6 Tháng Mười Một, 2022

Tổng hợp: TOP 7 Truyện Ngôn Tình Nữ Chính Yêu Thầm Nam Chính (Phần 1)

Rate this post“Người ta tình cờ vẽ hoa, vẽ lá. Tôi đa tình tưởng đấy khi là mùa xuân.” (Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa) Năm tháng qua đi, khi quay lại chốn cũ, cảnh vật vẫn vậy, kỉ niệm cũng bởi vậy mà ùa về tại chiếc ghế đá khu vườn trường, trong lời tỏ tình bên dưới tán cây cổ thụ, hoặc một hình bóng nhưng vẫn còn trong kí ức. Một cô nàng yêu một anh chàng, có thể chẳng bởi cậu đàn ông ấy xuất hiện ngoại hình xinh, có thể không xuất sắc giang, nhưng hơn hết, đó là cảm nhận gắn bó mà người con gái tuổi đôi mươi cảm có được, vào góc nhìn, thú vui. Cô gái ấy tiếp tục nhìn thấy được người mình yêu giữa muôn vàn nhiều người con trai khác, nhưng có thể, mãi mãi ánh nhìn quan tâm từ xa tiếp tục chẳng bao giờ đc đáp lại. Bởi vậy mà họ gọi lúc này: yêu thầm… Xin gửi đến các khách tham quan những bộ truyện mình sưu tầm đc về đề tài này.

  • Ai hiểu được lòng em? (Lục Xu)
  • Mười lăm năm mong ngóng chim di trú (Doanh Phong)
  • Ai gửi cánh thư vào vào mây (Ảnh Chiếu)
  • Anh có yêu thích nước Mỹ chưa? (Tân Di Ổ)
  • Thất niên bỏ ra dương – Bảy năm (Nguyện Lạc)
  • Bí mật bị thời điểm vùi lấp (Đồng Hoa)
  • Bức thư bị quên lãng (Cố Tây Tước)

Ai hiểu đc lòng em? (Lục Xu)

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 nhà nghỉ Quận 1 sang trọng, tiện ích, giá bình dân

image tong hop top 7 truyen ngon tinh nu chinh yeu tham nam chinh phan 1 165863229333390

Tác giả: Lục Xu

Thể loại: Ngôn tình, HE, đổi mới

Đánh giá bán: 9.1/10 (886 lượt)

Số chương: 87 chương

Khi còn nhỏ tuổi, cô có tình thương cùng với anh, thế nhưng thời điểm ấy anh còn đang được đồng thời cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình bày tiết mục thanh mai trúc mã. Cô tận mắt chứng kiến chúng ta cùng mọi người trong nhà ngắm sao, cùng cả nhà học bài, bên nhau đạp xe đi hóng gió. Cô biết, giữa chúng ta xuất hiện một bí quyết giấu cô.

Cuối cùng, mang lại thời điểm cô chưa nhằm ý đến anh nữa, trao trái tim đến một người con trai khác, thì anh lại quay trở lại, thêm nữa còn dùng tốc độ làm cô trở tay không kịp mà sắp đặt đám cưới giữa hai ngôi nhà. Cô thất tình nên gật đầu cuộc hôn nhân. Anh thất tâm nên cũng gật đầu đồng ý cuộc hôn nhân.

Anh không yêu cô, cô đến đến bây giờ đều rõ. Bởi vậy, cô cố gắng tự mình ở thiệt tốt, cố gắng không cho mình quá nhằm tâm, cố gắng khích lệ bản thân thỏa hiệp.

Đây chính là trò đùa hoang con đường, hóa ra cái mệnh danh chân tướng cũng không phải là sự thiệt. Sự thiệt là một, nếu như như anh thiệt lòng yêu cô, anh sẽ cố chấp  toàn bộ thứ, tiếp tục lâu hơn quyết định ở gần kề cô.

Ai Hiểu Được Lòng Em? Có cái kết là một đám cưới, một cuộc hôn nhân nhưng ở lúc này một cuộc tình bi lụy đối với nhiều người vào cuộc lúc này tình thương mà chúng ta trao đến nhau bất ổn cơ hội và sai trái người nhận.

Mười lăm năm mong ngóng chim di trú (Doanh Phong)

ngôn tình, ai hiểu được lòng em?, bảy năm, thanh xuân vườn trường, tổng hợp: top 7 truyện ngôn tình nữ chính yêu thầm nam chính (phần 1)

Tác giả: Doanh Phong

Thể loại: Ngôn tình, ngược tâm, OE

Đánh giá: 9/10 (99 lượt)

Số chương: 16 chương

Anh hỏi cô: “Phải hoặc chưa bởi vì quá quen thuộc, tớ ngược lại không thể ngắm ra tâm tư của cậu?”

