16 Tháng Mười Một, 2022

Ngày 17: Bắt chuyện và nói chuyện với người lạ

Rate this postKhông phải ai Có thể thuận lợi bắt chuyện với thế giới lạ, điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta đã tấn công mất nhiều mối quan hệ nam nữ tiềm năng trong cuộc sống và công tác của mình. Ngày 17 trong “30 ngày để biến thành nhân dân nam giới tốt hơn“, chúng ta sẽ nghiên cứu về tầm quan trọng và cách trò chuyện với con người lạ nhé.

Có thể bạn quan tâm: » FWB và ONS: nên hay không nên để có được hạnh phúc?

cách bắt chuyện với người lạ
Cách bắt chuyện với con người lạ

Nói chuyện với loài người lạ

Kể từ khi còn là những đứa trẻ, chúng ta đã được dặn là không bao giờ được phép nói thầm với nhân loại lạ. Dường như điều này chỉ nên được thi hành bởi vì sự thận trọng khi còn nhỏ, nhiều quả đât nam giới khi trưởng thành vẫn cầm lại thực hiện câu thần chú này. Ở Hoa Kỳ, chúng ta thậm chí đã thần thoại hóa ý nghĩ đó về dân chúng Đấng mày râu bạo gan mẽ, thầm im và khép mình (xem đính: quý ông thâm trầm). Tuy nhiên, thực tế là những nhân dân phái mạnh mũm mĩm nhất của lịch sử lại thường là những trái đất có tính xã hội đỉnh cao. Họ Cảm Xúc ngây ngất với bất cứ ai, trong bất cứ tình cảnh nào, hiểu tầm cần yếu của việc tiếp cận với nhân loại nổi bật và mở rộng vòng ảnh hưởng của họ.

Ngày nay, chúng ta ngày càng trở nên cô lập. Chúng ta sống ở một khu phố trong nhiều thập kỷ và không bao giờ quen biết những dân chúng láng giềng của mình. Chúng ta ngồi trong nhà thờ trong nhiều năm và vẫn nói chung băn khoăn gì về những loài người đang ngồi trước mặt. Chúng ta phân vân những người ta làm việc ở một bộ phận khác lại, mặc dù họ chỉ ở tầng trên hoặc dưới.

Sự thiếu tin cẩn xã hội này không chỉ vô ích cho bè phái của chúng ta cơ mà còn vô dụng cho chính chúng ta. Vì vậy, bữa nay chúng ta sẽ loại trừ Jeffrey Dahmer bên trong mình và bắt đầu cuộc nói thầm với những quần chúng nhưng chúng ta chưa biết….

Tại sao chúng ta nên thầm thào với quần chúng lạ?

Dưới đây là 6 lý vì người chơi nên thì thầm với địa cầu lạ:

1. Kết bạn thế hệ

Trước đây chúng ta đã bàn bạc về tầm cần thiết của tình người chơi nam nhi. Những nhân loại đại trượng phu có nhiều người chơi bè có xu hướng phấn kích và sống lâu hơn những quả đât chàng không có bất kỳ trái đất bạn tốt nào. Nhiều đàn ông, gồm có cả tôi, thấy việc kết game thủ thế hệ là một nhiệm vụ gian khổ. Nhưng thực tế sẽ có những quả đât người chơi tiềm năng bao quanh mình nếu chúng ta đích thực muốn bước ra khỏi vùng an toàn và bắt đầu thì thầm với một số người ta lạ. Anh cánh mày râu tới phòng người quen biết dục cùng giờ với game thủ mỗi ngày? Người có văn phòng dưới hành lang?… Tất cả những gì quan trọng để gây ra ra một kết nối tiềm năng lâu dài là chúng ta phải mở mồm.

2. Gặp gỡ mọi người người chơi đời tiềm năng

Nỗi sợ thầm thĩ với trái đất lạ của một dân chúng chàng có thể ngăn cản anh ta tìm thấy tình yêu của đời mình. Nếu nhiều người đang than vãn về việc game thủ thiết yếu tìm thấy bất cứ phụ phái nữ tốt nào, thì người chơi chưa đủ siêng năng. Nhìn bao quanh game thủ. Người phụ nữ giới (xem đính: chuyện phái đẹp) ngồi vắt dưa đỏ ở lối đi có thể là hậu phi tương lai của game thủ. Cô gái ngồi cạnh bạn trong lớp Kinh tế học 101 có thể là tri kỷ của bạn.

