5 Tháng Mười Một, 2022

Review phim Bố Già của Trấn Thành: thoại hay, phim rất đời

Rate this postCùng kiểm tra nhanh phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đang hot ngoài rạp qua sẻ chia của nhiều tất cả mọi người Bình phim tại mạng thế gới nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Shoplifters (2018): chúng ta có thể lựa chọn gia đình?

review phim bố già trấn thành

nhận xét phim Bố Già của Trấn Thành

Bạn Đức Hiệp sẻ chia đầy cảm hứng sau thời điểm xem Bố Già:

Phim Bố Già hoặc thiệt đó, không hề giỡn, không hề fans của Trấn Thành luôn. Nhưng sau phim này tui mê ổng, vì hình tượng ổng đóng giống ba tui thực sự.

Đầu tiên phải nói là Bố Già bản điện ảnh tốt thực sự, có nhiềû̀u tư từ bối cảnh, hình ảnh, những đoạn one shots chất lượng, có sự kết nối câu chuyện cao. Nội dung phim đơn giản, dễ hiểu và thực sự rất đời.

Phải nói chưa bao giờ xem phim nào của Việt Nam mà tui về tui la làng với mọi người, kể cả ba mẹ tui mà tui kể như hai người đi xem cùng tui vậy, cũng may phụ họa đôi chút về Trấn Thành, về Lê Giang, má Giàu, nên tui được đà tui bảo “hôm nào con hốt ba mẹ đi xem luôn” vì rủ ba má tui đi đến̛i hổng có dễ.

review phim bố già trấn thành
Ảnh: Đức Hiệp.

Chê phim:

– Đầu tiên là ông Quý, ổng “vô tích sự” từ nhiềû̀u tới cuối nhưng cuối phim nhìn ổng nói thật lòng nghe cũng cảm động lắm, tiếc là hối hận muốn màng.

– Kết phim hơi buồn xem phim xong xuôi cứ nhớ tới lại buồn buồn nhưng mình nghĩ kết như vậy sẽ khiến khán giả nhớ về phim nhiều hơn.

Khen phim:

– Về phần diễn viên thì vẫn giữ lại nhiều nhân vật cũ, xem thêm nhiều nhân vật mới làm mới Bố Già điện ảnh, khác với Bố Già Web Drama. Nào là full bộ anh em nhà Giàu – Sang – Phú – Quý, nào Cẩm Lệ, Ánh, Bình Lợi, Bù Tọt, Tũn,… Mỗi nhân vật có những nét đặc trưng để nhận diện. Ông Sang thì ổng thương cả thế giới, điểm này tui thấy giống ba tui lạ, lắm khi tui cũng quạu như “Quắn” vậy đó, bao đồng dễ sợ, mà hổng mang đến bao đồng chắc ngồi nhà lo đến sanh bệnh luôn quá.

– Phim đời quá đời, con hẻm ngập nước nhà tui như được lên phim vậy đó, không biết các bạn ở tỉnh khác thấy nó có kì không, có kiểu “ồi ôi, chiều nào nước nó cũng lên như thế này thì dọn nhà sanh bệnh luôn”, nhưng với người Sài Gòn thì nó “thân” lắm luôn rồi, như là nét đặc trưng vậy đó.

– Mình thích nhất là thoại của phim này, vẫn là đời, vẫn là héc-tài hước, ông ba Sang thì lúc nào cũng “hoan hỉ, hoan hỉ”, “thằng mang đếń”. Thích nhất là “thằng mang lạí” nghe thì tục tĩu nhưng thực tế như kiểu “chửi yêu”, chửi nghe nặng trĩu tình cảm lắm.

Không Spoil kết phim đâu nhen.

Chấm phim: 9/10, đi xem liền nha các bạn!! Xứng đáng đồng tiền bát gạo luôn đảm bảo.

đánh giá phim bố già của trấn thành
Ảnh: Đức Hiệp.

Một số đánh giá của nhiều tất cả mọi người khác về Bố Già:

Bạn Lê Thành Nhân:

“Phim” cứ như kịch trong căn nhà ngoài phố phiên bạn dạng truyền hình vậy. Nhiều drama vượt mức, thiếu ngữ điệu điện ảnh.

