31 Tháng Một, 2023

Làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] Mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn

Rate this postNhư một điều chung trong Phong Thủy, điều tất yêu là phải tán thành một mối liên hệ có ảnh hưởng đến kết nối ý định của người chơi với trái tim mạch lạc của người chơi.

Có thể bạn quan tâm: » 8 sự thật về đàn ông khi yêu

Cho phép bạn dạng thân bắt đầu và cảm nhận năng lượng của khoản trợ cấp. Vì vậy các mẹo Phong thủy Phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện các mối quan hệ tình dục.

Đây là một nhiệm vụ phức tạp, và theo thời gian, các bà xã tổ ấm chồng phải di chuyển qua những vùng đất mấp mô hoặc mùa khô. Liên minh là một công tác tinh xảo, và thỉnh thoảng, các người tình đôi phải trải qua những khoảnh khắc khắc nghiệt hoặc mùa khô.

Phong thủy có thể là một kỹ thuật để làm giàu sang đính các góc cạnh trong mối quan hệ giới tính của game thủ bằng cách tối ưu hóa cường độ trong phòng ngủ của người chơi.

  • Phong thủy cho hôn nhân các chủ đề
  • Phong thủy cho hôn nhân may mắn
  • Phong thủy cho hôn nhân yên cầu
  • Phong thủy cho kết giao
  • Phong thủy Mỹ phẩm bởi Cuộc sống hôn nhân mừng húm
  • Phong thủy cho say mê một đối tác
  • Phong thủy mẹo soát sổ chồng
  • Phong thủy để nóng bỏng tình yêu và hôn nhân

Cách Tạo Phong Thủy Tốt Cho Hôn Nhân Trong Phòng Ngủ

Nếu người chơi muốn thành lập ra một Phong thủy năng lượng trong người chơi phòng ngủ, game thủ cần phải cân bằng hoàn mỹ các năng lượng để chảy và nuôi dưỡng không gian của người chơi. Sai lầm trước tiên và cần yếu nhất là.

Nếu giường của bạn thẳng hàng với cửa ra vào, bằng cách này, nhiều người đang khóa nguồn năng lượng sẽ liên tục được kéo vào ban đêm. Ngay cả khi một chiếc giường quá gần phòng ngủ cửa được coi là phong thủy xấu.

Phong thủy cho hôn nhân nụ cười [#15 Things To Avoid In Bedroom]

Phong thủy cũng có thể là một kỹ thuật để nâng cao các góc cạnh của mối quan hệ của bạn bằng cách tối ưu hóa năng lượng trong phòng ngủ của game thủ.

Dưới đây là một số định nghĩa đã được phê coi xét và thực tại để cải thiện năng lượng phòng ngủ để đem lại khoái lạc cho sự liên kết của người chơi. Để ăn nhập với cố vấn Laura Cerrano có hội sở tại Fengshui bấy lâu, nó không còn chỉ dễ chơi là về cách mô tả thực tiễn của căn phòng và các luôn thể ích vấp ngã sung trong đó.

image lam the nao de phong thuy cho hon nhan 21 meo phong ngu de nang cao tinh yeu va su lang man 165235723124109
image lam the nao de phong thuy cho hon nhan 21 meo phong ngu de nang cao tinh yeu va su lang man 165235723124109

Điều này ở Fengshui là mức nhàng nhàng, hoặc không quan yếu phải có một mối liên hệ ảnh hưởng giúp lắp kết ý định của người chơi với trái tim của game thủ, cho phép bạn dạng thân game thủ khởi động và suy nghĩ về năng lượng của căn phòng.

# 1 Loại bỏ Tv

Có một chiếc TV hoặc có lẽ là một chiếc radio trong phòng ngủ là một điều khó hiểu và có thể khiến bạn phải cân nhắc trước những vấn đề thiết yếu hơn như tình dục đôi lứa chồng. Một số lý thuyết Phong thủy thậm chí còn đi kèm với việc đống ý một chiếc TV trong phòng ngủ của bạn rưa rứa một lời mời để kỷ niệm ba trở lại mối quan hệ giới tính.