Cô nở niềm vui quen nằm trong cùng với anh đã mười lăm năm, nhẹ dịu replay: “Bởi vì, cậu không yêu tớ.”

Tuổi trẻ là tháng ngày sốc nổi nhất của cuộc đời, năm tháng đó Bùi Thượng Hiên gặp gỡ Lê Ly. Nhưng cũng vì tuổi trẻ cậu đã vô tình khiến tổn thương cô, người đàn bà mãi sau này Bùi Thượng Hiên trông thấy là được chú trọng nhất cuộc sống cậu.

Lê Ly vừa sinh ra sẽ không có cha, cô sống cùng cậu bé dại, bà nước ngoài cũng như có một người mẹ ít chạm mặt. Từ nhỏ Lê Ly đã xuất hiện vẻ ngoài chưa mấy đẹp đẹp, nhưng bù lại cô xuất hiện trí tuệ hơn người.

Lê Ly chưa đẹp xinh lại còn xuất hiện tính tình đanh đá, lập dị. Mối quan hệ cùng với các bạn bè của cô không được xuất sắc lắm, duy chỉ có Bùi Thượng Hiên khi là đối xử giỏi cùng với cô, cho Lê Ly cảm thấy ấm áp.

Tình cảm giữa cô và Bùi Thượng Hiện nảy nở từ những chiếc bánh ngọt giá bán một đồng, từ sự ân cần tâm điểm, hay là một ngọn nến chập chờn vụt tắt của bữa tiệc sinh nhật trên bờ dòng sông.

“Mười bốn tuổi, cô nghĩ về yêu thích một người có lẽ là một loại cảm thấy này: cực kỳ muốn rất rất muốn cùng người đó ở và một chỗ, cả đời đều không rời xa.”

“Bùi Thượng Hiên, tớ vĩnh viễn đều khi là bạn của cậu, lâu dài sẽ chưa phản bội cậu.”

Nhưng….

“Bùi Thượng Hiên cùng với cô không cần loại người và một thế giới.

Phảng phất như chim di trú dừng chân, chỉ khi là ngắn ngủi ở lại mà thôi.”

Ai gửi cánh thư trong vào mây (Ảnh Chiếu)

ngôn tình, ai hiểu được lòng em?, bảy năm, thanh xuân vườn trường, tổng hợp: top 7 truyện ngôn tình nữ chính yêu thầm nam chính (phần 1)

Tác giả: Ảnh Chiếu

Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân, SE

Đánh giá chỉ: 8.9/10 (172 lượt)

Số chương: 41 chương

Thời thơ ấu của Trác Ưu luôn phảng phất bóng dáng của Lục Tây Dương, là cậu bé liên tục bắt nạt cô sống trường lớp mầm non, cũng là cậu bé đem đến cho cô các thú vui nhất. Những trò nghịch ngợm ấy làm cả hai trở thành thân mật và gần gũi với nhau rộng. Từ cơ hội Tây Dương rời trường mầm non trước để tới trường, Trác Ưu không gặp gỡ lại anh nữa cũng như cũng quên bẵng đi cậu khách du lịch nhỏ này. Lớn lên, bọn họ vô tình gặp lại nhau, nhưng thời điểm này Lục Tây Dương đã là bạn trai của Sử Vân, cô du khách thân nhất của Trác Ưu. Vì vậy, dù cõi lòng Lục Tây Dương vẫn đeo bám thứ tình thân thuần khiết từ thuở nhỏ dại cùng với Trác Ưu, cũng như dù Trác Ưu cũng cực kỳ yêu thích anh nhưng chúng ta đành phải chôn chặt thứ tình yêu ấy ở tận đáy tim, bằng lòng với tình bạn của bạn cũng như với mọi người trong nhà kéo dài các năm tháng tươi đẹp của quãng đời HS ấy.

