5 Tháng Mười Một, 2022

Phát sinh cường dương có liên quan đến ăn uống không?

Rate this postCó thể bạn quan tâm: » Phát sinh cường dương có liên quan đến ăn uống không?

Trong lâm sàng những người bị cường dương gặp mặt hiếm hoi, nhưng trong khảo sát thì phát hiện thấy thấy các người bị cường dương có 2 điểm cộng đồng rộng lớn về mặt ẩm thực: một khi là yêu thích ăn cao lương mỹ vị, cả ngày ăn thịt, một bữa chưa có thịt khi là chưa muốn ăn; hai khi là mỗi ngày rất cần phải uống rượu, xuất hiện tính nghiện rượu.

Có thể bạn quan tâm: » Phát sinh cường dương có liên quan đến ăn uống không?

Bạn đọc quan tâm:

  • Những bí kíp về nam nhi mà đàn bà nên biết
  • Vì sao dương vật người nam nhi lại cương cứng khi sáng dậy?

Điều tra kỹ thì phát hiện nhìn thấy, nhiều người bệnh này đa số là đồng thời có hai thói quen ẩm thực trên cũng như điều đáng chú ý là: họ thường mượn rượu để hỗ trợ “tình dục”, ưa thích rượu thành nghiện, gây ra thấp nhiệt, đọng kết sống gan, rồi trôi xuống hạ chú, nhiệt độc tiềm ẩn trong khung người khiến ra dương vật cứng chắc không thu lại được.

Có thể bạn quan tâm: » Phát sinh cường dương có liên quan đến ăn uống không?

ruou bia 7
Một số người mượn rượu để hỗ trợ “tình dục”

Như vậy xuất hiện thể thấy đối với các người bị cường dương phải nhanh chóng hiện đại thói quen ẩm thực, nên ăn uống thanh đạm.

Xem thêm trên Youtube Rối loạn cương dương và cách khắc phục

Rối loạn cương dương là tình trạng rất thường gặp ở nam giới khi dương vật không thể hoặc khó duy trì được sự cương cứng trong thời gian đủ để giao hợp. Tình trạng rối loạn cương dương có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào gây giảm cảm hứng tình dục dẫn tới sự khó chịu và ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân, gia đình.

Trong thực tế, rối loạn cương dương có nguy cơ xảy ra cao hơn ở người đàn ông lớn tuổi, khoảng một nửa số đàn ông ở độ tuổi 65 và 3/4 đàn ông ở độ tuổi 80 mắc chứng rối loạn cương dương. Nếu tình trạng rối loạn cương dương ở người trẻ chỉ đôi khi xảy ra thì không cần quá lo ngại. Tuy nhiên, nếu vấn đề này lặp đi lặp lại nhiều lần, gây ảnh hưởng lớn đến “chuyện ấy” thì cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để điều trị.

Những nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương ở người trẻ bao gồm:

Những rối loạn làm giảm lưu lượng máu hoặc gây tổn thương lên các dây thần kinh tại dương vật;

Ảnh hưởng từ phẫu thuật vùng chậu hoặc bụng

Rối loạn nội tiết tố cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Một số yếu tố khác có thể gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở người trẻ bao gồm: Đột quỵ, thói quen thuốc lá, uống rượu và sử dụng chất gây nghiện. Tác dụng phụ của thuốc cũng có thể là tác nhân dẫn đến rối loạn cương dương (đặc biệt đối với nam giới lớn tuổi) bao gồm một số loại thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc an thần, thuốc lợi tiểu hoặc các chất cấm.

Khi đã được chẩn đoán mắc rối loạn cương dương và cách khắc phục, bệnh nhân cần tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ với một số phương pháp như: Dùng thuốc uống, chèn hoặc tiêm vào dương vật, dùng thiết bị bơm chân không và liệu pháp tâm lý.

Thuốc uống: Các loại thuốc uống sẽ giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật. Loại thuốc phổ biến nhất là thuốc chứa phosphodiesterase giúp điều trị rối loạn cương dương đạt hiệu quả ở 60 – 75% các trường hợp bệnh.

Thuốc tiêm hoặc chèn vào dương vật: Thuốc sẽ giúp mở rộng động mạch và tăng lưu lượng máu đến dương vật nhưng có thể kèm một số tác dụng phụ như choáng váng, cảm giác nóng bỏng dương vật hoặc cương cứng kéo dài gây đau đớn.

Liệu pháp thay thế testosterone: Đây là phương pháp điều trị cho rối loạn cương dương ở người trẻ có nguyên nhân do nồng độ testosterone quá thấp. Có nhiều hình thức cho phương pháp này như: miếng dán, kem bôi hoặc tiêm trực tiếp. Tuy nhiên tác dụng phụ có thể xuất hiện gồm rối loạn gan và tăng nguy cơ đột quỵ.

Thiết bị co thắt và thiết bị hút chân không

Phương pháp tâm lý: Đây là phương pháp nhằm cải thiện các yếu tố tâm lý như tinh thần và cảm xúc, là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới việc rối loạn cương dương.

Người bệnh nên khám với bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp điều trị nào, do rối loạn cương dương có thể kèm theo các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn khác như tổn thương dây thần kinh liên quan đến bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch hoặc vấn đề về bệnh thần kinh khác.

Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :
https://www.youtube.com/channel/UCuqtKp77ZbFRUFLq05-ddkw
Liên hệ với Vinmec:
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Website: https://www.vinmec.com
Hệ thống bệnh viện:
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/coso-benh-vien-v-phong-kham/
————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.