hơn.”

Nhưng sự việc bây giờ sẽ tệ hại hơn rất là nhiều nếu người chơi dùng cụm từ “Anh nghĩ là” để nói về chính bạn dạng thân mình. Chẳng hạn:

“Anh nghĩ là anh muốn theo đuổi em.” Khi nghe như vậy, phụ thiếu phụ sẽ nghĩ bạn không nghiêm túc, và không hề có ý định đeo đuổi.

“Em nghĩ là em nên mất việc ở đơn vị này.” Nói như vậy, vợ sẽ nghĩ bạn chỉ đang gặp một ngày nặng vật nài, mệt mỏi, cần nghỉ ngơi thay bởi vì mất việc.

Ví dụ như đọc bài viết ở đây, người chơi có bao giờ nghe thấy tôi nói, “Tôi nghĩ là tôi sẽ chỉ cho người chơi cách chinh phục phụ phái nữ.”

Không, tôi không bao giờ nói như vậy. Thay vào đó tôi sẽ nói, “Tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác từng bước từng bước để chinh phục một người ta phụ cô gái.”

Nghe tự tin hơn 100 lần, đúng chứ?

2) Có lẽ…

Có lẽ là một cụm từ nước đôi, toàn cầu nói thường là quả đât đang băn khoăn, hoặc quan yếu đưa ra quyết định cho cảnh huống đó. Bạn sẽ nghe thấy phụ nữ giới sài cụm từ này hơn nhiều.

image dung noi nhung tu nay ben canh con gai keo mat het diem 165063952793870

“Có lẽ tối nay em nên ở nhà quét dọn lại vài thứ.” Không, cô ấy muốn người chơi rủ đi chơi đó.

Ngôn ngữ của phụ cô gái là nước đôi. Họ thường nói như vậy để không phải hành động. Họ muốn xem ý của bạn như nào trước khi so sánh với ý của bạn và ý phổ thông cho cả 2.

Với đại trượng phu thì Đặc trưng, nếu dùng cụm từ này thì bạn trông rất kém cánh mày râu, kém tự tin, và mất đi vẻ đắm say vốn có.

“Có lẽ em sẽ nỗ lực thi đỗ đại học.” Ai tin nếu người chơi nói như vậy?

“Có lẽ em sẽ ra ngoài kia và bắt chuyện với 5 con gái 1 ngày.” Tôi sẽ vô cùng nghi ngờ nếu game thủ nói với tôi như vậy, bởi vì tiện nghi nó chỉ là… pussy talk. Đàn ông chúng ta không nói vậy, nhớ nhé!

3) Tùy em

Nếu có trẻ mỏ trong nhà, người chơi sẽ thấy cụm từ này được dùng đi dùng lại rất nhiều lần. Chẳng hạn buổi trưa người chơi hỏi.

“Trưa nay ăn gì, pizza hay gà rán?”

Nếu thích ăn pizza thì ngay tức thì chúng sẽ nói pizza. Nhưng nếu không biết lừng khừng lựa chọn thì thường câu trả lời sẽ là:

“Tùy anh.”

Tùy anh nó chỉ tiện lợi là một câu đẩy trách nhiệm cho mọi người còn lại. Đương nhiên phụ thanh nữ họ cũng rất thường làm chuyện này. Chẳng hạn game thủ hỏi.

“Em thích đi chơi nơi này không?”

“Anh biết quán này em có muốn đi không?”

“Em đã thử qua món này chưa?”

Thông thường nếu không quá hào hứng với những gì game thủ nói thì cô ấy sẽ giải đáp: “Tùy anh.”

đừng nói những “từ này” bên cạnh con gái kẻo mất hết điểm

Chỉ vì dễ dãi phụ nữ họ không thích quyết định. Họ muốn xem người chơi biết món gì ngon, game thủ dắt họ đi những đâu, đến những quán như thế nào. Đó là một trong những thứ gây cảm hứng với phụ phụ nữ. Bởi như tôi đã nói hàng trăm lần rồi, “Phụ người vợ luôn luôn muốn thách thức và lưu lạc.”

