13 Tháng Mười Một, 2022

Ngừng ham muốn để đạt được mọi thứ

Rate this postCó một chuyện ngược đời rằng, khi bạn quá đam mê muốn một thứ gì đó, để có được nó, việc trước nhất cần làm là người chơi phải bỏ được nó ra khỏi đầu; bởi vì bởi vì khát vọng cũng chính là một dạng chổ chính giữa bệnh.

Phàm đã là thú vị muốn, thì đều là những thứ nằm ngoài tầm với của một người. Một chiếc ôtô thể thao, trái tim của một quần chúng cô bé đẹp, hay chỗ mà lại ngoài kia cả trăm nghìn loài người cùng thèm khát. Nếu những thứ ấy chỉ cần tần tiện một tuần là có được, thì nhân loại ta đã không ham muốn nó nhiều như vậy.

Càng là thứ khó có được, thì theo một cách bản năng, quần chúng. # ta vẫn thường lý tưởng hoá nó lên rất là nhiều. Thế nên mới có câu rằng trên đời không có gì sạch và trong sáng hơn được tình ái của những kẻ đơn phương. Nhưng ở trong trạng thái ngây nhân loại ấy, không phải ai cũng nhận ra rằng thứ mình đang đam mê thật ra cũng chỉ là một dạng ảo tượng ở trong đầu.

Có thể bạn quan tâm: » Điều gì gắn kết một mối quan hệ?

Đến sau khi trầy da tróc vẩy, đánh đổi rất nhiều để có được thứ bạn dạng giữa đắm đuối muốn, nhiều quần chúng. # vẫn thường hụt hẫng vì kết quả rút cục không giống như mình nghĩ. Điều ấy cũng giống chuyện những người trong gia đình vồ vập nhất vẫn thường là những nhân loại nhanh chán hàng đầu. Chưa chắc là họ đã có ý định chơi hoàn thành chạy, chỉ là chính họ cũng không tự kiểm tra được mình thân cơn say của cám dỗ.

Chỉ riêng chuyện “ngoài tầm với” cũng đã là ngọn ngành của hơn nhiều thứ trớ trêu ở sau khi. Thứ dựng game thủ dậy lao ra đường vào mỗi sáng Có thể chính là thứ sẽ hành tội bạn vào mỗi đêm. Khi một loài người mang trong lòng một thứ khát vọng, chừng nào chưa đạt đến được điểm viên mãn ấy, họ vẫn sẽ còn tự dằn vặt do sự bất lực của bạn dạng giữa.

LION DECOR

Khi trái đất ta quá chú vai trung phong tới một thứ gì đó, họ vẫn thường bỏ qua hơn nhiều điều tốt đẹp ở cong queo mình. Cảm giác ấy chính là bởi tham mà lại mờ mắt. Khi người chơi mang trọng tâm thế ấy lâu ngày, bạn cũng sẽ vô thức dồn ép bản giữa quá nhiều, từ đó có mặt mệt mỏi, rốt cục lại ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình đeo đuổi thứ ảo ảnh kỳ vĩ ở khu vực xa kia.

Thật ra nóng bỏng muốn vốn là một Cảm Xúc rất có ý nghĩa bên trong một nhân dân. Nếu nó có thể khiến người chơi thích đến như vậy, thì hẳn là nó cũng liên quan đến những điều sâu thẳm bên trong nhân loại của game thủ, là thứ đẹp số 1 bạn từng biết, là điều vinh quang hàng đầu nhưng mà người chơi muốn phấn đấu để biến thành, hay thuận tiện là một thứ cơ mà người chơi khao khát bằng cả trái tim lẫn vai trung phong trí.

Chỉ có điều, si muốn cũng là một dạng cảm xúc to gan như thuốc phiện. Nếu không thông qua, một địa cầu sẽ lạc mình ở trong đó, nhưng mà quên mất rằng thực chất việc mình cần làm chỉ là nhẫn nại đi một con đường thật dài để có được. Sai lầm của con người vẫn thường là mới đi được vài bước đầu đã mơ về vạch đích ở cuối đoạn đường.

Đã bao giờ game thủ từng nỗ lực thay đổi bạn dạng giữa để có được tình cảm của một người ta chưa? Hay là tiến công đổi rất là nhiều để có thứ cơ mà mình nghĩ rằng nếu bỏ qua lần này thì cả đời sẽ không còn cơ hội nữa? Tôi biết rằng hồ hết những người ta tự đặt mình vào trọng điểm thế ấy đều không tồn tại được điều nhưng mình mong mỏi.

