1 Tháng Mười Một, 2022

BST Woman của Hom Nguyen: Vẽ dành tặng riêng phụ nữ Việt Nam

Rate this postBộ sưu tập Woman được Hom Nguyen sáng tác dành riêng tặng kèm riêng mang đến những người yêu thẩm mỹ Việt Nam tiếp tục lên khung trong cơ hội chuẩn bị đến.

Có thể bạn quan tâm: » Anh nói không ngại ở rể, nhưng điều đó có chân thành hay không?

Dễ nhận nhìn thấy, con gái và trẻ con khi là hai chủ đề Hom Nguyen sáng tác các, dù không riêng giới hạn ở đó. BST “Woman” đc Hom Nguyen sáng tác riêng cho nhiều người yêu nghệ thuật và thẩm mỹ VN như là tri ân đến quê nhà của người mẹ yêu quý. Sở dĩ anh lựa chọn nhà đề này bởi phong cách sáng tác cũng như nội tâm khó khăn của anh bị tác động những nhất trong quãng thời gian tuổi thơ khi ở cùng mẹ.

BST Woman của Hom Nguyen

Mẹ của Hom Nguyen, bà Lan, di cư cho Pháp vào những năm 1970, bị liệt hoàn tất sau một tai nạn dịp anh chỉ mới 4 tuổi. Điều này sẽ khiến cho cuộc sống của anh – một người nhập cư trở nên rất rất khó khăn.

Dù xa quê Hương nhưng bà Lan luôn nhớ về chốn đất ấy cũng như bà sẽ chia sẻ nỗi đau này cùng với Hom. Bà khao khát trở lại TP Hà Nội và kể đến Hom về những kỷ niệm, các mùi hương, các cảnh quan, những khuôn mặt.

Tôi là người nhạy cảm với nhà đề về thời thơ ấu vì những dùng thử cá nhân trong sự sống tôi trải qua. Nó trôi qua vẫn nhằm lại vết thương sâu vào tôi. Để replay mang lại thắc mắc vì sao tôi thực hiện các nhiều bức chân dung về người con gái, đó xuất hiện thể là sự chuyển hóa của hơi thở tình thương vô điều kiện của mẹ con tôi đối cùng với nhau, trợ giúp tôi vượt qua sóng gió của nhiều ngày tháng đó.”

BST Woman của Hom Nguyen

Nét thanh lịch châu Á từ người mẹ của mình là niềm ý tưởng lớn cho Hom Nguyen vào series Woman. Những người con gái vào những tác phẩm Woman có một âm hưởng gợi nhớ tới kỷ niệm, 1 phần cam kết ức bị khuyết, là nhiều khuôn bên đc phác hoạ theo trí mường tượng của anh.  Woman là tiếng nói về sự việc tồn tại, về nguồn gốc,…những giá trị mà mẹ sẽ truyền lại.

BST Woman của Hom Nguyen

Khuôn mặt người đàn bà Á Châu với song mắt sáng, ngắm trực diện, tạo nhiều cảm hứng mang đến kẻ đối diện bức chân dung. Những vệt màu tạo thành lớp áo, vừa là nhiều đặc điểm, vừa là sắc màu nên nhằm tôn vinh một gương mặt chỉ hai sắc trắng đen làm công ty đạo.

Mỗi gương bên mang một cảm giác khác nhau, nói lên thông điệp rất rất riêng tư dành mang lại người đối diện từng bức chân dung. Là nỗi bi đát? Hay là thú vui? Là sự che giấu niềm đau? Hay khi là sự an bình trên song mắt đang ngắm đó? Người thưởng thức bức chân dung tiếp tục có câu trả lời cho riêng mình.

BST Woman của Hom Nguyen 4

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông đểu kiểu mới

Hom Nguyen sẽ vẽ một bức chân dung của Michelle Obama. Nhà đấu giá bán Christie’s đã đấu giá chiến thắng tác phẩm này nhằm tạo quỹ trợ giúp các sự kiện bình đẳng giới cũng như trao quyền đến phụ nữ do UN Women hàng đầu.

Mặc dù đã đạt được nhiều nổi tiếng nhất định trên thị trường như thế giới, Hom Nguyen nhưng vẫn không quên nguồn cội. Những sáng tác của anh đem đến VN không thuần tuý chỉ khi là việc trưng bày quảng bá lừng danh phiên bản thân ngay tại Viêt mà đó còn là một nghĩa CN văn, có tâm niệm của người nghệ sĩ gửi gắm mang đến như thế hệ trẻ quê căn nhà, truyền cảm hứng đến các ước mơ thẩm mỹ vẫn còn đang mới tạo ra hay dang dở, hãy nỗ lực đi theo đuổi đam mê của mình tới cùng.

Một ngày không xa, biết đâu được lớp nghệ sĩ trẻ VN sẽ mang các tác phẩm của các bạn vươn khoảng quốc tế, mọi người hãy hi vọng về nhiều điều xuất sắc xinh ấy.

Khám phá Vẻ xinh chủ quyền của người con gái vào thẩm mỹ Miniature Art.


MENBACK.COM

Có thể bạn quan tâm: » Rolls-Royce công bố người chiến thắng giải thưởng Dream Commission đầu tiên

Xem có thêm tại Youtube Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Tictop | Vietnamese women's day in Tictop | Ngày của các chị em

TicTop là một công cụ quản lý công việc giúp bạn nhanh chóng biết được
➤ Nhân viên đang làm gì
➤ Công việc đã tiến đến đâu rồi
➤ Ai đang làm việc, ai chưa làm việc
➤ Quản lý thời gian làm việc của mỗi người
➤ Dễ dàng giao, nhận việc
Với Tictop bạn sẽ nắm bắt được công việc của mỗi người và đưa ra những kế hoạch để sắp xếp công việc hiệu quả hơn!
Truy cập https://www.tictop.vn/ để sử dụng miễn phí ngay hôm nay!
#tictop #phầnmềmquảnlýcôngviệc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.