18 Tháng Mười, 2022

Ngày 07: Giữ liên lạc với bạn cũ

Rate this postNgày thứ 7 vào hành trình “30 ngày để trở thành người con trai xuất sắc hơn”, cả nhà hãy nói về các người du khách cũ.

ngay 7 30 ngay de tro thanh nguoi dan ong tot honCó thể bạn quan tâm: » Thế nào là một người đàn ông tử tế?

Tình khách du lịch của như thế kỷ 19

Gần đây, tôi có đọc cuốn “Team of Rivals”, kể về các người nam nhi Abraham Lincoln đã chọn cho nội những của các bạn. Tôi bị tuyệt hảo bởi đoạn văn liên quan cho tình hành khách giữa Ngoại trưởng tương lai William H. Seward cũng như người bạn của ông ấy David Berdan:

“Các nam thanh niên cùng cả nhà đi xem kịch, đọc thơ, trao đổi sách vở và giấy tờ và đi theo đuổi đàn bà. Tin có lẽ Berdan tiếp tục trở nên một ngôi nhà văn lừng danh, Seward tỏ ra bỡ ngỡ trước tài năng và sự cống hiến của hành khách mình. Tất cả nhiều mong muốn cũng như triển vọng rộng lớn lao điều này đã bị dập tắt khi Berdan, khi còn sống độ tuổi 20, bị “xuất huyết phổi” khi đang tạm trú sống châu Âu… Căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của anh ấy… Seward bị phá hủy nặng nề, sau đây anh ấy nói với bà xã rằng anh ấy đã yêu Berdan như như chưa từng đc yêu.

Nhà sử học E. Anthony Rotundo chỉ ra rằng các gắn kết mật thiết của phái mạnh như của Seward với Berdan, hoặc như chúng ta sẽ nhìn thấy, Lincoln cùng với Joshua Speed ​​và Chase với Edwin Stanton . Vào buổi bình minh của thế kỷ còn mới, sự sống tập trung trong gia chủ cũng như hiệp hội đc dẫn dắt bởi phần lớn con trai trong giai đoạn nằm trong địa đã được chuyển đổi thành một sự sống cá thể và định hướng công việc. Khi nhiều người trẻ tuổi trực thuộc thế hệ của Seward và Lincoln rời bỏ sự quen trực thuộc của các cộng đồng nhỏ tuổi và đi tìm công việc sống những TP vô danh, đang được đổi mới nhanh hoặc ở nhiều vùng lãnh thổ xa xôi, chúng ta thường cảm giác đơn độc mang đến không thể chịu nổi.

Khi thiếu vắng cha mẹ và anh chị em, chúng ta sẽ phía về nhau để đc giúp đỡ, chia sẻ các suy nghĩ và cảm xúc một biện pháp đầy đủ để tình du khách thân mật và gần gũi của họ đổi mới các phẩm chất của các mối tình thơ mộng nồng dịu.”

Trước đây cả nhà sẽ thảo luận về tình các bạn nhiệt liệt của thế kỷ 19 và lịch sử hào hùng độc nhất của tình du khách phái nam nói chung. Mặc dù đã xuất hiện nhiều đổi thay trong như thế giới Tính từ lúc thời Lincoln, nhưng nó chưa còn chính là trái đất địa điểm cả nhà đi từ quê nhà cho các địa điểm xa xôi để theo đuổi sự nghiệp hay học ĐH, và chúng ta chẳng phải ở trong thời kì “đơn độc chưa thể chịu được nổi?” nữa.

Tuy nhiên, chưa giống như là các người con trai của thế kỷ 19, nhiều người đàn ông từ lâu không tìm tòi nhiều mối quan hệ khách tham quan bè thân mật và gần gũi để làm đa dạng có thêm sự sống và hỗ trợ họ. Thay trong đó, với lý do quá tất bật, mọi người thường tạo nên tầm cách cùng với nhiều người nam nhi khác, cố gắng phát triển thành con sói đơn độc.

Hoặc, như Wayne sẽ chỉ ra, mọi người tìm về các sự quan tâm với bạn gái nhằm chữa khỏi cơn thèm muốn gần gũi.

Sự liên kết sụp đổ

Chúng ta đang được bị cô lập rộng khoảnh khắc nào hết. Theo một tìm tòi đc thực hiện bởi Tạp chí Xã hội học Mỹ năm 2006, vào hai thập kỷ qua, số người tâm sự mà người Mỹ cảm thấy thoải mái khi bàn luận các thông tin quan trọng sẽ giảm đi một trong những phần ba.

25% số người được hỏi mang lại biết bọn họ không xuất hiện ai mà bọn họ cảm nhận thoải mái khi bàn thảo các vấn đề quan trọng, cao hơn gấp đôi so với tỷ lệ hai mươi năm trước. Và 20% nói rằng bọn họ chỉ có một người để làm điều này.

Sự sụt giảm tâm sự các nhất xảy ra vào nhiều sự quan tâm bên cạnh gia đình. Hay nói cách khác khi là những người hành khách của cả nhà.

Thật chính là tình trạng đáng tiếc. Chúng ta có thể sống mà không có người hành khách nào chưa? Chắc chắn.

Nhưng liệu khách du lịch bè xuất hiện thể khiến phong phú thêm sự sống của chúng ta và khiến mọi người an khang hơn chưa? Chắc chắn.

Thật vô giá chỉ khi bạn biết rằng mình chưa hề đơn độc trên thế giới rộng lớn lớn này. Dù xuất hiện chuyện gì xảy ra, nhưng vẫn xuất hiện một anh chàng ngoài kia mà khách du lịch biết đã chống lưng mang lại du khách, một người khách du lịch tiếp tục mang lại mặt các bạn nếu bạn rơi vào cơn rủi ro.