# 2 Không gian không có lộn xộn

Ai lại không thích không gian trắng trong sẽ, hợp trong sáng để ở? Khi đó, nếu phòng ngủ của game thủ hoàn mỹ lộn xộn, các dòng năng lượng sẽ lử thử và yếu. Để làm được điều đó, người chơi cần bố trí mọi thứ theo thứ tự để cho phép dòng chảy của năng lượng.

phong thủy, làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn
phong thủy, làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn

# 3 Phòng ngủ Phong thủy

Tường phòng ngủ phải vuông vắn bởi nó có thể khiến cho ái tình của game thủ gắn thêm bền chặt và kiên cố. Bằng cách làm này, game thủ sẽ có một mối quan hệ tình dục bình đẳng, hài hòa và suy nghĩ hợp pháp về tình ái.

Ngoài ra, nó sẽ dẫn đến một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy tình ái của game thủ. Mặt Đặc biệt, phòng ngủ dài và hẹp nhìn giống hình đa giác, có các góc nhọn hoặc xiên sẽ khiến game thủ trở thành nóng tính, nóng tính hay bất hòa, cãi vã nhau.

phong thủy, làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn
phong thủy, làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn

Phòng ngủ phải có ít số 1 một cửa sổ và có đèn hắt nhẹ nhõm nhàng, trang nhã.

Bạn có thể đính đặt đèn chiếu chính và đèn sàn diễn để tạo nên bầu không khí có màu đỏ hoặc tím. Nếu phòng ngủ không tồn tại cửa sổ để ánh nắng lọt vào hoặc ánh sáng quá mờ.

Phòng ngủ cũng không được có những vật dụng thất thường hoặc đa giác này vì nó có thể dẫn đến thụ động và xung đột nhiên giữa người chơi và tình ái của game thủ.

# 5 Hãy chiến lược với nghệ thuật

Những bức ảnh và hình ảnh bạn chọn mang vào phòng ngủ ngay ngay thức thì tương quan với sức mạnh mà lại game thủ đem đến cho sự sống sót của mình. Bảo tồn những cảnh xa lộ đông đúc bên ngoài bức tường của bạn và thay vào đó là những cảnh yên bình, phiêu bạt. Nó cũng khôn ngoan khi trốn tránh nghệ thuật với nhóm ba dân chúng, điều này có thể mang khái niệm về lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ ba vào mối tình dục.

# 6 Đối với Sparks và Romance

Phòng ngủ là nơi dành cho những mối dục tình và sự lãng mạn. Trong phong thủy, màu đại diện cho mối tình và si là màu hồng.

Bạn phải sử dụng màu này càng nhiều càng tốt để thiết kế gia vị cho mọi thứ trong phòng ngủ. Như trang trí phòng của game thủ với những đồ vật tí hon với nến bé màu hồng hương dâu hoặc đồ thẩm mỹ bằng thạch anh hồng.

# 7 Luôn luôn đóng cửa các lối ra vào

Không nên mở cửa trong phòng ngủ, dị thường là vào buổi tối trong trường hợp bạn và những cặp / chồng đi ngủ. Một cánh cửa khánh thành là một dấu hiệu xác suất tốt, mà lại nó có hiệu quả hàng đầu trở lại đối với công việc kinh doanh.

Nó không phải là một dấu hiệu vẹn tuyền cho sự sống sót của chính bạn, do do nó phụ tá sức mê say cho những ảnh hưởng bên ngoài.

#số 8 Cho phép không khí tự nhiên lưu thông

Trong văn hóa Trung Quốc, Chi có nghĩa là “năng lượng”. Để sản xuất ra năng lượng tích cực, không khí lưu thông đóng một vai trò cần thiết trong việc xây đắp ra phong thủy phòng ngủ. Không khí là vẹn nguyên mọi thứ, chúng ta sống, chúng ta thở là nhờ nó.

Vì vậy không khí phải luôn được lưu thông hòa bình bên trong các không gian sống. Để loại bỏ những năng lượng tiêu cực bao quanh chúng ta, chúng ta nên có cửa sổ trong phòng ngủ của mình để có được sức khỏe toàn thể.

# 9 Tránh xa vùng nước của chúng ta

Một trong những lời khuyên bắt buộc hàng đầu đối với Phong Thủy cho tình yêu có thể là tránh xa nước cho cơ thể chúng ta trong phòng. Một đài phun nước gầy hoặc thậm chí một bể cá có thể là một quan niệm xấu đối với nơi bên trong phòng ngủ, bởi vì bởi nước sẽ làm tình yêu của bạn bị ô lây lan.

