14 Tháng Mười Một, 2022

“Lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu Koinoki, ở Fukuoka

Rate this postNếu phương Tây có các vị thần ái tình, tài sắc hoàn toàn như Hathor, Venus, Clíodhna… thì ở Nhật Bản cũng có 1 vị thần như thế và nếu trong quy trình du lịch, game thủ muốn “đồ mưu thoát ế” hãy đến ngay ngôi đền ái tình Koinoki, duy hàng đầu chỉ có ở Fukuoka.

Có thể bạn quan tâm: » Cầu kính Tình yêu Mộc Châu – địa điểm check-in siêu hot

image lap muu thoat e tai ngoi den tinh yeu koinoki o fukuoka 165059488286046

Đền KoinoKi (恋木神社) thuộc tỉnh Fukuoka, được gây ra vào năm 1226 trực thuộc 水田天満宮 (Mizuta tenmanguu), là ngôi đền Shinto thờ thần tình yêu Koinomikoto (恋命) duy nhất chỉ có ở Nhật Bản. Vào các ngày lễ dành cho hoàng hậu ngôi đền thường đông du khách hơn hẳn, hầu hết là các cặp đôi đến cầu hạnh cu líc và cả những chàng trai cô gái “F.A” đến cầu duyên.

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Tại Nhật Bản, có khá nhiều chỗ với tên gọi giống như vậy, chẳng hạn như: 石清水八幡宮 (Iwashimizu Hachimanguu), 鶴岡八幡宮 (Tsuruoka Hachimanguu), 北野天満宮 (Kitano Tenmanguu) hay là 太宰府天満宮 (Dazaifu Tenmanguu) là điều không mấy kinh ngạc. Thế nhưng dù sao đi nữa, cái tên Koinokijinja chỉ có tại đây cơ mà thôi.

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tham quan Mizutatenmanguu trước khi lép vào đền Koinokijinja. Cũng tương đương 太宰府天満宮 (Daiza Tenmanguu), ngôi đền này tôn thờ 菅原道真 – Sugawara (một vị học giả nức danh). Hai khu vực này mỗi ngày đều có rất đông khách đến tham quan, và bất cứ ai khi tới Kyushu cũng đều đến nơi đây.

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Với bốn cách là chỗ tôn thờ những vị thần tình yêu, đền Koinoki được đầy đủ địa cầu ưa thích và biết tới. Hình ảnh những trái tim có ở khắp mọi chỗ, nên các bạn đừng rảo mắt nhanh cơ mà bỏ lỡ chúng nhé.

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng bước đi trên con đường tình yêu 恋参道 (Koisandou) dẫn từ Mizuta Tenmanguu đến đền Koinokijinja.

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Những trái tim cứ đứng vững theo dấu chân ta mãi cho tới tận đền Koinokijinja, dù chỉ đang bước đi trên đoạn đường dẫn vào nơi tham quan, cơ mà người chơi vẫn sẽ có một trung ương trạng cực kỳ ngây ngất và phấn khởi đúng không nào.

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Nếu ta giữ vững đi trên con đường với vô thiên lủng những trái tim nối liền đó thì sẽ đến 鳥居 (Torii) – cổng vào của đền Koinokijinja. Tại 鳥居 (Torii) ẩn giấu đâu đó mười trái tim, mà bởi vì trong hình ta chỉ nhìn thấy có ba nhưng mà thôi, nên các game thủ hãy đến đây để học hỏi thực tế xem những trái tim còn lại ở đâu nhé!

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Chúng ta bước đi trên con đường với những trái tim và nếu có thể tìm thấy những trái tim ở nơi cổng vào thì cũng đừng quên việc nguyện cầu cho mối tình nhé!

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Một kiến trúc màu hồng xinh đẹp cơ mà ta không tìm thấy ở bất kỳ đền thờ nào không giống nhau. Được chụp những bức ảnh lưu niệm tại địa điểm đây, chắc hẳn sẽ làm nên chuyến du lịch của game thủ có lắp những vui sướng khó phai.

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Sau khi cầu nguyện, các bạn hãy cùng hướng mắt đến khu vực đặt hai con gà với tên gọi “恋むすび “(Koi Musubi), để cầu nguyện một sự viên mãn. Một tình nhân đôi lúc tới đây nguyện cầu, thì thế giới nam sẽ sờ vào phía bên trái con gà, còn chị em làm ngược lại, nếu làm như vậy vui tươi sẽ gạnh thăm, còn nếu trâm đầu 2 chú gà này thì vận may sẽ đến.

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Vào ngày 3 tháng 3 và ngày 3 tháng 11 hàng năm, tại đền Koinokijinja sẽ diễn ra một lễ hội với tên gọi 良縁成就祭 (Ryouenjoujusai). Điều kì cục trong lễ hội này đó là việc được nhận xoàn, vào thời khắc này có rất đông khách du lịch đến đây.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 Khách sạn tình yêu Cần Thơ có bồn tắm ghế đồ chơi tình yêu

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Một điều muốn giới thiệu nữa tới các game thủ đó là vào tháng ban đầu diễn ra lễ hội (tháng 2 và tháng 10) cùng với tháng diễn ra lễ hội (tháng 3 và tháng 11) thì quẻ gieo sẽ chuyển từ sắc trắng thường ngày sang sắc hồng.

Sau khi rút quẻ dứt, thế giới ta sẽ kết chúng lại và gắn thêm vào nơi mình muốn rồi đi về. Chính bởi thế, đền Koinokijinja trở nên thánh địa của những trái tim được xếp ra từ quẻ bài.

