26 Tháng Mười, 2022

Tại sao yêu nhau mà chúng ta không thể hòa hợp?

Rate this postCàng ngày, tôi càng phát hiện ra một thực tế phũ phàng trong cuộc sống: Những người cơ hội chia ly càng khóc lóc, quỵ lụy thì càng tiện có người còn mới; còn ai cơ hội chia tay hay là một giọt nước mắt không rơi, một câu níu kéo cũng chưa xuất hiện thì thiệt sự chưa biết bao nhiêu năm còn mới quên đc.

Có thể bạn quan tâm: » Dùng tiền, nhìn tiền để thấu hiểu bản chất của lòng ngườiTại sao yêu nhau mà mọi người không thể hòa hợp?

Lẽ thường tình, người ta vẫn quen ngắm trong nhiều cho thấy được mặt ngoài của đối phương mà kiểm tra tình cảm bọn họ dành riêng cho mình. Yêu càng lâu, đàn bà càng trở thành ích kỷ, muốn đàn ông yêu cuồng nhiệt. Còn con trai lại cần một người biết điều tiết xúc cảm. Vậy nên theo thời điểm, đàn bà thường tỏ ra muốn kiểm soát những rộng, còn con trai chưa biết tại sao người yêu trở nên đòi hỏi ở mình những điều đó.

Đi chơi, cười nói cùng với một thiếu nữ trầm tính, con trai dễ cảm nhận stress, chưa thoải mái vì thấy mình kém hấp dẫn, không khiến người ta vui. Còn thời gian mệt mỏi, sống bên một người các chuyện, anh ta tự hỏi tại sao bạn gái mình lại lắm lời mang đến vậy.

Thật sự, trên đời không xuất hiện người sinh ra đã hợp mình, chỉ là người ta xuất hiện cái tài làm người khác cảm nhận những điều đó. Một cô nàng khéo giữ được tình thân của con trai cũng thường khéo đọc cảm xúc của anh ta, từ đó điều hòa hành động của gia đình bạn đồng bộ theo đó. Cô ấy biết nhí nhảnh, cười đùa nhiều lúc đàn ông vui, nhưng lại biết nhã nhặn, bình lặng mỗi khi nhìn thấy anh ta mệt mỏi – chứ không vội vã khoe ngay:”Anh ơi em mới mua được cái này đẹp lắm!”

Vì chẳng ai muốn đi và một người đang được nhăn nhó mang lại khu vui chơi, lại càng không cần chiếc máy biết nói thời gian cần yên tĩnh.

Đến một cơ hội ngắm lại, người ta thường chưa hiểu vì sao ngày trước chuyện tình mình đổ vỡ vì nhiều lý do em bé, vớ vẩn như vậy. Nhưng không cần ngẫu nhiên đâu, nó như là cây kim khiến nổ quả bóng bay, không riêng vì cây kim đó, mà còn phải là sức nén khí, căng thẳng từ mặt trong và sứt mẻ tình thương từ rất rất lâu rồi.Vì chẳng ai muốn đi và một người đang nhăn nhó cho khu trò chơi, lại càng không phải cái máy biết nói cơ hội cần yên tĩnh.

Với tôi, vào tình thân có 2 thứ đặc biệt nhất: lòng tin cũng như sự cảm thông.

ADVERTISEMENT

Tôi trực tiếp quan niệm một khi đã yêu thì phải tin, vì chỉ là thiếu điều đó thôi cũng khiến mối liên hệ trở thành mệt mỏi. Không tin nhau thì người ta dễ làm mọi biện pháp nhằm ràng buộc nhau, từ việc yên cầu rà soát đời tư tại mạng thế gới, điện thoại thông minh, cuộc sống riêng, cho đến việc ghen tuông vào cả ý nghĩ.

Thứ 2 là sự cảm thông. Thế giới thực tế không xuất hiện người hoàn chỉnh. Sự mong muốn quá cao trong tình cảm thường có kết quả là sự thất vọng. Bạn phải hiểu rằng một người đang sợ hãi, stress cũng như phức tạp vào việc làm sẽ chưa thể tâm điểm, chăm sóc du khách một biện pháp chu đáo đc.