# 10 Chọn đầu giường hoặc sườn giường bằng gỗ

Đầu giường và thân nệm của game thủ đóng một vai trò cần thiết trong việc tối ưu hóa Phong thủy của phòng ngủ của người chơi, và bởi vì đó theo ý muốn của bạn. Chọn một tấm ván đầu giường và phần thân bằng gỗ hoàn toàn bởi góc cạnh của gỗ liên quan tới các tính chất biểu tượng của việc trợ giúp vóc dáng của bạn và ngủ trưa trở lại năng lượng cùng với quả đât game thủ đồng hành của game thủ.

# 11 Giữ lại một số thảm thực vật hoặc thực vật xung quanh

Cây và hoa luôn được coi là biểu tượng của ái tình, vẻ đẹp và cuộc đời và sẽ là một ý kiến ​​hay khi người chơi nên sử dụng một số cây trồng trong phòng ngủ và thậm chí cả căn hộ. Giữ chúng trong góc tây nam càng nhiều càng tốt. Hãy nhớ để mắt tới và sa thải hoàn hảo hoa và lá vô dụng một cách hàng đầu quán, bởi đây là một yếu tố đen cho sự ngưỡng chiêu mộ.

# 12 Chấp nhận nhì thứ của mọi thứ

Phong thủy cho sự lãng mạn chỉ ra rằng game thủ đã có những thứ theo từng hộ gia đình trong chung cư. Có nhị thứ, nhiều như game thủ có thể. Chả hạn, thay bởi vì có một bảng góc cạnh, hãy hợp ý hai. Như một sự thay thế của sườn trên ngân hàng, giữ nhị.

# 13 Đặt giường một cách chính xác

Đảm bảo giường phải được đẩy ngay vào một góc ngách và không tồn tại chủ đề gì có sẵn từ mọi hướng. Điều này thúc đẩy quyền lực chất lượng cao và sự cân bằng trong mức cho phép và có nghĩa là tăng trưởng theo từng ngôi nhà cho bạn và đối tác của người chơi.

Điều tốt số 1 là kê giường dựa vào nhì bức tường chứ không nên làm cho nó không tồn tại gì để nương tựa. Sẽ luôn tốt nếu bạn không nên kê một chiếc giường ở trung trung khu của căn phòng, chỗ không tuân theo hiện tượng Phong thủy.

Gương trong phòng ngủ của game thủ không được đối diện với giường do nó có thể khiến người chơi khoác cả và mẫn cảm.

Giường ngủ cũng không được đối diện trực tiếp với TV do nó có thể dẫn đến hiệu ứng “gương tối”, ảnh hưởng đến tình yêu và hôn nhân của người chơi. Trong khi, hãy đào thải TV trong phòng ngủ của người chơi hoặc che nó lại khi game thủ không xem.

Kê giường không được kê quá gần cửa sổ, lý do là nó có thể làm tăng bản lĩnh yêu đương trái pháp công cụ của hoàng hậu.

Cuối cùng, Nếu giường quá mềm tức là nệm sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và ý thức của game thủ.

# 14 Chọn màu sắc phù hợp

Hãy chọn chất sản xuất màu lãng mạn, vì chúng sẽ làm tăng điểm lãng mạn trong thỏa thuận. Màu hồng hoặc màu tím là những lựa chọn thay thế đáng nể. Tránh dùng màu hổ phách, hổ phách và thân thiện với môi trường.

phong thủy, làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn
phong thủy, làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn

# 15 Phản ánh, sao chép không có trên tường

Dưới góc độ Phong Thủy, gương trong phòng ngủ là điều KHÔNG THỂ TỐN NHIỀU. Đó là do bởi vì kết quả của việc họ chiếm hữu những năng lượng trước đó có nguy cơ đem đến một người thứ ba cho cuộc đời của người chơi.

Bạn cũng có thể nâng cao kiến ​​thức về Phong Thủy của mình nhiều hơn bằng cách đọc các bài viết sau.

Bạn có thấy bài viết này bổ ích, đầy cảm hứng không? Tiết kiệm PIN NÀY cho bạn “Bảng Mẹo Phong Thủy Phòng Ngủ” trên Pinterest 😊

phong thủy, làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn
phong thủy, làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn

Phong thủy cho cuộc đời hôn nhân vui miệng

phong thủy, làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn
phong thủy, làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] mẹo phòng ngủ để nâng cao tình yêu và sự lãng mạn

Phong thủy cho hôn nhân để nâng cao ái tình

Phong Thủy Nhanh Mẹo Thu hút Tình yêu và Hôn nhân?