Còn một lý bởi vì nữa là bởi phụ thanh nữ cũng không giỏi quyết định. Chỉ có phụ thiếu phụ mới chuẩn bị y phục mất hàng giờ đồng hồ. Họ cầm cái này lên hạ cái kia xuống. Như vậy cũng chả có gì khác lại khi họ trang điểm cả. Hàng giờ đồng biển!

Vậy nên nếu người chơi suốt ngày nói, “Tùy em” phụ đàn bà sẽ hiểu rằng ai đang đẩy nghĩa vụ quyết định cho họ. Và đối với họ, đó là một sự tra tấn không hề nhẹ nhàng.

4) Nói những thứ không hẳn chắn

Điều số 4 này thực chất cũng cũng như 3 thứ trên thôi, game thủ nói những thứ nhưng dân chúng dị biệt nghe hoàn thành, cảm giác những gì người chơi nói mơ đại dương, thiếu quyết đoán, chưa chắc chắn.

“Anh có thích công tác này không?”

“Anh cũng do dự nữa.”

“Anh có thích thiếu phụ tóc ngắn không?”

“Anh cũng không hẳn lắm.”

đừng nói những “từ này” bên cạnh con gái kẻo mất hết điểm

Đừng nói như vậy. Thà bạn nói yêu hoặc ghét còn hơn bự mờ như vậy. Phụ đàn bà nói thì mập mờ, mà họ lại không thích đàn ông ăn nói bự mờ. Bạn cần phải biết như vậy.

“Anh có thích công tác này không?”

“Anh ghét công việc này. Có biết sao anh ghét không?”

“Anh có thích đàn bà tóc ngắn không?”

“Anh thích nữ tóc ngắn. Sẽ thích hơn nếu cô ấy khoác áo trắng và sẵn sàng cười với anh.”

Trên đây là 4 cụm từ game thủ không nên nói. Tất nhiên đôi khi vô thức bạn vẫn có thể nói, hoặc trong một số cảnh huống nói vài lần cũng chả sao. Nhưng sẽ rất tệ hại nếu cách sài từ này biến thành thói quen nói của game thủ. Lúc ấy, mục tiêu sẽ nghĩ ngay người ta người chơi đích thực nước đôi và thiếu chính kiến như vậy.

Có thể bạn quan tâm: » Muốn tình yêu lâu bền thì phải làm gì? Khiến nàng yêu phát điên

Nếu thấy bản giữa có thể tận dụng được tri thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hứa hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô phái nữ 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các khía cạnh và góc ngách của chinh phục sẽ được bàn bạc chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

Có thể bạn quan tâm: » 16 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai

Đăng bởi: Ngọc Đức Nguyễn

Từ khoá: Đừng nói những “từ này” bên cạnh nữ giới kẻo mất hết điểm

Xem đính tại Youtube Gia đình là số 1 sitcom | Tập 160 full: Hoàng Anh đuổi bạn gái của Đức Minh và Đức Mẫn ra khỏi nhà

gia dinh la so 1 sitcom tap 160 full, tap 160 full sitcom gia dinh la so 1, gia đình là số 1 sitcom tập 160 full, sitcom gia đình là số 1 tập 160 full

Gia đình là số 1 sitcom tập 160 full, Yumi và Phan Hoàng Anh biến nhà của Đức Minh, Đức Mẫn trở thành “trận địa” đã làm cho mẹ Hoàng Anh “tức điên” đến mức hai cô nàng phải hoảng sợ. Diệu Hiền và Đức Phúc yêu nhau và giấu gia đình nhưng lại bị Đức Hạnh phát hiện, lo lắng chuyện bị bại lộ nên Đức Phúc đã nói chuyện riêng và không ngờ với hành động của Đức Hạnh sau đó.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

👉 Theo dõi fanpage chính thức ở đây nhé:

Bạn đang xem: » Đừng nói những “từ này” bên cạnh con gái kẻo mất hết điểm

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.