29 Tháng Mười Một, 2022

5 Sự thật phũ phàng trong tình yêu mà cô gái nào cũng nên nhận ra

Rate this postimage 5 su that phu phang trong tinh yeu ma co gai nao cung nen nhan ra 164853400185386

Sự thật phũ phàng trong tình ái nhiều khi bị quên lửng khi người chơi đắm chìm trong hoan lạc. Khi độc thân, bạn sẽ dễ rơi vào nghĩ suy rằng mọi thứ sẽ toàn cục khi người chơi tìm được “Mr. Right”. Phải thừa nhận rằng rất nhiều phụ thiếu nữ đã từng rơi vào “cái bẫy” suy nghĩ này. Có vẻ như chúng ta đều nghĩ rằng một mối dục tình là mảnh ghép còn thiếu duy nhất của cuộc đời và một khi có nó, chúng ta sẽ có tất cả. Sau đó, có thể game thủ gặp một anh đại trượng phu, người chơi đồng ý hứa hò, và hoàn toản đều đầy đủ cho tới khi những tinh vi bắt đầu có mặt.

Vài điều về một mối quan hệ giới tính

Các mối quan hệ tình dục cần rất nhiều cố gắng; không có một đoạn đường tắt nào cả. Hai người chơi có thể toàn thể toàn diện cho nhau, yêu nhau điên cuồng. Thậm chí, sau khi biến thành tri kỷ thì cũng vẫn cần cố gắng để duy trì mối quan hệ. Khi người chơi trong một mối quan hệ tình dục, và từ đó không còn chỉ mình bạn, nhưng mà là những 2 cá thể.

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình đi tìm một tình yêu đích thực không khó như bạn nghĩ

Lựa chọn, chủ động, hành vi, giọng nói, trọng điểm trạng của người chơi, v.V … đều ảnh hưởng tới dân chúng đặc biệt (và trái lại). Một mối quan hệ tình dục như một quan hệ giới tính nhà đầu tư, và có một đối tác tất cả có thể theo nhiều cách. Nhưng điều đó cũng có tức thị có một quần chúng khác lại trong bức tranh cần thiết đại quát. Và rưa rứa bạn, anh ấy cũng có nhiều vấn đề, nỗi đau chưa được giải quyết từ quá khứ, vv

Khi một mối quan hệ giới tính bắt đầu trở nên nghiêm túc

Đôi khi nó có thể gây sợ hãi và áp lực khi mối tình nghiêm túc hơn lúc đầu. Bạn có thể tự hỏi phiên bản thân liệu đây có phải là sai lầm, hay đúng đắn? Bạn có thể cảm thấy sai lầm bởi vì vì nó không “màu hồng” như game thủ nghĩ. Tất cả các mối quan hệ sẽ đến lúc nhưng mà hai người chơi cãi nhau, và đó là điều tốt. Khi xử lý đúng, nó sẽ khiến mối quan hệ nam nữ của hai bạn trở thành kiên cố hơn. Nhưng nếu xử lý không đúng cách, nó có thể gây ra tác hại không thể khắc phục (cho cả bạn và mối quan hệ nam nữ).

Dưới đây là năm sự thật không mấy mừng rơn cơ mà người chơi phải đối mặt trong một mối quan hệ nam nữ.

1. Cãi nhau là sự thật phũ phàng trong mối tình chung hàng đầu

Chiến tranh lạnh, cãi nhau với người mình yêu là khôn cùng khổ sở, mà điều đó bắt buộc tránh khỏi và đôi lúc là bắt buộc. Thực tế những trận cãi nhau sẽ giúp nhì game thủ nhìn nhận lại mối quan hệ tình dục. Khi bắt đầu yêu, loài người đều có những khoảnh khắc mà lại họ nghĩ: Wow, con người này thật toàn bộ. Anh ấy hiểu tôi và tôi cũng yêu anh ấy rất là nhiều. Chúng tôi sẽ không bao giờ cãi nhau đâu. Có thể các người tình đôi khác biệt “khẩu chiến”, nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với chúng tôi. Và người chơi có thể thực sự tin điều đó.

Nhưng theo thời gian, chủ nghĩa lý tưởng này bị vỡ và game thủ buộc phải đối mặt với sự thật phũ phàng trong ái tình. Điều thiết yếu là phải nhận ra rằng ngay cả hộ gia đình đôi hoà hợp nhất nhiều lúc cũng dị đồng quan điểm và ý kiến. Và những dị đồng này có thể biến thành một cuộc cãi vả.

