27 Tháng Mười, 2022

Phong cách tán gái của các tác giả kiếm hiệp

Rate this postLương Vũ Sinh viết tình thương thường là tài tử giai nhân, ôn nhu hàm súc, lâu ngày thành tình. Như Đường Kinh Thiên cũng như Băng Xuyên Thiên nữ.

Hoặc là chính tà gặp gỡ nhau, không giảm không giảm. Như khi là Trác Nhất Hàng cũng như Luyện Nghê Thường, hay Kim Thế Di và Lệ Thắng Nam.

Nhưng họ yêu là một yêu. Từ đây chưa rời không bỏ. Cho nên chỉ đơn giản là nhìn thấy nữ chính ra sân khi là cả nhà có thể cảm thấy đẹp. Nàng, chắc chắn tiếp tục cùng nam chính thành một cặp.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 nữ diễn viên có gương mặt hack tuổi nhất của làng giải trí châu Á

Đọc thêm: 

  • Hạnh phúc của phụ nữ là thước đo sự tử tế của đàn ông
  • Tình văn phòng – tại sao ngày càng trở nên phổ biến?Phong giải pháp tán gái của Lương Vũ Sinh, Kim Dung, Cổ Long

Kim Dung viết về tình thương có thể chia ra 3 loại:

Loại 1: Chỉ có ngươi xuất sắc cùng với ta. Đó khi là Quách Tĩnh và Hoàng Dung, khi là Trình Linh Tố cũng như Hồ Phỉ, là A Châu và Tiêu Phong, cũng như Vương Ngữ Yên và Đoàn Dự. Cảm động người khác đối giỏi với mình, tiếp nối yêu.

Loại 2: cô bé bị anh chàng đụng chạm. Tỉ giống như Miêu Nhược Lan chạm chán Hồ Phỉ trên giường, Thạch Phá Thiên chạm mặt A Tú tại thuyền, Triệu Mẫn bị Trương Vô Kỵ sờ chân, Hư Trúc gặp Mộng Cô vào hầm băng, hoặc Trần Gia Lạc gặp mặt Hương Hương công chúa đang được tắm.

Loại 3: Đối phương quá giỏi, người xinh võ công cao. Như Chu Chỉ Nhược gặp Trương Vô Kỵ đại chiến Quang Minh đỉnh, Đoàn Dự ngắm tượng liền mê Vương Ngữ Yên, Vi Tiểu Bảo vừa chạm mặt liền mê A Kha.

Có tình thân rồi thì thường chưa thay đổi. Thời gian hai người chạm mặt nhau giống công tác rộng là tán tĩnh. Họ yêu nhau vô cùng đứng đắn.

ADVERTISEMENT

Cho nên

Lương Vũ Sinh tình cảm, là thuần.

Kim Dung tình thương, khi là chính.

Nhưng Cổ Long tình thân, khi là tao.

Kim Dung cũng được, Lương Vũ Sinh cũng được, trình độ cua gái so cùng với Cổ Long vẫn còn chênh lệch.Cổ Long, tác giả kiếm hiệp đệ nhất tán gái

Dưới ngòi bút của gia đình, nhiều nam chính của Cổ Long cực kỳ lãng tử, am hiểu nhất là một cười nói với nữ, trò chuyện tao tao, có chút phiêu lại xuất hiện chút hương.

Chúng ta ngắm lại trong những tác phẩm của Kim Dung, nam chính cua gái dùng kiến thức gì: Đoàn Dự thì dây dưa, cả ngày đi sau mông của người ta. Dựa vào thánh ý để lay động đối phương ??? Hay khi là giống như là Vi Tiểu Bảo, khiến người ta bụng rộng lớn ??? Các hành khách mà học tập các chiêu số này, thì đừng thắc bận rộn tại sao cho giờ nhưng vẫn FA.

ADVERTISEMENT

Nhìn lại nam chính trong Cổ Long thì như thế nào: Sở Lưu Hương, Lý Tầm Hoan, Tiêu Thập Nhất Lang, Trầm Lãng. Tính cách, ngoại hình, ngôn ngữ, khí chất, … hoàn tất xứng đáng gần kề thủ tình trường. Dù khi là ở đổi mới đều quy tụ đầy đủ những phẩm chất phát triển thành tình nhân vào mộng của các thiếu nữ.

Cổ Long là một người biết cua gái. Cho nên dưới tay ông, Sở Lưu Hương và một cô bé xuất hiện thể cười nói tại trời dưới khu đất cả một ngày, cả một sách mà cô ấy không cảm nhận mệt mỏi, người hâm mộ cũng không thấy mệt mỏi.

Sở Lưu Hương xuất hiện ba vị hồng nhan tri kỷ nhưng ba người không cần thời điểm nào thì cũng theo hắn đi khắp nơi. Dù khi là bọn họ yêu nhau, cũng không phải nhất định sẽ tốt, họ xuất hiện thể sẽ trò chuyện cho đến hết sách.

Nam là một thật phú quý cũng như tôn trọng hòa bình cũng như bình đẳng. Họ không biết bao giờ xuất hiện lòng ham muốn chiếm hữu. Đối cùng với nhiều cô bé bị động, họ đối phó cực kỳ dễ. Nhưng đối cùng với cô bé công ty động, chúng ta tiếp tục bất lực.

Ngay cả nhân vật nữ của Cổ Long, cũng rất giỏi cua trai.

Đọc có thêm:

  • Bí quyết lột xác mang lại con trai vừa nghèo vừa xấu
  • Rượu bia chưa xấu, nhưng ép uống thì đừng
  • Tại sao hồng nhan lại bạc phận?

Như vào Tuyệt Đại Song Kiều, Tô Anh chỉ có ở cuối sách, lại trở nên anh hùng nữ đậm chất nhất vào cả cuốn sách, vượt qua cả Thiết Tâm Lan hay Tiểu Tiên Nữ.

Tình yêu của Tô Anh là không thể hiểu nổi, nhưng sự công ty động của nàng khiến mang lại mọi người thanh thiếu niên nào đều cảm thấy bất lực, chỉ muốn đi theo cô ta mà đi thôi.

Có thể bạn quan tâm: » Quan tâm là gì? Cách thể hiện sự quan tâm người yêu thương

Cổ Long cua gái vô cùng có vị: không xuất hiện cảm kích, chưa có ngoại hình, chưa có mê đắm, chưa xuất hiện tài tử giai nhân. Chỉ khi là trờ chuyện, cứ nói chuyện, hai mặt nhìn nhau thấy vừa mắt, trò chuyện cùng với nhau nhìn thấy hợp.

Lâu dần, cứ lâu dần, mới mẻ phát hiện thấy sẽ ở với mọi người trong nhà.

Thật sự, xuất hiện khác gì mọi người đâu.

Có thể bạn quan tâm: » Cầu Khóa Tình Yêu Đà Nẵng: Ý nghĩa, Triệu Góc Check In Sống Ảo Cực Đẹp, Lãng Mạn

P/S: Nhắc nhở: Nếu bạn chưa bao giờ đọc truyện Cổ Long thì nhất định không đc đọc “Đa Tình kiếm khách hàng, vô tình kiếm” mới nhất. Nhớ lấy, nhớ lấy …

Nguồn: Tạp Luận

Xem có thêm trên Youtube Link PUA Crazy Pickup 12 Tán gái theo phong cách kiếm hiệp + Hoạt động gây quỹ từ thiện 1

Mô tả

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.