Nhưng chưa đến nỗi quá tệ giống như các phim Việt Nam khác trở lại đây.

Bạn Lê Nhân:

Mình vừa xem buổi tối qua. Ghét hài nhảm cũng như ko ưa thích phim Việt, vô cùng ít ra rạp xem phim Việt vì chả khác gì kịch nói. Phim này thì được, bi hài kịch dù còn những điểm chê nhưng vậy là hơn những phim khác rồi.

Trấn Thành diễn giỏi nhưng hoá trang kém quá, nhìn giống như 1 anh 30-35t máu xấu tóc bạc sớm :))

Lê Giang cùng với nhóc con Bù Tọt yêu quá.

Đáng tiền vé mang đến những ai còn do dự.

Bài đánh giá phim Bố Già từ Gào

Mình sinh ra và lớn lên vào một con ngõ nhỏ tuổi dành riêng đến người lao động trên TP Hà Nội. Hàng xóm xung quanh đủ phân mục người. Ngay tiếp giáp vách ngôi nhà là một gia đình 4-5 đứa con đều nghiện ngập, vào tù ra tội, ông bố nghiện rượu suốt cả ngày la lối inh ỏi xóm làng. Phải, tuổi thơ mình đã từng sống một địa điểm điều đó! Nhưng trong các tiếng ồn tưởng chừng giống như không còn chỗ mang lại người ta thở ấy, mình vẫn xuất hiện thể an yên trưởng thành nhờ vào sự chở che của mẹ cha – các nhân sự sẽ hy sinh cả cuộc sống mình đến gia chủ nhỏ xíu.

Bố mẹ mình cũng đã mỗi có lúc làm ăn đặc biệt khá. Nhưng vì tin người nên những thời điểm gặp chuyện không may. Mặc dù bị cuộc đời vò nhàu, nhưng bố mẹ mình không mỗi mất niềm tin trong cuộc sống. Luôn luôn nhân từ không thay đổi, cũng như giúp đỡ người khác, cố chấp bọn họ xuất hiện từng cư xử tệ cùng với cha mẹ mình như vậy nào đi chăng nữa…. Chính do đó, nhân vật Ba Sang vào Bố Già sẽ chạm trong trái tim mình, một cú chạm nhẹ mang mình về hồi ức tuổi thơ, các năm tháng trưởng thành và cứng cáp nhìn bố mẹ hiền đức cứ hết lần này đến lần khác bị người ta chèn ép, bắt nạt mà ấm ức chưa khiến gì đc.

Cũng giống như là Quắn, con trai của ông Ba Sang vào Bố Già, mình và em trai mình nhiều lần trầm tư hỏi nhau vào vô thức: “Tại sao cha mẹ phải ở mang đến người khác nhiều cho như thế? Tại sao phải hy sinh? Tại sao không cứ nhằm mặc kệ ai tự ở cuộc sống của người đó?”

Viết mang đến đây, chắc những hành khách hiểu, vì sao mình dành các lời khen ngợi cho phim Bố Già đến thế – Một điều mình chưa mỗi khiến trước đây, gần cả các tập phim mà căn nhà chế tạo hoặc đạo diễn khi là khách tham quan bè rất thân của bạn đi chăng nữa.

Lý do chỉ có một và nổi bật một mà thôi: Mình đồng cảm.

Mình cũng như em trai mình chính là 1 phần nào đấy của anh hùng “Quắn” vào phim Bố già. Chúng mình sẽ mỗi đầy căm phẫn, nổi loạn… từng những điều đó!

Mình cũng xin dành một lời khen mang đến diễn xuất của Tuấn Trần vào vai Quắn. Mình chưa ngờ rằng một du khách diễn viên mà mình từng nghĩ về khi là khá mờ nhạt, lại xuất hiện thể xuất hiện lối diễn xuất chân thực đến thế. Thực sự cực kỳ chuyên nghiệp.