Đến khi Lục Tây Dương cũng như Sử Vân chia tay, anh cũng không dám tiến đến cùng với Trác Ưu vì sợ mang đến đến cô các điều tiếng chưa đáng có, sự quan tâm của bọn họ nhưng vẫn cứ lửng lơ những điều đó. Sự có của Thương Thang, chàng trai yêu ưa thích Trác Ưu càng đào sâu có thêm cái hố ngăn biện pháp giữa bọn họ. Rồi Tây Dương chọn lựa sang Anh du học, ôm chặt mối tình câm của gia đình mà không dám thổ lộ. Anh chỉ biết gửi gắm nhiều tâm sự của gia đình vào trong nhiều lá thư viết mang lại Trác Ưu, nhưng những lá thư ấy lại không khoảnh khắc nào được gửi đi. Cho mang lại năm Trác Ưu mười tám tuổi, Lục Tây Dương chọn lựa về bên để thổ lộ tình cảm cùng với cô…

“Cái mãi mãi chưa thể quên khi là nhiều tình thân trong sáng của người người con gái, chứ không cần khi là người ấy năm xưa…

Đôi khi cái mà mọi người yêu không cần là người ấy mà là cảm nhận giống như truyện cổ tích của mối tình đầu.”

Anh có ưa thích nước Mỹ không? (Tân Di Ổ)

ngôn tình, ai hiểu được lòng em?, bảy năm, thanh xuân vườn trường, tổng hợp: top 7 truyện ngôn tình nữ chính yêu thầm nam chính (phần 1)

Tác giả: Tân Di Ổ

Thể loại: Ngôn tình, đổi thay, HE

Đánh giá: 8.4/10 (420 lượt)

Số chương: 24 chương

Trịnh Vy, 18 tuổi, xuất hiện làn da trắng, đôi má hồng bầu bình tự nhận mình khi là Ngọc diện Tiểu Phi Long, một cô bé vô tư, sự sống dường như không xuất hiện gì làm cô phải ảm đạm. Trịnh Vy lựa chọn thi vào Học viện Kiến trúc của TP G vì một lời hẹn ước với Lâm Tịnh – anh chàng ở cùng trung tâm căn nhà tập thể với cô và hơn cô 5 tuổi.

Từ khi còn cực kỳ nhỏ tuổi cô sẽ nói mặt tiền thành viên khi là tiếp tục lấy Lâm Tịnh. 17 năm cô mải miết theo anh tại toàn bộ con phố anh đi, mang lại ở đầu cuối cô tưởng giống như mình sẽ đc sống gần anh sẽ không phải xa cách. Thật không ngờ, chuyện của người rộng lớn – chuyện mẹ cô cũng như cha anh sẽ mỗi yêu nhau sẽ tạo nên hai bên gia chủ tan vỡ. Lâm Tịnh sẽ lựa chọn con phố ra đi, sang Mĩ bỏ cô sống lại cùng với bao thắc mắc ngổn ngang.

Thời gian nhưng vẫn trôi, con người nhưng vẫn phải sống, Trịnh Vy mạnh mẽ sẽ bước tiếp con đường mình phải đi. Cô làm thư ký mang lại Giám đốc Công ty 2 trực ở trong Tập đoàn Kiến trúc Trung Quốc, trước kia cô nộp hồ sơ trong đây vì Trần Hiếu Chính cũng nộp hồ sơ. Nhưng nay không còn anh cô vẫn đi làm vì cô nhìn thấy đó là thời điểm cô có thể đổi mới sự nghiệp.

Dưới sự dìu dắt của Giám đốc Chu Cù, một Trịnh Vy sốc nổi, bốc đồng, bừa bãi đã trở thành thư cam kết Trịnh điềm đạm trong trò chuyện, cẩn trọng trong việc làm. Cô Lý Chủ tịch Công đoàn của trung tâm tư vấn du học sẽ ra mắt mang đến cô vô cùng những chàng trai, cô suy nghĩ mình cũng nên tìm một người nhằm lệ thuộc. Vậy khi là cô lao trong các cuộc tán tỉnh và hẹn hò, người thích cô thì cô không ưa thích, mà người cô yêu thích lại chẳng xuất hiện tình thương với cô, trước các anh chàng không quen cô trực tiếp có một thắc mắc “kinh khủng”: “Anh có yêu thích nước Mỹ không?”

Thất niên bỏ ra dương – Bảy năm (Nguyện Lạc)

ngôn tình, ai hiểu được lòng em?, bảy năm, thanh xuân vườn trường, tổng hợp: top 7 truyện ngôn tình nữ chính yêu thầm nam chính (phần 1)

Tác giả: Nguyện Lạc

Thể loại: Ngôn tình

Đánh giá chỉ: 8.4/10 (31 lượt)

Số chương: 26 chương

Bảy năm, cô sẽ tốn biết bao sức lực để đi theo đuổi, cứ ngỡ rằng tiếp tục được ở mặt anh…

…Và rộng như thế, cô mong mỏi sẽ xuất hiện ngày xua đuổi được một hình bóng nhưng vẫn còn lẩn khuất trong trái tim anh đi… Nhưng, trong đêm sâu hoang vắng, bốn bề tĩnh lặng, cô còn mới ngộ ra rằng, trái tim ấy chưa trực thuộc về cô giống như xưa cũ.