Vậy sự khác biệt giữa nhiều người nam nhi của như thế kỷ 19 và thời đại khi là gì?

Sự vất vả là lý do cửa ngõ miệng nhằm giải ưa thích tại sao mọi người chưa thể dành lúc mang đến nhiều điều giỏi xinh trong cuộc sống. Nhưng các bạn cũng như Menback đều thấy rằng, những người con trai của như thế kỷ 19 chưa có điện, không có thiết bị đổi mới, chưa có internet, chưa xuất hiện xe hơi, chưa có thực phẩm tiện cũng như cũng chẳng có Smartphone di động trừ khi chúng ta khi là chủ nô thì chúng ta sẽ không ngồi xoay ngón tay cái một ngày dài.

Vậy sự khác biệt giữa chúng ta cũng như mọi người là gì

Họ không mải mê với những điều “được lưu ý” trong cuộc sống của ta. Họ chưa lao động với lòng tin rằng xem ‘Lost’ là một sự thay cho thế yêu thích hợp nhằm bồi đắp tình các bạn. Và bọn họ không suy nghĩ rằng việc cập nhật Facebook của du khách thân xấp xỉ với việc gặp mặt gỡ anh ấy.

Thật bất ngờ là cùng với sự gia không nghỉ của những dòng thiết bị tiết kiệm ngân sách và chi phí dịp từ xưa đến nay, mọi người lại cảm giác tất bật hơn phút giây nào hết. Đó chỉ là “cảm thấy”, thực tế là cả nhà chưa hề vất vả rộng bao giờ hết. Và nếu cảm nhận như thế, đây là chính vì ta không ưu ái nhiều thứ thích hợp vào cuộc sống của gia đình.

giu lien lac voi ban cu

Nhiệm vụ hôm nay: liên hệ với khách du lịch cũ

Đàn ông hồi đó cũng như là khách tham quan, bọn họ sẽ xuất hiện tình khách tham quan gần gũi và kế tiếp thường đi các con đường riêng. Sự khác biệt là chúng ta đã nỗ lực giữ liên hệ. Thomas Jefferson và John Adams xa nhau 14 năm, nhưng bọn họ nhưng vẫn duy trì được tình du khách bằng biện pháp viết 158 ​​bức thư mang đến nhau.

Nhiệm vụ của hành khách ngày thời điểm hôm nay khi là kết nối lại cùng với một người hành khách cũ, bằng thư, Smartphone hoặc email. Chó hoang sẽ được thả khi mọi người người đàn ông nào nỗ lực hoàn thiện trách nhiệm này qua Facebook.

Cá nhân tôi không yêu thích nói chuyện tại điện thoại. Viết thư chính là truyền thống tươi đẹp để bắt đầu, và chưa giống như email, nó yêu cầu lời giải đáp và gần giống như khẳng định tiếp tục không bị bỏ qua. Đây không phải chính là trọng trách để sắp xếp một trong những buổi đi dạo với du khách bè của các bạn (những điều đó sẽ được truyền tải sau, cứ yên tâm).

Hãy viết tên 3 người hành khách xuất hiện thể liên kết lại

_________________________________

_________________________________

_________________________________

Có thể bạn quan tâm: » Những cuộc đời bị đánh cắp

Tổng hợp trọn vẹn loạt bài viết của series “30 ngày để trở nên người đàn ông tốt hơn”: Tại Đây

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim: đâu là khác biệt thực sự?

Các bài luận đc cập nhật hàng ngày, các du khách nhớ truy cập Menback.Com để đi theo dõi nhé.

Xem có thêm trên Youtube 7 Lí do người yêu cũ quay lại liên lạc với bạn| Thanh Huong Love & Happy

7 Lí do người yêu cũ quay lại liên lạc với bạn| Thanh Huong Love & Happy
Bạn cảm thấy bối rối và hồi hộp khi bạn trai cũ đột nhiên nhắn tin liên lạc lại, mặc dù chính anh ta là người chủ động chia tay. Vì sao một chàng trai lại muốn giữ liên lạc với người bạn gái cũ mà chính mình đã bỏ? Có phải vì anh ấy muốn quay lại hay không? Hôm nay chúng ta sẽ chia sẻ về một chủ đề: 7 lý do người yêu cũ liên lạc lại với bạn
Các bạn thân mến, việc người yêu cũ liên lạc lại với bạn không phải lúc nào cũng có nghĩa là anh ấy nhớ bạn và muốn liên lạc mà có thể sẽ có những lí do sau khiến anh ta muốn liên lạc, hãy xem hết video này để biết rõ những chia sẻ bạn nhé
Các bạn nhớ “LIKE” và “ĐĂNG KÝ” kênh để theo dõi những video tiếp theo
Để nhận được Thông Báo Video Clip Mới Nhất của Thanh Huong Love & Happy: click vào Chuông để nhận thông báo
Liên hệ với mình bằng cách bấm vào fanpage này, sau đó bấm follow và nhắn tin để được tư vấn và trả lời câu hỏi nhé:
https://www.facebook.com/Thanh-H%C6%B0%C6%A1ng-Love-Happy-101102488300873
Liên hệ với mình qua điện thoại/ Viber/ WhatsAp: +79670846199
——————————————————————————————
Follow Fanpage on facebook for advice and answer questions:
https://www.facebook.com/Thanh-H%C6%B0%C6%A1ng-Love-Happy-101102488300873
Please contact me by phone / Viber / WhatsAp: +79670846199
© Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thanh Huong love & Happy
© Copyright by Thanh Huong Love & Happy – Do not Reup

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.