Quắn của Tuấn Trần giống đến 99,9% em trai mình ngoài đời. Từ thái độ sống, từ biện pháp nói chuyện đến nhiều cái rung mình khi khó chịu, những cái quắc mắt căm thù khi bố gặp gỡ ấm ức. Và cả tình yêu thương không dễ thổ lộ nhưng có thể dễ dàng trông thấy dành mang lại cha mẹ. Cả cái giải pháp Quắn trêu ông Ba Sang, cũng không khác gì em trai mình mỗi khi cợt nhả cùng với mẹ mình cả. Điều đó nói lên, Tuấn Trần nhằm khắc hoạ thành công không chỉ một nhân vật, mà còn phải là một dạng người trong trái đất. Từ cốt truyện trạng thái hay là ngôn từ hình thể.

Năm mình học lớp 2, mẹ mình bị người thân vào gia chủ tạt nước trước mặt mình chỉ vì mẹ xếp một viên than tổ ong sai vị trí.

Lúc đó, bố mình đi khiến xa. Em trai mình còn bé tí.

Cái gì mệnh danh người thân và lại ăn tươi nuốt ở gia chủ mình như vậy? Cái gì đặt tên họ hàng và lại chà đạp lên anh em mình điều đó? Không phục, mình chưa phục khi mẹ chịu đựng những điều đó!

Một con nhóc lớp 2 chứng kiến mẹ bị ức hiếp oan ức mà chưa biết phải khiến gì, cứ ngơ ngơ ngác ngác. Mẹ cũng chưa nói gì, càng không phản kháng.

Thế nên, khi nhìn thấy anh hùng Quắn trong phim căm thù, mình giống như ở lại ký ức ấy. Mình đã không bảo vệ đc mẹ, những điều đó ám ảnh cho nỗi đi theo đuổi mình trong tâm trí suốt những năm tháng trưởng thành.

Thanh ơi, phải cố lên, không thể để bố mẹ bị người ta coi thường.

Mình sẽ từng ước thời gian có thể quay trở lại, mang mình lại về dịp đó, nhất định mình sẽ chăm sóc mẹ, không cần đứa trẻ vô dụng như vậy!

Nhưng cũng giống như Ba Sang trong phim, bố mẹ mình không khoảnh khắc nào cho phép mình hỗn láo cùng với người lớn. Cho dù nhiều người rộng lớn đó hết lần này cho lần khác chà đạp lên gia đình mình.

Bố mẹ mình đã luôn tử tế cho cùng.

Các hành khách xuất hiện mỗi trải dọc qua sự sống ấy không? Cuộc đời của nhiều nhân sự vì thiện lương mà bị dồn trong con đường cùng hết lần này đến lần khác.

Bố Già hoàn hảo vì tập phim này quá đỗi chân thực. Phần lời thoại thiệt cho nỗi lạnh người, không khác gì ngoài đời.

Các các bạn ạ, chính là người viết, mình thực sự xin phép sử dụng từ “nể phục” các đoạn hội thoại trong phim. Bởi mình hiểu rõ ràng, viết thoại hoa mỹ thì dễ, viết thoại sống động nhưng vẫn có thông điệp ví dụ và ngôn ngữ điện ảnh rõ rệt là điều vô cùng phức tạp.

Vậy nên không thiếu các bộ phim VN ( mà mình chưa nhanh nêu thương hiệu sống đây ) sinh lãi thoại giả trân và khiên cưỡng. Thoại trong phim Bố Già là một điểm sáng nổi bật.

Khi đọc after credit, bạn mình vỗ vai: “Ê, kịch bản là Trấn Thành viết trực tiếp đó!”

Mình lại càng nể rộng. Vì dù rằng bộ phim truyền hình thắng lợi là sự đóng góp của rất rất nhiều nhân sự. Nhưng thành công của Bố Già khẳng định phần đóng góp góp rất được chú trọng mang lại từ kịch bản.

Mình tin rằng, Trấn Thành sẽ lấy tư liệu sống chính một trong những phần cuộc đời anh ấy để viết nên kịch bạn dạng này, nên nó mới mẻ chân thật đến vậy.