Xử lý vấn đề cãi nhau

Không nên đặt mục tiêu là không bao giờ cãi nhau; nhưng mà nên là cãi nhau mang tính chế tạo và hiểu nhau hơn. Học cách cãi nhau theo cách mang lại công cụ hơn là mạt sát và chia tay. Một cuộc cãi vã không nên gồm có la hét, đóng sầm cửa và xúc phạm lẫn nhau.

Rất khó để giải quyết vấn để khi cả nhì đang nóng giận. Vì vậy một trong những mẹo khi cãi vã là xong và chỉ nên đàm luận quay về khi cả hai nguôi giận. Bất cứ khi nào có xung bỗng dưng, cả hai nên nhắc nhở nhau rằng chúng ta là một đội, và nên cùng nhau giải quyết chủ đề thay bởi vì cứ chống lại nhau.

2. Sự thật là đôi khi người chơi phải chủ động nói lời xin lỗi

Đây là sự thực phũ phàng trong ái tình kế tiếp điều ở trên. Bạn và anh ấy ở cùng một đội và cả nhì tranh cãi do cùng một kết quả. Và kết quả đó là có một mối quan hệ nam nữ lành khỏe mạnh, háo hức, yêu thương. Khi người chơi biến mình thành nạn nhân và anh ấy là tội đồ thì lúc này cả hai không còn phổ biến chí tuyến nữa. Lúc này, nhiều người đang cố gắng chứng minh rằng bạn đúng và quả đât kia sai. Điều này đặt anh ấy vào thế phòng ngự, và anh ấy sẽ phản công lại và mọi chuyện chỉ tệ hơn thôi.

Có thể người chơi đúng và muốn giành thành tựu trong cuộc tranh luận. Nhưng nếu sau cùng cả nhì làm tổn thương nhau, thì cả nhị đều là kẻ thua cuộc.

Đôi khi, bạn chỉ cần cho qua và nói lời xin lỗi. Có lẽ bạn nghĩ rằng anh ấy không có lí và có lý khi Cảm Xúc người chơi là nhân loại sai. Và có lẽ người chơi đúng, nhưng mà không cần thiết ai đúng. Điều quan trọng hơn là nhân loại game thủ yêu bị thương tổn, và game thủ có thể xin lỗi bởi đã làm tổn thương anh ấy ngay cả khi bạn không toàn thể chưa hiểu cuộc cãi vã này là gì.

Gợi ý cách giải quyết sự thật phũ phàng trong tình ái này

Nếu anh ấy làm điều gì thương tổn bạn, hãy cố gắng biểu diễn điều đó theo cách khiến anh ấy hiểu cảm xúc bạn, chứ không phải ai đang tiến công. Như vậy sẽ giúp cải thiện mối dục tình đi xa hơi, kết nối hơn và tôn trọng quan điểm của nhau hơn.

Thỉnh thoảng anh ấy sẽ làm điều gì đó làm tổn thương game thủ, và người chơi sẽ nghĩ rằng anh ấy vẹn tuyền sai. Ngược lại, anh ấy lại nghĩ rằng người chơi đã sai khi bi tráng. Những hành vi sai trái rõ ràng như bồ bịch không được bàn tới. Nhưng nếu người chơi đã có một ngày tồi tệ và muốn dành thời gian một mình với lứa đôi, cơ mà cánh mày râu đã có kế hoạch và không muốn hủy bỏ. Lúc này, theo hình thức tự nhiên, game thủ có thể cảm thấy anh ấy nên ưu tiên và hủy bỏ những kế hoạch. Không tất yêu vấn đề ai đúng và ai sai, và trong thực tế, cả nhị toàn cầu thường là một tẹo của cả hai. Cố gắng để chứng minh mình đúng không mang lại kết quả.

3. Trách móc nhau là một sự thật phũ phàng trong mối tình

Cằn nhằn, trách móc lẫn nhau là nguyên cớ giết mổ chết một mối quan hệ tầm thường hàng đầu. Khi một mối quan hệ giới tính đi xa hơn, những tổn thương nho nhỏ nhắn sản xuất cho nhau có thể tích luỹ dần. Như lần đó anh ấy huỷ buổi hứa để đi chơi với người chơi bè; lần đặc biệt anh quên những kế hoạch không thể,…

Cho dù mối tình dục của nhiều người đang tốt, xấu hay sắp “bùng cháy” thì những gì người chơi hành động với những thương tổn đó cũng là nguyên vì. Trong một mối quan hệ tình dục, đôi khi bạn sẽ bị tổn thương, ngay cả khi người chơi có được anh người thân ngọt ngào và xinh tươi hàng đầu nhân loại. Anh ấy thỉnh thoảng vô cảm hoặc sơ ý gây tổn thương. Đôi khi người chơi sẽ tự mình giải quyết cảm xúc; hay nhiều lúc một lời xin lỗi là tất yêu (Đặc trưng khi game thủ phản động lại hơi thái quá) và có lúc sẽ cần một cuộc rủ rỉ nghiêm túc về mối quan hệ tình dục.