Phụ phụ nữ ở khắp mọi địa điểm. Bạn chỉ cần ra ngoài và gặp gỡ họ. Không cần phải sài những đường đón đáng sợ, chỉ cần thân thiện và dễ gần, và game thủ xác thật sẽ gặp một người ta khiến mình cảm giác sôi sục. Tôi là bằng cớ sống về ích lợi của việc nói thầm với toàn cầu lạ. Chính bởi tôi đã có thể bắt chuyện với một dân chúng lạ, tôi đã gặp Kate, người vợ nói chung và xinh xắn của mình.

3. Mở rộng mạng lưới kinh doanh

Bạn quan yếu kết nối như một nhân loại đại trượng phu nếu những mọi người duy số 1 game thủ từng nỉ non là mẹ và con mèo của bạn. Mặc dù triển vọng thủ thỉ với một người ta mà lại bạn lừng khừng có vẻ khổ sở, nhưng mà vượt qua nỗi lo sợ này có thể là sự Đặc biệt thân việc tiếp tục một công tác fulltime bế tắc hay đạt được hợp đồng bộc lộ trong mơ. Nếu bạn có thể có thói quen nỉ non với trái đất lạ hàng ngày, bạn sẽ không thể tinh được khi gặp được quả đât có thể giúp người chơi thăng tiến trong sự nghiệp.

4. Tăng hào kiệt xã hội

Nếu muốn tiến xa trong cuộc đời, bạn cần trau dồi các khả năng xã hội. Điều này không có tức là game thủ phải là người ta làm việc trong phòng như một viên chức bán bảo hiểm. Bạn có thể sẽ chỉ quấy rầy con người nếu game thủ làm vậy. Nhưng hãy đối mặt với nó, hầu hết thành phầm trong cuộc sống, dù là trong kinh doanh hay tình ái, đều nương tựa vào nhân tài tương tác của chúng ta với những quần chúng. # dị kì. Cũng na ná bất kỳ thiên tài nào, thiên tài tương tác với địa cầu dị thường của chúng ta được cải thiện khi chúng ta tập dượt nhiều hơn. Nói chuyện với trái đất lạ hàng ngày sẽ phụ tá cho game thủ nhiều thời cơ để điều chỉnh và trau dồi các nhân tài xã hội của mình.

ADVERTISEMENT

5. Học những điều mới

Nói chuyện với loài người lạ buộc game thủ phải tương tác với những con người không giống người chơi. Do đó, tầm nhìn của bạn về người ta sẽ rộng hơn.

6. Tăng sự tự tin

Có điều gì đó khi rỉ tai với loài người lạ giúp tôi đầy niềm tin hơn. Cũng có thể do adrenaline dập dồn khi làm điều gì đó khiến tôi hơi khó chịu. Tôi chần chừ. Tất cả những gì tôi biết là tôi thường Cảm Xúc mê man khi tiếp cận với quần chúng. # nổi bật và bắt đầu rỉ tai. Nếu ai đang tìm cách để tăng sự tự tin nam tính của mình (xem thêm: cách biến thành nam tính), hãy bắt đầu thầm thì với quần chúng lạ hàng ngày.

cách nói chuyện với người lạ
Bước nói thầm với thế giới lạ

Làm thế nào để trò chuyện với con người lạ?

Dưới đây là 7 tips giúp bạn đơn giản làm quen và thầm thĩ với nhân dân ạ:

1. Hãy buông bỏ cái tôi của mình

Bạn có thể nghĩ rằng rào cản số một khi nỉ non với người ta lạ là sự hoảng loạn, nhưng đó thực thụ là cái tôi của bạn. Chúng ta lo sợ bởi không muốn cái tôi của mình bị vùi dập bởi vì bị khước từ, do vậy chúng ta thậm chí không cố gắng để tiếp cận. Nhưng sự thắc thỏm đó tất cả không có cơ sở. Khoảng 97% thời gian tôi bắt chuyện với một trái đất lạ, phản hồi là hăng hái. Con nhân dân là động vật xã hội và đích thực khá tháo mở trong thì thầm. Ngay cả khi bạn bị từ khước, chẳng vấn vấn đề gì. Trước đây game thủ chần chờ thế giới đó và bây chừ game thủ vẫn chưa biết họ. Không có gì thay đổi.

Một cách khác thường mà cái tôi hiển hiện trong cách rỉ tai với dân chúng lạ là chúng ta thường khinh thường một người ta không đáng để nỉ non. Thừa nhận đi, chu toàn chúng ta đã làm điều này hiện giờ hay lúc khác biệt. Nhưng tôi nhận thấy rằng khi tôi trút bỏ cái tôi của mình và thầm thì với người, tôi luôn ngạc nhiên bởi những câu chuyện gợi cảm nhưng mà họ kể.