Dưới đây là một số mẹo Phong thủy sẽ có khả năng ham mê tình ái .

Dưới đây là các mặt hàng được thử dùng số 1 của tôi cho Thu hút mối tình và Hôn nhân Sự sống. Phong thủy Mỹ phẩm bởi vì Cuộc sống hôn nhân vui mắt.

Màu Nào Tốt Cho Phong Thủy Phòng Ngủ?

Phong thủy các chuyên gia khuyên game thủ nên chọn những màu có tông đất ấm, đậm và tôn da như kem, hồng đào để chế tạo không gian ấm cúng trong phòng ngủ.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng các màu sắc thiên nhiên nhẹ nhõm nhàng như xanh lam nhạt, xanh lá cây và lavender để thành lập ra một sự giật cảm tốt và mời gọi năng lượng chữa bệnh dịch.

Tìm chỉ dẫn vui sướng Độc Quyền (# 17 Ý Tưởng) Về Màu Sắc Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Cuộc Sống Tình Yêu

Các giải pháp chữa dịch phong thủy cho hôn nhân Prắc rối

Để thắp sáng vùng tình cảm của mình, game thủ nên làm giàu với những thứ có thành phần lửa hoặc đất liên hợp với nhau. Đây có thể là nến cao, những thứ sắp xếp kiểu cách trong tông màu lửahoặc hình có hình vuông.

Có thể bạn quan tâm: » 7 dấu hiệu nhận biết khi ai đó thích mình

Được xem như là trạng thái của thành phần trái đấtt. Nhất định phải tránh kim hình dáng, thủy, mộc ở hướng Tây Nam của game thủ để khắc phục phong thủy

Phong thủy cho hôn nhân May mắn

Mang ý nghĩa đó vào nhà của bạn với những bức ảnhmàu sắc hợp phong thủy, dùng hương liệu (lý tưởng là dầu nền không pha tạp) phản ảnh năng lượng bạn cần.

Có thể bạn quan tâm: » Đúng Rằm tháng 10 âm, 3 con giáp tiền cuồn cuộn như lũ

Mẹo phong thủy mối tình: Tránh những bức tranh trái tim bi thương, đổ vỡ từ phòng ngủ gợi nhớ đến mối quan hệ nam nữ tình cảm cũ của người chơi.

Phong thủy cho hôn nhân Đề xuất

Dưới đây là Vật phẩm phong thủy cho hôn nhân Đề xuất và Yêu và quý

Phần kết luận

Sử dụng những Lời khuyên Phong thủy này để nâng cao mối tình và hôn nhân của bạn nếu nhiều người đang gặp phải tình huống xáo trộn. Hãy luôn chăm chú khi chọn màu sắc nghệ thuật cho phòng ngủ của người chơi, và không sài các màu cốt yếu gợi ý tới nước, kim hình dáng hoặc gỗ, những màu này là màu Đặc biệt phong thủy các yếu tố.

Đăng vì: Ngát Hồng

Từ khoá: Làm thế nào để phong thủy cho hôn nhân [21] Mẹo phòng ngủ để nâng cao mối tình và sự lãng mạn

Xem thêm tại Youtube Vấn đề "90% phụ nữ mắc phải" trong Hôn Nhân | Vera Hà Anh

►Đăng ký để cập nhật những Video mới nhất:

Chào bạn!
Cô là Vera Ha Anh – Kỷ Lục Gia, Tiến Sỹ Tâm Lý Thực Hành về Tình Yêu Hôn Nhân, Hạnh Phúc Gia Đình.
Cô luôn tâm nguyện đạt được sứ mệnh: “Giúp đỡ cho trên 100 triệu cặp vợ chồng tìm được tình yêu và hạnh phúc bền vững trong hôn nhân”.
Với kiến thức chuyên sâu và trải nghiệm với đầy đủ cay đắng, ngọt bùi được trả giá bằng cả máu và nước mắt, Cô tự tin có thể giúp các bạn tìm được hạnh phúc.

—————————
➨ THEO DÕI KÊNH Vera Hà Anh – Tiến Sỹ Tâm Lý Thực Hành:
➨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: Tìm giải pháp cho cuộc hôn nhân của bạn:
—————————
Công Ty Tư Vấn Tâm Lý Và Đào Tạo Vera
➨ Địa chỉ: Tầng 5, số 9 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
➨ Điện Thoại: 0989612518 – 02477722888

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.