2 Tháng Sáu, 2023

Mario Dedivanovic bật mí bí mật đằng sau màn kết hợp ra mắt sản phẩm KKW Beauty x Mario

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

69uSEABAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAMCFAYHyAAElR5r7AAAAAElFTkSuQmCCmario dedivanovic kkw beauty x mario

Với vài chục post mới trên insta giới thiệu từ bao bì, các shade màu tới những tips sử dụng sản phẩm, tới thời điểm này chắc toàn thế giới đều đã biết KKW Beauty x Mario Collection trông ra sao. Và sau bao chờ đợi, Collection mới của của bộ đôi quyền lực đã chính thức ra mắt vào 5.4 vừa rồi (cũng là ngày kỉ niệm 10 năm cộng tác của Kim và Mario). Trong bài viết, chúng ta sẽ được chính Mario chia sẻ những bí mật tạo nên collection mới này!

Mario Dedivanovic bật mí bí mật đằng sau màn kết hợp ra mắt sản phẩm KKW Beauty x Mario

mario dedivanovic kkw beauty x mario 01

Ý tưởng của bộ collection cực kì dễ hiểu, cực kì thẳng thắn: “Những món mĩ phẩm, sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài của chúng tôi” (ý nói vẻ ngoài của những lần Kim và Mario hợp tác trong các catalogue sản phẩm và thời trang trước đây). “Khi trang điểm cho Kim, dù sản phẩm và thương hiệu của lipstick, của eyeshadow có thể khác nhau, nhưng shade màu là thứ tôi luôn giữ nguyên. Nên chúng tôi đơn giản là tổng hợp lại những shade màu đó, cải tiến nó, kết hợp và cho ra bộ collection này”

10 Pan Eye Shadow Palette ($45)

mario dedivanovic kkw beauty x mario 02

“Chúng tôi đã sáng tạo ra không biết bao nhiêu phong cách trang điểm, chắc đến 1000 kiểu cũng nên, thế là tôi liên tục tìm lại hình chụp của những phong cách đó để tìm nguồn cảm hứng. Tôi kéo, zoom, cắt ghép chỉnh sửa liên tục những đường mắt, đôi môi của Kim trong shot hình cũ, chọn ra những khoảnh khắc iconic nhất, rồi tìm thêm những style của Kim được các Youtuber làm tutorial nhiều nhất để tổng hợp lại.”

mario dedivanovic kkw beauty x mario 03

“Trong bộ collection có một shade màu tên là Miami, nó được truyền cảm hứng từ lần chụp hình cũng chính ở … Miami của tôi cùng Kim, tôi quên mất là chụp hồi nào rồi, nhưng chỉ cần nhìn lại bộ ảnh đó thôi là cảm hứng lại tuôn trào. Một số shade khác lại chính là shade màu dùng trong đám cưới của Kim. Bạn có thể chưa biết trang điểm cho ra chuẩn đúng shade màu, nhưng về căn bản, đây chính là palette màu tôi đã sử dụng nên cứ kiên trì đi, bạn sẽ lên được màu chuẩn thôi”

mario dedivanovic kkw beauty x mario 04

“Có 4 tone màu và 6 shimmers, trong đó 3 tone nâu. 1 tone nâu đỏ, 1 tone nâu tự nhiên và 1 tone nâu đậm. Ngoài ra là tone vanilla dùng để highlight, tiếp đến là shimmer màu đồng và vàng tạo khối. Cuối cùng, trong bộ sưu tập có màu xanh dương mà tôi phải thốt lên là TUYỆT ĐẸP! Chúng đều là những màu tôi hay dùng để trang điểm cho Kim, điều thú vị là những màu sắc này khi dùng đơn lẻ hay khi kết hợp với nhau, đều rất chuẩn và đẹp”

Crème Lipstick ($20)

kVwAAAABJRU5ErkJggg==mario dedivanovic kkw beauty x mario 05

“Trong quá khứ, tôi mix rất nhiều màu với nhau để ra được tone son màu nude này để trang điểm cho Kim. Và đúng, màu này vẫn được giữ nguyên trong bộ sưu tập, không pha thêm. Hơn thế nữa, em son này có thể dùng với bất kì loại loại đầu son nào, đặc biệt là chì kẻ son. Chúng tôi có mời người mẫu với nhiều màu da khác nhau để chụp hình dùng thử sản phẩm và có thể bạn không tin, nhưng tôi không thấy một shade da nào là không hợp hay không đẹp với màu son nude này.”

High Shine Lip-gloss ($18/ cây)

mario dedivanovic kkw beauty x mario 06

“Có hai loại lip-gloss trong bộ sưu tập, loại màu nude tôi thường hay kết hợp với một chút kim tuyến màu vàng, đánh bóng sự sang trọng lên một chút, còn màu còn lại thì pha tone nâu với tone màu giống trái đào một chút”

Bạn có thể mua lẻ hoặc mua trọn bộ (giá 85$) tại website: kkwbeauty.com từ hôm nay.

Xem thêm tại Youtube [ Vietsub ] Trò Chuyện Cùng Mario Maurer – Những Bí Mật Về Mario Maurer

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/MarioMaurer.PrinceOfGoldenTemple

Bạn đang xem: » Mario Dedivanovic bật mí bí mật đằng sau màn kết hợp ra mắt sản phẩm KKW Beauty x Mario

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.