2. Ăn mặc tiêm tất

Nếu game thủ thấy mình bị xáo trộn trong cuộc đời và cứ mãi nhìn chăm chăm vào đôi giày của mình thay bởi nhìn vào địa cầu dị thường, có thể là bởi vì game thủ thiếu lạc quan về ngoại hình. Nếu bạn ăn mặc lôi thôi, người chơi sẽ không muốn thì thầm với mọi người bởi vì game thủ không muốn ai xét soi bạn cả. Ngược lại, khi bạn chải chuốt và ăn mặc đẹp, người chơi sẽ cảm giác đầy đủ về bạn dạng giữa. Bạn sẽ tự tín hơn và không ngại nhìn vào mắt nhân dân.

Dường như, ăn khoác đẹp giúp địa cầu mê mẩn hơn khi thầm thĩ với bạn. Mọi con người Cảm Xúc hoảng sợ khi những địa cầu cánh mày râu trông lôi thôi nỗ lực bắt đầu cuộc nỉ non với họ. Ăn mặc đẹp sẽ khiến bạn dễ gần hơn.

Xem gắn thêm: Thời trang nam: đẹp từ khí chất chứ không phải bằng tiền

3. Mỉm cười và nói “Xin chào!”

Bạn sẽ ngạc nhiên khi một vui miệng và câu “xin chào” có thể phá vỡ lớp băng giữa địa cầu. Thay vì dán mắt xuống đất khi đi bộ, hãy gây ra thói quen mỉm cười và chào nhân loại khi game thủ đi ngang qua họ. Bạn có thể không cần bắt đầu cuộc nói chuyện với thế giới đó, nhưng mà đó là một bước khởi đầu tốt để có được những cuộc nỉ non tổng thể với nhân dân lạ.

ADVERTISEMENT

4. Phá đổ vỡ tảng băng bằng cách tìm ra điểm bình thường với họ

Tại một đám cưới? Hỏi mọi người đó làm thế nào họ biết cô dâu và chú rể. Tại một trường học? Hỏi về con của quần chúng. # đó và san sẻ điều gì đó về bạn. Đứng xếp hàng ở quán cà phê? Hỏi một nhân loại những gì họ muốn order. Cuộc rỉ tai có thể chỉ tiếp tục trong một phút, nhưng luôn có tuấn kiệt ai đang bắt đầu cuộc thì thầm với thế giới cố vấn hoặc người chơi gái thế hệ.

5. Nói chuyện với nhân viên các tổ chức

Nói chuyện với viên chức của tổ chức là một trong những cách dễ nhất để bắt đầu cuộc nói chuyện với ai đó, do vì game thủ đã có sẵn mối quan hệ nam nữ với họ. Họ pha cà phê cho người chơi, mang đồ ăn cho người chơi hoặc chuyển séc cho người chơi. Thay bởi giữ ngặt nghèo việc giao du của bạn là công việc kinh doanh, hãy miêu tả sự quan trung khu thực thụ đến những con người này và hỏi họ những câu hỏi như “Hôm nay công việc kinh doanh thế nào?” hoặc “Ngày hôm nay của bạn thế nào?” hoặc, “Bạn đã sinh hoạt ở đây bao lâu rồi?”. Giới thiệu phiên bản thân và hỏi tên của họ. Vậy là dứt – người chơi vừa desgin được một kết nối thế hệ với trái đất nhưng mà bạn thường xuyên tương tác.

Mọi quả đât tại nơi sinh hoạt thường hoan nghênh một cuộc nói chuyện thân thiện (ngoại trừ nếu họ đích thực bận và có những quần chúng đặc trưng đang đợi; đừng giữ một bạn nữ phục vụ bàn lại để nỉ non khi nhà hàng đang đông khách). Một ngày của các viên chức telesales thật đơn điệu và vì một nửa thời gian của ngày họ phải thầm thĩ trên điện thoại điện thoại như một robot tự hoạt động. Một cuộc trò chuyện giữa thiện có thể là một điểm sáng trong ngày của họ. Như một lợi ích vấp ngã sung, nếu người chơi thầm thĩ với họ thường xuyên, game thủ có thể chiếm được bệnh vụ đảm bảo hơn. Đó là phiên bản chất duy nhất của quả đât. Mọi quần chúng có thiên hướng đối xử tốt với những người ta họ biết và thích hơn là những quần chúng. # họ lừng khừng.

6. Đặt câu hỏi

Có lẽ cách dễ số 1 để khiến nhân loại bắt đầu phản ứng là đặt câu hỏi về họ. Hầu hết nhân dân thích nói về bản thân mình. Nhưng hãy săn sóc với cách người chơi dùng cách này. Đây thỉnh thoảng không phải là một ý kiến ​​hay khi hỏi một con người phụ nữ giới game thủ vừa gặp rằng cô ấy sống ở đâu và về nhà lúc mấy giờ. Bạn sẽ chỉ làm cô ấy sốt ruột nhưng thôi.

