6 Tháng Mười Một, 2022

Review phim Tiệc Trăng Máu: cuộc sống tốt đẹp bởi có những bí mật được giấu kín

Rate this postTiệc Trăng Máu khi là bộ phim truyện không dành mang lại gà non cùng với các thông tin mà người trưởng thành và cứng cáp mới hiểu. Sẽ có các thắc mắc đc đề ra về những mối quan hệ sau thời điểm xem bộ phim truyền hình này.

review phim tiec trang mau

Review phim Tiệc Trăng Máu

Tuần trước vào lớp học SMA, khi tôi nói câu “Cuộc sống xuất sắc xinh bởi có nhiều bí mật đc giấu khép kín” thì một cô học viên xinh xắn reo lên “Đúng rồi thầy ơi. Câu nói đó cực kỳ đúng với bộ phim Tiệc Trăng Máu. Thầy nên đi xem đi. Phim cũng đề cập những về góc nhìn tình dục đó.”

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Turning Red – Hồi chuông làm tỉnh giấc các bậc phụ huynh

Lời lưu ý của cô học viên khiến tôi tò mò nên về tối qua tôi đã mua vé trong rạp xem xuất ở đầu cuối. Rạp chỉ xuất hiện 3 người, tính cả tôi. Tôi ngồi sau 1 đôi trai gái, vừa xem phim vừa xem chúng ta.

Review phim tiệc trăng máu

Tiệc Trăng Máu: một bộ phim hay

Thật sự ngẫu nhiên vì Tiệc Trăng Máu cực kỳ hoặc, một bộ phim truyền hình truyền tải đầy đủ nhiều góc khuất sự sống một biện pháp minh bạch nhất cũng như sốc nhất. Có thể nói đó là một bộ phim táo bạo mà ai xem cũng sẽ giật mình thon thót vì nhìn thấy chính mình bao gồm. Những chất lượng ảo cũng như giá trị thật đc phơi bày cũng như phản ánh cụ thể từng li những gì đang được xảy ra vào cuộc sống. Có thể dùng từ gãy tiện khi là LẬT MẶT.

Nội dung phim là cuộc gặp gỡ của 4 người bạn thân thuở nối khố vào tiệc tân gia của một người. Thân thiết với nhau từ nhỏ hay là thời điểm trưởng thành và cứng cáp ở tuổi 45, người nào cũng xuất hiện một sự sống cũng như sự nghiệp riêng. Người giàu, kẻ bậc trung, người gọn gàng, kẻ chịu chơi, người quy tắc, kẻ dân dã… Một buổi tiệc của nhiều ông ông chồng, bà vk/tình nhân nói lên một tập thể tổng hợp các tính cách nhân sự được gói gém trong một buổi tiệc mang thương hiệu là TÌNH BẠN. Tình khách du lịch là trên hết, vượt qua toàn bộ phân định xã hội để chúng ta ngồi cùng với nhau và mày tao chí tớ ôn lại các năm tháng ngây thơ trong trẻo.

Tiệc Trăng Máu
Review phim Tiệc Trăng Máu

Vì khi là khách du lịch bè thân nhau nên họ đã nghĩ về ra một trò chơi đủ phê. Đó là có thành viên, cả bà xã, cả ông chồng đều phải để điện thoại cảm ứng thông minh lên bàn và công khai minh bạch có tin nhắn, cuộc gọi có trong dịp buổi tiệc, không ai được giấu diếm điều gì. Những lật mặt của cuộc sống khởi nguồn từ đây, từ các chiếc điện thoại.

Chiếc Smartphone nho nhỏ xinh đẹp, gọn gàng, nhưng lại cất giấu một như thế giới riêng tư bí quyết của mỗi người. Khi nó đc phô bày ra mang đến người khác nhìn thấy, có còn mới ngã ngửa ra về bộ bên thiệt của nhau. Từ nhiều tin nhắn ngoại tình, mang lại đến hình sex nóng bỏng, mang lại các cuộc gọi riêng tư vụng trộm, rồi cả các suy nghĩ thật mà mỗi ngày được giấu nhẹm bên dưới chót lưỡi đầu môi cũng bị phô bày. Những vỏ bọc sang trảnh, các che đậy hào nhoáng bị bóc rỡ trơ ra chỉ khi là những nợ nần ck chất cũng như bế tắc. Những hạnh vỏ bọc sum vầy viên mãn bị bóc rỡ trơ ra chỉ khi là giả tạo, nước ngoài tình, rối lừa…

– Người ta xuất hiện thể ngoại tình với vợ người hành khách nối khố đang được ngồi cùng mâm.

– Người ta xuất hiện thể nhận ảnh sex của người yêu khi đang ngồi cạnh khách tham quan đời.

– Người ta xuất hiện thể minh bạch khuyến mãi ngay nhẫn cưới đến một cô gái ngồi cạnh cũng như vụng trộm làm tình với con gái ngồi đối diện trên bàn tiệc.

