23 Tháng Mười, 2022

Lên giường với người lạ, thì đã sao?

Rate this postLên giường thôi mà, có gì đâu. Quan trọng nhất nhưng vẫn là tiếp đến xúc cảm trong con người các bạn sẽ như thế nào, nếu nó thiệt sự khiến tất cả thứ tốt hơn thì cũng chả ngại ngần gì. Biết đâu sau lúc này một mối liên hệ tốt đẹp thì sao?

Có thể bạn quan tâm: » Vì sao đàn ông lớn tuổi vẫn luôn hấp dẫn phụ nữ?

Cảm giác thế nào khi qua đêm cùng với một người mà chính bạn cũng chưa chắc về chúng ta?

Nhân kéo hành khách lên giường với một gã lạ bên nhưng lí do rộng lớn nhất vào đầu nhưng vẫn khi là khách du lịch hơi có cảm tình với gã, khách tham quan đang trong tinh thần do dự chưa biết xuất hiện nên hoặc không tiến tới cũng như tự hỏi gã có thật lòng cùng với mình chăng. Liệu điều bạn suy nghĩ cũng như việc bạn làm xuất hiện đúng là liên quan cho nhau trong một mối liên hệ nhân quả nào hay chỉ khi là suy suy nghĩ chủ quan dựa tại nhiều điều hành khách tự mang đến là đúng, hay có khi khách du lịch đang được đi như kẻ mù mò mẫm trong bóng đêm với con đường mòn đầy hiểm trở giữa trung tâm rừng già – Vị trí những loài thú chỉ chực chờ xơi tái kẻ lạc lối. Nghĩ kĩ xem các bạn nên làm gì và hãy chắc hẳn rằng không hối hận trong tương lai.

Lên giường với người lạ

Không nghĩ thì chuyện lên giường cùng với một người biết nhau sau vài buổi gặp gỡ gỡ không phải là quá phức tạp vào trái đất ngày nay. Trong sự sống bừa bộn các lo toan thì những khoảng thời gian an bình bên một người hoàn chỉnh không cần dễ dàng tìm thấy. Nếu du khách xuất hiện một tình thân thì tôi chúc mừng các bạn và mong chấm dứt xuất hiện hậu đến mối quan hệ ấy nhưng nếu như du khách đang được đơn độc, đang cảm giác lẻ loi và cần phải sẻ chia nhiều cảm giác thì như thế nào đây? Lúc ấy tiếp tục không đơn giản cho khách du lịch khước từ một đêm gắn bó dù người kia có khi là ai thì gần thời gian đó cùng với bạn cũng là một niềm an ủi – xuất hiện nhưng vẫn hơn chưa.

Điều đó chứng tỏ một nỗi đơn độc đang chỉ chiếm lấy trái tim hành khách, thiệt lòng lúc ấy hành khách chẳng nghĩ về các và cũng chẳng nghĩ được gì dù khách tham quan xuất hiện muốn hay không. Với một trái tim đơn độc choáng ngợp và một tâm hồn trống vắng thì một bờ vai để phụ thuộc đến qua đêm dài là điều thực sự chưa thể chối từ, dù biết đó chỉ khi là các thứ tạm bợ và vay mượn từ nhiều vùng xa lạ nào. Bạn sẽ lên giường, sẽ ân ái – các vòng tay siết chặt chưa e dè, nhiều môi hôn vội vã không chối từ, những cái chạm trong da thịt đầy mới mẻ mẻ – giống như thể đó là lần sau cùng trong sự sống, như thể như thế cứu vớt chính sự sống của bạn. Có gì không ổn nếu như bảo rằng những điều đó lôi hành khách khỏi bóng đêm mờ mịt của các đơn độc đáng sợ?