7. Là chính mình

Khi rủ rỉ với trái đất lạ, hãy là chính mình. Không cần phải nghĩ ra một danh sách những điều nên nói với trái đất bạn không quen biết. Khi Cảm Xúc đê mê với bản giữa, người sẽ nhận ra điều đó và ngay tức tốc sẽ cảm thấy mê mẩn với người chơi.

Nhiệm vụ hôm nay: bắt chuyện và rỉ tai với 3 thế giới lạ

Hãy thay đổi từ ngày hôm nay, bắt chuyện với 3 nhân dân lạ mà lại các người chơi gặp nhé. Hãy để ý: thủ thỉ online sẽ không được tính nhé.

3 con người lạ nhưng mà tôi đã chuyện trò bữa nay

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình của một con người là trở về ‘tâm hồn trẻ thơ’

_________________________________

_________________________________

_________________________________

Tổng hợp toàn bộ loạt bài viết của series “30 ngày để trở thành toàn cầu Đấng mày râu đảm bảo hơn”: Tại Đây

Có thể bạn quan tâm: » 5 lý do khiến đàn ông luôn thích yêu gái hư

Các bài viết được cập nhật mỗi ngày, các game thủ nhớ tầm nã cập LION DECOR để theo dõi nhé.

Xem thêm tại Youtube 5 câu hỏi dùng để BẮT CHUYỆN NGƯỜI LẠ | LÀM SAO ĐỂ KẾT BẠN MỚI? | Huỳnh Duy Khương

Nếu bạn đang khó khăn khi làm quen một người mới hoặc bắt chuyện với người lạ thì
video này chính là dành cho bạn. Trong video này anh sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng 5 câu hỏi để làm quen với bất kỳ ai, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
_____________
Nếu bạn muốn tham gia chương trình Workshop Leadership của anh, thì nhấn vào đây:

Nếu bạn muốn tham gia chương trình Workshop Public Speaking của anh, thì nhấn vào đây:
👇 SUBSCRIBE KÊNH ANH KHƯƠNG NGAY TẠI ĐÂY👇

Top Playlist Hay Nhất Trên Kênh:
1.) Top 5 Video Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp –

2.) Bộ Kỹ Năng Giao Tiếp Công Việc Hiệu Quả –

3.) Kỹ Năng Thuyết Trình Trước Đám Đông –

Anh Huỳnh Duy Khương là người sáng lập và dẫn dắt khoá huấn luyện Public Speaking,
nơi giúp những bạn trẻ vượt qua sự tự ti, rụt rè để thể hiện tiếng nói của bản thân
và sống cuộc đời theo định nghĩa riêng của mình.

Anh là người đứng đầu bộ phận huấn luyện tại học viện kỹ năng AYP, cùng với anh Nguyễn Hữu Trí trong 10 năm qua xây dựng giấc mơ về một thế hệ trẻ Việt Nam khác biệt, một thế hệ của những nhà tiên phong và lãnh đạo trẻ tuổi.

Timecode:
00:00 – Giới thiệu
00:41 – Những sai lầm khiến bạn không thể bắt chuyện với người lạ
04:26 – Hãy bắt đầu bằng những CÂU HỎI MỞ
07:37 – Câu hỏi #1: “Bạn hay thích làm gì nếu không làm…?”
08:21 – Câu hỏi #2: “Tại sao bạn lại chọn chuyên ngành này?”
09:36 – Câu hỏi #3: “Điều gì khiến bạn muốn tham gia event này?”
10:04 – Câu hỏi #4: “Bạn mong đợi gặp được những người như thế nào ở đây?”
10:40 – Câu hỏi #5: “Dự án quan trọng nhất hiện nay bạn đang làm là gì?”

★☆★ KẾT NỐI VỚI ANH KHƯƠNG ★☆★
Facebook:
Instagram:
TikTok:
Public Speaking:

#huynhduykhuong #giaotiep #5cauhoi

★☆★ TÌM HIỂU KHOÁ HỌC CỦA ANH Ở ĐÂY ★☆★
Kỹ năng Thuyết Phục:
Kỹ năng Public Speaking:
Kỹ năng Lãnh Đạo:
Bí Mật Của Sự Tự Tin:
Bí Mật Của Sự Thuyết Phục:

Video này sẽ chia sẻ về 5 câu hỏi dùng để BẮT CHUYỆN NGƯỜI LẠ | LÀM SAO ĐỂ KẾT BẠN MỚI?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.