“lập mưu thoát ế” tại ngôi đền tình yêu koinoki, ở fukuoka

Đương nhiên các game thủ cũng sẽ được chỉ cho cách xếp quẻ bài thành hình trái tim, nên nếu có thời cơ các game thủ hãy gói ghém những lời cầu nguyện của chính mình và thử xếp lại như thế nhé!

Qua những công bố mới rồi, bạn có cảm nhận thế nào về ngôi đền tình ái Koinoki, ở Fukuoka? Nếu game thủ F.A và muốn rối rít tìm được một nửa của đời mình, vậy còn không biết gì nhưng không mày mò thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản của ChuduTravel và đến thăm ngôi đền Koinokijinja cầu phúc cho mối tình của mình. Chắc chắn, chỉ cần tới đây thôi bạn cũng sẽ Cảm Xúc một niềm sung sướng đáng sửng sốt nhưng mà nó đem đến.

Có thể bạn quan tâm: » Khám phá núi Sam An Giang – Địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn

Đăng do: Thị Mến Huỳnh

Từ khoá: “Lập mưu thoát ế” tại ngôi đền ái tình Koinoki, ở Fukuoka

Xem đính tại Youtube ĐÀN ÔNG TRỞ NÊN YẾU ĐUỐI NHẤT KHI NÀO? – Sóng tình yêu jp.

#songtinhyeu
Tôi Tên Nguyễn Thị Hiền. Sinh năm 1981. Pháp danh Phổ Diệu Ngôn. Hiện đang sống tại Yokohama Nhật Bản.
Tôi là người đồng hành tư vấn trực tiếp, đã và đang chỉnh sửa hàn gắn cho rất nhiều khách hàng người Việt sống ở 5 châu trên toàn thế giới.
Kênh Sóng tình yêu jp đã giúp cho rất nhiều phụ nữ tháo gỡ thành công được những khúc mắc về tâm lý, nhận ra điểm mù tâm lý của bản thân,hành xử ổn định, bằng việc đưa ra những giải pháp an toàn thực tế cho mong muốn đa dạng của nhiều nhóm khách hàng như sau:

+ Tư vấn chỉnh sửa bản thân. Xây dựng phiên bản tốt nhất cho Bạn. Giúp Bạn loại bỏ tạp niệm và giúp Bạn xây dựng thái độ sống tích cực.

+ Tư vấn hôn nhân trong tình huống Chồng ngoại tình và có người thứ ba.
– Hỗ trợ cách hành xử giúp Bạn mạnh mẽ vững vàng, bình tĩnh khi đối mặt với những cơn ghen khi bị kích ứng trong những tình huống khó.
– Định hướng giúp phụ nữ sau ly hôn cách tu dưỡng thân tâm để thoát khỏi tình trạng bế tắc tồn đọng từ trong quá khứ kéo dài.
– Trợ lực tiếp sức cho Người thứ ba trong hành trình rời bỏ.
– Chia sẽ những tâm sự thầm kín, khó giải bày, giúp các Nam giới hiểu rõ những chuyển biến tâm lý của Nữ giới là Bạn đời hoặc Bạn tình, Ngưòi thứ ba một cách rõ ràng và cụ thể nhất.

* Đặc biệt: Sóng tình yêu jp nhận đồng hành cùng Người thứ ba và Người vợ trong cuộc hành trình chỉnh sửa, hàn gắn, chữa lành mọi tổn thương, thay đổi, chuyển hóa tâm lý CHẤP NHẬN thành tâm lý GIẢI THOÁT ngay trong cuộc hôn nhân thực tại. Nhằm đạt đến cảnh giới bình ổn trong tâm, thanh thản và không hối tiếc, dù đang sống trong chính cuộc hôn nhân kém chất lượng cùng Bạn đời hoặc Bạn tình.

+ Tư vấn luật hôn nhân, kết hôn, ly hôn, tranh chấp quyền nuôi day con cái.
– Tư vấn luật dân sự liên quan tranh chấp tài sản.
– Tư vấn bất động sản.
– Tư vấn tâm lý tội phạm, hiểu được tâm lý con hư ngỗ nghịch, đa nhân cách, rối loạn nhân cách chống đối xã hội (ASPD)
– Tư vấn bệnh lý, bệnh tình dục, bệnh xã hội, trầm cảm
– Tư vấn trị liệu tâm linh, gỡ bùa, ngãi, thư yếm.
– Tư vấn kinh doanh làm ăn phát tài vạn lộc.
– Tư vấn nhân tướng học, giúp Bạn chỉnh sửa diện mạo. Giúp Bạn không bị phá tướng, hãm tài, hãm chủ, loại bỏ vận đen xui.

** Sóng Tình Yêu Jp bằng kiến thức, kinh nghiệm và trãi nghiệm sống thực tế, luôn đặt mình đứng ở góc độ đa chiều để phân tích và đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề cho mọi Thân chủ.
*** Sóng tình yêu jp đồng hành cùng Khách hàng + Thân chủ. Bảo vệ bí mật riêng tư, quyền lợi cho Khách hàng.

**** Sóng tình yêu jp luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, thực tế, rõ ràng. Mang Tình yêu thương và sự bình an đến bên Bạn****

Mọi thông tin liên lạc:
Zalo/Viber/ Facebook 0938.100.988 (miễn phí)
Lưu ý:
Các bạn vui lòng không gọi điện thoại vì sim 0938100988 là số điện thoại quốc tế (phải trả khi NGHE + NHẬN điện thoại từ tất cả số máy của mọi quốc gia gọi đến).
Xin cám ơn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.