Có thiệt sự các bạn đang được ở cùng với một trái tim cũng như trong tâm thức điều này? Không xúc cảm, không ý nghĩ về – đó không cần là sống, lúc này tồn trên; tồn trên một giải pháp thụ động, vô lòng tin và trở thành chẳng có tác dụng mang đến một người trẻ điều đó! Sẽ như thế nào khi sống một cuộc sống không có ý nghĩa, không thể khiến điều gì mang lại bản thân, mang đến cả nhiều người thân yêu cũng như nhiều che chở đợi chờ trên đường đời? Bạn đang sống một cuộc đời thiệt sự hay đó là cái vỏ bọc hoàn chỉnh đến nhiều thứ vô vị cũng như rỗng toác đang được ăn dần trong tâm thức cũng như gặm nát trái tim đã từng rung lên nhiều nhịp đập sôi nổi? Hãy cứu lấy chính trong tim cũng như sự sống này gần khi các bạn xuất hiện thời gian dù nhỏ tuổi nhất, đừng nhằm nhiều thuyệt vọng hay khổ đau khiến hành khách trở nên một con người mục ruỗng từ mặt trong, rỗng tuếch cho mỗi cảm xúc.

co nen ngu voi nguoi la

Thế nên việc lên giường với một người hành khách có chút xúc cảm chả có gì là ghê gớm mang lại mức phải dằn vặt hay cho rằng đó là không đúng; sai trái là khi các bạn xuất hiện một tình thương xinh nhưng lại lên giường cùng với kẻ khác vì dục vọng. Thật ra không dễ mà bảo rằng sau khoản thời gian ân ái thì bạn có thể nhìn nhau giống như không mỗi có chuyện gì nhưng tối ưu nhất hãy tỉnh táo và biết rõ đâu khi là giới hạn của mối liên hệ. Nếu đó chỉ là các khoảnh khắc bồng bột thì tốt nhất nên biết rằng thứ an khang tạm bợ và vay mượn ấy sẽ chưa đưa hành khách đi tới đâu ngoài những muộn phiền cũng như tủi hổ. Những thứ được đến vay ở đầu cuối tiếp tục trở lại cùng với người nhà thực sự và mang đi của ta phần lớn nhiều điều vốn nằm trong về ta; nếu khi là tiền bạc thì đấy là hiển nhiên nhưng trong tình thân thì tổn thương ấy không dễ lòng diễn tả ra bằng lời hay giấy mực.

Lên giường thôi mà, xuất hiện gì đâu. Quan trọng nhất nhưng vẫn khi là sau đó cảm giác vào nhân sự hành khách sẽ như thế nào, nếu nó thật sự khiến tất cả thứ tốt rộng thì cũng chả ngại ngần gì. Biết đâu sau đó là một sự quan tâm tốt xinh thì sao?

Có thể bạn quan tâm: » 10 Bài thơ tình yêu theo công thức Toán-Lý-Hóa

Thà chưa gặp gỡ gỡ chứ đừng biết nhau rồi kỳ vọng, suy nghĩ ngợi rồi nhận lại hư vô. Còn hơn cả dao đâm vào tim khác biệt khi đã một lần ân ái.

Có thể bạn quan tâm: » Tôi hạnh phúc dù chồng không giàu có


Bài liên quanTẠP CHÍ MENBACK
Theo: Carmen
Ảnh: Pinterest

Xem thêm tại Youtube Chồng vắng nhà vợ lên giường với em kết nghĩa trẻ khỏe, đẹp trai | GMTLTP | TGN

TGN | Chồng vắng vợ lên giường với em kết nghĩa trẻ khỏe, đẹp trai | Giải mã tâm lý tội phạm

Đang tuổi xuân hừng hực, chồng lại thường xuyên đi làm ăn xa nhà nên trước sự đeo bám, tán tỉnh của gã trai trẻ sớm tối chung đụng đã khiến người vợ nao lòng. Dù biết mối quan hệ bất chính, vụng trộm ấy mang đầy tội lỗi nhưng cả người vợ và đứa em trai kết nghĩa đã không thể vượt qua ham muốn tầm thường để rồi đẩy người chồng vào con đường không lối thoát. Phẫn uất, đau đớn vì bị vợ và em kết nghĩa phản bội, cắm sừng (Thân) người anh kết nghĩa đã lập mưu trả hận người vợ má ấp vai kề và đứa em kết nghĩa bất nghĩa, bất nhân. (Phim dựa trên vụ án có thật tại Sóc Trăng)

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới: http://bit.ly/ANTGSubscribe
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân: http://bit.ly/ANTVSubscribe
★ Camera Giấu Kín: http://bit.ly/CameraSubscribe
★ An Ninh Toàn Cảnh : http://bit.ly/ANTCSubscribe
★ Chuyện kể lúc 0 giờ: http://bit.ly/ChuyenKeSubscribe
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#giảimãtâmlýtộiphạm #bịcắmsừng #vợngoạitình

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.