Nếu bạn không đối phó với nỗi đau của mình đúng cách, nó sẽ tích tụ trong game thủ và trở thành sự phẫn nộ. Một khi những hạt giống của sự oán hận đã được gieo, mọi điều nhỏ xíu nhặt đều khiến chúng trở thành tệ hơn. Càng nhiều phẫn nộ, mối quan hệ càng rơi vào trạng thái nguy hiểm.

Những điều nên làm để xử lý sự thực phũ phàng trong ái tình này

Bạn có thể âm thầm “phục thù” anh ấy. Và điều này sẽ khiến anh ta cảm thấy bực bội rồi lại khiến game thủ cảm giác phẫn nộ hơn. Đây là một chu kỳ lẫn cùng quẫn, và mọi thứ trở thành rất phức hợp rất nhanh.

Đôi khi game thủ sẽ hết sức đau lòng. Ngay cả khi anh ấy xin lỗi một cách thực bụng, cute hàng đầu, người chơi vẫn quan trọng tha thứ và quên được. Bạn có thể tiến công giá cao lời xin lỗi và đống ý nó, nhưng mà trong trọng tâm trí thì vẫn nhớ. Vì vậy, nó vẫn còn đó, vẫn ở bên game thủ, và lần đến khi có chủ đề xảy ra, bạn sẽ dùng nó như một viên đạn chống lại anh ấy.

Khi game thủ bị thương tổn, người chơi phải đối mặt với một lựa chọn: giữ lấy nó và bị tổn thương, hoặc tha thứ. Cũng có thể một phần trong người chơi tin rằng anh ấy không ăn nhập được thứ lỗi, có thể bạn không nghĩ rằng anh ấy thích hợp nhận được ái tình và tình cảm kiêm toàn của người chơi, có thể game thủ vẫn còn đau. Điều đó đôi khi sẽ xảy ra, mà cần nhận ra rằng việc nắm giữ những Cảm Xúc tồi tệ này không giúp ích gì cho người chơi hoặc mối dục tình.

Nó khiến người chơi bận rộn kẹt ở một địa điểm thụ động thay bởi tiến về phía trước. Ngay cả khi không nguyên vẹn lượng thứ cho anh ấy, thì hãy lựa chọn bỏ lỡ. Cải thiện mọi thứ trong ngày mai sẽ tốt rất nhiều khi giận dữ bởi những gì đã xảy ra trong kí vãng.

4. Sự thật phũ phàng là ái tình có hơn nhiều chông sợi, thách thức

Một mối quan hệ nam nữ rưa rứa một cái cây; cần sự chăm chút thích đáng, thích hợp hoặc sẽ khô héo và chết. Và đôi khi để làm được điều đó thì thực thụ khá buồn đau. Sẽ có những lúc người chơi có thể tuồng như chẳng giao thiệp với nhau, có những lúc người chơi cảm giác bị ngắt kết nối và tức giận. Có những lúc bạn bắt đầu đặt câu hỏi về mọi thứ.

Những khoảng thời gian này sẽ líu tíu qua đi nếu người chơi biết xử lý đúng cách. Như vậy gồm có phóng thích sự phẫn nộ từ những cuộc cãi vã trong kí vãng, từ bỏ cái tôi và nhận ra rằng một số vấn đề thỉnh thoảng quan trọng giải quyết triệt để.

Phân tích chủ đề này 

Hai dân chúng tới với nhau để san sớt một cuộc đời. Tuy nhiên, đừng quên chúng ta đã từng có cuộc sống chưa có người yêu. Họ có những sở thích, nhu cầu, quan điểm kì cục nhau và có nhiều cách để giải quyết chủ đề. Đôi khi hai nhân loại sẽ rất hợp nhau và sẽ có cùng ý kiến về vị trí sống, tiêu tiền vào việc gì, v.V … Đối với các người trong gia đình người thương chồng nổi trội, sẽ mất thêm một tí cố gắng để thu hẹp khoảng cách nổi trội.

Các khía cạnh đầy thách thức của một mối quan hệ lắng xuống khi cả nhị con người học được tầm quan yếu của việc thỏa hiệp và học cách nhìn mọi người quan của nhau. Bạn có thể không bao giờ theo được quan điểm của anh ấy. Nhưng có thể nỗ lực hiểu và hợp ý nó. Đây là điều xây dừng nên một sự gắn thêm kết, khi cả nhì thế giới cùng đối mặt với thách thức thay bởi vì từ nhị phía đối diện nhau.