Năm 2000, Lâm Tử Mạch – mười lăm tuổi đã chạm chán Âu Dương Thành – hai mươi hai tuổi trên đỉnh núi Lư Sơn, chỉ vì sự cảm mến cơ hội ban đầu gặp gỡ gỡ, mà cô phải đi kiếm hình bóng của anh, đầy đủ bảy năm…

Năm 2007, Lâm Tử Mạch – hai mươi hai tuổi, không khác bảy trước đó, vẫn yêu Âu Dương Thành sâu sắc. Nhưng Âu Dương Thành trước sau vẫn chỉ nhung nhớ một người tình không từng hiện tại thân.

Nhưng thời gian người tình có, bao gồm những dũng khí mà Lâm Tử Mạch tuổi hai mươi hai có đều tiêu tan hết.

Lúc ấy, cả tổ ấm cơ hội như chao đảo trước mặt.

Cô của hai mươi hai tuổi quay trở lại chính mình năm mười lăm tuổi, cũng như cả mình trước khi gặp gỡ gỡ Âu Dương Thành.

Nếu số phận có thể do mình tự chọn lấy, liệu Lâm Tử Mạch xuất hiện quyết định giải pháp gặp và yêu Âu Dương Thành khi mười lăm tuổi?

Bí mật bị dịp vùi lấp (Đồng Hoa)

ngôn tình, ai hiểu được lòng em?, bảy năm, thanh xuân vườn trường, tổng hợp: top 7 truyện ngôn tình nữ chính yêu thầm nam chính (phần 1)

Tác giả: Đồng Hoa 

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, HE 

Đánh giá: 8.1/10 (133 lượt)

Số chương: 25 chương 

Dưới bóng tuổi hoa, xuất hiện cô gái nào không dừng ánh mắt ở một chàng trai, hoàng tử của trường, học hành giỏi giang, tính giải pháp phóng khoáng, niềm vui rỡ ràng, là ngôi sao tại sân thể dục hay cây văn nghệ… Cô lặng lẽ ngắm chàng với nụ cười sướng thuần khiết giống như ngắm mặt hàng lung linh trong tủ kính, chưa dám tiến đến bắt chuyện, chỉ đơn giản khi là tán thưởng mà thôi. Tô Mạn của tuổi 17 và Tống Dực, lẽ ra đã lướt qua đời nhau trong một đối sánh những điều đó.

Mọi chuyện bắt đầu hiện đại trong một chiều mùa hạ, dưới rặng bạch dương man mát hơi mưa, cô cúi nhặt quả bóng người ta đánh trượt, nhưng lại nhằm rơi trái tim cô gái.

Anh đợi em ở Thanh Hoa… Nhiều năm trôi qua, Tống Dực đã đẩy câu nói ấy vào một góc dĩ vãng, nhưng cô nàng nhặt bóng của anh thì luôn cất giữ trong tâm thức, để từng lần rơi nước mắt đều sống dậy hoài niệm và buộc mình kiên định có thêm lần nữa. Cô theo bước đi anh, tìm tới tất cả Vị trí anh mỗi có, nhưng mãi vẫn không dám tiến đến mặt tiền anh mà nói: “Tống Dực, em yêu anh!”

“Cách viết của Đồng Hoa khi là tạo nên cho mỗi câu chuyện đều xuất hiện hai nhân vật nam chính. Bí mật bị cơ hội vùi lấp cũng không cần ngoại lệ. Lục lệ Thành yêu Tô Mạn, nhưng anh không nói ra, chỉ sống mặt cô khi cô bi thiết, mang cô về cô chơi đến quên đi những thị phi ở thành thị, sống sát bên an ủi cô khi bạn cô lâm bệnh … Tình yêu của anh thiệt thầm lặng, đến sau cùng nhưng vẫn không có ai biết. Nhưng trách làm sao được, người Tô Mạn yêu là Tống Dực, cô ấy sẽ theo đuổi anh ta 11 năm, con người ta trực tiếp yêu người mà mình yêu chứ tiếp tục không yêu người yêu mình.” (Ý kiến các bạn đọc)

Bức thư bị quên béng (Cố Tây Tước)

ngôn tình, ai hiểu được lòng em?, bảy năm, thanh xuân vườn trường, tổng hợp: top 7 truyện ngôn tình nữ chính yêu thầm nam chính (phần 1)

