23 Tháng Mười, 2022

Những gã trai “thiểu năng” và bệnh “thèm gái” mãn tính

Rate this postĐừng khoảnh khắc nào đi ngược lại cái bạn dạng năng của các bạn, đàn bà chưa biết bao giờ khi là kim chỉ nam mang đến cuộc đời của một người đàn ông. Nó chỉ đơn giản khi là nhiều người con gái chất lượng dành mang đến những người con trai chất lượng.

gã traiBệnh “thèm gái”

Đầu tiên, thì tôi phải chú ý các đồng đội rằng đó là một bài viết tiếp tục rất thẳng thắn cũng như không dễ đọc đấy. Và tôi viết ra không cần để thóa mạ hoặc chửi bới gì nhiều gã trai giống như này cả, tôi chỉ muốn những người anh em của gia đình, nếu như phiên bản thân đang được nằm trong biểu hiện này, hãy quả cảm ngắm nhận thực tế và đồng ý đổi thay . Vì nếu không, nó sẽ từ từ phá hủy bạn bè, đến cả khi những ông chẳng còn sót lại gì cả.

Có thể bạn quan tâm: » Có những người chỉ để giấu kín mãi trong tim

Trong trái đất bấy giờ, căn bệnh này đang được ngày càng lây lan rộng lớn rộng, nhanh rộng cũng như mạnh mẽ hơn. Nó tiêu diệt thư thư mỗi cá thể nam nhi một, biến họ thành nhiều thằng nam nhi yếu đuối cũng như ngu xuẩn. Ở cái thời đại mà chất lượng của một thằng con trai đang dần trở nên đi xuống, còn giá trị của người đàn bà thì lại bị đẩy lên quá đà. Truyền thông bẩn, những cuồn sách ngôn tình, những M/V ca nhạc sến sủa, nó đẩy thằng con trai xa rời cái bản sắc nguyên thủy của các bạn, biến họ trở thành yếu ớt cũng như kém cỏi.

thèm gái

Thực tế bấy giờ, xuất hiện không ít các gã trai đang coi đàn bà khi là cái MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU CỦA CUỘC ĐỜI. Chắc những ông cũng đã từng gặp mặt phần lớn các thằng điều đó vào sự sống rồi, nó trực tiếp trực tiếp bênh vực đàn bà và nỗ lực khiến cảm thấy đẹp chúng ta một cách mù quáng cho đến rằng người đàn bà đó vốn đang được nói một chiếc điều hoàn tất vô lý…Sẵn sàng trở thành những “anh trai nuôi”, “du khách thân” tự nguyện mang đón, quà cáp, mà ở đầu cuối nhưng vẫn chẳng xuất hiện vé nhằm đến đc cùng với cô bé.

Và tôi mở ra cho nhiều bằng hữu điều đó, các người đàn ông thiệt sự ngắm mấy gã đó giống như MẤY THẰNG THIỂU NĂNG vậy, còn con gái thì sao???… Họ hoàn chỉnh chưa bao giờ trận trọng và bị sức hút bởi mấy thằng những điều đó cả, họ cảm thấy mấy thằng đó giống như những gã nô bộc vậy, còn họ khi là bà hoàng, họ xuất hiện thể sai khiến và điều chỉnh chúng nó bất kỳ lúc nào, mà một gã nô bộc tiếp tục chẳng khi nào cùng cao cấp cùng với một bà hoàng được cả, vì dễ dàng khi là chất lượng của họ vốn sẽ không chung mâm với nhau.

> Xem thêm: Đàn ông tuổi 40: hấp dẫn về tình dục, lôi cuốn trong tình cảm

dan ong

Vậy nên, CÁC ÔNG HÃY CỐ GẮNG MÀ KHAI THÁC VÀ PHÁT TRIỂN TRIỆT ĐỂ CÁI TIỀN NĂNG CỦA MÌNH VÀO. Dù bạn bè đang là nam nhi trẻ, đàn ông già, đàn ông giỏi, hoặc đàn ông xấu, thì có đều phải liên tục mà “nâng cấp” bạn dạng thân lên, đó còn mới là một cái MỤC TIÊU phấn đấu đúng là đúng chuẩn, còn đừng biết bao giờ mang hết các khoáng sản của bản thân dành hết vào những tiêu điểm vốn dĩ chưa xem xét cao nó. Đó thực sự là ngu xuẩn đấy. Phụ nữ khi là người khách tham quan sát cánh đồng hành, là người mang lại cho bạn bè những cảm giác vô cùng, nhưng bọn họ chắc chắn không cần khi là mục tiêu phấn đấu của cuộc đời đồng đội.

menback

Có thể bạn quan tâm: » Làm chủ tâm hồn và trở thành người kiểm soát cuộc chơi

Và nếu như bạn dạng thân mấy ông cảm giác mình còn yếu kém hoặc ngu muội, đừng xuất hiện dại mà che giấu. Hãy sẵn sàng học hỏi cũng như gật đầu đồng ý những lời không dễ nghe để mà khôn lên, vì một trong những lời khó nuốt, một số lần cay đắng, một số lần tủi nhục cũng sẽ chẳng đáng khi là gì với đàn ông cả. Vì cái đích cho sau cuối của một người con trai là chứng tỏ bản thân mình sẽ đủ lớn mạnh, cứng cỏi và có một cái thành tựu xứng đáng để mình cảm nhận tự hào.

Đừng biết bao giờ đi ngược lại cái bản năng của bạn, phụ nữ không bao giờ là định hướng đến sự sống của một người nam nhi. Nó chỉ dễ dàng là các người đàn bà tiện nghi dành cho những người con trai tiện nghi. Vậy thôi..

> Xem thêm: Đẳng cung cấp nam nhi: cái ngắm tinh tế được công nhận

Có thể bạn quan tâm: » Hãy chinh phục con tim bằng sức mạnh ngôn từ


Tạp chí Đàn ông Menback
Theo: Heady

Xem thêm tại Youtube Triệu Hoán Thần Binh Tập 29: Chương 561 Tới 580

Full Truyện: https://www.youtube.com/playlist?list=PLHuN6muzL19rHoz5CqCZ-eeqptldZqBam
Yêu cầu truyện mới: https://bit.ly/yeu_cau_truyen
Tất cả các truyện: https://bit.ly/galaxy-all-truyen

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.