6 Tháng Mười Một, 2022

Review phim The Dirt: Ban nhạc tai tiếng (2019)

Rate this postSau 2018 với Bohemian Rhapsody về Queen, tuy chưa Hài Lòng lắm vì đôi chỗ được nhiều mọi người của Band tô Hồng lại mang đến Fred, nhưng mà cũng đủ làm 1 Fan Rock ‘n Roll như mình Thật Sự Nhiều Cảm Xúc, nhất là được nghe lại những Ca Khúc Nổi Tiếng của Queen vào Rạp. Nhưng năm 2019 vừa mới đây, Netflix ra mắt bộ phim The Dirt, làm mình phải trầm trồ vì quá chất.

Review phim The Dirt

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Elvis: lôi cuốn nhưng chưa “đã” lắm

đánh giá phim Ban nhạc tai tiếng (The Dirt 2019)

Tới năm 2019 Netflix đến giới thiệu bộ phim truyền hình The Dirt, kể về Tiểu Sử của ban nhạc Motley Crue, 1 band mà bạn dạng thân mình cũng cực kỳ thích khi là 1 vào những band Tiên Phong được chú trọng mang đến phong trào Glam Rock trào dâng trong đầu Thập Niên 80s, biểu tượng của band đã Gây Hiệu Ứng mãnh liệt và Truyền Cảm Hứng cho nhiều band Glam Rock Nổi Lên theo đuổi. Sau cuộc rủi ro khủng hoảng của Band và phải công nhận Nikki Sixx khi là ngôi sao Rock ‘n Roll may mắn nhất khi thoát chết với Ma Tuý, và ông vô cùng biết ơn vì điều này, thì ông Tập Hợp lại band mình đi Lưu Diễn với mọi người trong nhà tới 2015 mới mẻ chính thức giải nghệ đây là 1 điều Đáng Quý, Đáng Trân Trọng.

Đầu Tiên phải kể Wow! Đây khi là 1 phim Tiểu Sử chất quá chất, những diễn viên vào phim đều hoàn thành xuất sắc ý nghĩa của các bạn nhằm Tái Hiện lại cả 1 Quá Trình của 1 Motley Crue Độc Đáo và đầy Hoang Dại chính xác Motley bằng xương bằng thịt, dường giống như không cần khơi khơi mà Motley Crue lại bàn giao Trọng Trách này mang lại Netflix mà không phải một hãng phim Truyền Thống nào khác, vì chỉ xuất hiện Netflix mới có thể để mang đến Band tạo nên các Thước Phim chân thiệt nhất, đúng về band nhất Tri Ân mang đến các Fans trên toàn Thế Giới của bạn.

Review phim The Dirt: Ban nhạc tai tiếng (2019)
Đánh Giá phim The Dirt: Ban nhạc tai tiếng (2019)

Hài bựa, lầy lội, khiến bạn cười lăn, cười bò vì độ chơi ngu vốn xuất hiện Tiếng của band nay đều lên sóng hết vào bộ phim truyện The Dirt này, đặc biệt khi là thêm phần đối đáp với Khán Giả như kiểu Deadpool tiếp tục khiến du khách không cảm thấy ngán ngẩm và thô giống như những phim tiểu sử trước kia, tất cả thứ đều khiến chân thiệt tới nổi các phân đoạn cùng với các khách du lịch chưa quen sẽ thấy ngượng cũng như đỏ bên rất rất, mang tính Giải Trí Thư Giãn vô cùng cao, đồng thời cũng xuất hiện những tầm lặng của những tất cả mọi người sống thời kì khó khăn mang lại mọi người biết thêm nhiều rộng về Band sống hướng sau Hậu Trường và Truyền Thông chúng ta cùng vượt qua điều đó nào.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] CODA – Có xứng đáng là phim hay nhất Oscar 2022?

Và mình canh ngay Ngày Giữa Tuần này, giới thiệu The Dirt 2019 – bộ phim Tiểu Sử vô cùng đáng để xem này, vì mình ít nhìn thấy ai nói về nó, thật sự rất rất Hay, mong muốn xuất hiện thể tiếp tục mang lại cho mọi người 1 nguồn cảm hứng còn mới sau 1 ngày khiến việc mệt mỏi mỏi.

review phim The Dirt 2019
Reviews phim The Dirt: Ban nhạc tai tiếng (2019)

Một số xem xét về phim The Dirt của các thành viên tại Xem phim & Bình phim:

– Zenith Aya Phuong: Phim này mùa nó ra mình cũng hóng xem. Mặc dù ko phải fan của band này nhưng xem nhưng vẫn yêu thích… ổn phết.

– Tong Vinh Phuc: Công nhận là phim làm rất sẽ cũng như vô cùng bựa đúng trạng thái rock band thời đó, đặc biệt đoạn ông Ozzy liếm nước tiểu. Xem xong xuôi thì lôi một lô một lốc nhạc Ozzy ra nghe lại, còn Motley Crue thì trước giờ vẫn k khoái.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Hope (Hi vọng, 2013) – Ám ảnh tội ác ấu dâm

> Xem thêm: Top 10 phim truyện hay có tại Netflix khách tham quan nên xem


Tạp chí Đàn ông LION DECOR
Theo: Matt Hiển Trực

Xem thêm tại Youtube The Dirt (2019) – Movie Review

Motley Crue is the latest band to receive the biopic treatment. The Dirt is based of the autobiography of the band and tells the wild and crazy times the band endured in the early years of their career. Does Motley Crue take Netflix by storm the way they took ahold of the sunset strip?

Cody J Leach
PO Box 889
Rincon, GA 31326

Want to support my channel and get awesome exclusive content?
https://www.patreon.com/CodyLeach

Feel like getting a mystery box full of awesome collectibles for movie/video game/comic book fans every month? Check out Loot Crate and use my discount code to get 10% off!
https://www.lootcrate.com/codyleach
Discount Code: codyleach

Check out the collection of awesome Cody Leach merchandise!
https://shop.spreadshirt.com/cody-leach/

Want to own all the Halloween films on bluray for .99?
http://amzn.to/2j3H3jq

Want to own all the Chucky movies on bluray for .99?
http://amzn.to/2ACG8gm

Want to own all the Nightmare on Elm Street films on bluray for .99?
http://amzn.to/2BeJOGo

Movie Rating System:
BUY IT
SEE IT IN THEATERS
SEE IT IN THEATERS AT MATINEE
SEE IT ON NETFLIX
SKIP IT
FUCK THIS MOVIE

Video Game Rating System:
Call Out From Work
All-Nighter
Tell A Friend
Trade In
Rage Quit

Channel Facebook Page: https://www.facebook.com/CodyLeachChannel
Facebook – https://www.facebook.com/cjllonewolf
Twitter: https://www.twitter.com/CJLLonewolf
Instagram: cjllonewolf

Do you like to shop on Amazon? You can greatly support my channel by using this link to access Amazon!
https://goo.gl/AqPX19

Fair Use Disclaimer: I do not own any pictures/videos contained within this video.

“Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.”

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.