5. Sự thật phũ phàng trong tình ái hàng đầu là nhiều lúc game thủ là con người gây rắc rối

Đây có thể là sự thật phũ phàng trong tình ái khó nhận ra nhất. Không ai muốn mình là căn nguyên của chủ đề. Dễ dàng đổ lỗi cho con người khác hơn là thừa nhận đó là bởi vì người chơi và giải quyết chúng. Bởi bởi xử lý chủ đề thử dùng sự cần cù. Nếu game thủ đổ lỗi cho game thủ trai bởi vì đã khiến người chơi Cảm Xúc bất an. Ngay từ giây phút ấy, bạn đã trở thành thiếu sáng sủa và bất an, và sau đó tìm cách đổ lỗi cho điều gì đó anh ấy nói hay làm.

Tất cả chúng ta đều có một mức độ chịu đựng số 1 định. Và hấu hết chúng ta sẽ có thiên hướng hơi làm quá bởi vì ái tình chạm tới những phần sâu số 1, hi hữu khi được tiếp cận số 1 của chúng ta. Đôi khi điều này có thể đẹp và nụ cười và những lần kì cục nó có thể rất gian nan bởi nó đem đến Cảm Xúc và vấn đề mà chúng ta không muốn giải quyết. Và thay bởi vì ứng phó, chúng ta lại đổ lỗi cho anh đàn ông giới tính.

Nên làm gì trong cảnh huống này?

Chúng tôi không nói rằng anh ấy không bao giờ có lỗi; nhiều khi anh ta có thể vô cảm hoặc làm game thủ thương tổn (hy vọng là vô ý). Điểm quan trọng là cố gắng xác định chủ đề thực thụ đến từ đâu. Tại người chơi hay do anh ấy? Là anh ấy thực thụ không khiến cho game thủ Cảm Xúc cẩn trọng trong mối dục tình hoặc game thủ có một số chủ đề cá nhân chưa giải quyết được? Anh ấy thực thụ không làm nên game thủ cảm giác được yêu, hay bạn không yêu chính mình? Và hậu quả là tình cảm anh ấy quan yếu tiếp cận được game thủ.

Bước đầu tiên để có một mối quan hệ lành mạnh dạn là luôn cố gắng để hoàn thiện bạn dạng giữa. Như vậy có nghĩa là thành thật với chính mình, hiểu bạn là ai và muốn trở thành quả đât như thế nào. Và mạnh khỏe mẽ đối phó với bất kỳ điều gì đang cản trở điều đó. Anh ấy có thể là game thủ đồng hành giúp người chơi đạt được điều đó. Nhưng bạn phải là quần chúng. # làm điều đó. Chỉ có người chơi là người ta bình chọn khoái lạc tình cảm của bản thân.

Mối quan hệ nam nữ nhiều lúc có thể khổ cực, và những sự thật phũ phàng trong tình ái thì không tiện nghi gì. Nhưng với đúng quần chúng và thích đáng, khái quát đều đáng giá. Một mối quan hệ giới tính lành táo tợn, thương cảm có thể nâng cao chất lượng cuộc đời và giúp người chơi biến thành phiên bản tốt số 1 của bản giữa. Con đường đó không phải lúc nào cũng trơn, nhưng tác phẩm đạt được thì sẽ rất đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm: » Top 6 shop đồ chơi tình yêu ở TPHCM uy tín, chất lượng chính hãng

  • 8 chiêu ‘bé cơ mà có võ’ người chơi nên ứng dụng để mê say chồng, làm anh ấy “đứng ở không im”

Đăng bởi: Nguyễn Quốc Viêt

Có thể bạn quan tâm: » Tâm lý đám đông, đừng để “hiệu ứng bầy đàn” khiến bạn đổi ý

Từ khoá: 5 Sự thật phũ phàng trong ái tình nhưng thanh nữ nào cũng nên nhận ra

Xem thêm tại Youtube 5 Lý do người ấy chưa nhớ bạn- Sửa rồi sẽ được nhớ thật nhiều

5 Lý do người ấy chưa nhớ bạn- Sửa rồi sẽ được nhớ thật nhiều
Mỗi tuần Toàn Nguyễn sẽ chọn ngẫu nhiên những bạn may mắn để được tư vấn miễn phí trên video. Video tư vấn sẽ được đăng trên kênh Cuộc Sống Viên Mãn, hoặc kênh Toàn Nguyễn. Hãy nhấn theo dõi cả hai kênh để không bỏ lỡ video tư vấn nhé các bạn.
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage: Toàn Nguyễn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.