Tác giả: Cố Tây Tước 

Thể loại: Thanh xuân căn vườn trường, HE 

Đánh giá chỉ: 8.9/10 (238 lượt)

Số chương: 23 chương 

Tuổi học trò vui tươi cũng như hồn nhiên, nhưng anh lại bị các rung động đầu đời làm mang đến hoảng loạn. Thứ tình yêu nhóc tì ấy đã khiến thiếu niên hững hờ là anh làm một việc điên rồ, viết thư tình cho em. Sau đây là các chuỗi ngày chờ lâu… đợi chờ…

Thời thanh xuân âm thầm trôi qua, thời niên thiếu ấy cũng chìm trong quên béng, chỉ xuất hiện em vẫn nằm trong tâm trí anh. Gặp lại em sau bao nhiêu năm cách xa, thứ tình cảm cháu bé giờ đã rộng lớn dần trong tâm thức anh. Bức thư ngày nào, chắc em chẳng còn nhớ, nhưng anh nhưng vẫn còn vấn vương…

Có thể bạn quan tâm: » Cầu Tình Yêu Cần Thơ – Điểm check-in cực hot cho giới trẻ

Bức thư kẹp vào trang sách, không thể nào đến đc với em, nhưng thiệt may ông trời sẽ cho anh chạm chán lại em đợt tiếp nhữa, để yêu em, nhằm sống mặt em, nhằm nói với em rằng: Gặp em khi là điều xinh đẽ nhất…

Một bộ truyện yêu thầm có thể làm người đọc chưa kìm đc mả rơi lệ, mà đồng cảm cùng với cô nàng chẳng dám thổ lộ, một mình chịu ấm ức. Sẽ có những hoàn thành xinh đẽ, song không cần tiếp tục chưa có nhiều cái kết đầy nước mắt, hụt hẫng. Song, thứ tồn trên nổi bật cũng như vĩnh hằng là tình yêu cũng như sự hy sinh thầm lặng vì người khác. Không thể xóa nhòa. Chúc các các bạn xuất hiện dùng thử đọc vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm: » Tinh tế khi làm tình: từ trên giường đến chân chạm đất

Đăng bởi: Hoài Hương

Từ khoá: Tổng hợp: TOP 7 Truyện Ngôn Tình Nữ Chính Yêu Thầm Nam Chính (Phần 1)

Xem thêm trên Youtube Phần 1(Chương 1-10)_Xuyên Thành Vị Hôn Thê Cực Phẩm Của Nam Chính- Xuyên Sách, Nữ Phụ, Showbiz

Xuyên Thành Vị Hôn Thê Cực Phẩm Của Nam Chính Tác giả: Triệu Sử Giác
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, xuyên sách, hệ thống, giới giải trí, hào
môn thế gia, ngọt sủng, HE. Văn án:
Sơ Nghiên xuyên sách trở thành vị hôn thê cực phẩm của nam chính,
xinh đẹp, dung tục, điên cuồng, tai tiếng đầy trời.
Nguyên chủ giả té, la liếm, quyến rũ cũng không thể khiến nam chính
chú ý.
Nhưng Sơ Nghiên lại bị hệ thống ràng buộc, phải tiếp tục bày tỏ tình
yêu với nam chính mới có thể nâng cao quyền hạn thoát vai, có được tự do. Sau khi xuyên sách, Sơ Nghiên xinh đẹp giàu có xua tay: Mặt dày thì
mặt dày!
Không ngừng nói lời tán tỉnh, tấn công bằng đồ ăn ngon, cứ thế liên
tục nâng cao quyền hạn.
Vừa đủ quyền hạn, Sơ Nghiên lập tức cuốn gói cao chạy xa bay, kiên
quyết không cản trở hạnh phúc trăm năm của nam nữ chính.
Vì thế nam chính nghe nói, bạn trai cũ của Sơ Nghiên muốn nối lại
tình xưa.
Nghe nói Sơ Nghiên và ảnh đế đêm khuya cùng ra vào khách sạn.
Nghe nói Sơ Nghiên chạy đi thăm phim trường của tiểu thịt tươi.
Sơ Nghiên vô cùng hưởng thụ cuộc sống tự do vui vẻ, cho đến khi bị
nam chính chặn lại, ném giấy đăng ký kết hôn xuống trước mặt cô.
Sơ nghiên: hủy hôn à ~
Nam chính sắc mặt khó coi: Anh không cho phép.
CP: Hạt tiêu nhỏ xinh đẹp diễn sâu x Tổng tài bá đạo thanh lãnh cấm dục.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.