– Người đàn bà ngắm đoan chính nhất lại khi là đang được ngoại tình.

– Người nam nhi nhìn thành đạt nhất lại đang được phải trị liệu trạng thái vì rơi trong nợ nần hàng chục tỷ không trả nổi

– Chuyên gia tâm trạng nhưng chưa làm cho xong được thông tin của bản thân mình

Tất cả là giả dối – CHỈ CÓ CÁI ĐIỆN THOẠI LÀ THẬT.

Review phim Tiệc Trăng Máu
Reviews phim Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu – bộ phim chưa dành đến gà non

Bộ phim này không dành riêng mang lại gà non vì có nhiều thông tin của người trưởng thành mới mẻ hiểu. Sẽ có các thắc mắc đc đặt ra.

Cuộc ở này phải thế nào đây khi mỗi ngày chính chúng ta đang ở giả dối cùng với nhau y trang như tập phim vậy?

Hoặc một thắc mắc khác: CHÚNG TA SỐNG BẰNG NIỀM TIN CỦA MÌNH HAY SỐNG BẰNG SỰ THẬT?

Bạn tiếp tục phải chọn lựa lời giải đáp đến chính mình.

Với tôi, thì tôi xin trả lời rằng: TÔI SỐNG BẰNG NIỀM TIN CỦA TÔI, KHÔNG CẦN BIẾT SỰ THẬT.

Xem có thêm:

Cuộc sống này cảm nhận được mang lại ngày ngày hôm nay vốn dĩ tổ tiên chúng ta đã phải mưu mô xảo quyệt, dối trá nhằm sinh tồn. Cho nên giả dối là một phần tất yếu cũng như cực kỳ đỗi thông thường của cuộc sống. Giả dối cũng chia khiến 2 loại:

– Giả dối chấp có được

– Giả dối chưa chấp có được.

Chấp có được hay không chấp cảm nhận được thì phục ở trong trong nhân sinh quan, giá trị sống của từng người. Hay nói biện pháp khác khi là từng người có riêng một mức độ chịu đựng giả dối không giống nhau. Và những điều đó cũng quyết định lối sống cũng như chất lượng cuộc sống của chúng ta. Tôi không chạm mặt ai trong đời đó mà không nói dối cả.

Cho nên:

– Bạn hoàn chỉnh nhưng vẫn xuất hiện thể an khang cùng với một người bà xã/ông xã đang ngoại tình.

– Bạn hoàn chỉnh nhưng vẫn có thể thân thiện với một người khách du lịch đang được nước ngoài tình cùng với bà xã/ck của bạn.

– Bạn hoàn chỉnh nhưng vẫn xuất hiện thể yêu đương nồng cháy với người du khách đời khi mà anh ấy/cô ấy đang nhận ảnh sex từ ai đó.

– Bạn vẫn có thể tôn trọng một đàn bà đang được ngoại tình.

phim tiec trang mau co hay khong
Review phim Tiệc Trăng Máu

Tất cả những điều tại chỉ là hãy thử thách mức độ BAO DUNG của khách du lịch cùng với cuộc đời. Người có độ bao dung cao thì sẽ hạnh phúc và nhìn nhận nhiều giả dối mỗi ngày chẳng có gì nghiêm trọng. Người có độ bao dung thấp thì tiếp tục chỉ tìm giải pháp biết sự thật nhằm đay nghiến, đầy ải tâm lý cũng như thường ngừng bằng nhiều hậu quả nghiệt ngã.

Nên nhớ rằng, ai cũng xuất hiện một góc khuất cần được tôn trọng. Và nếu bạn có yêu hay đồng ý sống cùng với ai đó thì hãy tôn trọng và bao dung góc khuất của bọn họ. Họ tiếp tục mãi mãi biết ơn cũng như nể phục bạn.

Kết lại bài viết bằng câu hát mà tôi rất tâm đắc, gói trọn vẹn triết lý cuộc sống giữa Giả dối cũng như Bao dung:

“Tôi xin người cứ gian sảo, nhưng xin người đừng lìa xa tôi.”

Vậy khi là đủ rồi.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Elvis: lôi cuốn nhưng chưa “đã” lắm

Xem thêm:


TẠP CHÍ LION DECOR
Theo: Đinh Thái Sơn

Có thể bạn quan tâm: » Review phim The Dirt: Ban nhạc tai tiếng (2019)

Xem thêm tại Youtube Review TIỆC TRĂNG MÁU – Bản Remake HAY NHẤT?

Review TIỆC TRĂNG MÁU – Bản Remake HAY NHẤT?

🔥 FOLLOW/LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH TẠI 🔥
📍WEBSITE ĐỈNH ► https://phephim.vn
📍FACEBOOK CHẤT ► https://www.facebook.com/phephim/
📍GROUP NHỘN NHỊP ► https://www.facebook.com/groups/1882192815406120/
📍INSTAGRAM ► @phe.team & @phephim.official
📍EMAIL ► contact@pheteam.vn
_________________

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.