Mình xin phép được nói thiệt lòng, mình không ưa thích xem nhiều chương trình của Trấn Thành từ lâu. Vì vui nhộn kiểu gameshow không cần gout của các bạn.

Nhưng xong phim, mình đã nói với bạn mình một câu điều này này: “Không cần làm một tình nhân yêu thích cá thể mình, nhưng có thể khiến bọn họ mến mộ đầy kinh nghiệm và không thể lắc đầu thành quả của các bạn. Trấn Thành sẽ khiến đc những điều đó! Đó mới mẻ khi là Thành công đúng là!”

Quay quay về cùng với content của phim Bố Già, mình tiếp tục chưa spoil bất kể một liên quan nào trong phim, nên mình sẽ chưa kể có thêm gì về phim ở đây. Mình suy nghĩ vậy là đủ nhằm đánh giá cảm xúc của gia đình mang lại những hành khách hiểu. Và chọn lựa xem hoặc chưa xem khi là quyền của mỗi người.

Cuối cùng thì,

Mình rất yêu cha mẹ mình những các bạn ạ. Những giọt nước mắt mình rơi khi xem phim Bố Già không cần vì nhân vật. Mà lúc này những giọt nước mắt rơi vì thương bố mẹ mình cả sự sống đã dành hết thời gian ngược xuôi.

Giờ đây, sau cùng Mình cũng đã hiểu lý lẽ sống vì người khác ăn sâu trong vào máu thịt của cha mẹ mọi người đã hàng chục năm qua sẽ không thể nào hiện đại.

Điều nổi bật chúng ta xuất hiện thể làm là lớn mạnh cùng với cuộc đời đầy giông bão bên cạnh kia, cũng như trực tiếp che chở bố mẹ chúng ta vì bọn họ xứng đáng những hơn thế!

Đây xuất hiện thể chưa phải chính là bài Review tổng hợp và đầy đủ hết mong muốn của các bạn. Bởi mẩu truyện về bố mẹ mình còn rất rất nhiểu điều muốn kể.

Nhưng muộn rồi, mọi người ngủ đi thôi nhằm mai ngủ dậy tiếp với những niềm mơ ước còn đang được dang dở.

Có thể bạn quan tâm: » Call Me By Your Name và ngôn ngữ màu sắc điện ảnh ấn tượng

Cám ơn cuộc sống đã mang lại mình xuất hiện mẹ, có cha! Cám ơn “Bố Già” một bộ phim rất rất đời như đang soi gương vậy đó, đã mang đến mang đến mình một tối những cảm xúc!

Có thể bạn quan tâm: » Bojack Horseman – Hoạt hình dành cho người lớn cô đơn

Chúc phim thành công cũng như sẽ có về giải thưởng quốc tế! Trân trọng đặc biệt các.

TẠP CHÍ LION DECOR

Xem có thêm trên Youtube Review BỐ GIÀ ft TRẤN THÀNH : Bố già hết chiêu

Review BỐ GIÀ ft TRẤN THÀNH : Bố già hết chiêu
Chào mừng các bạn đã trở lại với Review phim Bố Già của Trấn Thành. Bố Già Hết Chiêu phiên bản quá nhanh quá nguy hiểm. Phim của Trấn Thành hay hay dở? xem review này sẽ biết nhaaaa

▶️▶️ SUBSCRIBE để ủng hộ Ngáo tui nhaaa : http://bit.ly/TheNgao
#TheNgaoMagazine #bogiadienanh2021 #tranthanh

Contact for work: trumngao@teamngao.com

Theo dõi Trailer Ngáo trên :
► Fanpage: https://www.facebook.com/TheNgaoMagazine
► Tiktok: https://www.tiktok.com/@thengaomagazine
► Full Playlist Trailer Ngáo: https://youtu.be/NEbSedvijEo
=======
————–
© Copyright by team Ngáo ☞ DO NOT REUP
© Nếu có bất kỳ vấn đề nào về bản quyền vui lòng liên hệ:
trumngao@teamngao.com

Bạn đang xem: » Review phim Bố Già của Trấn Thành: thoại hay, phim rất đời

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.