25 Tháng Mười, 2022

Có những người chỉ để giấu kín mãi trong tim

Rate this postRất các người trong số cả nhà vẫn đang giấu riêng mang lại mình bí quyết về một người, một người mà chính bản thân ta cũng nhìn thấy khó định nghĩa nhất, không dễ nắm bắt nhất, cũng như rất rất khi là khó… quên nhất!

Ta chẳng hiểu mục đích chúng ta xuất hiện trong đời mình nhằm làm gì khi không hẳn là người dưng, không khi là khách tham quan, không phải tri kỷ, cũng chẳng khi là tình thương. Họ cho với ta khiến gì rồi khiến trái tim ta loạn nhịp, nhưng lại chưa chịu (hay chưa thể) sống bên ta mãi mãi không rời?Có thể bạn quan tâm: » Bỗng dưng chán sex?

Có các người chỉ nhằm giấu đi

Ta chẳng hiểu vì sao, từ dịp nào và đến cả biết bao giờ ta còn mới thôi rung động khi đứng trước họ, mới mẻ thôi mỉm cười khi nghĩ về mang lại chúng ta cũng như nhìn thấy khó chịu khi chưa thể tiến lại gần họ hơn một chút, hay nhằm chúng ta xa ta một chút!

Ta nỗ lực bao nhiêu lần thử làm ví dụ rành mạch thứ tình cảm ta dành mang đến chúng ta, bọn họ dành riêng cho ta là gì? Nhưng càng nỗ lực thì dường giống như tất cả thứ càng u ám và sầm uất và cực kỳ khó đoán định.

Cuối cùng, ta chấp nhận bỏ cuộc, buông chúng ta rơi độc lập trong một quãng nào đấy vơ vẩn trong tâm thức mình. Nhiều thời điểm ta sợ suy nghĩ mang đến bọn họ, sợ chạm tới họ, vì ở bọn họ xuất hiện có nhiều gì mà ta cần. Là vui cười, sung túc, khi là dịu dàng, lãng mạn, khi là tiếc nuối, vấn vương, khi là xót xa, nhung nhớ…Ta sợ, chính vì ta nghĩ về nếu như chưa chạm trong thì sẽ chưa xuất hiện chuyện chẳng may rơi ra, rồi vỡ rồi tan, rồi hoang có vì lạc mất.


Có các người chỉ nhằm giấu khép kín mãi cõi lòng.

Ta biết, mất chúng ta, ta tiếp tục không còn khi là chính bạn dạng thân mình nữa. Và ta cũng biết, có chúng ta sống mặt, dù chẳng khi là gì của nhau, nhưng ta cảm giác “an ninh”. Một sự an nhiên chưa dễ gì cảm nhận được, từ 1 người vừa lạ vừa quen, vừa giá rét vừa ấm êm, vừa muốn quên vừa muốn nhớ…

Và như thế khi là, qua bao nhiêu niềm trăn trở, ta lựa chọn giấu họ trong sâu thẳm tim mình, thôi chưa định nghĩa hoặc hướng đến, thôi không đoán định hoặc chờ đợi. Chỉ đơn giản chính là người xuất hiện, làm cuộc sống của ta đa sắc thái hơn thôi…

Có thể bạn quan tâm: » Làm đàn ông lịch sự có được con gái thích không?

Có rất nhiều nhiêu người có vào sự sống ta, xuất hiện dân cư lại, người bước ra, và có người ta giấu họ đi. Người bị-giấu-đi ấy, chúng ta có năng lực làm cuộc sống của ta cực kỳ hơn vô cùng các, chỉ bằng giải pháp có mặt sống đâu đó, vào nhiều khoảnh khắc diệu kỳ nào đó…

Và mọi người, ai cũng nên xuất hiện một người chỉ để giấu đi, thật sâu trong một góc trong tim mình điều này…

Có thể bạn quan tâm: » Trí tuệ trong tình yêu: làm thế nào để không bao giờ lụy tình?

>> Xem có thêm: Anh sai rồi, em không nhỏ lẻ trong tim riêng thể xác riêng, em bán bộ combo


Tạp chí Đàn ông Menback
Theo: Facebook.

Xem thêm tại Youtube Điều Anh Luôn Giữ Kín Trong Tim (Lo-fi) – Sơn Tùng M-TP

Chúng ta của hiện tại LOFI VERSION
Điều Anh Luôn Giữ Kín Trong Tim (Lo-fi) – Sơn Tùng M-TP
Composer & Artist: Sơn Tùng M-TP
Lo-fi ver. được remake lại bởi Chang
MV gốc: CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI – Sơn Tùng M-TP https://youtu.be/psZ1g9fMfeo

💛 Follow Sơn Tùng M-TP:
More information about Sơn Tùng M-TP:
Facebook: https://www.facebook.com/MTP.Fan
Instagram: https://www.instagram.com/sontungmtp
Youtube: https://www.youtube.com/sontungmtp
Twitter: https://twitter.com/sontungmtp777
@Spotify: https://spoti.fi/2HPWs20
@Itunes: https://apple.co/2rlSl3w

💛 Follow TUYENVU:
– Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100033152657235

#ChungTaCuaHienTai #ChungTa #SonTungMTP #HaiTu #dieuanhluongiukintrongtim

🎬 Link Mp3: Update…
———————
🔔 Note:
* Chỉ đơn giản rằng Chang chia sẻ các bài hát mà có thể bạn chưa bao giờ được nghe.
* Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp qua thông tin bên dưới
* Nhận phát hành các bản lo-fi, Indie, nhạc chill… chỉ cần phù hợp với channel là Support liền ^^
💛 Follow Chang:
https://www.facebook.com/Fansite.Anhs
https://www.youtube.com/changacoustic
https://www.instagram.com/vuanh.chang/
Email: vuanh.ceto@gmail.com

—————————
⛔ © 2020 Chang

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.