ADVERTISEMENT

Nếu người chơi nghĩ rằng mình phải có cái này hay cái kia để có trái tim của một người thì hãy cứ đợi đến lúc có đủ những thứ ấy rồi đến gặp họ. Mọi thứ sau đó sẽ xảy ra một cách tự nhiên, thuận tiện là bởi vì những người hệt nhau sẽ luôn ham mê lẫn nhau. Nhưng nếu cưỡng cầu mà lại thúc ép, thì sẽ chỉ giúp cho bạn dạng giữa trông thảm hại trong mắt trái đất đó.

Nếu thứ bạn muốn là thành tích của những tháng ngày lao động và nỗ lực, không sớm thì muộn, rồi game thủ cũng sẽ có được nó thôi. Cuộc đời là cuộc hành trình nhưng mà bạn phải đi từng bước, muốn có được kết quả thì cũng phải tôn trọng giá trị của quá trình. Dục tốc thì bất đạt, đường tắt nào cũng có cái giá phải trả của đường tắt.

Có một chủ đề sâu tuy nhiên của việc mang trong mình một thứ nóng bỏng muốn dai dẳng. Đó là cảm giác không mãn nguyện được với hiện tại. Lòng tham là thứ không có điểm dừng. Nếu bây chừ bạn không thể tán thành được với những gì mình có, thì sau khi đến lúc có được rồi, bạn vẫn sẽ tất yêu ưng ý.

Có thể bạn quan tâm: » Hãy thoải mái với điều không thoải mái

Cách duy nhất để tự giải thoát cho bạn dạng giữa khỏi thứ nhà đá trong trọng điểm trí ấy, là đặt mình trở về với ngày nay, trân trọng những gì mình có để mà tự vui. Còn với những thứ ở phía xa, nếu đã biết nó là gì rồi thì cứ lên kế hoạch rồi từ thực từ hiện.

Có thể bạn quan tâm: » Ngày 18: NUT của đàn ông – những điều khoản không thương lượng

Những thứ sẽ là của mình thì tới một lúc nhất định sẽ là của mình, còn những thứ vốn đã không đúng lúc, không ăn nhập thì cũng không cần phải quan tâm.

Dù game thủ quan trọng tâm, thì nhọc công tới mấy cũng đâu thể có được đâu.


“Bao dung đi vào giữa đại dương quần chúng. #” là cuốn sách thế hệ hàng đầu của Lu. Đi qua rất nhiều thăng trầm, tác giả sẽ đem lại các game thủ trẻ những lời vỗ về, chiêm nghiệm quan trọng để bước tiếp trên hành trình của mình.

MUA SÁCH

ADVERTISEMENT


LION DECOR
Theo: Lu
Ảnh: Jakob Owens, Sander Sammy

Xem gắn tại Youtube QUẢN TRỊ CẢM XÚC (Chắc Chắn Thành Công) Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc

Cách Kiểm Soát QUẢN TRỊ CẢM XÚC (Chắc Chắn Thành Công) Nghệ Thuật Làm Chủ Cảm Xúc.
► Học Quản Trị Cảm Xúc:
►Link mua sản phẩm ủng hộ Admin:

► Học Làm Video Giống Như ADMIN:

► Fanpage:

► Nhóm BÀI HỌC THÀNH CÔNG:

► Founder NGUYỄN ĐÌNH CÔNG:

► ADMIN KIM NGÂN:

► Bài Học Thành Công – Đăng Ký:

► Liên hệ tài trợ, quảng cáo: anhduy.htd@gmail.com
► SĐT: +84965524965

#baihocthanhcong , #thaydoicuocdoi

Kênh Học Tập dành cho những con người khát khao đạt được Giàu Có – Thành Công – Tự Do – Hạnh Phúc Trọn Vẹn trong cuộc sống.

Đúc kết những triết lý thành công, bài học làm giàu, cách quản lý tài chính, bí quyết sống hạnh phúc & khỏe mạnh… giúp bạn thay đổi cuộc đời.
Hãy comment chủ đề, bài học, kỹ năng bạn muốn học nhé!

Music Licensed Under CC:
Life of Riley by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Photos Licensed Under CC
www.pexels.com
www.pixabay.com

Copyright © 2018 – Bài Học Thành Công
Do not Reup!
————————————-
Bản thân bạn đã là 1 ngọn nến đang tỏa sáng vô cùng quý giá, hãy mang ánh sáng đó thắp sáng cho nhiều người khác. 1 ngọn nến không mất gì khi thắp sáng 1 ngọn nến khác. Càng thắp sáng cho nhiều người, bạn càng thành công!
❤ Gửi đến Bạn bằng cả Trái Tim: ADMIN

Bạn đang xem: » Ngừng ham muốn để đạt được mọi thứ

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.