Không nên vì căng thẳng nhất thời đó trong sự sống của đối thủ mà nôn nả xem xét chúng ta hết tình thương đc. Tình cảm thì dài hơn xúc cảm, hiểu, chờ lâu cũng như thông cảm rồi cũng mang đến dịp tất cả chuyện đâu vào đấy thôi.

Cũng đừng mong một người vừa thực tiễn lại vừa thơ mộng; một người khéo ăn nói lại có ít hành khách khác giới, hoặc một người sống nội tâm phải liên tục đăng ảnh tình cảm của 2 người lên mạng thế gới…

Những điều đối lập như thế thường chưa đi liền cùng với nhau.

Trong chuyện tình thân, hy vọng về người ta ít thôi.

Và lớn rồi thì nên nhận trách nhiệm về những chuyện xảy ra vào cuộc đời, hay ít nhất đừng đổ hết tội lỗi lên đầu người ta. Khi một cô nàng hết yêu mình, tôi chưa trách họ chưa cộng đồng thủy, mà tự hỏi bản thân vì sao chỉ một người con gái thôi mà mình cũng chưa giữ nổi.

>> Xem thêm: 15 điều con trai cần ghi nhớ khi “cãi nhau” vào tình cảm

ADVERTISEMENT

Có một người từng lời bình luận tính tình tôi khó đoán, ít khi nói ra suy nghĩ về trong đầu, nên nếu như xuất hiện thắc bận rộn nhiều dịp tâm trạng tôi bất thông thường cô ấy tiếp tục tự cảm nhận, vì biết xuất hiện hỏi cũng không xuất hiện lời đáp thiệt lòng. Nghe vậy tôi lại thấy vui, cứ nhìn cái biện pháp mà đàn bà thường nói đến nam nhi bấy giờ, tôi lại nhìn thấy sợ.

Thật sự, một nhận xét như vậy thường bắt đầu từ một người tôi vô cùng trân trọng.Trong tình yêu có 2 thứ được lưu ý nhất: tinh thần cũng như sự cảm thông

Nhớ xuất hiện lần đi dạo cùng khách tham quan gái thì Smartphone cô ấy có cuộc gọi đến. Cô ấy chìa screen mặt tiền tôi hỏi :”Anh xuất hiện biết số Smartphone này của ai chưa?”

Tôi ngắm, cũng như cùng với bao gồm áp lực hiện nay vào sự sống, tôi thật sự bế tắc, tự hỏi vì sao cả hai bên nhau kéo dài bao nhiêu chuyện như vậy mà bạn gái còn dùng cách này để thử mình.

Tôi mệt mỏi mỏi, bình thản replay :”Anh không biết.”

Đáp lại tôi chỉ có một ánh nhìn bi thương cùng tiếng thở dài.

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình cuộc đời giống như cách Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh

Đây có lẽ là sai lạc lớn nhất của tôi trong cuộc tình đó.

Vì trên màn hình rõ ràng là số điện thoại cảm ứng của cô ấy.

>> Xem có thêm: Đàn ông hiện đại: viên kim cương làm tất cả đàn bà mê muội

Có thể bạn quan tâm: » Tôi hạnh phúc dù chồng không giàu có


Menback.Com
Theo Alpha Art

Xem thêm tại Youtube 🔴Không hòa hợp chuyện ấy thì có nên tiến xa hơn hay không?

-Fanpage giúp bạn sống hạnh phúc hơn:
👉https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
-Facebook Tuan Le:
👉https://www.facebook.com/CoachTuan
-Group kín cho phụ nữ chia sẻ, tâm sự, giúp đỡ nhau:
👉https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le: https://www.facebook.com/CoachTuan

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, Yêu đương, liên hệ:
Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông #chuyêngia #vợchồng #tâmlý #bạntrai #bạngái

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.